Danh sách những khóa học email marketing miễn phí

Email marketing được mệnh danh là “linh hồn” là phát pháo đầu tiên cho mọi chiến dịch marketing online. Dưới đây là tổng hợp những khóa học email marketing miễn phí dành cho các Digital marketer.

Digital marketing đang ngày càng trở nên quan trọng và thiết yếu hơn trong cuộc sống. Trong đó, có thể kể đến là email marketing. Hiện nay, những khóa học email marketing miễn phí ngày càng nhiều và đa dạng để bạn tha hồ lựa chọn. Từ đó, bạn có thể lựa chọn trung tâm phù hợp nhất để học và tìm hiểu kỹ hơn về kênh tiếp thị này.

khóa học email marketing miễn phí

Khóa học email marketing miễn phí

Việc mua sắm trên Internet diễn ra ngày càng phổ biến dẫn đến sự bùng nổ của ngành thương mại điện tử tại Việt Nam và làm tăng vai trò của Digital marketing đối với sự thành bại của doanh nghiệp. Email marketing được nhiều doanh nghiệp tận dụng nhằm quảng bá sản phẩm, chăm sóc khách hàng thông qua nội dung được gửi đến hộp thư.

Có rất nhiều công cụ gửi email, mỗi công cụ đều có ưu điểm, nhược điểm khác nhau. Doanh nghiệp có thể tận dụng một cách phối hợp linh động với những tiện ích của nó. Để nắm và sử dụng một cách tối ưu kênh tiếp thị này, Digital marketer có thể cùng HOSTVN tham khảo những khóa học email marketing miễn phí dưới đây:

Social Media Quickstarter

Tại đây, bạn sẽ được học về Email marketing Constant Contact thông qua các video rất vui nhộn và hài hước. Sau khóa học email marketing này, bạn sẽ sẽ biết cách làm thế nào để sử dụng các phương tiện truyền thông xã hội một cách hiệu quả nhất để đạt kết quả cao nhất.

Người học có thể nghiên cứu các chiến thuật tiếp thị kỹ thuật số cho các mạng xã hội phổ biến như Facebook, Twitter, LinkedIn, Pinterest, Instagram, YouTube, viết blog và các trang web đánh giá.

Diploma in Social Media Marketing

Khi bạn muốn tìm một khóa học email marketing miễn phí có thể học tại Diploma in Social Media Marketing. Diploma do Alison cung cấp và hoàn toàn miễn phí với khoảng 15 – 20 giờ học. Khóa học này giải thích chi tiết về email marketing, cách sử dụng các mạng xã hội như facebook, postcard hay twitter. Cũng trong khóa học này, bạn sẽ được học được làm cách nào để chăm sóc thành công một facebook fanpage.

Market Motive’s Masters in Digital Marketing

Market Motive’s Masters in Digital Marketing là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo digital marketing trực tuyến được thành lập vào năm 2017.

Market Motive cung cấp cho bạn quyền truy cập hơn 250 giờ đào tạo bao gồm: phân tích, SEO, PPC, mạng xã hội, chuyển đổi, di động, tiếp thị qua email và tiếp thị nội dung.

AMA’s Digital Marketing eLearning Certificate Modules

American Marketing Association (AMA) cung cấp khoá học Marketing eLearning Certificate modules với một loạt các mô-đun học trực tuyến về Tiếp thị kỹ thuật số bao gồm tiếp thị truyền thông xã hội, tiếp thị qua email, analytics, tiếp thị nội dung, quảng cáo trực tuyến và SEO.

Social Media Courses on GFC Learn Free

Social Media Courses on GFC Learn Free là khóa học marketing online do GFC cung cấp ở mức độ cơ bản – basic cho những người mới bắt đầu. Tại đây, bạn sẽ được học về mạng xã hội như Facebook, Linkln, Twitter, cũng như học về email, skype, blog, Google và Apple,…

Vua Email Marketing

Khóa học email marketing miễn phí của Vua Email Marketing giúp bạn đưa ra những chiến lược kinh doanh bằng Email Marketing, cách sử dụng công cụ Getresponse, nâng cao chất lượng tìm kiếm, chăm sóc khách hàng.

Với cách truyền đạt dễ nhớ, dễ hình dung, bạn sẽ nắm được bản chất của Email Marketing từ đó đưa ra những chiến lược kinh doanh bằng email và được thực hành bằng công cụ Getresponse.

Email Marketing Automation

Khóa học email marketing miễn phí của Automation đặc biệt hướng dẫn bạn từng bước xây dựng lên hệ thống Email Marketing, giúp bạn xây dựng khách hàng tiềm năng nhanh chóng, tự động hóa công việc marketing.

Ebook Wordpress

Đăng ký nhận Ebooks toàn tập hướng dẫn sử dụng WordPress cơ bản


Email Marketing

Email Marketing và Facebook Ads: Bên nào sẽ là người chiến thắng?

2021-3-22 14:56:23

EmailEmail Marketing

TOP đơn vị tư vấn triển khai email marketing tại Việt Nam

2021-3-22 16:26:38

0 trả lời ATác giả MQuản lý
    Chưa có phản hồi nào
Trung tâm cá nhân
Giỏ hàng
Phiếu mua hàng
Đăng nhập ngay
Tin nhắn Danh sách tin nhắn
Tìm kiếm
Tối