TOP 7 Plugin Accordion WordPress tốt nhất (2018)

Accordion là một kỹ thuật thiết kế web gọn gàng cho phép bạn hiển thị nội dung trong các tab có thể thu gọn. Nếu bạn đang tìm kiếm các Plugin Accordion WordPress tốt nhất thì đừng bỏ qua bài viết này. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn top 7 Plugin Accordion WordPress tốt nhất bạn có thể sử dụng trên trang web của mình.

plugin-accordion-wordpress

Plugin Accordion WordPress

Tại sao bạn cần thêm các Plugin Accordion WordPress ?

Accordion cho phép bạn hiển thị nhiều nội dung hơn trên các bài viết và trang của bạn mà không cần thêm các cuộn dài. Nếu bạn muốn thu nhỏ độ dài của một trang, thì bạn nên cân nhắc việc thêm nội dung của mình vào accordion.

Bạn có thể thêm các accordion theo chiều dọc hoặc ngang với văn bản bên trong mỗi tab. Khi người dùng nhấp hoặc di chuột qua trên tab, nó sẽ mở rộng để hiển thị nội dung.

Plugin Accordion WordPress

Accordion thường được sử dụng để thêm phần câu hỏi thường gặp (FAQs) , bằng cách hiển thị câu hỏi dưới dạng tab. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng chúng để thêm bất kỳ loại nội dung nào mà bạn muốn lưu người dùng khỏi cuộn.

Chúng ta hãy xem xét một số Plugin Accordion WordPress tốt nhất mà bạn có thể sử dụng trên trang web WordPress của bạn.

1. Accordion

plugin-accordion-wordpress

Accordion là một plugin WordPress tiện dụng cho phép bạn thêm các accordion đẹp trong các trang, bài đăng, tệp mẫu và bất kỳ nơi nào trên trang web của bạn bằng cách sử dụng shortcodes . Nó có thiết kế đáp ứng và hiển thị nội dung của bạn đẹp mắt trên tất cả các thiết bị. Accordion có Font Awesome hỗ trợ font chữ biểu tượng cho phép bạn sử dụng các biểu tượng đẹp cho các tab accordion của bạn.

Bạn có thể thêm accordion không giới hạn trên trang web của bạn bằng cách sử dụng plugin này. Nó cho phép bạn thay đổi phong cách cho accordion mở và đóng, ẩn accordion mà không xóa, căn chỉnh văn bản cho nội dung, và nhiều hơn nữa.

2. Accordion FAQ

plugin-accordion-wordpress

Accordion FAQ là một plugin accordion WordPress. Nó có một trình tạo kéo và thả giúp bạn dễ dàng thêm các accordion vào bất kỳ đâu trên blog WordPress của bạn . Bạn có thể sắp xếp các accordion và quản lý vị trí của chúng bằng cách kéo chúng lên hoặc xuống trong backend.

Nó có nhiều mẫu, tùy chọn màu không giới hạn, hỗ trợ biểu tượng Font Awesome, khung khởi động cho thiết kế đáp ứng và hơn thế nữa. Accordion FAQ tải nhanh hơn rất tốt cho thứ hạng công cụ tìm kiếm trên trang web của bạn.

3. Tab, Accordion FAQ

plugin-accordion-wordpress

Tab, Accordion và FAQ là một plugin WordPress cho phép bạn thêm các tab hoạt hình và accordions đẹp trong WordPress. Bạn có thể dễ dàng thêm đáp ứng ngang, dọc, hoạt ảnh và các tùy chọn khác vào các bài đăng trên WordPress, các trang và các tiện ích của thanh bên.

Nó có nhiều hiệu ứng chuyển tiếp, bố cục khác nhau, chức năng kéo và thả để sắp xếp các tab…

4. Arconix Shortcodes

plugin-accordion-wordpress

Arconix Shortcodes là một plugin WordPress đa năng dựa trên các mã shortcodes phong cách khác nhau để thêm các tab và accordions trên trang web của bạn. Nó hiển thị nội dung của bạn theo sự phù hợp và xuất hiện gọn gàng trên tất cả các thiết bị di động.

Bạn có thể tạo accordion không giới hạn và thêm chúng bất cứ nơi nào với sự giúp đỡ của shortcodes. Plugin cũng đi kèm với một chế độ tương thích cho phép bạn ngăn chặn xung đột tên shortcode.

5.Easy Accordion

plugin-accordion-wordpress

Easy Accordion là một plugin accordion WordPress cho phép bạn thiết lập accordions không giới hạn và thêm chúng vào các trang của bạn, bài viết, các khu vực phụ tùng, và các tập tin mẫu.

Nếu bạn mua phiên bản cao cấp của họ, sau đó nó đi kèm với các tính năng bổ sung như hệ thống shortcode tiên tiến, accordions từ các loại WordPress và phân loại tùy chỉnh , chủ đề, hỗ trợ màu sắc không giới hạn, và nhiều hơn nữa.

6. Shortcodes Ultimate

plugin-accordion-wordpress

Shortcodes Ultimate là một plugin WordPress toàn diện đi kèm với một bộ shortcodes để thêm nhiều tính năng. Bạn có thể sử dụng plugin này để thêm accordions trên trang web của bạn với chèn shortcode 1 cú nhấp chuột và xem trước trực tiếp.

Plugin này có một widget tùy chỉnh mà bạn có thể sử dụng để thêm accordion trong bất kỳ khu vực phụ tùng của trang web WordPress của bạn. Shortcodes Ultimate rất dễ sử dụng và hoạt động trơn tru với các chủ đề WordPress hiện đại .

7. Smooth Accordion

plugin-accordion-wordpress

Smooth Accordion là một plugin accordion WordPress đơn giản. Giống như các plugin accordion khác, nó cho phép bạn thêm accordions trên các trang và bài viết của bạn. Smooth Accordion thêm một biểu tượng trong trình chỉnh sửa bài đăng WordPress của bạn, giúp thêm các accordion vào bài đăng và trang của bạn ngay lập tức.

Bạn có thể tùy chỉnh màu nền, thêm kiểu tùy chỉnh cho phù hợp và căn chỉnh nội dung của bạn dễ dàng trong cài đặt plugin.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy các plugin accordion WordPress tốt nhất. Chúc các bạn thành công!

 

Ebook Wordpress

Đăng ký nhận Ebooks toàn tập hướng dẫn sử dụng WordPress cơ bản


Góc chia sẻPhần mềm

5 gương mặt HÀNG ĐẦU trong lĩnh vực xây dựng website năm 2018

2018-7-14 8:46:19

Góc chia sẻ

Hướng dẫn thêm thanh tìm kiếm vào menu WordPress

2018-7-16 14:02:17

0 trả lời ATác giả MQuản lý
    Chưa có phản hồi nào
Trung tâm cá nhân
Giỏ hàng
Phiếu mua hàng
Đăng nhập ngay
Tin nhắn Danh sách tin nhắn
Tìm kiếm
Tối