TOP 10 phần mềm email marketing tốt nhất 2021

Trong thời đại công nghệ số, việc thực hiện chiến dịch email marketing đã không còn là điều khó khăn. Thế nhưng, để chiến dịch diễn ra thuận lợi và thành công thì công cụ đắc lực trợ giúp không thể thiếu chính là phần mềm email marketing. Trong bài viết này, HOSTVN sẽ giới thiệu đến bạn Top 10 phần mềm được ưa chuộng và tốt nhất năm 2021!

Phần mềm email marketing đóng phần quan trọng trong sự thành công của chiến dịch

Phần mềm email marketing đóng phần quan trọng trong sự thành công của chiến dịch

1. Phần mềm email marketing MailChimp

Có thể nói rằng, MailChimp là phần mềm chiếm được cảm tình của đông đảo những người dùng, từ người mới bắt đầu cho tới những doanh nghiệp lớn.

MailChimp nổi bật với những trình kéo thả email được thiết kế đơn giản, thuận tiện để bạn có thể tự chỉnh sửa. Nhờ những template này, bạn có thể bắt tay thực hiện chiến dịch một cách nhanh chóng, cũng như lên lịch tự động và tùy chỉnh mục chọn múi giờ. Hãy bắt đầu ngay với gói miễn phí để trải nghiệm 2000 người đăng ký và 12000 lượt gửi email mỗi tháng.

2. Bắt đầu chiến dịch chuyên nghiệp với GetResponse

Được đánh giá là một trong những phần mềm email marketing chuyên sâu tốt nhất, GetResponse hiện đang có số lượng thành viên lên tới 350,000 doanh nghiệp lớn nhỏ. Đây cũng là phần mềm được khá nhiều nhà tiếp thị tới từ Việt Nam tin dùng.

GetResponse là phần mềm được chú trọng nâng cấp với nhiều tính năng mới

GetResponse là phần mềm được chú trọng nâng cấp với nhiều tính năng mới

Với GetResponse, bạn có thể dễ dàng tạo landing page và triển khai ngay công tác bán hàng mà không cần lập website, kèm theo đó là những tính năng đầy đủ như tự động hóa, A/B testing.. Những tính năng mới được update và được hoan nghênh như Webinar (hội thảo web) kết nối giữa doanh nghiệp và khách hàng

3. ActiveCampaign – Dịch vụ email marketing quốc tế

ActiveCampaign là nền tảng thu hút sự chú ý của nhiều chuyên gia tiếp thị, nhờ vào những giải pháp thế mạnh về hệ thống tự động hòa và CRM. Đây là phần mềm có độ tiếp cận khách hàng cao, nhờ vào lợi thế nắm bắt chính xác tệp khách hàng mục tiêu thông qua việc phân loại khách hàng theo vị trí, hành vi, độ tuổi.. Thêm vào đó, giao diện tuyệt đẹp cũng chính là điểm mà các nhà phát triển chú trọng, để tăng thêm tính cạnh tranh cho phần mềm này.

Những trải nghiệm mà ActiveCampaign mang lại giúp cho người dùng có sự lựa chọn tốt hơn cho chiến dịch của mình.

4. Phần mềm email marketing Convertkit

Convertkit là phần mềm mà giới sáng tạo nội dung đặc biệt ưa chuộng. Ra đời vào năm 2013, Convertkit đã dần chiếm được cảm tình của những Blogger, Vlogger bởi những tính năng đơn giản mà thiết kế lại vô cùng sáng tạo. Điều này rất phù hợp với những người đam mê nghệ thuật cũng như ưa thích sự đột phá so với những phần mềm bình thường. 

Phần mềm được ưu ái bởi những nhà phát triển nội dung chính là Convertkit

Phần mềm được ưu ái bởi những nhà phát triển nội dung chính là Convertkit

Bạn có thể bắt đầu sử dụng Convertkit với bản miễn phí và gửi 1000 email không giới hạn. Nếu muốn nâng cấp lên bản trả phí để sử dụng nhiều tính năng hơn như tích hợp tự động hóa, tùy chỉnh tên miền.. thì giá cả cũng không quá cao đâu.

5. Triển khai chiến dịch email marketing hiệu quả với Drip

Nếu lĩnh vực của bạn là phát triển các sản phẩm kỹ thuật số hoặc liên quan đến điện tử, Drip là một phần mềm lý tưởng bậc nhất dành cho bạn. Ưu điểm của phần mềm email marketing này là tập trung vào việc tiếp cận và phân loại khách hàng chi tiết nhất, dựa vào các thẻ tag. Ngoài ra, việc cá nhân hóa nội dung và sử dụng tính năng tự động hóa sẽ giúp bạn mang đến màu sắc riêng cho email của mình, từ đó hấp dẫn khách hàng quan tâm nhiều hơn. 

Những nền tảng hiện Drip đang tích hợp gồm có những nền tảng lớn như Shopify, Facebook, WordPress, Paypal, Woocommerce.. Bạn có thể sử dụng thử Drip trong 14 ngày, sau đó quyết định có tiếp tục với bản trả phí hay không.

6. Phần mềm email marketing toàn diện SendinBlue

SendinBlue được trang bị nhiều công nghệ tiếp thị hiện đại, nổi bật là Email Marketing, Chatbox và SMS. Bạn có thể sử dụng những kênh kết nối này để tạo mối quan hệ với khách hàng của mình, chỉ cần sử dụng một phần mềm là SendinBlue. 

