6 WordPress Plugins giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi

Nếu bạn đang kinh doanh online, một trang web tuyệt vời với nội dung thú vị là hoàn toàn cần thiết để giúp bạn tăng lượng truy cập . Hơn hết, mục tiêu cuối cùng chính là chuyển đổi những khách hàng truy cập ấy trở thành khách hàng. Tuy nhiên, nếu tỉ lệ chuyển đổi của bạn thấp hơn mong đợi, mặc dù đã cung cấp nội dung chất lượng cao và vẫn có được lưu lượng truy cập tốt thì có lẽ giải pháp cứu nguy sẽ nằm ở plugin WordPress.

HOSTVN chia sẻ 6 WordPress Plugin đảm bảo cải thiện tỷ lệ chuyển đổi của bạn tới 35%

1. Bloom

TOP 6 WordPress Plugins tăng chuyển đổi website lên đến 35%

Bloom

Một trong những cách tốt nhất để cải thiện tỉ lệ chuyển đổi của bạn đó là thu hút thật nhiều người vào danh sách gửi thư của bạn. Với Bloom, điều này là dễ dàng hơn bao giờ hết. Nó cho phép bạn tạo các biểu mẫu cho website hay blog một cách đặc biệt hơn và không quá xâm phạm. Trên thực tế, plugin này cung cấp hơn 100 mẫu khác nhau để bạn lựa chọn, cùng với 6 kiểu biểu mẫu khác nhau. Nếu bạn không quá chú trọng đến việc trình bày cho người đọc bằng cửa sổ pop-ups, bạn cũng có thể tạo các bản in hoặc tiện ích con cho các trang của mình.

2. Convert

TOP 6 WordPress Plugins tăng chuyển đổi website lên đến 35%

Convert

Plugin này là một công cụ giúp bạn loại bỏ số lượng phỏng đoán và kiểm tra mọi yếu tố duy nhất trên website của bạn để xác định xem yếu tố nào đang làm ảnh hưởnh đến tỷ lệ chuyển đổi của bạn. Bạn thậm chí có thể phân tích từng bài đăng, chủ đề và tiêu đề bài viết của mình. Trình soạn thảo của nó hiển thị các thay đổi trong thời gian thực và nếu bạn là nhà phát triển, bạn cũng có thể sử dụng trình chỉnh sửa HTML/Javascript của nó. Các thông tin như loại trang và tên, tên và ID danh mục, thẻ, được tự động tải lên tài khoản của bạn trên Chuyển đổi, cho phép bạn áp dụng tất cả các loại bộ lọc và cấu hình.

3. Optin Monster

TOP 6 WordPress Plugins tăng chuyển đổi website lên đến 35%

OptinMonster

OptinMonster có thể giúp bạn mở rộng danh sách gửi thư của mình thông qua các biểu mẫu chọn tham gia địa điểm chiến lược, cũng như kiểm tra các trang của bạn cùng một lúc. Nó được đi kèm với một trình soạn thảo trực quan mà sẽ cho phép bạn tạo và tinh chỉnh các hình thức của bạn cho đến khi chúng được hoàn hảo. Plugin này cũng sẽ phân đoạn danh sách gửi thư của bạn tùy thuộc vào hành vi của người dùng và cũng sẽ phát hiện điểm mà người dùng rời khỏi trang web của bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt thời gian cho cửa sổ bật lên của mình, cũng như tạo một số thời gian sẽ chỉ xuất hiện trên phiên bản di động của trang web. Đặc biệt là nó cũng được trang bị các công cụ phân tích và  A/B testing.

4. OptimizePress

TOP 6 WordPress Plugins tăng chuyển đổi website lên đến 35%

OptimizePress

Đây là một công cụ hữu ích nếu bạn sử dụng quảng cáo trả tiền cho mỗi nhấp chuột và lời gọi hành độnh. Trên thực tế, OptimizePress có thể giúp bạn thiết kế biểu mẫu, lời gọi hành động cũng như toàn bộ trang đích từ đầu mà bạn sẽ có thể sử dụng trong chiến dịch của mình và hy vọng tăng tỷ lệ chuyển đổi. Nếu bạn đang bán các sản phẩm hoặc dịch vụ kỹ thuật số, tổ chức hội thảo trên website hay bạn chỉ quan tâm đến việc tạo thêm lớp bảo mật bổ sung cho các trang thành viên của mình thì OptimizePress là một công cụ phải có.

5. Yoast SEO

TOP 6 WordPress Plugins tăng chuyển đổi website lên đến 35%

YoastSEO

Nếu tỷ lệ chuyển đổi của bạn kém, có lẽ bạn nên phân tích nỗ lực SEO của mình. Nhiều chủ doanh nghiệp không nhận ra cách SEO ảnh hưởng đến tỷ lệ chuyển đổi của họ, ngay cả khi gián tiếp. Yoast SEO có lẽ là plugin WordPress duy nhất bạn thậm chí sẽ cần để phân tích SEO của trang web của bạn. Nó sẽ giúp bạn tối ưu hóa từ khóa mục tiêu, nội dung của bạn, cũng như tiêu đề, meta, thẻ và mô tả. Nó cũng đi kèm với các tính năng xã hội, mà sẽ cho phép bạn tận dụng tối đa nội dung của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội.

6. LeadPages

TOP 6 WordPress Plugins tăng chuyển đổi website lên đến 35%

Leadpages

LeadPages có thể giúp bạn cải thiện trang đích và tỷ lệ chuyển đổi của mình, ngay cả khi bạn không hiểu rõ về công nghệ. Bạn có thể chọn trong số hơn 70 mẫu được thiết kế sẵn hoặc kiểm tra các trang hiện có của mình bằng cách sử dụng các công cụ kiểm tra phân tích để xem công cụ nào hiệu quả hơn. Nó thậm chí còn cho phép bạn thiết kế cửa sổ pop-ups sẽ xuất hiện khi người dùng muốn rời khỏi trang web của bạn.

Với danh sách 6 plugin WordPress này, bạn có thể cải thiện các yếu tố khác nhau của website như các cửa sổ pop-ups, trang đích và SEO. Tất cả những điều này đều giúp bạn tăng tỷ lệ chuyển đổi lên tới 35%. Chúc các bạn thành công.

 

Ebook Wordpress

Đăng ký nhận Ebooks toàn tập hướng dẫn sử dụng WordPress cơ bản


Góc chia sẻ

Sự cố đứt cáp quang APG được khôi phục 100% dung lượng đi quốc tế

2018-4-25 13:16:53

Góc chia sẻSEO / SEMWeb Hosting

Lựa chọn Web Hosting có ảnh hưởng đến SEO không?

2018-5-4 7:39:56

0 trả lời ATác giả MQuản lý
    Chưa có phản hồi nào
Trung tâm cá nhân
Giỏ hàng
Phiếu mua hàng
Đăng nhập ngay
Tin nhắn Danh sách tin nhắn
Tìm kiếm
Tối