Thiết lập trang web khi mở gian hàng trực tuyến

Có nhiều cách để thiết lập trang web khi mở gian hàng trực tuyến. Xây dựng trang web cho cửa hàng trực tuyến sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Với việc mở gian hàng trực tuyến đầu tiên, bạn cần thiết lập trang web của mình để quản lý mọi thứ. Nó sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc kinh doanh.

  1. Cách thiết lập trang web thương mại điện tử

Tạo 1 trang web từ đầu

Phương pháp này tốn thời gian, tốn kém và phức tạp nhất. Trừ khi bạn là nhà phát triển web đang tìm kiếm một dự án phụ, bạn sẽ cần thuê một chuyên gia để thiết lập trang web của mình từ đầu.

Tạo trang web trên một CMS

Nền tảng CMS cho phép bạn tạo một trang web bằng cách sử dụng các chủ đề và plugin. Vì vậy, bạn sẽ không cần phải thực hiện tất cả công việc thiết kế hoặc viết mã. Tuy nhiên, nếu bạn là người mới bắt đầu mở gian hàng trực tuyến, CMS có thể vẫn còn quá khó khăn.

Sử dụng một trình xây dựng trang web

Đây là một cách nhanh chóng và dễ dàng để truy cập trực tuyến. Bạn nên sử dụng một trình xây dựng trang web, đặc biệt là cho cửa hàng trực tuyến đầu tiên của bạn

Phát triển một cái gì đó từ đầu mất rất nhiều thời gian. Thêm vào đó, nếu bạn trả tiền cho ai đó để phát triển một trang web cho bạn. Trình xây dựng trang web cũng cho phép bạn có toàn quyền kiểm soát. Bạn không muốn phụ thuộc vào bên thứ ba mỗi khi bạn muốn thay đổi mô tả sản phẩm trên trang web của mình. Khi bạn là người tạo trang web, bạn có thể thay đổi trang web của mình thường xuyên để đáp ứng cho việc mở gian hàng trực tuyến.

2. Chọn công cụ xây dựng trang web

Khi bắt đầu mở gian hàng trực tuyến, để các chiến dịch tiếp thị và doanh nghiệp có thương hiệu đẹp hiển thị cho tất cả mọi người cùng xem, bạn cần công cụ xây dựng trang web phù hợp. Một trình tạo trang web chất lượng cao cần có:

Giao diện trực quan

Không ai có thời gian để tìm hiểu tất cả thông tin chi tiết về một công trình xây dựng phức tạp và lỗi thời. Nếu bản thân trình xây dựng trang web không hướng dẫn bạn qua quá trình tạo trang web, thì điều đó không đáng để bạn dành thời gian cho quá trình thực hiện các bước mở gian hàng trực tuyến.

Mẫu miễn phí

Trình xây dựng trang web của bạn nên giới thiệu một loạt các mẫu chất lượng tốt để tất cả những gì còn lại cần làm là cập nhật thông tin của bạn và có thể thay đổi một vài ảnh.

Khả năng đáp ứng

Cửa hàng Thương mại điện tử của bạn có thể trông tuyệt vời trên màn hình máy tính, nhưng vẫn có thể vô dụng trên thiết bị di động. Một người xây dựng tốt phải làm cho trang web của bạn phản hồi nhanh trên bất kỳ loại màn hình nào để thương hiệu của bạn luôn đẹp.

Tốc độ web

Khi mở gian hàng trực tuyến, thời gian tải trang web càng lâu, bạn càng có nhiều khả năng mất khách. Đảm bảo nền tảng xây dựng của bạn được tối ưu hóa để đạt tốc độ tối đa.

Bài viết này HOSTVN đã cung cấp 15 mẹo để thu hút và gắn kết khách hàng trên e-commerce. Nếu có bất kỳ ý kiến đóng góp nào các bạn có thể để lại bình luận ở bên dưới. Bạn có thể đọc thêm bài viết: Cách chọn mô hình kinh doanh khi mở gian hàng trực tuyến

Ebook Wordpress

Đăng ký nhận Ebooks toàn tập hướng dẫn sử dụng WordPress cơ bản


Ecommerce

Cách xây dựng thương hiệu khi mở gian hàng trực tuyến

2021-4-14 14:21:40

Ecommerce

Các câu hỏi thường gặp khi mở gian hàng trực tuyến?

2021-4-14 15:11:20

0 trả lời ATác giả MQuản lý
    Chưa có phản hồi nào
Trung tâm cá nhân
Giỏ hàng
Phiếu mua hàng
Đăng nhập ngay
Tin nhắn Danh sách tin nhắn
Tìm kiếm
Tối