Với phần mềm email marketing này, những người dùng chưa tạo website có thể sử dụng ngay những trang đích mà SendinBlue cung cấp để hỗ trợ kinh doanh. Đồng thời truy cập vào kho template đa dạng và thực hiện những thao tác đơn giản để tạo email nhanh chóng, dễ dàng.

7. Constant Contact – Phần mềm tiên phong trên thị trường 

Dựa vào ưu thế là một trong những phần mềm có mặt lâu nhất trên thị trường, Constant Contact đã cải thiện và tối ưu những đặc điểm của mình để làm vừa lòng những khách hàng khó tính nhất. Khi nhắc tới Constant Contact, bạn không thể bỏ qua tính năng lựa chọn nhiều loại chiến dịch như tự động hóa, đăng bài trên mạng xã hội, quảng cáo, khảo sát, gửi email.. 

Constant Contact với kho dữ liệu hình ảnh đa dạng tuyệt vời

Constant Contact với kho dữ liệu hình ảnh đa dạng tuyệt vời

Người dùng đến với phần mềm này còn có thể truy cập vào thư viện ảnh chất lượng cao, được lấy từ Shutterstock miễn phí. Lợi thế này giúp mang đến một email với nội dung hoàn hảo từ câu chữ đến phần nhìn.

8. Thao tác dễ dàng với Aweber

Nếu bạn muốn bắt đầu với một phần mềm dễ thao tác và có thể tự tìm hiểu, Aweber chính là sự lựa chọn phù hợp nhất. Ra đời vào năm 1998, cho tới nay, Aweber là phần mềm email marketing nổi bật được lựa chọn bởi hơn 120.000 doanh nghiệp và người dùng trên khắp thế giới. Ngoài việc mang đầy đủ những tính năng cơ bản, Aweber còn giúp tạo danh sách đăng ký tự động và tích hợp phần quản lý, thêm dữ liệu người dùng nhanh chóng. Nhờ đó, bạn có thể quản lý danh sách thuận lợi hơn rất nhiều.

9. Atomic Mail Sender – Phần mềm phổ biến dễ sử dụng

Nhắc đến top phần mềm tốt nhất năm 2021, chúng ta không thể bỏ qua Atomic Mail Sender. Đây là phần mềm email marketing có tích hợp nhiều tính năng đến từ Microsoft, với giao diện tối ưu cài đặt sẵn. Bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa hình ảnh để phục vụ cho chiến dịch, cũng như nhập liệu những dữ liệu khách hàng từ nhiều tệp như CSV, DOC, DOCX, TXT.. một cách hoàn toàn tự động. Để sử dụng Atomic Mail Sender, bạn có thể cân nhắc đến gói miễn phí hoặc trả phí tùy nhu cầu sử dụng.

10. Phần mềm Email Marketing đến từ Việt Nam – HOSTVN

Đại diện đến từ Việt Nam – HOSTVN cũng lọt top những phần mềm email marketing tốt nhất bởi giá trị chất lượng HOSTVN mang lại. Đối với những nhà tiếp thị không rành tiếng Anh, đây là phần mềm cứu cánh tốt nhất được thiết kế hoàn toàn dành cho người Việt. Với hệ thống chuyên nghiệp và dẫn đầu về công nghệ, cùng với những tính năng cơ bản không thể thiếu cho dịch vụ email marketing như: thiết kế giao diện kéo thả, import danh sách khách hàng số lượng lớn bằng file excel, và đặc biệt với hệ thống kiểm tra – xác thực email, tự động loại bỏ email không có thực, email rác không tồn tại…đảm bảo hiệu quả khi gửi chiến dịch email. Không thể phủ nhận rằng, đây là dịch vụ chất lượng cao uy tín đang thu hút đông đảo người dùng Việt Nam.

Bạn có thể tham khảo dịch vụ Email Marketing của HOSTVN cung cấp tại đây: Dịch vụ Email Marketing – Tiếp cận khách hàng tiềm năng với chi phí thấp.

HOSTVN  không làm người dùng thất vọng bởi những đặc điểm nổi bật thu hút

HOSTVN  không làm người dùng thất vọng bởi những đặc điểm nổi bật thu hút

Ngoài email marketing, bạn còn có thể kết hợp rất nhiều dịch vụ của HOSTVN cung cấp để hoàn thành dự án tốt nhất.

Trên đây là những phần mềm email marketing được đánh giá là dẫn đầu xu hướng của năm 2021. Tùy vào nhu cầu và quy mô của chiến dịch marketing, HOSTVN tin rằng bạn sẽ có lựa chọn đúng đắn cho mình qua bài viết tổng hợp trên. Để đặt câu hỏi và đưa ra ý kiến về bài viết, mời các bạn lưu lại bình luận bên dưới!

Ebook Wordpress

Đăng ký nhận Ebooks toàn tập hướng dẫn sử dụng WordPress cơ bản


Email Marketing

Những chỉ số để đo lường chiến dịch email marketing 

2021-2-2 12:31:49

Email Marketing

Hướng dẫn triển khai chiến dịch email marketing hiệu quả nhất 2021

2021-2-22 14:48:54

0 trả lời ATác giả MQuản lý
    Chưa có phản hồi nào
Trung tâm cá nhân
Giỏ hàng
Phiếu mua hàng
Đăng nhập ngay
Tin nhắn Danh sách tin nhắn
Tìm kiếm
Tối