Dịch vụ Web Hosting nào phù hợp cho các shop trực tuyến?

Nếu bạn đang sở hữu cho mình một cửa hàng online thì chắc hẳn lựa chọn Web Hosting sẽ là một việc đáng cân nhắc. Để chạy một cửa hàng online thành công thì bạn cần mang đến cho khách hàng trải nghiệm thoải mái và trực quan. Nếu bạn chọn sai Web Hosting thì hậu quả sẽ rất khôn lường. Dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu Dịch vụ Web Hosting nào phù hợp cho các shop trực tuyến?

 dịch vụ Web Hosting nào phù hợp nhất cho cửa hàng online của bạn?

Web Hosting nào phù hợp nhất cho cửa hàng online của bạn?

5 yếu tố để đánh giá dịch vụ Web Hosting có phù hợp hay không ?

  • Hiệu suất làm việc và lưu lượng truy cập

Khi website bán hàng của bạn phát triển, bạn sẽ rất cần một Web Hosting có thể tự động cập nhật. Điều bạn đang tìm kiếm có thể là một máy chủ hỗ trợ lưu lượng truy cập và mở rộng tài nguyên hiện có mà không gặp phải sự sụt giảm về hiệu suất. Tùy thuộc vào quy mô của cửa hàng và số lượt truy cập, bạn có thể cân nhắc lựa chọn sử dụng máy chủ cho phù hợp để vừa đạt hiệu quả kinh doanh lại tiết kiệm chi phí.

  • Độ ổn định

Khi website của bạn đang ở trong tình trạng ngoại tuyến, bạn sẽ không thể kiếm được một khoản tiền nào. Một số dịch vụ máy chủ sẽ đảm bảo thời gian hoạt động cho bạn, cung cấp cho bạn một số hình thức hoàn tiền trong thời gian website của bạn ngoại tuyến. Tuy nhiên, số tiền này có thể sẽ ít hơn so với những gì trang web của bạn kiếm được khi nó đang hoạt động.

Vì vậy, thay vì tìm kiếm một nhà cung cấp dịch vụ chấp nhận hoàn tiền cho bạn thì hãy tìm một nhà cung cấp dịch vụ uy tín với máy chủ có thời gian hoạt động ổn định. Hãy trải nghiệm ngay dịch vụ Web Hosting tại HOSTVN với 7 ngày miễn phí cùng chính sách hoàn tiền 100% trong vòng 30 ngày nếu không đáp ứng được nhu cầu của bạn.

  • Bảo mật và hỗ trợ SSL

Bảo mật dữ liệu cho khách hàng luôn là yếu tố được ưu tiên hàng đầu. Dữ liệu và thông tin nhạy cảm của khách hàng như chi tiết thẻ tín dụng, cần được mã hóa bảo mật kĩ càng.

Cách tốt nhất để chủ động trong việc bảo mật website của bạn đó là cài đặt chứng chỉ SSL.

Ngoài lợi ích bảo mật, cài đặt SSL còn mang lại rất nhiều lợi ích khác. Hãy đăng ký sử dụng dịch vụ SSL chỉ với 166k/năm ngay tại đây!!!

  • Đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp

Khi bạn gặp phải sự cố với máy chủ, bạn sẽ muốn giải quyết sự cố ấy càng sớm càng tốt. Trong thời gian này, bất kỳ lỗi nào trong hiệu suất hoặc thời gian hoạt động sẽ cho người dùng trải nghiệm kém và ảnh hưởng đến doanh thu.

Một đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật tốt có thể không quan trọng cho đến khi bạn gặp phải sự cố máy chủ ngay giữa một đợt bán hàng lớn. Hỗ trợ kịp thời và chuyên nghiệp sẽ là thứ bạn cần nhất.

Đọc đánh giá của khách hàng trải nghiệm dịch vụ của HOSTVN tại đây.

