Tham khảo 15 ý tưởng gửi email marketing sáng tạo nhất 2021

Thường xuyên phải thiết kế email marketing khiến bạn trở nên thiếu sáng tạo và chán nản, hãy tham khảo 15 ý tưởng gửi email marketing sáng tạo nhất giúp bạn thu hút sự chú ý của người đọc.

1. Gửi lời chào vào ngày lễ và theo mùa

Ý tưởng gửi email marketing vào ngày lễ và khi bắt đầu một màu mới đã được nhiều bên áp dụng. Dòng tiêu đề mẫu: “Mùa đông đến rồi. Đừng bỏ lỡ bộ sưu tập mùa đông”.

2. Tạo một cuộc thi hoặc giveaway

Quà tặng luôn là cách tốt nhất để thu hút sự chú ý của khách hàng. Nếu có quà tặng, tỷ lệ mở email marketing lên tới 60%. tiêu đề mẫu: “10 voucher giảm giá 40% cho đơn hàng kế tiếp – Nhanh tay nhận lấy!”.

ý tưởng gửi email

Những ý tưởng gửi email marketing sáng tạo nhất giúp bạn không phải đau đầu suy nghĩ

3. Giảm giá trong một thời gian ngắn

Con người thường có cảm giác tiếc nuối nếu bỏ lỡ thứ gì đó giảm giá, nếu giảm giá thời gian ngắn, bạn sẽ càng thôi thúc khách hàng của bạn không thể bỏ lỡ. Câu tiêu đề mẫu: “Giảm giá 50%. Chỉ còn 2 ngày!”

4. Hỏi xin ý kiến phản hồi

Thể hiện sự cầu tiến bạn với khách hàng và thể hiện sự lắng nghe để khách hàng thấy họ là người quan trọng, bạn rất cần họ để cải thiện chính mình. Câu tiêu đề mẫu: “Ý kiến của bạn là tất cả giúp chúng tôi tốt hơn!”.

5. Thông báo một phần quà đặc biệt

Gửi quà tặng và dành cho khách hàng những lời khen ngợi thật lòng là ý tưởng email marketing đơn giản nhất. Câu tiêu đề mẫu: “Đây là món quà dành cho bạn! Cảm ơn vì đã ở cùng chúng tôi!”.

ý tưởng gửi email

Ý tưởng gửi email marketing sáng tạo giúp bạn có chiến dịch marketing thành công

6. Giới thiệu sản phẩm bán chạy/phổ biến nhất

Thông qua email nói về sản phẩm bán chạy, phổ biến nhất, bạn đã giúp khách hàng nắm được thế mạnh của bạn, khiến họ cảm thấy họ đang bỏ lỡ đồ tốt, đồ được ưa chuộng. Câu tiêu đề mẫu: “Mẫu tai nghe Bluetooth bán chạy nhất tháng vừa qua”

7. Tạo cơ hội trở thành những người đầu tiên

Hãy khiến khách hàng tin rằng mình là người đầu tiên được trải nghiệm, sở hữu sản phẩm, thôi thúc khiến họ tin rằng bạn rất coi trọng họ nên mới dành đặc quyền này. Câu tiêu đề mẫu: “Hãy là người đầu tiên ghé thăm cửa hàng online của chúng tôi”

8. Gợi ý những điều nên và không nên

Những ý tưởng email dạng này sẽ khiến email marketing của bạn không có quá nhiều yếu tố quảng cáo, giống như email bình thường khiến gia tăng tỷ lệ khách hàng mở email. Câu tiêu đề mẫu: “Những điều nên và không nên khi thiết kế website”

9. Tổng kết tuần/tháng

Loại thư này thường thích hợp với những công ty du lịch, công ty tổ chức sự kiện. Câu tiêu đề mẫu: “Những gì chúng tôi có trong tháng 9 vừa qua”

10. Khiến khách hàng cười

Khiến khách hàng cười vui vẻ là cách nhanh nhất khiến họ mở email marketing của bạn và mua hàng. 

11. Tải miễn phí

Như đã nói ở trên, bất kì cái gì miễn phí cũng thu hút cả. Câu tiêu đề mẫu: “Đây là bộ sưu tập ảnh mới nhất của tôi. Hãy tải về máy đi nhé!”

12. Chia sẻ lời nói từ những người nổi tiếng

Ý tưởng email này không tồi nếu bạn muốn truyền cảm hứng cho khách hàng của mình. Câu tiêu đề mẫu: “Shark Tank Việt Nam và loạt câu nói truyền cảm hứng cho bạn trẻ đang muốn khởi nghiệp”

13. Thông báo về một hội nghị trên web hoặc khoá học online sắp tới

Hãy khuyến khích khách hàng tích lũy thêm kiến thức. Câu tiêu đề mẫu: “Tham gia khoá học online miễn phí: Làm sao để trưởng thành hơn”.

14. Theo dõi khách hàng sau khi họ mua hàng

Hỏi ý kiến xem họ có hài lòng với trải nghiệm mua hàng của bên bạn không. Câu tiêu đề mẫu: “Bạn có hài lòng với chúng tôi không?”

15. Tạo danh sách “Top 10…”

Nội dung ý tưởng email này giúp khách hàng cập nhật thông tin hay cho họ hoặc gia đình họ. Câu tiêu đề mẫu: “Top 10 kiểu trang phục làm bạn mất điểm”.

Để được tư vấn chi tiết và cung cấp các dịch vụ liên quan đến email marketing, các bạn có thể liên hệ Công ty HOSTVN, địa chỉ số 1 ngõ 73 Hoàng Cầu, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội – Điện thoại: (024) 4455 3333.

Ebook Wordpress

Đăng ký nhận Ebooks toàn tập hướng dẫn sử dụng WordPress cơ bản


EmailEmail Marketing

Tham khảo 2 kịch bản để xây dựng email marketing automation

2021-3-16 16:14:43

EmailEmail Marketing

Chiến lược phân loại 3 nhóm segment để gửi email marketing hiệu quả

2021-3-17 10:06:29

0 trả lời ATác giả MQuản lý
    Chưa có phản hồi nào
Trung tâm cá nhân
Giỏ hàng
Phiếu mua hàng
Đăng nhập ngay
Tin nhắn Danh sách tin nhắn
Tìm kiếm
Tối