Top 6 plugins Live Chat cho WordPress tốt nhất 2020

1
213

Bạn đang tìm kiếm plugins Live chat cho WordPress? Live chat là một trong những công cụ quan trọng để tăng trải nghiệm khách hàng. Trong bài viết này, HOSTVN sẽ tổng hợp 6 plugin Live chat cho WordPress tốt nhất hiện nay.

1. Zendesk Chat

Zendesk Chat

Zendesk chat là phần mềm Live chat phổ biến hiện hỗ trợ hơn 40 ngôn ngữ. Gần đây, nó đã mua lại một công ty nổi tiếng khác là Zopim và đổi tên thành Zendesk.

Bạn có thể bắt đầu dùng thử miễn phí và tận hưởng tất cả các tính năng của Zendesk với 30 ngày dùng thử. Nếu bạn không muốn nâng cấp lên gói cao cấp bắt đầu từ $14/tháng thì các tính năng sẽ tự động hạ cấp xuống miễn phí. Gói miễn phí cung cấp 1 cuộc trò chuyện đồng thời và lưu lịch sử trò chuyện trong 30 ngày.

2. LiveChat

LiveChat

LiveChat là một phần mềm mạnh mẽ khác để chát trực tiếp với khách hàng của bạn ngay lập tức và quản lý các truy vấn khách hàng của bạn một cách hiệu quả. Được phát triển từ năm 2002, với hơn 41 ngôn ngữ, livechat trở thành một trong những phần mềm hỗ trợ khách hàng tốt nhất được sử dụng bởi nhiều thương hiệu như Adobe, Paypal và Unilever.

Các tính năng của nó bao gồm chuyển tiếp cuộc chat, xếp hạng chat, chia sẻ tệp, biểu mẫu ticket, bảng điểm , hồ sơ đại lý, báo cáo và phân tích .v.v..

Gói LiveChat bắt đầu từ 16$/tháng, cho phép tài khoản đại lý không giới hạn và lưu lịch sử trò chuyện 60 ngày. Bạn sẽ có thêm các tính năng nâng cao với gói cao cấp của nó.

3. Freshchat

Freshchat

FreshChat được thiết kế tập trung để tăng doanh số cho trang web doanh nghiệp. Nó có sẵn trong 33 ngôn ngữ và cho phép bạn thêm avatar cho thành viên.

FreshChat cung cấp gói miễn phí với 10 tài khoản đại lý và danh bạ không giới hạn. Gói cao cấp của nó bắt đầu từ 15$/tháng sẽ cung cấp cho bạn nhiều tính năng tùy chỉnh hơn để phát triển doanh nghiệp của bạn.

4. Tawk Live Chat

Tawk Live Chat - plugins Live Chat cho WordPress

Tawk là một công cụ Live chat tuyệt vời khác cho trang web của bạn. Nó cho phép bạn giám sát khách truy cập của mình theo thời gian thực và chủ động thu hút khách truy cập kích hoạt các tin nhắn tự động. Bạn cũng có thể trả lời khách hàng bằng các ứng dụng tawk cho thiết bị di động.

Nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm Live chat miễn phí với tất cả các tính năng mà một trang web doanh nghiệp cần thì đây có thể là giải pháp tốt nhất. Nó hoàn toàn miễn phí và nếu bạn muốn sử dụng gói chuyên nghiệp, bạn chỉ cần trả 1$/giờ.

5. Pure Chat

Pure Chat - plugins Live Chat cho WordPress

PureChat cung cấp cho bạn giải pháp Live chat miễn phí cho tài khoản 3 đại lý và nhiều tính năng khác như lịch sử trò chuyện không giới hạn, form phản hồi và thông báo trò chuyện. Nó miễn phí giống như Tawk nhưng với các tính năng hạn chế.

Bạn có thể sử dụng gói trả phí để nhận được tất cả các tính năng nâng cao như theo dõi khách truy cập, phân tích thời gian thực, xóa nhãn trò chuyện và thông báo SMS. Gói trả phí bắt đầu từ 39$/tháng và cần đăng ký theo năm.

6. SendinBlue

SendinBlue - plugins Live Chat cho WordPress

Sendinblue là công cụ dựa trên đám mây cho phép bạn tích hợp giải pháp Live chat, CRM và nhiều công cụ khác. Nó là công cụ hoàn chỉnh bao gồm email, SMS và Live chat.

Nó cung cấp gói miễn phí với tính năng khá hạn chế. Bạn phải bắt đầu với gói lite có giá 25$/tháng để thêm Live chat và các tính năng khác vào trang web của bạn.

Kết luận

HOSTVN hy vọng danh sách 6 plugin Livechat WordPress này sẽ hữu ích với các bạn. Nếu có bất kỳ ý kiến đóng góp nào các bạn có thể để lại bình luận ở bên dưới. Ngoài ra các bạn có thể xem thêm các bài viết chia sẻ khác về WordPress tại đây.

email-business-leaderboard-blog-v3.png
Subscribe
Notify of
guest
1 Comment
mới nhất
cũ nhất bình chọn nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
seo uzmanı

Hello; you have opened a very successful topic. That’s very good that the people getting awareness via your page.
I have been following your page for a long time and I find it really useful. I am very happy to read the text of valuable people like you. I wish you continued success. Yours truly.