Nội dung 8 mẫu thư cảm ơn khách hàng để gửi email marketing

Trong kinh doanh, gửi lời cảm ơn khách hàng hay và sâu sắc là yếu tố rất quan trọng tạo hình ảnh đẹp cho doanh nghiệp của bạn. Tham khảo các mẫu thư cảm ơn khách hàng dưới đây để tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng nhé!

1. Mẫu thư cảm ơn khách hàng 1

…………. thân mến, cảm ơn bạn đã ghé thăm cửa hàng và mua hàng lần đầu tiên tại cửa hàng của chúng tôi! Chúng tôi rất vui vì bạn đã tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm.

Mục tiêu của chúng tôi đó là bạn luôn hài lòng với những gì bạn đã mua từ …………………, vì vậy, hãy cho chúng tôi biết nếu bạn không thực sự hài lòng với trải nghiệm tại đây. Đóng góp của bạn là động lực để chúng tôi có thể hoàn thiện và mang đến dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi mong sẽ được phục vụ bạn nhiều lần nữa. Chúc bạn có một ngày tuyệt vời!

Trân trọng,

mẫu thư cảm ơn khách hàng

Mẫu thư cảm ơn khách hàng giúp bạn bày tỏ tình cảm với khách hàng vào dịp đặc biệt

2. Mẫu thư cảm ơn khách hàng 2

…………. thân mến, cảm ơn bạn đã ghé thăm chúng tôi và mua hàng. Chúng tôi rất vui vì bạn đã tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm. Mục tiêu của chúng tôi là bạn luôn hài lòng với những gì bạn đã mua từ chúng tôi, vì vậy vui lòng cho chúng tôi biết nếu trải nghiệm mua hàng của bạn có gì quá xuất sắc. Chúng tôi mong muốn được nhìn thấy bạn một lần nữa. Chúc bạn có một ngày tuyệt vời.

3. Mẫu thư cảm ơn khách hàng 3

……… thân mến, chúng tôi rất vui khi được gặp bạn và có cơ hội thảo luận về những gì bạn đang tìm kiếm cho ngôi nhà mới của mình. Tôi biết đây là một khoảng thời gian thú vị và cả hồi hộp đối với bạn.

Vì bạn đã đề cập rằng mình muốn xem xét một số phong cách khác nhau, chúng tôi đảm bảo rằng mình có thể cung cấp cho bạn nhiều sự lựa chọn ấn tượng với chất lượng tốt nhất. Cảm ơn bạn đã ghé thăm và tôi hy vọng sớm được gặp lại bạn!

Trân trọng…………….

4. Mẫu thư cảm ơn khách hàng 4

……… thân mến, năm nay là một năm đầy thử thách đối với chúng tôi, nhưng nếu không có các bạn, chúng tôi đã không thể biến những thách thức này thành thách thức lớn. Cảm ơn đã đồng hành cùng chúng tôi.

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ và đáp ứng nhu cầu của bạn. Chúng tôi chúc bạn một kỳ nghỉ lễ đẹp và năm mới nhiều niềm vui. Trân trọng!

mẫu thư cảm ơn khách hàng

Mẫu thư cảm ơn khách hàng là yếu tố rất quan trọng tạo hình ảnh đẹp cho doanh nghiệp của bạn

5. Mẫu thư cảm ơn khách hàng 5

………………thân mến, tôi rất vui mừng khi nói với bạn rằng, bạn đã trở thành khách hàng của chúng tôi trong …………..!

Chúng tôi chỉ muốn gửi đến bạn lời cảm ơn vì đã trở thành một phần của [tên thương hiệu]. Chúng tôi rất biết ơn sự ủng hộ thường xuyên của bạn với cửa hàng và trở thành khách hàng thân thiết. Cảm ơn bạn một lần nữa và chúc bạn có một ngày tuyệt vời!

Trân trọng ………..

6. Mẫu thư cảm ơn khách hàng 6

………………thân mến, cảm ơn bạn đã tin tưởng chúng tôi, thể hiện niềm tin vào chúng tôi và cho chúng tôi biết rằng bạn sẽ theo dõi và ủng hộ chúng tôi. Vì những khách hàng trung thành như bạn, chúng tôi rất vui khi công ty ngày càng phát triển. Cảm ơn bạn rất nhiều. 

Cảm ơn bạn một lần nữa và chúc bạn có một ngày tuyệt vời! Trân trọng ………..

7. Mẫu thư cảm ơn khách hàng 7

…….. thân mến. Chúng tôi chỉ muốn cảm ơn bạn bởi bạn là khách hàng quan trọng của chúng tôi. Nếu bạn có bất cứ điều gì hãy cho chúng tôi biết, chúng tôi sẽ cố gắng để đáp ứng nhu cầu của bạn.

Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển của chúng tôi. Chúng tôi sẽ đảm bảo tiếp tục đặt nhu cầu của bạn lên hàng đầu khi công ty của chúng tôi mở rộng và cải tiến. Chúc bạn ngày mới an lành!

8. Mẫu thư cảm ơn khách hàng 8

………………thân mến, chúng tôi thật may mắn khi có bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều khi đã ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. Cảm ơn bạn một lần nữa và hi vọng bạn vẫn tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi.

Việc đổi mới thương hiệu của chúng tôi sẽ không thể thực hiện được nếu bạn không cho chúng tôi phản hồi về các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Trân trọng!

Trên đây là các mẫu thư cảm ơn khách hàng dùng trong email marketing. Để được tư vấn chi tiết và cung cấp các dịch vụ liên quan đến email marketing, các bạn có thể liên hệ Công ty HOSTVN, địa chỉ số 1 ngõ 73 Hoàng Cầu, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội – Điện thoại: (024) 4455 3333.

Ebook Wordpress

Đăng ký nhận Ebooks toàn tập hướng dẫn sử dụng WordPress cơ bản


EmailEmail Marketing

Chiến lược phân loại 3 nhóm segment để gửi email marketing hiệu quả

2021-3-17 10:06:29

EmailEmail Marketing

5 cách để đo lường tính hiệu quả của email marketing cho doanh nghiệp

2021-3-17 10:59:21

0 trả lời ATác giả MQuản lý
    Chưa có phản hồi nào
Trung tâm cá nhân
Giỏ hàng
Phiếu mua hàng
Đăng nhập ngay
Tin nhắn Danh sách tin nhắn
Tìm kiếm
Tối