Cách xây dựng thương hiệu khi mở gian hàng trực tuyến

Sau khi đã có tên cho doanh nghiệp thương mại điện tử của bạn, bước tiếp theo khi mở gian hàng trực tuyến là thiết kế, xây dựng thương hiệu để đưa chúng vào hoạt động trong cửa hàng thương mại điện tử của riêng bạn.

Để xây dựng thương hiệu khi mở gian hàng trực tuyến, bạn có thể lấy giấy phác thảo ra và bắt đầu suy nghĩ về giao diện của doanh nghiệp mới được đặt tên của mình.

Bạn cần:

Lập danh sách các doanh nghiệp mà bạn thích.

Liệt kê những điều đáng nhớ nhất về logo, quảng cáo hoặc toàn bộ thương hiệu của họ.

Tạo một danh sách tất cả những điều nổi bật trong các doanh nghiệp mà bạn thích. Từ đó, đưa những điều tốt nhất vào hoạt động trong cửa hàng thương mại điện tử của riêng bạn.

Tiếp theo khi xây dựng thương hiệu cho gian hàng trực tuyến của bạn là suy nghĩ về sứ mệnh mà thương hiệu của bạn sẽ có và những giá trị nào bạn muốn truyền đạt. Giá trị thương hiệu của bạn cũng nên được phản ánh trong thiết kế thương hiệu của bạn.

Khi xây dựng thương hiệu cần chú ý:

Biểu tượng

Khi mở gian hàng trực tuyến, biểu tượng cho thương hiệu của bạn hướng tới một thứ gì đó vượt thời gian, đơn giản và đáng nhớ.

Màu của thương hiệu

Màu sắc có thể được kết hợp với nhiều thứ khác nhau. Màu xanh lam có thể khiến bạn liên tưởng đến bờ biển hoặc bầu trời trong xanh (các công ty du lịch thích sử dụng màu xanh lam trong thương hiệu của họ). Tương tự, màu xanh lá cây thường gắn liền với thiên nhiên (hãy nghĩ đến rừng, Whole Foods và Greenpeace).

Phông chữ và kiểu chữ của thương hiệu

Chọn phông chữ và kiểu chữ phù hợp cho thương hiệu khi mở gian hàng trực tuyến sẽ giúp mọi người có thể đọc những gì trên trang web, email và tờ rơi in của bạn. Hãy chọn nội dung rõ ràng, chữ to dễ đọc.

Để xem thương hiệu của bạn thực sự hoạt động như thế nào trong thực tế. Nếu bạn tự xử lý kho hàng của mình, bạn cần phải nói chuyện với các nhà sản xuất của bạn. Họ thường rất vui khi gửi cho bạn một mẫu sản phẩm của bạn, nhưng có thể bạn sẽ phải trả tiền.

Nhìn thấy bao bì trông như thế nào và liệu có bất kỳ lỗi nào trong bản thân sản phẩm hay không là điều vô cùng tốt. Nó sẽ giúp bạn loại bỏ những rủi ro tiềm ẩn trước khi cho thương hiệu hoạt động khi mở gian hàng trực tuyến.

Bài viết này HOSTVN đã cung cấp cách xây dựng thương hiệu khi mở gian hàng trực tuyến. Nếu có bất kỳ ý kiến đóng góp nào các bạn có thể để lại bình luận ở bên dưới. Bạn có thể đọc thêm bài viết: Cách chọn mô hình kinh doanh khi mở gian hàng trực tuyến

Ebook Wordpress

Đăng ký nhận Ebooks toàn tập hướng dẫn sử dụng WordPress cơ bản


Ecommerce

Lưu ý khi đặt tên doanh nghiệp khi mở gian hàng trực tuyến

2021-4-14 13:59:08

Ecommerce

Thiết lập trang web khi mở gian hàng trực tuyến

2021-4-14 15:05:32

0 trả lời ATác giả MQuản lý
    Chưa có phản hồi nào
Trung tâm cá nhân
Giỏ hàng
Phiếu mua hàng
Đăng nhập ngay
Tin nhắn Danh sách tin nhắn
Tìm kiếm
Tối