10 giải pháp đo lường trải nghiệm website của người dùng

Đo lường trải nghiệm khách hàng trên website là việc làm vô cùng quan trọng. Nhờ áp dụng tốt các giải pháp đo lường trải nghiệm website bạn có thể cải thiện được tỷ lệ chuyển đổi, phân tích hành vi khách hàng. Từ đó cải thiện, tối ưu các vị trí hiển thị trên website để thuận tiện nhất cho người dùng và giữ chân khách hàng lâu hơn. 

Hãy cùng Hostvn khám phá 10 giải pháp đo lường trải nghiệm website của người dùng phổ biến nhất hiện nay trong bài viết dưới đây.

1. Smartlook

Smartlook là một giải pháp đo lường trải nghiệm website và phân tích định tính dành cho web và thiết bị di động giúp hơn 250.000 doanh nghiệp thuộc mọi quy mô và ngành công nghiệp trả lời “tại sao họ không sử dụng một tính năng hoặc tại sao họ bỏ qua việc tham gia? 

Smartlook là một giải pháp đo lường trải nghiệm website và phân tích định tính

Smartlook là một giải pháp đo lường trải nghiệm website và phân tích định tính

Bây giờ bạn có thể loại bỏ phỏng đoán. Với bộ tính năng độc đáo, Smartlook cung cấp cho bạn một cách cuối cùng để hiểu hành vi của người dùng ở cấp vi mô. Bản ghi khách truy cập luôn bật cho bạn biết những gì mọi khách truy cập cuối cùng làm trên trang web hoặc ứng dụng của bạn và bản đồ nhiệt cung cấp cho bạn dữ liệu hàng loạt về nơi hầu hết mọi người nhấp và cuộn. Theo dõi sự kiện tự động cho bạn biết cách thức và tần suất khách truy cập của bạn thực hiện những việc cụ thể, trong khi các kênh chuyển đổi tiếp nhận các sự kiện đó và cho bạn biết mức độ thành công của bạn với các chuyển đổi.

2. Userbrain

Bạn muốn cải thiện khả năng sử dụng của trang web của mình? Xem cách những người thực sử dụng trang web của bạn lần đầu tiên, tìm hiểu những gì hoạt động và những gì cần được cải thiện.

Giải pháp đo lường trải nghiệm website Userbrain cho bạn biết điều gì hiệu quả với sản phẩm của bạn và điều gì không. Một công cụ đơn giản cho phép bạn tạo thử nghiệm người dùng trong vài phút và nhận kết quả chỉ sau vài giờ. Cho dù bạn là nhà thiết kế, nhà nghiên cứu hay người quản lý UX, với Userbrain, bạn nhất định phải xây dựng các sản phẩm mà mọi người thích sử dụng.

3. Wisdom

Wisdom cung cấp giải pháp đo lường trải nghiệm website thông minh và quản lý đầy đủ cơ sở dữ liệu PostgreSQL chuyên dụng và nhóm AWS S3 để bạn có thể truy cập bất cứ lúc nào. Chạy các truy vấn của riêng bạn, kết nối các công cụ dữ liệu yêu thích của bạn hoặc sử dụng lại các truy vấn SQL và báo cáo web do cộng đồng đóng góp.

Wisdom cung cấp giải pháp đo lường trải nghiệm website thông minh

Wisdom cung cấp giải pháp đo lường trải nghiệm website thông minh

Với tính năng phát lại phiên, ghi nhật ký DevTools và CRM tập trung vào sản phẩm, tất cả đều được tập hợp thành một, Wisdom kết hợp tất cả các công cụ giám sát người dùng front-end tốt nhất để giúp toàn bộ nhóm sản phẩm của bạn chủ động phát hiện ra những trải nghiệm người dùng bị hỏng bởi vì chỉ khách hàng trả tiền mới biết đó là lỗi hoặc một tính năng.

4. PlaybookUX

PlaybookUX là một giải pháp đo lường trải nghiệm website bằng cách phỏng vấn và kiểm tra người dùng với giá cả phải chăng, giúp tuyển dụng những người tham gia phù hợp, lên lịch, ghi chép và phân tích nghiên cứu của bạn.

PlaybookUX là một công cụ kiểm tra người dùng mạnh mẽ để nhận phản hồi dựa trên video từ nhân khẩu học mục tiêu của bạn trên các trang web, nguyên mẫu, khái niệm. Có được quyền truy cập cho những người tham gia từ hơn 50 quốc gia. PlaybookUX hỗ trợ cả các nghiên cứu đã được kiểm duyệt và chưa được kiểm duyệt.

PlaybookUX là một giải pháp đo lường trải nghiệm website bằng cách phỏng vấn và kiểm tra người dùng

PlaybookUX là một giải pháp đo lường trải nghiệm website bằng cách phỏng vấn và kiểm tra người dùng

5. UserTest.io

Phần mềm UserTest.io được là giải pháp đo lường trải nghiệm website dành riêng cho các chuyên gia, cung cấp khả năng sử dụng từ xa nâng cao. Các phản hồi xem video đều đến từ người dùng thực đang sử dụng sản phẩm của bạn và nhận xét về trải nghiệm người dùng và khả năng sử dụng. 

Nhóm đối tượng người kiểm tra được nhắm mục tiêu. Một người sử dụng kiểm tra cquire đại diện cho đối tượng mục tiêu của bạn từ bảng điều khiển lớn của UserTest hoặc đưa ra thử nghiệm của riêng bạn. 

