3 cách để ngăn chặn lạm dụng Email ĐƠN GIẢN NHẤT

Hơn 100 tỷ email được gửi mỗi ngày. Chúng ta vẫn hy vọng những thứ chúng ta gửi và phân phối an toàn nhưng sự thật không luôn luôn như vậy. Có nhiều cách khác nhau để mail server có thể bị xâm phạm. Tuy nhiên, cũng có một số cách bạn có thể làm, như một nhà cung cấp dịch vụ hosting để ngăn chặn sự lạm dụng email trên máy chủ cPanel & WHM của bạn. Dưới đây là một số mẹo dễ quản lý của chúng tôi để tránh lạm dụng email.

3 cách để ngăn chặn lạm dụng Email ĐƠN GIẢN NHẤT 1

3 cách để ngăn chặn lạm dụng Email ĐƠN GIẢN NHẤT

Yêu cầu độ mạnh mật khẩu tối thiểu

Tất cả chúng ta nên biết sự khác biệt giữa một mật khẩu an toàn và một mật khẩu không an toàn:

Ví dụ:

Ít an toàn hơn: amy1234

An toàn hơn: ~ 4my0n3tw0thr334

Với ý nghĩ đó, việc đảm bảo chủ tài khoản đang sử dụng mật khẩu bảo mật là một trong những cách đơn giản nhất để bảo vệ thông tin của họ. Trong khi viết hoa, sử dụng ký hiệu tất cả yếu tố vào bảo mật mật khẩu, với tư cách là nhà cung cấp dịch vụ hosting, bạn có thể đặt một ký tự tối thiểu để đảm bảo rằng tất cả người dùng của bạn đều có mức bảo vệ cơ bản.

Bật cPHulk

cPanel & WHM bao gồm tính năng bí mật của riêng nó đã được phát triển để bảo vệ chống lại sự tấn công nguy hiểm. Bằng cách bật cPHulk , bạn có thể ngăn chặn mạnh mẽ các cuộc tấn công gây ảnh hưởng đến người dùng, tài khoản của bạn hoặc máy của bạn. Chỉ cần bật tính năng này từ Security Center của bạn và ngăn phần mềm độc hại cố gắng thông qua bảo mật mật khẩu của bạn.

Bật SMTP Restrictions

Tất cả các hoạt động trực tuyến xảy ra thông qua một loạt các quy tắc được gọi là giao thức. Đối với email, SMTP hoặc Simple Mail Transfer Protocol là phương thức được sử dụng để gửi thư tới mail server để gửi tới người nhận.

Với SMTP Restrictions, một tính năng bạn có thể kích hoạt trực tiếp từ WHM, bạn có thể ngăn những kẻ gửi thư rác trực tiếp tương tác với các mail server từ xa của bạn hoặc thậm chí làm việc xung quanh cài đặt bảo mật email của bạn.

XEM THÊM:

5 chiến lược marketing thương mại điện tử cho nhu cầu kinh doanh 2018

7 phương pháp tăng hiệu quả các chiến dịch email của bạn lên đến 15%

Ebook Wordpress

Đăng ký nhận Ebooks toàn tập hướng dẫn sử dụng WordPress cơ bản


EmailGóc chia sẻ

Dịch vụ Gmail điểm khác biệt giữa MIỄN PHÍ và TRẢ PHÍ là gì?

2018-10-4 16:55:12

Digital MarketingEmail

9 quy tắc viết Email CHUYÊN NGHIỆP NHẤT bạn không nên bỏ lỡ!

2018-10-9 10:59:00

0 trả lời ATác giả MQuản lý
    Chưa có phản hồi nào
Trung tâm cá nhân
Giỏ hàng
Phiếu mua hàng
Đăng nhập ngay
Tin nhắn Danh sách tin nhắn
Tìm kiếm
Tối