10 công cụ khảo sát trực tuyến phổ biến nhất

Có thể nói khảo sát trực tuyến giúp ích rất nhiều trong việc lên ý tưởng để phát triển sản phẩm mới và lựa chọn chiến lược định vị đúng đắn. Tuy nhiên, chi phí để thực hiện các cuộc khảo sát không phải nhỏ, hiểu được điều đó, Hostvn đã tổng hợp các công cụ khảo sát trực tuyến giá rẻ đến miễn phí dành cho bạn. Hãy cùng Hostvn tìm hiểu chi tiết các công cụ khảo sát trực tuyến này dưới đây nhé. 

10 công cụ khảo sát trực tuyến phổ biến nhất

10 công cụ khảo sát trực tuyến phổ biến nhất

1. Survey Monkey

Surveymonkey là một phần mềm cho phép thực hiện các bảng khảo sát online. Ưu điểm vượt trội của surveymonkey là sự nhanh chóng, chính xác và hoàn toàn miễn phí. Surveymonkey sẽ hướng dẫn bạn cách làm bảng khảo sát online với giao diện thân thiện với người dùng. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng sử dụng ứng dụng này cho các hoạt động nghiên cứu, khảo sát ý kiến khách hàng. Ngoài ra, phần mềm còn được các tính năng tuyệt vời khác như: 

 • Hệ thống báo cáo khảo sát chuyên sâu, chi tiết thông qua quy trình sàng lọc, so sánh.
 •  Surveymonkey có một kho tàng với hàng nghìn câu hỏi đa dạng, phong phú trên mọi lĩnh vực. 
 • Giúp bạn tạo ra những khảo sát chuyên nghiệp đậm tính thương hiệu, nhờ các tùy chọn phù hợp với chủ đề luận văn topic essay của Cao đẳng, Đại học. 
Surveymonkey là một phần mềm cho phép thực hiện các bảng khảo sát online

Surveymonkey là một phần mềm cho phép thực hiện các bảng khảo sát online

2. Google Forms 

Google Form là một ứng dụng nền Web được sử dụng để tạo biểu mẫu cho mục đích thu thập dữ liệu. Bạn có thể sử dụng Google Form để thực hiện khảo sát hay phiếu đăng ký sự kiện,… Biểu mẫu có thể được chia sẻ dễ dàng thông qua gửi liên kết, gửi Email,  nhúng vào trang Web hoặc bài đăng trên Blog.

Được phát triển bởi Google, công cụ khảo sát trực tuyến Google Forms mang nhiều tính năng vượt trội: 

 • Nhận các câu trả lời nhanh chóng
 • Tạo bản khảo sát bằng kiểu trình bày
 • Hỏi và đáp theo cách của bạn
 • Tạo hoặc phản hồi nhanh chóng
 • Được sắp xếp và phân tích

3. Typeform 

Công cụ khảo sát trực tuyến Typeform là một trang web cung cấp dịch vụ xây dựng biểu mẫu trực tuyến và hỗ trợ nhúng các biểu mẫu đó vào website để phục vụ cho mục đích như: gửi thông tin phản hồi, đóng góp ý tưởng, khảo sát, điều tra thị trường…

Một điểm đáng đề cập về dịch vụ của Typeform là giao diện web hiện đại, tối giản và dễ sử dụng. Tương tự đó, các biểu mẫu do Typeform tạo ra cũng có một giao diện đẹp mắt, dễ theo dõi nhưng không kém phần sáng tạo. Không chỉ thế, người dùng còn có thể thêm hình nền hoặc sử dụng texture có sẵn vào biểu mẫu. Nếu không muốn sử dụng mẫu có sẵn, bạn có thể thay bằng một màu sắc tự chọn.

Một điểm đáng đề cập về dịch vụ của Typeform là giao diện web hiện đại, tối giản và dễ sử dụng.

Một điểm đáng đề cập về dịch vụ của Typeform là giao diện web hiện đại, tối giản và dễ sử dụng.

