Chào mừng ra mắt liên minh – nhận quà khủng từ đối tác WebSoSanh

Trong quá trình hỗ trợ và tiếp xúc với khách hàng mỗi ngày, HOSTVN nhận thấy rằng khách hàng luôn muốn tìm một giải pháp bán hàng online toàn diện trên các kênh, khi mà nhân viên hỗ trợ nhận được khá nhiều câu hỏi như “làm thế nào để chạy quảng cáo cho website hay fanpage” hay “website bán hàng mới xây dựng thì làm sao để tiếp cận khách hàng nhanh nhất”.

Do vậy, với mong muốn có thể giúp khách hàng của HOSTVN tìm được những đối tác tin cậy, dịch vụ chất lượng với mức chi phí phù hợp túi tiền nhất, HOSTVN vừa ký kết hợp tác liên minh với các công ty cung cấp các dịch vụ Online Marketing bao gồm 5 bên: HOSTVN, SEONGON, SOGO Digital, Ladipage và WebSoSanh, nhằm tạo ra một gói dịch vụ giúp cho việc kinh doanh online của khách hàng trở nên dễ dàng, tiết kiệm và hiệu quả hơn bao giờ hết.

Tăng trưởng doanh thu

Những đối tác chiến lược hàng đầu của HOSTVN

 • LadiPage

Với LadiPage, bạn có thể tự tạo Landing Page kéo thả không cần biết kỹ thuật. Giúp tăng 59% tỷ lệ mua hàng ngay lập tức nhờ việc tự tạo trang đích riêng cho sản phẩm/dịch vụ khi chạy quảng cáo Google, Facebook.

 • SOGO Digital

Với những dịch vụ mà SOGO cung cấp, sẽ giúp bạn tiết kiệm được 30% chi phí Quảng cáo Google so với hiện tại. Cung cấp dịch vụ SEO với ngân sách nhỏ chỉ từ 15 triệu/tháng và quảng cáo Facebook cam kết ra đơn.

 • SEONGON

Đột phá doanh thu với chiến lược kinh doanh online hiệu quả và kĩ thuật tối ưu bậc nhất trên thị trường hiện nay cùng với SEONGON.

 • WebSoSanh

Giúp bạn tăng truy cập chất lượng vào Website và đưa sản phẩm của bạn đến nhiều khách hàng tiềm năng hơn, khi tiếp cận hơn 3.000.000 khách hàng so sánh giá mỗi tháng, tăng doanh số ngay lập tức chỉ với 500.000đ/tháng.

Đặc biệt, để thúc đẩy tăng trưởng doanh số cho khách hàng trong mùa cuối năm, Websosanh.vn đưa ra ưu đãi hấp dẫn cho các khách hàng của tất cả các đối tác chiến lược: 

 • Tặng 3 tháng khi khách hàng ký gói Datafeed 6 tháng
 • Tặng 6 tháng khi ký gói Datafeed 12 tháng
 • Tặng banner cho khách hàng theo gói Datafeed khách ký
 • Thời gian khuyến mãi chỉ kéo dài đến hết ngày  7/11/2017

=> Do đó nếu bạn đang có nhu cầu thì hãy nhanh tay đăng ký ưu đãi lớn chưa từng có nàyhttps://goo.gl/228yft

Lợi ích bạn sẽ nhận được khi đăng kí gói Datafeed

 • Hiển thị sản phẩm miễn phí lên toàn bộ hệ thống Websosanh.vn
 • Tiếp cận hơn 6 triệu khách hàng tiềm năng mỗi tháng
 • Tỉ lệ chuyển đổi cực cao do khách hàng có nhu cầu mua thực sự
 • Nâng tầm thương hiệu của bạn, được đảm bảo uy tín bởi website so sánh giá uy tín nhất Việt Nam, là công cụ được bộ Công Thương sử dụng trong các chương trình Online Friday.
 • Websosanh là 1 kênh bán hàng với chi phí rẻ

Với gói khuyến mãi này, chúng tôi hy vọng những khách hàng đã tin dùng dịch vụ tại HOSTVN sẽ có thêm một giải pháp bán hàng online hiệu quả và tiếp cận được nhiều khách hàng hơn nhưng với mức phí tiết kiệm hơn.

TƯ VẤN & HỖ TRỢ

Nếu có bất cứ thắc mắc nào, Quý khách vui lòng để lại comment bên dưới hoặc liên hệ với bộ phận kinh doanh tại HOSTVN để được hỗ trợ nhanh nhất.

Ebook Wordpress

Đăng ký nhận Ebooks toàn tập hướng dẫn sử dụng WordPress cơ bản


Góc chia sẻKhuyến MãiWeb Hosting

8 điều cần lưu ý khi đăng ký Hosting dành cho WordPress

2017-11-1 10:31:00

Góc chia sẻTin tức

Plugin Woocomrce đã được Việt hóa hoàn toàn bởi team WordPress Việt Nam.

2017-11-10 15:59:46

0 trả lời ATác giả MQuản lý
  Chưa có phản hồi nào
Trung tâm cá nhân
Giỏ hàng
Phiếu mua hàng
Đăng nhập ngay
Tin nhắn Danh sách tin nhắn
Tìm kiếm
Tối