Hướng dẫn ứng dụng form email marketing trên WordPress (P2)

Nền tảng WordPress đã cho ra đời rất nhiều tính năng hỗ trợ email marketing hiệu quả. Các tính năng này giúp người dùng thực hiện nhiều thao tác nâng cao hơn trong việc gửi và quản lý email marketing trên WordPress.

4. MailChimp dành cho WordPress

Khi chọn email marketing trên WordPress MailChimp, nó sẽ kết nối trang web của bạn với Mailchimp – một trong những dịch vụ tiếp thị qua email phổ biến nhất hiện có. Nếu bạn là người dùng Mailchimp, plugin này sẽ giúp bạn phát triển danh sách của mình hiệu quả hơn.

Các tính năng chính:

 • Tạo biểu mẫu đăng ký tùy chỉnh và thêm chúng vào trang web WordPress của bạn
 • Tích hợp với nhiều trình tạo biểu mẫu và plugin thương mại điện tử
 • Xem báo cáo chi tiết về các chiến dịch của bạn (chỉ cao cấp)
 • Gửi thông báo tự động khi người đăng ký mới đăng ký (chỉ cao cấp)

Để sử dụng plugin này, bạn cũng cần sử dụng dịch vụ tiếp thị qua email của Mailchimp. Mailchimp cung cấp gói miễn phí bao gồm tối đa 2.000 người đăng ký và 12.000 email mỗi tháng. Các bậc trả phí bắt đầu từ $10 mỗi tháng và giá sẽ thay đổi theo số lượng người đăng ký bạn cần.

Định giá: Đối với bản thân plugin, gói miễn phí được sắp xếp rất hợp lý. Nó chỉ cho phép bạn tạo các biểu mẫu đăng ký và thêm chúng vào trang web của bạn. Nếu bạn muốn truy cập vào nhiều chức năng hơn, bạn sẽ cần một gói cao cấp, bắt đầu từ $ 59 mỗi năm .

Ai nên sử dụng nó: Đây là một trong những tùy chọn đắt tiền hơn trong danh sách các plugin email marketing trên WordPress. Tuy nhiên, nó cũng cung cấp tích hợp với một trong những dịch vụ giàu tính năng nhất hiện có. Điều đáng xem xét nếu bạn muốn có một giải pháp tiếp thị qua email cho phép bạn tạo các chiến dịch phức tạp và có tính tùy chỉnh cao. Ngoài ra, đây là một trong những plugin tiếp thị qua email WordPress tốt nhất nếu bạn đang sử dụng dịch vụ Mailchimp.

email marketing trên WordPress

Khi chọn email marketing trên WordPress MailChimp, nó sẽ kết nối trang web của bạn với Mailchimp – một trong những dịch vụ tiếp thị qua email phổ biến nhất hiện có.

5. HubSpot Email Marketing

HubSpot cung cấp một công cụ tiếp thị qua email miễn phí đáng tin cậy và có nhiều tính năng phù hợp cho các doanh nghiệp đang phát triển email marketing trên WordPress. Công cụ này là một phần của plugin WordPress miễn phí của HubSpot .

Với HubSpot Email Marketing trên WordPress, bạn có thể tạo các email tiếp thị chuyên nghiệp thu hút và phát triển khách hàng của mình bằng trình tạo email kéo và thả dễ dàng. HubSpot Email được kết nối tự động với HubSpot CR , vì vậy bạn có thể điều chỉnh các email có liên quan dựa trên bất kỳ chi tiết nào bạn có, chẳng hạn như gửi biểu mẫu và hoạt động trang web.

Các tính năng chính:

 • Tạo email đẹp từ đầu bằng trình chỉnh sửa kéo và thả mà không cần thêm bất kỳ tài nguyên CNTT và nhà thiết kế nào
 • Sử dụng một trong các mẫu email dựa trên mục tiêu của HubSpot có trong phiên bản miễn phí
 • Cá nhân hóa các dòng chủ đề, nội dung, liên kết, tệp đính kèm và lời kêu gọi hành động dựa trên giai đoạn vòng đời của người đăng ký, danh sách thành viên hoặc bất kỳ thông tin nào trong hồ sơ liên hệ của họ
 • Tối ưu hóa các chiến dịch email với các thử nghiệm và phân tích A / B

Những gì bạn sẽ cần để sử dụng nó: Chỉ cần cài đặt plugin WordPress miễn phí của HubSpot và bạn sẽ có quyền truy cập vào HubSpot Email, CRM và các công cụ tiếp thị và bán hàng miễn phí khác.

Định giá: Công cụ email HubSpot miễn phí cho tối đa 2.000 email được gửi mỗi tháng, với các giải pháp nâng cấp bắt đầu từ $50 với Marketing Hub Starter.

Ai nên sử dụng nó: HubSpot Email phù hợp với mọi doanh nghiệp, bắt đầu miễn phí và giá cả phải chăng khi doanh nghiệp phát triển. Bởi vì nó được tích hợp nguyên bản với CRM miễn phí, các công cụ bán hàng và dịch vụ miễn phí, plugin này lý tưởng cho các nhóm muốn hợp lý hóa hoạt động kinh doanh của họ, đưa tất cả các công cụ và dữ liệu của họ vào một nơi.

