Top 20 theme WordPress miễn phí tốt nhất năm 2019

Bạn đang muốn xây dựng một trang web bằng wordpress ? Bạn đang tìm kiếm một theme WordPress miễn phí và thân thiện với SEO?

Bạn đang muốn xây dựng một trang web bằng wordpress ? Bạn đang tìm kiếm một theme WordPress miễn phí và thân thiện với SEO? Thật tuyệt vời, bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn 20 theme WordPress miễn phí để viết blog tốt nhất.

Trong bài viết này, chúng tôi đã chọn thủ công 20 theme blog WordPress miễn phí tốt nhất mà bạn có thể sử dụng trên blog mới của mình.

1. Astra

Astra là một theme miễn phí rất nhẹ và thân thiện với người dùng. Nó rất phù hợp cho blog, blog kinh doanh và cửa hàng trực tuyến, v.v … Nó hoạt động hoàn hảo với tất cả các builder phổ biến như Elementor, Divi, Beaver Builder, wpbakery, v.v. Theme này cũng hỗ trợ dịch thuật WooCommerce và Multi Language .

Nó cũng thân thiện với thiết bị di động, cho phép tùy chọn màu sắc và rất nhiều phông chữ. Astra có một trang Lưu trữ riêng để quản lý nội dung của bạn một cách chuyên nghiệp. Có rất nhiều mẫu demo miễn phí có sẵn trong chủ đề astra.

astra

2. SiteOrigin Unwind

SiteOrigin Unwind là một chủ đề hiện đại với các dòng mã rõ ràng, kiểu chữ rõ nét và bố cục WooCommerce tuyệt đẹp với tốc độ load nhanh khiến nó trở nên hoàn hảo cho những người sáng tạo và muốn tạo trang bán sản phẩm của họ. Bố trí blog đơn giản, nhiều tùy chọn bố trí tiêu đề, đáp ứng cho tất cả các thiết bị.

SiteOrigin_Unwind

3. Interserver

Interserver Blog là một chủ đề blogger. Nó dễ dàng tùy chỉnh và có nhiều tùy chọn khác nhau trong phần quản trị để thiết lập bố cục blog và các phần khác. Đây là theme WordPress Free nhẹ và thân thiện với thiết bị di động dành cho các blogger.

Interserver

4. Total

Total, như tên gọi của nó, là một chủ đề trọn gói với tất cả các tính năng mà bạn cần để tạo một trang web hoàn chỉnh. Chủ đề có thiết kế sạch sẽ và thanh lịch với màu sắc rực rỡ (Tùy chọn thay đổi màu chủ đề). Trang chủ bao gồm thanh trượt, phần nổi bật với biểu tượng, phần truy cập, phần blog với tùy chọn để thêm 3, 6 hoặc 9 bài viết được hiển thị, ….

Theme cho phép tùy biến cấu hình trang web với bản xem trước trực tiếp. Theme thân thiện với SEO, tương thích với nhiều trình duyệt, và tương thích với WooCommerce – một plugin thương mại điện tử cũng như các plugin chính khác.

Theme cũng có thể được sử dụng với các plugin builder như Elementor, SiteOrigin, WpBakery VisualComposer và Beaver Builder.

Total

5. Blogger Buzz

Blogger Buzz là một trong những theme dễ tiếp cận nhất với người dùng thông thường hoặc cho các nhà phát triển WordPress nâng cao. Blogger Buzz được xây dựng hoàn toàn trên bảng tùy chọn Tùy biến cho phép bạn tùy chỉnh cài đặt chủ đề dễ dàng với giao diện xem trước trực tiếp.

Theme tương thích với nhiều trình duyệt, thân thiện với SEO, và tương thích với các plugin bên ngoài khác nhau như (WooCommerce, Jetpack, Contact Form 7,…..) .

Blogger_Buzz

6. The Newswire

Theme Newswire được thiết kế cho các trang web tin tức và blog. Dẫn đầu từ các trang tin tức phổ biến như HuffPo, nó có một slide hiển thị các bài đăng mới nhất.

