Danh sách mẫu nội dung email marketing phổ biến nhất thế giới 2021

Theo một nghiên cứu mới đây cho thấy 93% những nhà làm marketing B2B sử dụng email marketing để “rắc thính” hay còn gọi là lôi kéo sự chú ý từ phía khách hàng của mình. Vì vậy, việc sáng tạo mẫu nội dung email marketing luôn là nỗi lo với các marketers trong chiến dịch mới. Dưới đây là những mẫu nội dung email marketing phổ biến và ấn tượng nhất hiện nay mà HOSTVN giới thiệu cho bạn.

Mẫu nội dung email marketing của Perfect Timing

Mẫu email marketing giới thiệu sản phẩm được đánh giá cao và biết đến nhiều nhất là Perfect Timing. Mẫu email mang đậm phong cách retro này thuộc về một thương hiệu đồng hồ cao cấp, có sự kết hợp hài hòa giữa nội dung, hình ảnh và tính thẩm mỹ. Phong cách retro với thiết kế đơn giản, dễ nhìn và đánh thẳng vào trọng tâm của nó đã biến email marketing trở thành một quầy trưng bày đồng hồ rất bắt mắt , với đầy đủ tên , loại, giá đây là một mẫu thiết kế được nhiều doanh nghiệp lựa chon.

Danh sách mẫu nội dung email marketing phổ biến nhất thế giới

Mẫu nội dung email marketing Animal Farm

Như cái tên của mình, mẫu email marketing này sẽ bao gồm rất nhiều hình ảnh ngộ nghĩnh về động vật được thể hiện qua những cốc đong. Bằng việc sử dụng các hình ảnh dễ thương, mẫu email này đã thành công trong việc  tạo ấn tượng với khách hàng. Kèm theo đó là tên sản phẩm, giá và nút mua hàng xuất hiện liên tục kích thích khách hàng. Đây là mẫu email tham khảo rất hữu ích đối với những ai đang có dự định thiết kế email marketing các sản phẩm lưu niệm

Mẫu nội dung Email Ben Sherman

Đây là một mẫu email khá đặc biệt mà bạn có thể tham khảo nếu hoạt động trong lĩnh vực thời trang. Ben Sherman là mẫu email giới thiệu áo len. Đặc điểm của mẫu này nằm ở phần bố cục, nó được chia thành các hình khối, trong mỗi hình khối là hình ảnh và thông tin tiêu biểu nhất tại vị trí chính giữa để thu hút sự chú ý của khách hàng.

Danh sách mẫu nội dung email marketing phổ biến nhất thế giới

Mẫu nội dung email marketing của Espirit

Espirit là mẫu email marketing giới thiệu sản phẩm thời trang nữ rất nổi tiếng. Nó được thiết kế với phong cách tối giản phù hợp với các mặt hàng tái chế. Đây là một trong những mẫu nội dung được đánh giá cao về sự sáng tạo và phá cách. Mỗi trang phục đều có nút CTA đi kèm để khách hàng có thể lựa chọn thứ khiến họ thích thú.

Mẫu nội dung email marketing JCP 

JCP là mẫu email marketing với chủ đề ‘ngày của mẹ’. Với thiết kế ấn tượng với người dùng nhờ vào việc sử dụng các màu sắc nổi bật (hồng, vàng, xanh) và bố cục khoa học. Mẫu này đặc biệt phù hợp với các doanh nghiệp cung cấp sản phẩm cho phụ nữ tầm tuổi trung niên trở lên.

Mẫu Email Lomography

Mẫu Email Lomography được xem là một mẫu nội dung email marketing thành công và được nhiều doanh nghiệp đánh giá cao. Đây là mẫu email của một doanh nghiệp chuyên về kinh doanh máy ảnh. Với việc tạo ra điểm phá cách bằng những khoảng trắng, mẫu email này đã hấp dẫn với khách hàng,  tạo nên sự tò mò và từ những tò mò đó khiến khách hàng phải quan tâm và lựa chọn sản phẩm.

Trên đây là 5 mẫu nội dung email marketing sáng tạo đang được nhiều người làm marketing lựa chọn hiện nay. Bạn thường sử dụng mẫu nội dung nào? hãy đề xuất cho chúng tôi ở dưới phần bình luận nhé! Hi vọng sau khi đọc xong bài viết này sẽ giúp bạn sáng tạo được nội dung email marketing ấn tượng và mang dấu ấn riêng cho doanh nghiệp của mình.

Ebook Wordpress

Đăng ký nhận Ebooks toàn tập hướng dẫn sử dụng WordPress cơ bản


Email Marketing

Tham khảo 20 mẫu thiết kế email marketing đẹp nhất 2021

2021-3-17 15:11:58

Email Marketing

5 công cụ thiết kế email marketing đơn giản, ấn tượng

2021-3-17 15:38:25

0 trả lời ATác giả MQuản lý
    Chưa có phản hồi nào
Trung tâm cá nhân
Giỏ hàng
Phiếu mua hàng
Đăng nhập ngay
Tin nhắn Danh sách tin nhắn
Tìm kiếm
Tối