Hướng dẫn ứng dụng form email marketing trên WordPress (P1)

Nền tảng WordPress đã cho ra đời rất nhiều tính năng hỗ trợ email marketing hiệu quả. Các tính năng này giúp người dùng thực hiện nhiều thao tác nâng cao hơn trong việc gửi và quản lý email marketing trên WordPress. 

1. SendinBlue Subscribe Form and WP SMTP

SendinBlue Subscribe Form và WP SMTP là plugin WordPress chính thức cho dịch vụ email marketing trên WordPress qua SendinBlue. Nó cho phép bạn chạy tất cả các tiếp thị qua email của mình từ ngay bên trong bảng điều khiển WordPress của bạn.

Các tính năng chính:

 • Xây dựng các biểu mẫu đăng ký tùy chỉnh và nhúng chúng vào các bài đăng, trang hoặc các khu vực tiện ích
 • Sử dụng công cụ kéo và thả để tạo email từ đầu (hoặc bắt đầu từ mẫu)
 • Phân đoạn và tự động hóa các bản tin của bạn theo nhiều cách khác nhau
 • Xem thống kê thời gian thực về email của bạn, chẳng hạn như số lần nhấp, số lần mở, v.v.

Để sử dụng plugin này, bạn cũng cần sử dụng dịch vụ tiếp thị qua email của SendinBlue. Bạn có thể bắt đầu với dịch vụ này miễn phí.

Định giá: Bản thân plugin này là miễn phí và có gói SendinBlue miễn phí cho phép bạn gửi tới 300 email mỗi ngày. Các gói cao cấp với giới hạn cao hơn bắt đầu từ 25 đô la mỗi tháng, phiên bản Lite (40.000 email/tháng) và lên đến 39 đô la cho gói Essential (60.000 email/tháng). Gói Premium, $66 mỗi tháng, cung cấp 120.000 email/tháng.

Ai nên sử dụng nó: Đương nhiên, nếu bạn đã sử dụng dịch vụ SendinBlue, đây là plugin bạn muốn. Đây cũng là một trong những plugin tiếp thị qua email WordPress tốt nhất nếu bạn muốn một nền tảng cung cấp nhiều hơn những điều cơ bản – bao gồm chức năng phân đoạn và tự động hóa nâng cao.

2. Email Subscribers & Newsletters

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp đầy đủ tính năng, Email Subscribers & Newsletters là một trong những plugin email marketing trên WordPress tốt nhất để bắt đầu. Nó cung cấp mọi thứ bạn cần để tạo và quản lý danh sách cũng như gửi bản tin mà không yêu cầu kết nối của bên thứ ba.

Các tính năng chính:

 • Thêm một hộp đăng ký vào trang web của bạn để thu thập địa chỉ email
 • Gửi bản tin email theo cách thủ công hoặc tự động dựa trên các trình kích hoạt cụ thể
 • Nhận thông báo khi người đăng ký mới đăng ký và gửi email chào mừng tự động
 • Xem dữ liệu email, chẳng hạn như thời điểm từng được gửi và xem

Email Subscribers & Newsletters sử dụng máy chủ của riêng bạn để gửi email, do đó, nó không yêu cầu bất kỳ đăng ký của bên thứ ba hoặc công cụ bổ sung nào.

email marketing trên WordPress

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp đầy đủ tính năng, Email Subscribers & Newsletters là một trong những plugin email marketing trên WordPress tốt nhất để bắt đầu.

Định giá: Cùng với phiên bản miễn phí, có một mức cao cấp bắt đầu từ $9 mỗi tháng. Điều này cung cấp các tính năng bổ sung như mẫu email, lọc thư rác tích hợp và tùy chọn kiểm tra bản tin.

Ai nên sử dụng nó: Plugin này là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn có một giải pháp không rườm rà mà bạn có thể quản lý trực tiếp từ trang web của mình. Nó bao gồm tất cả những điều cơ bản, dễ tiếp thu và cung cấp tiềm năng tự động hóa phong phú.

3. Newsletter

Newsletter là một giải pháp email marketing trên WordPress độc lập khác. Khi nó được cài đặt trên trang web WordPress của bạn, bạn sẽ ngay lập tức có thể bắt đầu thu thập email và gửi bản tin mà không cần thiết lập phức tạp.

Các tính năng chính:

 • Thu thập địa chỉ email thông qua tiện ích, trang hoặc biểu mẫu có thể tùy chỉnh
 • Tạo bản tin bằng hệ thống kéo và thả tương ứng
 • Phân đoạn danh sách của bạn để nhắm mục tiêu các đối tượng khác nhau với thông điệp cụ thể
 • Sử dụng bảng trạng thái trung tâm để định cấu hình plugin và theo dõi các chiến dịch của bạn

Những gì bạn sẽ cần để sử dụng nó: Bạn không cần bất kỳ công cụ hoặc dịch vụ nào khác để sử dụng plugin này, mặc dù nó cung cấp cho bạn tùy chọn kết nối với các plugin SMTP khác để giúp gửi email của bạn.

Định giá: Plugin cơ bản là miễn phí và có một số tiện ích mở rộng cao cấp để cung cấp thêm về mặt chức năng. Bạn có thể mua riêng những thứ này hoặc mua tất cả với giá 76,59 đô la cho tối đa 3 trang web hoặc 298,60 đô la cho số lượng trang web không giới hạn.

Ai nên sử dụng nó: Newsletter là một trong những plugin tiếp thị qua email WordPress tốt nhất nếu bạn muốn thực hiện các chiến dịch được nhắm mục tiêu. Mặc dù nó cung cấp ít tùy chọn tự động hóa hơn so với một số công cụ, nhưng nó cung cấp rất nhiều tiềm năng phân đoạn.

Qua bài viết này HOSTVN đã hướng dẫn bạn ứng dụng form email marketing trên WordPress (P1). Nếu có bất kì ý kiến đóng góp nào, các bạn có thể để lại bình luận bên dưới cho chúng tôi. Bạn cũng có thể xem thêm bài viết: Hướng dẫn ứng dụng form email marketing trên WordPress (P2)

Ebook Wordpress

Đăng ký nhận Ebooks toàn tập hướng dẫn sử dụng WordPress cơ bản


EmailEmail Marketing

Email Marketing và Facebook Ads: Bên nào sẽ là người chiến thắng?

2021-4-13 14:35:41

EmailEmail Marketing

Hướng dẫn ứng dụng form email marketing trên WordPress (P2)

2021-4-13 14:58:21

0 trả lời ATác giả MQuản lý
  Chưa có phản hồi nào
Trung tâm cá nhân
Giỏ hàng
Phiếu mua hàng
Đăng nhập ngay
Tin nhắn Danh sách tin nhắn
Tìm kiếm
Tối