Các khóa học online về Content Marketing

Tham gia một số khóa học để có thể tự viết ra một content hoàn hảo cho sản phẩm, dịch vụ của mình nhằm thu hút khách hàng là điều mà doanh nghiệp nào cũng cần. Dưới đây là một số khóa học online content marketing hiệu quả!

Content marketing là toàn bộ những nội dung có trên website mà người dùng có thể nhìn thấy hay nghe thấy chúng. Trong thời đại công nghệ số, chúng đang dần chứng minh vị thế của mình.. Một trong những vấn đề khó khăn đối với những người làm nội dung đó là: Làm thế nào để có thể tạo ra được những content vừa hay, thu hút vừa giữ chân được người dùng?

Content marketing

Các khóa học về tiếp thị nội dung (content marketing) được mở ra ngày càng nhiều

Content marketing là phương thức tiếp cận khách hàng hiệu quả nhất hiện nay. Chúng được các doanh nghiệp thực hiện với mục đích thu hút sự chú ý của các khách hàng tiềm năng. Mở rộng cơ sở dữ liệu khách hàng. Tạo hoặc tăng doanh số bán hàng với quy mô rộng hơn trên nền tảng online. Đặc biệt, chúng còn giúp tăng cường sự nhận biết và uy tín của thương hiệu. Cũng bởi sự quan trọng, nên đã có không ít những lớp học hướng dẫn, những khóa dạy viết tiếp thị nội dung đang được mở ra ngày một nhiều trên thị trường. Hãy cùng khám phá các khóa học online content marketing hiệu quả nhé!

Khóa học content marketing chuyên nghiệp: Nghệ thuật của tư duy và ngôn từ

Ở khóa học này bạn sẽ được hướng dẫn để trở thành một người làm nội dung chuyên nghiệp cho website. Khóa học là sự đúc kết từ gần 10 năm kinh nghiệm của một content marketing nổi tiếng Phùng Thái Học. Anh hiện là Vlogger của kênh youtube Quán Trà Đá. Chúng sẽ mở đường cho bạn đến với nghệ thuật tư duy và ngôn từ trong viết quảng cáo. Từ đó, giúp bạn đạt được mục đích cao nhất đó là bán hàng.

Content marketingVlogger Quán Trà Đá – Phùng Thái Học

Nội dung khóa học sẽ bao gồm nhiều phần như:

 • Hiểu rõ lộ trình để trở thành một người viết quảng cáo giỏi,
 • Thông thạo 12 phương pháp viết tiêu đề quảng cáo hấp dẫn,
 • Biết cách tìm kiếm insight khách hàng
 • Ứng dụng vào viết quảng cáo,
 • Biết cách ứng dụng Storytelling vào mẫu quảng cáo để hấp dẫn khách hàng;
 • Nắm bắt cách sử dụng văn phong và ngôn từ trong viết quảng cáo,…

Khóa học Content Marketing A-Z: Bí quyết triển khai và sáng tạo content đa kênh

Nếu như bạn đang gặp khó khăn trong việc sáng tạo và triển khai tiếp thị nội dung trên các kênh bán hàng thì đây chính là khóa học dành cho bạn. Với kinh nghiệm từng làm việc ở nhiều dự án, chuyên gia Trần Hoàng Ngọc Tâm – Founder của Ngáo Content và Account Manager của VOZForums, sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức thực tế nhất về tư duy xây dựng nội dung. Từ đó,  bạn sẽ luôn có cho mình những mẫu content hay nhất. Đánh đúng vào tâm lý của khách hàng, giúp gia tăng tỉ lệ chuyển đổi.

Chuyên gia Trần Hoàng Ngọc TâmChuyên gia Trần Hoàng Ngọc Tâm

Nội dung khóa học bao gồm nhiều phần như thành thạo phương pháp viết đơn giản, sáng tạo, có sức hút và sản xuất nội dung. Hiểu rõ cấu trúc cụ thể cho tiếp thị nội dung trên từng kênh, Nắm vững phương pháp tìm kiếm ý tưởng viết bài đánh đúng nhu cầu của khách hàng;…

Khóa học thiết kế hệ thống nội dung Youtube để kiếm tiền với Affiliate marketing

Có thể nói, Youtube có nguồn traffic gấp từ 150% – 400% và dễ SEO hơn website rất nhiều. Do vậy, nếu bạn chăm chỉ phát triển kênh, chỉ cần khoảng 3 tháng bạn đã đem về doanh thu đáng ngưỡng mộ. Khóa học sẽ có sự đồng hành của chuyên gia Vương Chí Hùng. Anh đã có kinh nghiệm 5 năm trong xây dựng kênh youtube kiếm tiền. Hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam. Và 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh.

Chuyên gia Vương Chí HùngChuyên gia Vương Chí Hùng

Nội dung khóa học bao gồm nhiều phần như hiểu rõ các khái niệm cơ bản về affiliate marketing. Bên cạnh đó là việc kiếm tiền với affiliate marketing trên youtube. Giúp nắm bắt từng bước, chọn ngách phù hợp để xây dựng nội dung content bền vững cho kênh. Bạn cũng sẽ biết cách phân tích đối thủ và lên kế hoạch phát triển kênh. Nắm vững các cách tạo nên một kênh youtube chuẩn SEO. Thuần thục các sử dụng các tips để để lên top tìm kiếm và đề xuất trên youtube;..

Khóa học “Content Marketing” của giảng viên Võ Ngọc Đông Phương

Võ Ngọc Đông Phương được biết đến là một chuyên gia content marketing. Cô là giám đốc kiêm Founder của công ty cổ phần Tini&Me. Đây là một doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ và đào tạo về content marketing, digital marketing và xây dựng thương hiệu.

Theo đó, khóa học sẽ bao gồm 6 phần như sau:

Content và Content Marketing,

 • Tư duy của người làm Content Marketing thành công,
 • Công thức tuyệt chiêu viết Content luôn có sức hút,
 • Công thức viết tiêu đề cực dễ nhớ,
 • Công thức tuyệt chiêu viết Content luôn có sức hút,
 • Yếu tố mấu chốt để có Content chinh phục hoàn toàn tình cảm của khách hàng.

Võ Ngọc Đông PhươngGiám đốc kiêm Founder công ty cổ phần Tini&Me – Võ Ngọc Đông Phương

Để có thể tạo ra được những content marketing giá trị, thuyết phục được khách hàng, khiến họ tin tưởng vào doanh nghiệp. Từ đó, chuyển đổi họ thành khách hàng thân thiết là một việc không hề đơn giản. Trên đây là các khóa học về tiếp thị nội dung hiệu quả hiện nay của một số chuyên gia mà chúng ta có thể tham khảo. 

Ebook Wordpress

Đăng ký nhận Ebooks toàn tập hướng dẫn sử dụng WordPress cơ bản


ContentDigital Marketing

Có nên sử dụng dịch vụ viết bài thuê hay không?

2021-2-3 21:05:23

Digital Marketing

Giá dịch vụ viết content trên thị trường hiện nay thế nào?

2021-2-5 11:06:11

0 trả lời ATác giả MQuản lý
  Chưa có phản hồi nào
Trung tâm cá nhân
Giỏ hàng
Phiếu mua hàng
Đăng nhập ngay
Tin nhắn Danh sách tin nhắn
Tìm kiếm
Tối