Các tùy chọn tùy chỉnh cũng cho phép bạn tải lên logo của riêng mình, thay đổi phông chữ, màu sắc và nền mà không cần bất kỳ dòng code nào. Chủ đề có hai menu tùy chỉnh và bạn thậm chí có thể thêm banner vào tiêu đề và Widget menu tùy chỉnh. Tất nhiên, nó hoàn toàn hoạt động tốt trên điện thoại di động, máy tính bảng và máy tính để bàn.

The_Newswire

7. BlogGem

BlogGem là theme blog đơn giản và dễ sử dụng. Nó được thiết kế và phát triển chủ yếu để tạo các trang web viết blog chuyên nghiệp. Nó hoàn toàn đáp ứng và hoạt động hoàn hảo trên tất cả các loại thiết bị như điện thoại di động, máy tính bảng, máy tính xách tay và máy tính bàn. BlogGem có một công cụ tìm kiếm thân thiện. Nó tích hợp hoàn hảo với các plugin SEO phổ biến như Yoast SEO để tạo một blog tốt cho SEO. BlogGem nhanh, an toàn và gọn nhẹ

BlogGem

8. Ashe

Ashe là theme Blog WordPress dạng cá nhân miễn phí. Nó phù hợp để xấy dựn một blog chia sẻ lối sống, sức khỏe & thể dục, thực phẩm, tin tức, trích dẫn blog, blog tự động, trang web doanh nghiệp nhỏ và bất kỳ loại blog tuyệt vời nào khác.

Theme rất dễ sử dụng ngay cả đối với người mới sử dụng WordPress. Thiết kế Responsive hiện đại sẽ thể hiện hoàn hảo nội dung của bạn trên mọi thiết bị, ngay cả trên màn hình máy tính bảng, thiết bị di động. Theme có tốc độ load nhanh, tương thích với nhiều plugin phổ biến và tất nhiên là dịch thuật & RTL (ngôn ngữ từ phải sang trái).

Ashe

9. onepress

OnePress là một theme WordPress sáng tạo và linh hoạt rất phù hợp cho trang web kinh doanh, đầu tư, đại lý kỹ thuật số, giới thiệu sản phẩm, dịch giả tự do …. Tổng thể theme theo hướng thanh lịch và cổ điển, một ví dụ điển hình về chủ đề Bootstrap 4 WordPress tương thích với phiên bản mới nhất của WooCommerce.

onepress

10. Blog Writer

Blog Writer là một chủ đề blog gọn gàng và đơn giản. Thiết kế của theme mang phong cách hiện đại, cổ điển và đơn giản để cung cấp cho bạn một blog đơn giản và gọn gàng. Đối với các blogger, đây thực sự là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn nếu bạn chỉ muốn tập trung vào việc tạo ra những câu chuyện tuyệt vời.

11. GeneratePress

GeneratePress là một theme WordPress nhẹ được xây dựng với trọng tâm là tốc độ load và khả năng sử dụng. Theme tận dụng tối đa trình soạn thảo mới (Gutenberg), cho phép bạn kiểm soát nhiều hơn trong việc tạo nội dung của mình. Nếu bạn sử dụng builder, GeneratePress là chủ đề phù hợp với bạn. Nó hoàn toàn tương thích với tất cả các builder phổ biến, bao gồm Beaver Builder và Elementor.

Theme tương thích hoàn toàn với tất cả các plugin, bao gồm cả WooCommerce. GeneratePress hoàn toàn đáp ứng, sử dụng HTML / CSS hợp lệ và được dịch sang hơn 25 ngôn ngữ bởi cộng đồng người dùng. Một vài trong số nhiều tính năng của theme bao gồm tích hợp microdata, 9 khu vực widget, 5 vị trí điều hướng, 5 bố cục thanh bên, menu dropdown (nhấp hoặc di chuột) và cài đặt trước màu điều hướng.

