Tham khảo 20 mẫu thiết kế email marketing đẹp nhất 2021

Email marketing là hình thức tiếp thị kỹ thuật số hiệu quả nhất. Một doanh nghiệp khi chạy chiến dịch email marketing rất cần những thiết kế email marketing đẹp, chỉn chu và chuyên nghiệp để gửi thông điệp đến khách hàng.

Thiết kế email marketing đẹp mang lại hiệu quả rất lớn trong chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp. Nó quyết định việc khách hàng có click vào email của bạn hay không. Vì vậy, thiết kế một email marketing đẹp là nhiệm vụ vô cùng quan trọng của mỗi doanh nghiệp khi bắt tay vào quá trình tiếp cận số lượng lớn khách hàng trên công cụ quảng cáo này.

Dưới đây là những mẫu thiết kế email marketing đẹp cho chiến dịch email marketing của bạn

UltiMail

Ultimail là một trong những thiết kế email marketing đẹp ấn tượng

Ultimail là một trong những thiết kế email marketing đẹp ấn tượng

Mẫu email đáp ứng này được thiết kế để giúp doanh nghiệp nhỏ của bạn tiếp cận khách hàng tiềm năng và thị trường mới. Nó hoàn chỉnh với 24 mẫu duy nhất và 300 mô-đun thiết kế riêng lẻ.

Với thiết kế số lượng đệm và không gian màu trắng dồi dào giữa các khối nội dung, bạn có thể làm nổi bật thông điệp tiếp thị của mình mà không có độc giả nào thiếu các phần quan trọng nhất. Nó đi kèm với các tệp CSS và HTML và tương thích với Gmail, Yahoo Mail và MailChimp.

Kent

Kent với nhiều kiểu dáng cho đầu trang và chân trang, 18 PSD được bao gồm và hơn 50 mô-đun có thể kéo, nó hoàn hảo cho việc tùy chỉnh chiến dịch của bạn. Sử dụng độ tương phản màu sắc làm nổi bật các lời gọi hành động quan trọng với bảng màu không giới hạn.

Cake Mail

Hơn 30 mẫu email marketing miễn phí, rất phù hợp cho các doanh nghiệp nhỏ. Với Cakemail, bạn có thể tạo, gửi và theo dõi các chiến dịch email marketing tùy chỉnh, dịch vụ hỗ trợ của Cake Mail cũng được đánh giá cao.

Fresh Mail

Hơn 30 mẫu email HTML, cùng với rất nhiều công cụ hữu ích cho các chiến dịch email marketing của bạn. Fresh mail là một giải pháp email quảng cáo dựa trên đám mây, với thư viện mẫu email marketing HTML và công cụ chỉnh sửa bạn có thể sử dụng ở bất kỳ đâu có kết nối internet

Send X

Hơn 20 mẫu email HTML miễn phí với rất nhiều tính năng hữu ích. Send X là nền tảng cho phép bạn gửi các chiến dịch email không giới hạn. Bạn có thể lên lịch gửi mail, sử dụng các công cụ theo dõi, thiết kế tùy chỉnh với các mẫu có sẵn.

Pixel Buddha

Vài mẫu thiết kế email marketing HTML miễn phí với giao diện cực kỳ hiện đại. Pixel Buddha có thể tải xuống miễn phí bao gồm các mẫu email có thể chỉnh sửa.

Themez

Themez có 16 mẫu email marketing HTML miễn phí không cần bạn phải sử dụng các dịch vụ của họ để tải về free.

Mailchimp

Hơn 100 Mẫu Email Marketing HTML, có thể chỉnh sửa dễ dàng với công cụ chỉnh sửa của Mailchimp. Mailchimp được sử dụng ở hơn 175 quốc gia khác nhau và gửi hơn 6 tỷ email mỗi tuần từ gần nửa triệu công ty.

W3 Layouts

Hơn 50 mẫu email HTML miễn phí về các chủ đề khác nhau. Với W3 Layouts, bạn có thể sử dụng miễn phí tùy thuộc vào mục đích sử dụng.

Miaghi

Mẫu email đa năng, thiết kế của Miaghi cho phép bạn tùy chỉnh thông điệp tiếp thị của mình theo bất kỳ cách nào bạn muốn. Nhờ có hơn 230 khối thiết kế, bạn có thể thay đổi nội dung của mình để làm nổi bật bất cứ điều gì bạn cảm thấy là quan trọng nhất cho doanh nghiệp nhỏ của bạn. Nó bao gồm các tệp PSD, HTML và CSS.