  • Tự động sao lưu thường xuyên

Nếu một ngày thức dậy, toàn bộ dữ liệu sản phẩm của bạn biến mất. Bạn sẽ làm gì? Chắc chắn đây là điều mà bạn không mong muốn. Nhưng không ai dám chắc rằng, nó sẽ không xảy ra. Điều mà bạn cần làm để phòng tránh những trường hợp như vậy đó là chuẩn bị trước phương án dự phòng.

Phương án bảo vệ tốt nhất đó là có các bản sao lưu web tự động và thường xuyên. Tùy thuộc vào Web Hosting của bạn, bạn có thể được cung cấp bản sao lưu thường xuyên như một phần của gói lưu trữ. Tuy nhiên, bạn cũng nên tạo bản sao lưu của riêng mình thông qua plugin hoặc phần mềm khác.

Dịch vụ Web Hosting nào phù hợp nhất với bạn ?

Shared Hosting

Hầu hết Shared Hosting được chọn vì nó có giá “hạt rẻ” và thiết lập dễ dàng cho newbie. Tuy nhiên, nhược điểm là bạn phải chia sẻ tài nguyên máy chủ với rất nhiều trang web khác. Share Hosting phù hợp với website có lưu lượng truy cập vừa phải. Nhưng nếu là một website thương mại điện tử đang phát triển, thì có thể sẽ gặp sự cố về hiệu suất, thời gian hoạt động và bảo mật.
Nếu bạn có kế hoạch mở rộng quy mô website của mình thì có lẽ bạn nên nâng cấp Web Hosting của bạn lên Cloud VPS hoặc máy chủ lưu trữ chuyên dụng.

Cloud VPS

Thay vì có một môi trường máy chủ đơn lẻ, Cloud VPS tạo ra một mạng lưới tài nguyên khổng lồ. Bản chất của lưu trữ đám mây làm cho nó cực kỳ dễ dàng để mở rộng quy mô trang web của bạn.

Với tính năng lưu trữ đám mây, bạn sẽ nhận được mức hiệu suất, bảo mật cao và bạn sẽ không phải lo lắng về việc trang web của mình sẽ ngoại tuyến do tăng lưu lượng truy cập. Cloud VPS cũng cung cấp cho bạn cấu trúc giá linh hoạt, nơi bạn chỉ trả tiền cho các tài nguyên bạn sử dụng.

Máy chủ chuyên dụng

Sử dụng máy chủ chuyên dụng có nghĩa là bạn sẽ không chia sẻ tài nguyên máy chủ với bất kỳ ai. Bạn có toàn bộ máy chủ theo ý của bạn. Điều này có nghĩa là trang web của bạn sẽ không gặp bất kỳ sự cố nào với tốc độ tải, hiệu suất hoặc thời gian hoạt động do các trang web khác trên máy chủ.

Lưu trữ chuyên dụng sẽ đắt hơn. Tuy nhiên, nó sẽ cung cấp hiệu suất đáng kinh ngạc cho cửa hàng trực tuyến của bạn, cùng với mức độ bảo mật rất cao. Đối với hầu hết các máy chủ chuyên dụng, bạn cũng sẽ cần một số kỹ năng kỹ thuật để quản lý máy chủ hiệu quả.

Chúng tôi hy vọng, sau bài chia sẻ này các bạn có thể tự lựa chọn được Web Hosting phù hợp với cửa hàng online của mình. Chúc các bạn thành công.

 

Ebook Wordpress

Đăng ký nhận Ebooks toàn tập hướng dẫn sử dụng WordPress cơ bản


Digital MarketingEmailGóc chia sẻ

Hướng dẫn cấu hình tên miền sử dụng dịch vụ Email Marketing

2018-10-9 15:34:07

EmailGóc chia sẻ

So sánh dịch vụ Email Business và Email miễn phí

2018-10-11 23:00:02

0 trả lời ATác giả MQuản lý
    Chưa có phản hồi nào
Trung tâm cá nhân
Giỏ hàng
Phiếu mua hàng
Đăng nhập ngay
Tin nhắn Danh sách tin nhắn
Tìm kiếm
Tối