TOP đơn vị tư vấn triển khai email marketing tại Việt Nam

Email Marketing là một hình thức của marketing trực tiếp sử dụng email (thư điện tử) làm phương tiện truyền thông tin tới khách hàng tiềm năng. Hiện nay, có rất nhiều đơn vị tư vấn triển khai email marketing tại Việt Nam.

HOSTVN

Công ty Cổ phần Giải pháp Công nghệ HOSTVN là một trong những đơn vị tư vấn triển khai email marketing top đầu tại Việt Nam. HOSTVN được thành lập vào tháng 5/ 2007 với quy mô 40 + nhân sự và đang hoạt động chính trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ Đăng ký tên miền, Lưu trữ dữ liệu Web Hosting, Thiết kế website, Email doanh nghiệp, Cloud Server, Backup Services, Bản quyền phần mềm và Chứng chỉ số SSL cho Website.

HOSTVN Email Marketing (EMS) là công cụ email marketing được phát triển bởi đội ngũ phát triển sản phẩm hàng đầu khu vực. Với sứ mệnh tối ưu hóa quá trình chăm sóc khách hàng và tiếp thị qua email, HOSTVN EMS là ứng dụng email marketing hiệu quả và thân thiện nhất với mọi người dùng.

HOSTVN cung cấp dịch vụ Email Marketing với nhiều tính năng vượt trội có thể kể đến như: Sử dụng hệ thống hiện đại của AWS giúp tăng tỷ lệ email vào inbox lên đến trên 90%; Lọc danh sách, loại bỏ các email ảo, email không còn sử dụng để đảm bảo hiệu quả khi gửi chiến dịch email; Tạo quy trình gửi email tự động với giao diện rất đơn giản, rút ngắn thời gian thao tác; Dễ dàng quản lý danh sách khách hàng và import danh sách từ tập tin Excel,…

LinkLeads

LinkLeads là đơn vị tư vấn triển khai email marketing, nhà cung cấp dịch vụ Email Marketing hàng đầu Việt Nam cả về chất lượng và bề dày kinh nghiệm. Dịch vụ Email Marketing của LinkLeads luôn cho tỷ lệ inbox lên tới 99%. LinkLeads tư vấn cho bạn chiến lược Email Marketing hiệu quả nhất để tăng doanh thu từ khách hàng mới và giảm chi phí duy trì liên lạc với khách hàng đang có.

Tại đây, LinkLeads có nhiều tính năng như: Tư vấn cho bạn chiến lược Email Marketing hiệu quả nhất để tăng doanh thu từ khách hàng mới và giảm chi phí duy trì liên lạc với khách hàng đang có.

Triển khai email marketing

Triển khai email marketing

Để theo dõi và đánh giá hiệu quả các chiến dịch, Linkleads sẽ giúp bạn thống kê những báo cáo một cách đầy đủ và chuyên nghiệp. Với LinkLeads bạn có thể dễ dàng sử dụng Email Marketing với các thao tác đơn giản và quản lý danh sách khách hàng một cách tiện lợi.

Brando Agency

Brando là agency chuyên giải quyết các bài toán Marketing tổng thể cho doanh nghiệp SMEs. Định hướng phát triển Digital, Email Marketing là một trong những kênh thế mạnh tại Brando. Đến nay, Brando đã có hơn 200 khách hàng lớn nhỏ như Mobifone, Techcombank, FPT,… Khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ email marketing tại đây.

Dịch vụ marketing bằng email của Brando sẽ phân loại đối tượng, danh sách khách hàng theo vị trí, độ tuổi, công việc, sở thích,… Nhờ đó, cam kết gửi email đến đúng nhóm đối tượng mục tiêu, gia tăng chuyển đổi. Đồng thời, Brando sẽ tiến hành báo cáo, cập nhật tình hình liên tục để khách hàng theo dõi được tiến độ, hiệu quả của dự án.

VinaHost

Dịch vụ Email Marketing của VinaHost là dịch vụ cho phép bạn gửi thư điện tử với số lượng lớn trong một lần từ một tài khoản email nhằm mục đích quảng bá sản phẩm, dịch vụ, chăm sóc khách hàng cũ, tìm kiếm khách hàng tiềm năng… Email marketing giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian, chi phí tiếp thị và mang lại nhiều đơn hàng giá trị.

Khi đến với VinaHost, các bạn sẽ được tư vấn triển khai email marketing. Dịch vụ email marketing có nhiều tính năng như: Nhiều template có sẵn, dễ dàng thay đổi phù hợp với từng lĩnh vực và đối tượng; Thống kê chính xác và chi tiết kết quả sau mỗi chiến dịch nhờ các công cụ thống kê trực quan; Tốc độ gửi email cao và 99.9 % email hợp lệ sẽ được gửi thành công đến người nhận;….

Ebook Wordpress

Đăng ký nhận Ebooks toàn tập hướng dẫn sử dụng WordPress cơ bản


Email Marketing

Danh sách những khóa học email marketing miễn phí

2021-3-22 16:04:42

EmailEmail Marketing

7 Email marketing trends trong năm 2021

2021-4-12 10:14:18

0 trả lời ATác giả MQuản lý
    Chưa có phản hồi nào
Trung tâm cá nhân
Giỏ hàng
Phiếu mua hàng
Đăng nhập ngay
Tin nhắn Danh sách tin nhắn
Tìm kiếm
Tối