4. Wufoo

Wufoo là trình tạo biểu mẫu dựa trên đám mây giúp dễ dàng tạo biểu mẫu đăng ký, biểu mẫu đăng ký, khảo sát, biểu mẫu liên hệ, biểu mẫu thanh toán và hơn thế nữa. Được tin cậy bởi hơn 3 triệu người dùng và những thương hiệu phổ biến nhất thế giới, Wufoo có 3 chức năng chính giúp người dùng giải quyết các vấn đề dễ dàng và nhanh chóng: 

 • Trình tạo biểu mẫu trực tuyến dễ sử dụng: Dễ dàng tạo các biểu mẫu bạn cần để thu thập dữ liệu, tệp và thanh toán – mà không cần viết mã.
 • Chấp nhận thanh toán trực tuyến: Xử lý thanh toán trực tuyến thông qua một trong các đối tác thanh toán của chúng tôi , như PayPal, Stripe và Authorize.Net.
 • Tạo trải nghiệm biểu mẫu duy nhất: Thiết kế các biểu mẫu đẹp phù hợp với giao diện của thương hiệu hoặc trang web của bạn, có hoặc không có CSS.

5. JotForm 

JotForm là một công cụ khảo sát trực tuyến được thiết kế mẫu (form) trực tuyến dễ dàng và linh hoạt cho phép bạn thiết kế mẫu rất nhanh mà không cần đăng ký. Bạn có thể sử dụng nó để tạo ra những mẫu (form) cơ bản (biểu mẫu liên hệ, khảo sát…) kể cả những mẫu thiết kế phức tạp hơn như ứng dụng quản lý công việc, đặt phòng.

JotForm có các hình thức phù hợp sẽ tạo ra tất cả sự khác biệt. Giúp Giảm khối lượng công việc tẻ nhạt của bạn với các biểu mẫu mạnh mẽ sử dụng logic có điều kiện, chấp nhận thanh toán, tạo báo cáo và tự động hóa quy trình công việc.

Xem thêm: 11 Bài học Marketing dành cho các công ty khởi nghiệp vừa và nhỏ

JotForm có các hình thức phù hợp sẽ tạo ra tất cả sự khác biệt

JotForm có các hình thức phù hợp sẽ tạo ra tất cả sự khác biệt

6. Formstack 

Formstack là một giải pháp tự động hóa quy trình làm việc và biểu mẫu trực tuyến linh hoạt, hợp lý hóa các quy trình để nắm bắt và quản lý thông tin. Formstack cho phép người dùng tạo tất cả các loại biểu mẫu bao gồm thanh toán an toàn và biểu mẫu nhân không có kiến ​​thức về mã hóa hoặc lập trình.

Được tin cậy bởi hơn 25.000 tổ chức thuộc mọi quy mô, Formstack mang đến những chức năng cần thiết cho người dùng: 

 • Đơn giản hóa việc thu thập dữ liệu trong Salesforce: Tạo biểu mẫu động trực tiếp trên Force.com với Biểu mẫu cho Salesforce, trình tạo biểu mẫu Salesforce
 • Các tài liệu: Chấm dứt cắt và dán với trình tạo tài liệu cho phép bạn điền dữ liệu vào các tài liệu được thiết kế đẹp mắt có thể gửi đi mọi nơi.
 • Một giải pháp tất cả trong một cho năng suất tại nơi làm việc: Với bộ sản phẩm đầy đủ của Formstack, bạn có thể tự động hóa các quy trình quan trọng nhất đối với doanh nghiệp của mình.

7. Cognito Forms

Cognito Forms là trình tạo biểu mẫu trực tuyến cân bằng duy nhất các khả năng mạnh mẽ với tính dễ sử dụng. Điều này cho phép mọi người thực hiện các quy trình phức tạp hoặc tốn thời gian của họ và làm cho chúng trở nên đơn giản. Được sử dụng bởi các nhà đổi mới trên toàn cầu, công cụ khảo sát trực tuyến Cognito Forms cung cấp những tính năng: 

 • Dễ dàng tùy chỉnh các bạn thu thập thông tin cho các cuộc khảo sát, biểu mẫu đặt hàng, đơn hàng
 • Thực hiện các biểu mẫu tự động và logic 
 • Xem, sắp xếp và lọc cho đến khi thông tin trong tầm tay của bạn 
 • Tính bảo mật, bảo vệ khách hàng cao 
 • Tích hợp nhiều nền tảng, thuận tiện cho việc trao đổi thông tin 
 • Thanh toán trực tuyến dễ dàng 
Cognito Forms là trình tạo biểu mẫu trực tuyến cân bằng duy nhất các khả năng mạnh mẽ với tính dễ sử dụng.

Cognito Forms là trình tạo biểu mẫu trực tuyến cân bằng duy nhất các khả năng mạnh mẽ với tính dễ sử dụng.

8. