Tại sao bạn nên sử dụng website builder để xây dựng website?

Trước đây, nếu bạn muốn xây dựng một website, bạn sẽ phải trả trước phí cho đơn vị thiết kế website. Mặc dù điều này vẫn đúng với một số người nhưng hầu hết thì không. May mắn thay, với các website builder, quá trình thiết kế website trực tuyến không thể dễ dàng và nhanh chóng hơn. Dưới đây bạn sẽ tìm hiểu website builder là gì và tại sao bạn cần sử dụng chúng cho website của mình.

Tại sao bạn nên sử dụng website builder để xây dựng website? 1

Website builder là gì?

Website builder là công cụ cho phép bạn xây dựng website đẹp và nhiều chức năng mà không cần bất kỳ kiến ​​thức về lập trình hoặc thiết kế nào. Kỹ năng duy nhất bạn cần có là khả năng nhấp và di chuyển chuột xung quanh màn hình. Thay vì phải lập trình một website từ đầu hoặc xây dựng một mẫu từ một thiết kế dựng sẵn, bạn chỉ cần dựa vào các tính năng có sẵn của website builder.

Các mẫu mà website builder sử dụng đã được thiết kế và mã hóa bởi các chuyên gia thiết kế web. Vì vậy website bạn tạo sẽ đạt tiêu chuẩn thiết kế web mới nhất. Nếu bạn muốn tạo một website chuyên nghiệp nhưng không có bất kỳ kiến ​​thức gì về thiết kế web thì trình website builder là công cụ bạn cần.

Bạn có thể tham khảo một số dịch vụ miễn phí như:

Tại sao website builder lại tuyệt vời như vậy?

Các website builder giúp xây dựng website đơn giản nhất có thể. Dưới đây chúng tôi đề cập đến một số lý do bạn nên và muốn sử dụng website builder cho website của mình.

  1. Không cần quá nhiều kinh nghiệm

Các website builder không chỉ loại bỏ được sự cần thiết phải biết cách viết mã mà còn có thể tránh các nhiệm vụ kỹ thuật khác. Và hầu hết website builder cũng hỗ trợ hosting, nameservers và đăng ký tên miền cho bạn.

2. Xây dựng bằng cách kéo và thả

Một trong những tính năng hữu ích nhất của website builder là chức năng kéo và thả. Với điều này, tất cả những gì bạn phải làm là theo nghĩa đen là kéo và thả các phần của website cho đến khi bạn hài lòng với sản phẩm cuối cùng.

Điều này cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn thiết kế và bố cục website của mình. Ngoài ra, cách xây dựng website này cũng cho phép bạn tạo website cực kỳ nhanh chóng.

3. Dễ thực hiện thay đổi

Ngoài việc xây dựng website của bạn, việc thực hiện thay đổi cũng dễ dàng. Thay vì phải thay đổi các tệp CSS hoặc HTML, bạn có thể chỉ cần tinh chỉnh các cài đặt theo ý thích của bạn.

Bạn sẽ có thể thay đổi những thứ như bảng màu, lựa chọn font chữ, chèn hình ảnh, xóa các phần,… chỉ bằng một cú nhấp chuột.

4. Công cụ quản lý website đi kèm

Đơn giản chỉ cần xây dựng website của bạn và xuất bản nó trực tuyến là không đủ.

Hầu hết các website builder cũng được trang bị các công cụ như thống kê website và tích hợp báo cáo, địa chỉ email website, tích hợp thương mại điện tử cùng với các công cụ marketing để giúp bạn tận dụng tối đa website mới của mình.

5. Quy trình xây dựng website nhanh chóng

Cuối cùng, các website builder rất có ý nghĩa. Hãy tưởng tượng đi từ việc không có website nào cả đến có một website hoàn thành trực tiếp trên internet trong một vài giờ, thậm chí có thể sớm hơn.

Với một website builder, điều này có thể là một thực tế. Sẽ rất khó để bạn có thể tìm thấy một website trực tuyến đầu tiên dễ dàng và nhanh chóng hơn, tất cả đều cần có kỹ năng phát triển hoặc bí quyết kỹ thuật cần thiết.

Trên đây là những lý do bạn nên sử dụng website builder để xây dựng website của mình một cách chất lượng và nhanh chóng nhất.

XEM THÊM:

5 gương mặt HÀNG ĐẦU trong lĩnh vực xây dựng website năm 2018

Cách tăng traffic cho website của bạn mà không cần tạo content mới

Ebook Wordpress

Đăng ký nhận Ebooks toàn tập hướng dẫn sử dụng WordPress cơ bản


Góc chia sẻ

Hướng dẫn cách tạo và xóa người dùng trên Debian 9

2018-9-8 7:57:00

EmailGóc chia sẻ

9 chức năng hàng đầu để tìm kiếm một nhà cung cấp dịch vụ email doanh nghiệp tuyệt vời

2018-9-12 16:20:48

0 trả lời ATác giả MQuản lý
    Chưa có phản hồi nào
Trung tâm cá nhân
Giỏ hàng
Phiếu mua hàng
Đăng nhập ngay
Tin nhắn Danh sách tin nhắn
Tìm kiếm
Tối