Hướng dẫn xác minh WordPress trên Pinterest

Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn xác minh WordPress trên Pinterest trong vài bước và bắt đầu ghim bài đăng của bạn trên Pinterest.

Bạn có muốn tăng lưu lượng truy cập từ Pinterest? Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn xác minh WordPress trên Pinterest trong vài bước và bắt đầu ghim bài đăng của bạn trên Pinterest.

Mọi blogger đều muốn hướng lưu lượng truy cập đến blog của họ. Pinterest là một trong những nguồn lưu lượng lớn. Bạn có thể hướng lưu lượng truy cập đến blog của mình và xây dựng các liên kết ngược mạnh mẽ để tăng thứ hạng trang web của bạn trong công cụ tìm kiếm. Trong hướng dẫn này, bạn sẽ tìm hiểu cách xác minh trang web WordPress trên Pinterest một cách dễ dàng.

Pinterest là gì?

Pinterest là một trong những trang Mạng xã hội phổ biến được thành lập vào năm 2010. Nó trở nên phổ biến vào năm 2012 với 11 triệu khách truy cập từ Hoa Kỳ.

Làm cách nào để xác minh trang web trên Pinterest?

Bước 1: Đăng ký tài khoản Pinterest

Tạo một tài khoản như bất kỳ mạng xã hội nào khác, ví dụ: Facebook. Đăng ký tài khoản Pinterest bằng tài khoản email và mật khẩu.

đăng ký Pinterest

Bạn sẽ nhận được email xác minh ngay lập tức. Xác nhận tài khoản Pinterest của bạn bằng cách click vào liên kết trong hộp thư của bạn.

Khi tài khoản của bạn đã được xác nhận, bạn sẽ có thể sử dụng tất cả các tính năng của Pinterest. Đăng nhập vào tài khoản Pinterest bằng email và mật khẩu của bạn. Nhấp vào nút ba chấm ở trên cùng bên phải và nhấp vào Chỉnh sửa cài đặt.

chỉnh sửa c ài đặt

Bạn sẽ thấy chuyển tới trang thiết lập tài khoản và các tùy chọn để xác minh blog của bạn trong Pinterest.

Xác nhận quyền sở hữu

Bạn sẽ thấy thông báo bật lên cung cấp cho bạn hai tùy chọn để xác minh blog WordPress của bạn. Trong bài viết này HOSTVN sẽ chọn phương pháp Tải tệp HTML lên.

Screenshot_5

Bước 2: Tải tệp HTLM lên website

Sau khi chọn phương thức các bạn sẽ tải về một file html có tên giống như sau pinterest-ed891.html , hãy tải file này lên thư mục chứa mã nguồn của các bạn

Screenshot_6

Bạn có thể sử dụng Winscp để kết nối tới hosting qua FTP và tải file lên hosting

 

Sau khi đa tải file lên hosting hãy quay lại Pinterest và nhấp vào nút Tiếp theo, sau đó nhấp vào nút Gửi để hoàn tất quy trình xác minh.

Sẽ mất tối đa 24 giờ để hoàn tất quá trình xác minh và bạn sẽ nhận được thông báo qua email. Sau khi hoàn thành quá trình xác minh, bạn sẽ thấy trang web của mình được thêm vào trong phần Xác nhận quyền sở hữu.

Screenshot_7 - xác minh WordPress trên Pinterest

Bước 3: Kích hoạt tài khoản doanh nghiệp

Bạn có thể muốn sử dụng Pinterest để phân tích và tạo quảng cáo. Bạn có thể kích hoạt tài khoản doanh nghiệp miễn phí, hãy nhấp vào nút Thêm tài khoản.

Screenshot_8 - xác minh WordPress trên Pinterest

Tiếp theo hãy nhấp vào nút Bắt đầu.

Screenshot_9 - xác minh WordPress trên Pinterest

Bây giờ, hãy chọn tên hồ sơ và cung cấp loại hình kinh doanh của bạn và bấm nút Tiếp theo.

xác minh WordPress trên Pinterest

Nó sẽ hướng dẫn bạn qua vài bước để thiết lập tài khoản doanh nghiệp miễn phí. Cung cấp thông tin cần thiết và hoàn thành quá trình.

Kết luận

HOSTVN hy vọng hướng dẫn sẽ giúp các bạn xác minh trang web WordPress trên Pinterest một cách dễ dàng. Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn thêm website vào Bing Webmaster Tools. Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, vui lòng chia sẻ và để lại bình luận cho chúng tôi biết.

Ebook Wordpress

Đăng ký nhận Ebooks toàn tập hướng dẫn sử dụng WordPress cơ bản


Góc chia sẻWordpress

Thuộc tính rel="noopener" trong WordPress là gì

2020-3-14 10:40:46

Góc chia sẻWordpress

Hướng dẫn upload SVG trong WordPress

2020-3-16 18:35:45

0 trả lời ATác giả MQuản lý
    Chưa có phản hồi nào
Trung tâm cá nhân
Giỏ hàng
Phiếu mua hàng
Đăng nhập ngay
Tin nhắn Danh sách tin nhắn
Tìm kiếm
Tối