GeneratePress - theme WordPress miễn phí

12. Schema Lite

Schema Lite là một chủ đề WordPress thân thiện với SEO và  có tốc độ tải rất nhanh, có các đoạn mã phong phú để giúp các công cụ tìm kiếm xác định tất cả các phần của trang web của bạn và xếp hạng bạn cao hơn. Nó hoàn toàn tương thích với tất cả các trình builder, bao gồm Beaver Builder và Elementor.

Schema_Lite - theme WordPress miễn phí

13. Iconic one

Iconic One là một theme chất lượng cao với kiểu chữ, độ phản hồi hoàn hảo và được xây dựng cho tốc độ với điểm tốc độ trang 95+, Iconic One tương thích tốt với các plugins SEO như AIO SEO và Yoast SEO.

Nó sử dụng cho phép bạn thiết lập chủ đề trong vài phút, bạn có thể dễ dàng tải lên logo, sửa đổi màu nền, văn bản chân trang, các url Social mà không cần chạm vào bất kỳ dòng mã nào. Nó sử dụng các chức năng gốc HTML 5, CSS3 và WordPress mới nhất giúp theme hoạt động tốt trên mọi trình duyệt.

Iconic_one - theme WordPress miễn phí

14. Ribbon Lite

Ribbon Lite là một chủ đề WordPress load nhanh, tối ưu SEO, hoàn hảo cho các blog có nhiều nội dung để thể hiện.

Ribbon Lite là một chủ đề WordPress nhẹ được xây dựng tập trung vào tốc độ và khả năng sử dụng. Nó cho phép bạn thiết lập chủ đề trong vài phút, bạn có thể dễ dàng tải lên logo, sửa đổi màu nền, văn bản chân trang, các url Social mà không cần chạm vào bất kỳ dòng mã nào.

Ribbon_Lite - theme WordPress miễn phí

15. Newspaper Lite

Newspaper Lite là một theme WordPress miễn phí theo phong cách newsportal. Theme này chủ yếu được áp dụng cho các tạp chí trực tuyến, báo, blog và bất kỳ loại trang web tin tức nào.

Newspaper Lite là một chủ đề WordPress load nhanh, tối ưu SEO, hoàn hảo cho các blog có nhiều nội dung để thể hiện. Nó hoàn toàn tương thích với tất cả các trình builder, bao gồm Beaver Builder và Elementor.

Newspaper_Lite - theme WordPress miễn phí

16. Hueman

Hueman sẽ giúp bạn tăng lưu lượng truy cập và thu hút khách truy cập của bạn. Nó có tốc độ tải nhanh và thân thiện với thiết bị di động 100% theo tiêu chuẩn của Google. Hueman có thiết kế đa năng, đó là lý do tại sao nó được sử dụng trên các trang web rất đa dạng như blog, tạp chí, doanh nghiệp nhỏ, trường học, nhà thờ hoặc trang web cá nhân.

Nó tương thích tốt với các thiết bị di động, tải nhanh và rất dễ sử dụng. Theme được xếp hạng tốt nhất cho blog và tạp chí trên WordPress.org và có hơn 80K + lượt tải trên toàn thế giới.

Hueman - theme WordPress miễn phí

17. Sparkling

Sparkling là một theme WordPress đơn giản rất phù hợp cho Blog, du lịch, y tế, kinh doanh, tài chính, thương mại điện tử và bất kỳ trang web sáng tạo nào khác. Theme được phát triển bằng Bootstrap 3 giúp nó thân thiện với thiết bị di động và máy tính bảng.

Theme đi kèm với thanh trượt toàn màn hình, tích hợp biểu tượng xã hội, tiểu sử tác giả, widget bài đăng phổ biến và widget danh mục được cải thiện và thân thiện với SEO. Theme cũng có bản dịch và là một theme đa ngôn ngữ, tương thích với WPML và có sẵn tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp, tiếng Hà Lan, v.v. Theme tương thích tốt với plugins WooCommerce.

