Khen thưởng tháng 03/2021

Nhân lực là chìa khóa dẫn đến thành công của mọi doanh nghiệp.Thấu hiểu điều đó, HOSTVN luôn đề cao hoạt động tuyên dương và khen thưởng những nhân viên xuất sắc, có đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của công ty.

Trong tháng 3/2021, dựa vào các số liệu cụ thể về hiệu quả và năng suất làm việc, HOSTVN đã nhận thấy và rất trân trọng sự cố gắng vượt bậc đến từ các nhân viên trong công ty. Doanh thu thuần tháng 03/2021 đã đạt được một cột mốc mới và đây cũng là kỷ lục mới trong lịch sử doanh thu từ trước đến nay của HOSTVN

HOSTVN trân trọng cảm toàn thể CBNV vì những nỗ lực và cống hiến hết mình cho sự phát triển chung của công ty trong suốt thời gian qua, đặc biệt là khi dịch bệnh covid hoành hành. Chúng ta đã cùng nhau vượt qua thời gian khó khăn đó và hoàn thành nhiệm vụ một cách xuất sắc.

Xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới CBNV phòng Kỹ thuật đã luôn cố gắng giữ ổn định hệ thống, ngày đêm nghiên cứu để hoàn thiện và tối ưu sản phẩm, dịch vụ.

Cảm ơn CBNV phòng Truyền thông Bán hàng đã nỗ lực, chăm chỉ hoàn thành tốt các KPIs công việc để chúng ta đạt được cột mốc doanh số mới này.

Cảm ơn tới phòng Hành chính Kế toán đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao và luôn hỗ trợ nhiệt tình, kịp thời các phòng ban khác để công việc được thông suốt.

Và cuối cùng xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Ban lãnh đạo công ty với tầm nhìn chiến lược đã luôn vững tay chèo lái con tàu HOSTVN vượt qua giông bão và vươn ra biển lớn.

HOSTVN hiểu rằng sức mạnh của tập thể được tạo nên bởi sự nỗ lực của mỗi cá nhân và chúng ta tự hào vì các bạn là những người đồng hành tận tâm trên con đường đưa HOSTVN ngày càng lớn mạnh.
Kính chúc toàn thể CBNV có thật nhiều sức khỏe, niềm tin và nội lực để cống hiến, phấn đấu, đồng hành cùng nhau trên những chặng đường thành công của HOSTVN.

Ebook Wordpress

Đăng ký nhận Ebooks toàn tập hướng dẫn sử dụng WordPress cơ bản


Hoạt động

HOSTVN - 12 năm một chặng đường

2019-5-21 22:13:42

Hoạt độngTin tức

Công ty Cổ phần Giải pháp Công nghệ HOSTVN ủng hộ cho cuộc chiến chống COVID-19 tại Hà Nội

2021-8-16 10:48:43

0 trả lời ATác giả MQuản lý
    Chưa có phản hồi nào
Trung tâm cá nhân
Giỏ hàng
Phiếu mua hàng
Đăng nhập ngay
Tin nhắn Danh sách tin nhắn
Tìm kiếm
Tối