Có nên sử dụng dịch vụ viết bài thuê hay không?

Content marketing ngày càng có vai trò quan trọng đối với quá trình xây dựng thương hiệu và tăng doanh thu của công ty. Thế nhưng nhiều người vẫn băn khoăn với câu hỏi có nên sử dụng dịch vụ viết bài thuê hay không? Và câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây!

1. Những lý do nên chọn dịch vụ viết bài thuê

Viết nội dung cho website thường xuyên là một việc rất quan trọng. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể chăm sóc nội dung website và đạt hiệu quả. Dưới đây là những lý do bạn nên thuê dịch vụ viết bài chuẩn SEO.

Dịch vụ chuyên viết bài thuê có thể đáp ứng được số lượng bài lớn

Đảm bảo số lượng bài

Dịch vụ chuyên viết bài thuê có thể đáp ứng được số lượng bài lớn trong thời gian sớm nhất. Trong khi đó nếu tự viết thì không thể hoàn thành được tiến độ, nhất là khi số lượng bài nhiều. 

Đảm bảo chất lượng, chuẩn SEO

Bên dịch vụ viết bài thuê có đội ngũ content chuyên nghiệp. Họ được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm dày dặn trong việc viết bài SEO như: cách chọn từ khóa, chèn từ khóa, tạo nội dung mới nhất quán, độ dài bài viết phù hợp… Vì vậy, đảm bảo bài viết sẽ được Google đánh giá cao và nằm ở top vip hơn. Từ đó càng  làm tăng hiệu quả tiếp cận khách hàng và bán hàng tốt hơn.

Tiết kiệm chi phí

Khi thuê dịch vụ viết bài cho website, khách hàng sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí. Bởi bạn không cần phải thuê nhân viên làm hành chính, không phải đào tạo. Chi phí bỏ ra dựa trên số lượng sản phẩm bài viết. Trong khi đó chi phí thuê dịch vụ viết content cũng không quá cao.

Xem thêm: Top 3 xu hướng digital marketing trong năm 2021

sử dụng dịch vụ viết bài thuê khách hàng sẽ tiết kiệm được chi phí

Biết cách phân tích đối thủ

Dịch vụ viết bài biết cách phân tích đối thủ doanh nghiệp. Và điều này không phải ai cũng thực hiện được. Họ thường biết cách sử dụng các nguồn thông tin, phân tích các website đối thủ của bạn. Tận dụng yếu điểm của họ để nâng cao hình ảnh thương hiệu, PR sản phẩm, dịch vụ của bạn hiệu quả hơn.

Đẩy website lên top

Ngoài ra hiện nay có nhiều dịch vụ còn cung cấp kèm theo cả dịch vụ seo website. Khi thuê công ty uy tín bạn sẽ vừa đảm bảo tiến độ mà còn cam kết về chất lượng. SEO đúng thứ hạng, đẩy website lên top, đem lại kết quả tìm kiếm tốt nhất cho doanh nghiệp.

2. Khi chọn dịch vụ viết bài thuê cần lưu ý điều gì?

Dịch vụ viết bài biết cách phân tích đối thủ doanh nghiệp

Khi thuê đơn vị viết bài content, bạn phải lưu ý những điều sau để chọn được đơn vị chất lượng.

– Để có sự lựa chọn tốt, bạn cần lên được một danh sách các đơn vị cung cấp dịch vụ content chuẩn SEO uy tín hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm trên Google, Facebook hay các hội nhóm về content. Sau đó, tìm hiểu điểm mạnh, điểm yếu của từng đơn vị để chọn ra những đơn vị phù hợp.

– Bạn có thể tham khảo qua những dự án mà đơn vị đã triển khai. Hãy tham khảo ý kiến, đọc review của từng đơn vị này. Sau khi xem xét các tiêu chí, bạn chọn ra vài đơn vị phù hợp và liên hệ để được tư vấn.

– Tham khảo bảng giá các dịch vụ content là một điều không hề thừa trước khi lựa chọn công ty mà bạn muốn hợp tác. Hãy chọn những công ty đưa ra mức giá phải chăng, phù hợp với tiêu chí của bạn. Đặc biệt là phải cung cấp được bài content ưng ý, có chất lượng. Bạn nên nhớ rằng giá cả luôn đi đôi với chất lượng. Vì vậy, đừng nên chọn những gói có giá quá rẻ.

– Hãy tìm đọc những bài viết khác trên website của họ. Nếu họ thực sự chuyên nghiệp và có năng lực thì sẽ thể hiện ngay trên bài viết. Nội dung hấp dẫn, tít thu hút, hình ảnh đẹp và phù hợp. Nếu những bài viết trên website của họ mắc nhiều lỗi chính tả, lỗi đánh máy. Chứng tỏ họ đã bỏ qua giai đoạn kiểm tra và rà soát lỗi. Vì vậy bạn nên cân nhắc lại có nên chọn đơn vị này hay không.

– Bạn có thể yêu cầu đơn vị content viết bài test để xem văn phong, cách triển khai nội dung có đúng với mong muốn và yêu cầu của bạn hay không. Sau đó hãy tiến hành ký hợp đồng.

Qua bài viết trên, chắc chắn bạn đã trả lời được câu hỏi “có nên sử dụng dịch vụ viết bài thuê” hay không. Hy vọng bạn sẽ tìm được đơn vị uy tín, chất lượng để giúp website của bạn luôn nằm ở vị trí top.

Ebook Wordpress

Đăng ký nhận Ebooks toàn tập hướng dẫn sử dụng WordPress cơ bản


ContentDigital Marketing

Mục tiêu của Content Marketing là gì?

2021-2-2 9:13:07

ContentDigital Marketing

Các khóa học online về Content Marketing

2021-2-4 10:00:11

0 trả lời ATác giả MQuản lý
    Chưa có phản hồi nào
Trung tâm cá nhân
Giỏ hàng
Phiếu mua hàng
Đăng nhập ngay
Tin nhắn Danh sách tin nhắn
Tìm kiếm
Tối