Emailio

Emailio có rất nhiều kiểu chữ, thiết kế, mẫu và danh mục điều hướng, Newsletter này có thể trở thành nền tảng cho chiến dịch tiếp thị qua email của doanh nghiệp nhỏ của bạn. Với thiết kế gọn gàng, hiện đại và hình ảnh chất lượng cao.

Sketch

Sketch có nhiều mẫu có tính năng bất kỳ từ thiết kế dựa trên thẻ đến chủ nghĩa tối giản, đảm bảo rằng quảng cáo, thông báo đặc biệt hoặc thông báo sự kiện của bạn dễ đọc và đáng nhớ. Sketch bao gồm CSS, HTML và các tệp PSD phân lớp.

Avana

Avana là một thiết kế email template đặc sắc

Avana là một thiết kế email template đặc sắc

Với trình soạn thảo văn bản của Avana, sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết cho các doanh nghiệp nhỏ để định dạng đúng thông điệp tiếp thị của họ. Avana với 23 mô-đun khác nhau, các bố cục không giới hạn và sơ đồ màu vô hạn, bất kỳ thiết kế mẫu nào đó được tối ưu hóa chuyển đổi đều khả thi.

Mist

Mist có 30 mẫu email doanh nghiệp tuyệt vời cho nhiều loại hình kinh doanh khác nhau. Mist đáp ứng và đi kèm với các tệp HTML. Nó tương thích với Gmail, Yahoo Mail, Hotmail, FreshMail và MailChimp.

Course

Với 26 mô-đun khác nhau mà từ đó các chủ sở hữu doanh nghiệp nhỏ có thể tạo số lượng bố cục không giới hạn. Course với thiết kế sạch sẽ và khả năng tùy chỉnh hoàn toàn.

Breathe

Breathe cho phép bạn đặt nội dung quan trọng mà bạn muốn nổi bật trong mắt khán giả của mình. Nó đi kèm với các tập tin HTML và PSD phân lớp.

Atom

Atom bao gồm các bố cục không giới hạn và trình xây dựng theme, cho phép bạn chọn thiết kế email phù hợp với đối tượng của bạn. Nó được thiết kế để giới thiệu và chuyển đổi, mẫu email này đi kèm với các tập tin PSD được phân lớp tốt.

Priorio

Priorio cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát bố cục email, cho phép bạn chọn hình ảnh bạn muốn, chỉnh sửa văn bản theo thông số của bạn và chọn kết hợp màu phù hợp để thúc đẩy chuyển đổi.

Tomato

Template của Tomato có phong cách hiện đại

Template của Tomato có phong cách hiện đại

Thiết kế hiện đại và gọn gàng của Tomato là một nghiên cứu trong việc sử dụng phong cách tối giản, không gian trắng và vùng đệm rộng rãi để đảm bảo rằng thông điệp của bạn được thấy và hiểu bởi độc giả.

Omail

Omail tập trung vào tính sáng tạo của người dùng

Omail tập trung vào tính sáng tạo của người dùng

Với hơn 20 mẫu thiết kế email marketing đẹp, độc đáo và các biến thể vô hạn, Omail là mẫu Responsive để sử dụng nếu bạn muốn tùy chỉnh và tự do thiết kế. Omail tương thích với MailChimp, ActiveCampaign, FreshMail và Campaign Monitor.

Trên đây là các mẫu thiết kế email marketing đẹp nhất mà HOSTVN đề xuất cho bạn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham khảo các dịch vụ email marketing từ các nhà cung cấp Việt để thoải mái thiết kế, sáng tạo và được hỗ trợ tốt nhất.

Ebook Wordpress

Đăng ký nhận Ebooks toàn tập hướng dẫn sử dụng WordPress cơ bản


EmailEmail Marketing

Cảnh giác với cam kết dịch vụ gửi email hàng loạt 100% vào inbox

2021-3-17 14:55:10

Email Marketing

Danh sách mẫu nội dung email marketing phổ biến nhất thế giới 2021

2021-3-17 15:14:33

0 trả lời ATác giả MQuản lý
    Chưa có phản hồi nào
Trung tâm cá nhân
Giỏ hàng
Phiếu mua hàng
Đăng nhập ngay
Tin nhắn Danh sách tin nhắn
Tìm kiếm
Tối