>> Xem thêm: 10 yếu tố thuyết phục khách mua sản phẩm online từ website của bạn

6. LiveSession

Với LiveSession bạn có thể dễ dàng tìm kiếm, phân đoạn và phát lại phiên chất lượng cao để phân tích hành vi khách hàng trên các trang web và ứng dụng. Phát lại phiên là một cách hiệu quả để cải thiện tỷ lệ chuyển đổi, hỗ trợ khách hàng tốt hơn và tìm lỗi trong ứng dụng. Hơn nữa, giải pháp đo lường trải nghiệm website đi kèm với các tính năng lọc nâng cao và cho phép bạn tạo các phân đoạn tùy chỉnh. Những tính năng này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về hành vi của người dùng. 

giải pháp đo lường trải nghiệm website đi kèm với các tính năng lọc nâng cao

Giải pháp đo lường trải nghiệm website đi kèm với các tính năng lọc nâng cao

7. Dovetail 

Dovetail là một phần mềm giải pháp đo lường trải nghiệm website nha khoa dựa trên đám mây di động, tất cả các dữ liệu nghiên cứu khách hàng của bạn đều được lưu trong một kho lưu trữ nghiên cứu trực quan, cộng tác và có thể tìm kiếm. 

Với Dovetail, bạn có thể sao chép bản ghi, khám phá các mẫu thông qua các tính năng phân tích mạnh mẽ và chia sẻ thông tin chi tiết, tất cả trong một công cụ trực quan. Dành ít thời gian hơn để phân tích và nhiều thời gian hơn để nói chuyện với khách hàng.

8. FullStory

Phần mềm FullStory là giải pháp đo lường trải nghiệm website dành cho các hoạt động bán lẻ. Nền tảng Digital Experience Intelligence (DXI) cung cấp một bức tranh toàn cảnh để bạn có thể thúc đẩy sự phát triển và chuyển đổi kỹ thuật số. Bằng cách kết hợp định lượng và định tính trong thời gian thực, nền tảng của FullStory loại bỏ các điểm mù trong dữ liệu của bạn.

Từ đó tăng doanh thu thông qua chuyển đổi tốt hơn. Nhờ việc xác định các vấn đề ảnh hưởng đến doanh thu, hiểu số lượng khách hàng bị ảnh hưởng và ngữ cảnh hóa dữ liệu này với các phiên người dùng thực. 

9. UserZoom

Phần mềm và dịch vụ của UserZoom giúp các nhóm kỹ thuật số hiểu, quản lý và đo lường trải nghiệm người dùng để tạo ra các sản phẩm mà khách hàng yêu thích. Một giải pháp để bắt đầu, mở rộng quy mô hoặc nâng cao thực hành thông tin chi tiết về trải nghiệm của bạn. Dù bạn đang ở đâu trong hành trình của mình, UserZoom sẽ đáp ứng linh hoạt nhu cầu của bạn.

UserZoom giúp các nhóm kỹ thuật số hiểu, quản lý và đo lường trải nghiệm người dùng để tạo ra các sản phẩm mà khách hàng yêu thích

UserZoom giúp các nhóm kỹ thuật số hiểu, quản lý và đo lường trải nghiệm người dùng để tạo ra các sản phẩm mà khách hàng yêu thích

Thiết lập tiêu chí cho hiệu suất trải nghiệm kỹ thuật số, theo dõi nó theo thời gian hoặc so với đối thủ cạnh tranh và điều chỉnh nó với kết quả kinh doanh bằng một điểm số. Từ đó, đưa ra quyết định tập trung vào người dùng về chiến lược sản phẩm, kiến ​​trúc thông tin và các câu hỏi về UX và CX ở mọi giai đoạn phát triển sản phẩm.

10. EnjoyHQ

Đây là nền tảng giúp bạn thực hiện nghiên cứu trải nghiệm người dùng nhanh hơn bao giờ hết. Có EnjoyHQ bạn có thể tập trung tất cả dữ liệu nghiên cứu, cải thiện khả năng cộng tác, chuẩn hóa quy trình nghiên cứu của bạn và dễ dàng chia sẻ thông tin chi tiết. 

Bên cạnh đó, với tính năng trình quản lý thẻ và thuộc tinh sẽ giữ cho hệ thống phân loại của bạn có tổ chức, quản lý thẻ, thuộc tính và nhãn dễ dàng. 

Vừa rồi là những chia sẻ về top các giải pháp đo lường trải nghiệm website được nhiều doanh nghiệp và cá nhân sử dụng phổ biến để phân tích hành vi khách hàng của mình. 

Mọi thắc mắc và góp ý xin vui lòng bình luận phía dưới, hoặc liên hệ với HOSTVN để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời!

  • Website: https://hostvn.net
  • Điện thoại: 024 4455 3333 (Hà Nội) – 028 4455 3333 (HCM) – Nhánh 1
  • Tổng đài miễn cước: 1800 888 939
  • Email: kinhdoanh@hostvn.net 

Ebook Wordpress

Đăng ký nhận Ebooks toàn tập hướng dẫn sử dụng WordPress cơ bản


Phần mềm

Top 10 ứng dụng cho Iphone tốt nhất bạn nên dùng

2021-11-28 21:09:08

Phần mềm

Top 5 phần mềm quản lý bảo hiểm cho doanh nghiệp

2021-11-28 22:03:11

0 trả lời ATác giả MQuản lý
    Chưa có phản hồi nào
Trung tâm cá nhân
Giỏ hàng
Phiếu mua hàng
Đăng nhập ngay
Tin nhắn Danh sách tin nhắn
Tìm kiếm
Tối