6. Mailster

Mailster là một trong những plugin email marketing trên WordPress tốt nhất. Đó là một giải pháp độc lập cho WordPress, có nghĩa là bạn không cần dịch vụ của bên thứ ba để sử dụng nó. Đồng thời, đây là một plugin chỉ trả phí và cung cấp nhiều tính năng hơn hầu hết các công cụ miễn phí.

Các tính năng chính:

 • Tạo email bằng thư viện mẫu và trình tạo kéo và thả
 • Thiết lập tự động hóa tùy chỉnh và gửi email dựa trên các điểm kích hoạt cụ thể
 • Quản lý và phân đoạn danh sách email của bạn trong chính WordPress
 • Xem phân tích chi tiết về email và người đăng ký của bạn thông qua trang tổng quan tập trung

Bạn sẽ không phải đăng ký gói bên ngoài để sử dụng Mailster. Đồng thời, nó tương thích với nhiều dịch vụ gửi email phổ biến, chẳng hạn như SendGrid và Amazon SES . Bạn nên tích hợp với các dịch vụ này vì nó sẽ giúp bạn đảm bảo email của mình không bị spam.

Định giá: Như chúng tôi đã đề cập, Mailster là một plugin cao cấp. Bạn sẽ mất 59 đô la cho một trang web, các bản cập nhật và hỗ trợ giá trị trong sáu tháng.

Ai nên sử dụng nó: Nếu bạn có thể chi trả chi phí trả trước và bạn muốn có một công cụ tích hợp hoàn toàn với trang web WordPress của mình, Mailster là một trong những plugin tiếp thị email WordPress tốt nhất để lựa chọn. Nó có khả năng tùy biến cao, tương thích với nhiều plugin và dịch vụ, đồng thời dễ dàng quản lý trực tiếp từ trang web của bạn.

7. MailPoet

MailPoet là một plugin miễn phí tích hợp trơn tru với bảng điều khiển WordPress của bạn. Bạn có thể tạo, lên lịch và gửi email ngay từ trang web của mình cũng như quản lý danh sách của mình.

Các tính năng chính:

 • Tạo một biểu mẫu đăng ký và nhúng nó vào bất cứ nơi nào bạn muốn trên trang web của mình
 • Tạo email từ đầu hoặc bằng cách sử dụng nhiều mẫu dành cho người mới bắt đầu
 • Thiết lập nhiều danh sách người đăng ký và quản lý chúng trong WordPress
 • Gửi thông báo đăng ký tự động và email chào mừng

MailPoet có thể được sử dụng riêng, bằng cách gửi email qua máy chủ của riêng bạn hoặc dịch vụ của bên thứ ba mà bạn chọn. Bạn cũng có thể đăng ký gói gửi MailPoe , miễn phí hoặc cao cấp.

Định giá: Plugin cơ bản là miễn phí và cũng có một gói miễn phí hỗ trợ tối đa 1.000 người đăng ký và bao gồm các tính năng cao cấp miễn phí như tất cả các tính năng WooCommerce và phân đoạn. Nếu bạn muốn truy cập vào các tính năng thống kê và báo cáo, bạn có thể tải xuống plugin cao cấp với giá 99 đô la . Ngoài ra, bạn có thể chọn phiên bản cao cấp và dịch vụ gửi của MailPoet kết hợp, bắt đầu từ $ 13 mỗi tháng (tỷ lệ giá theo số lượng người đăng ký).

Ai nên sử dụng nó: Bên cạnh việc là một giải pháp WordPress đầy đủ tính năng, lợi thế chính của MailPoet là khả năng mở rộng của nó. Bạn có thể bắt đầu với plugin miễn phí và chỉ trả tiền cho các tính năng và tài nguyên khác khi bạn cần.

Qua bài viết này HOSTVN đã hướng dẫn bạn ứng dụng form email marketing trên WordPress (P2). Nếu có bất kì ý kiến đóng góp nào, các bạn có thể để lại bình luận bên dưới cho chúng tôi. Bạn cũng có thể xem thêm bài viết: Hướng dẫn ứng dụng form email marketing trên WordPress (P1)

Ebook Wordpress

Đăng ký nhận Ebooks toàn tập hướng dẫn sử dụng WordPress cơ bản


EmailEmail Marketing

Hướng dẫn ứng dụng form email marketing trên WordPress (P1)

2021-4-13 14:44:15

EmailEmail Marketing

Cách thiết lập và xây dựng Lead Scoring trong Email Marketing

2021-4-14 10:27:22

0 trả lời ATác giả MQuản lý
  Chưa có phản hồi nào
Trung tâm cá nhân
Giỏ hàng
Phiếu mua hàng
Đăng nhập ngay
Tin nhắn Danh sách tin nhắn
Tìm kiếm
Tối