Sparkling - theme WordPress miễn phí

18. Cream Blog

Cream Blog tương thích hoàn toàn với các loại trình duyệt hiện nay, theme có thiết kế hợp thời trang, đẹp mắt và phát triển theo tiêu chuẩn WordPress. Theme đáp ứng nhu cầu của những người muốn xây dựng một blog để xuất bản nội dung trực tuyến, viết bài trên blog về du lịch, thực phẩm, công nghệ, thời trang, v.v.

Cream Blog hỗ trợ WooCommerce trong trường bạn cần thiết lập cửa hàng trực tuyến trên trang web. Cream Blog đi kèm với vô số tùy chọn tiện dụng mà bạn có thể đượctùy biến trực tiếp trong trang quản trị. Theme thân thiện với SEO, tương thích nhiều loại trình duyệt, hỗ trợ đa ngôn ngữ và tương thích với WooCommerce – một plugin Thương mại điện tử và tất cả các plugin khác.

Cream_Blog - theme WordPress miễn phí

19. Blogdot

Blogdot là theme blog đơn giản và dễ sử dụng. Nó được thiết kế và phát triển để tạo các trang web viết blog chuyên nghiệp. Nó hoàn toàn đáp ứng và hoạt động hoàn hảo trên tất cả các loại thiết bị như điện thoại di động, máy tính bảng, máy tính xách tay và máy tính bàn. Blogdot có một công cụ tìm kiếm thân thiện. Nó tích hợp hoàn hảo với các plugin SEO phổ biến như Yoast SEO để tạo một blog tối ưu SEO. Blogdot là một chủ để khá nhẹ và có tốc độ load rất nhanh.

Blogdot - theme WordPress miễn phí

20. Oceanwp

Oceanwp là theme WordPress miễn phí thân thiện với SEO. nó hoạt động với tất cả các trình builder phổ biến như Visual Composer, Elementor, Brizy, Thrive, Architect, beaver builder, King Composer, SiteOrigin, Divi, v.v. Oceanwp có rất nhiều tùy chọn có sẵn trong phiên bản miễn phí nếu bạn muốn có nhiều tính năng hơn bạn phải mua phiên bản trả phí của nó.

Oceanwp cũng hỗ trợ dịch thuật WooCommerce và Multi-Language để tạo một blog đa ngôn ngữ của riêng bạn. Nhiều blogger đã sử dụng theme này để viết blog vì nó rất nhẹ và thân thiện với người dùng.

OceanWP - theme WordPress miễn phí

Kết luận

Qua bài viết này chúng tôi giới thiệu cho bạn 20 theme WordPress miễn phí để viết blog tốt nhất mà bạn có thể sử dụng trên blog mới của mình. Để tối ưu hơn nữa website của mình các bạn có thể lựa chọn WordPress Hosting tại HOSTVN, hosting sử dụng ổ SSD và webserver Litespeed hỗ trợ LiteSpeed Cache tối ưu tốt nhất dành cho wordpress. Để hiểu rõ hơn sự khác biệt của Litespeed các bạn cỏ thể đọc bài viết của chúng tôi về Litespeed . Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo bài viết hướng dẫn cài đặt sử dụng Plugins Litespeed cache của chúng tôi.

Nếu có bất kỳ ý kiến đóng góp nào bạn có thể để lại bình luận ở bên dưới.

 

Ebook Wordpress

Đăng ký nhận Ebooks toàn tập hướng dẫn sử dụng WordPress cơ bản


Góc chia sẻWordpress

Hướng dẫn tối ưu WordPress Robots.txt hoàn hảo cho SEO

2019-12-5 11:29:25

Góc chia sẻWordpress

Top 18 theme bán hàng wordpress miễn phí tốt nhất 2021

2019-12-6 10:36:32

0 trả lời ATác giả MQuản lý
    Chưa có phản hồi nào
Trung tâm cá nhân
Giỏ hàng
Phiếu mua hàng
Đăng nhập ngay
Tin nhắn Danh sách tin nhắn
Tìm kiếm
Tối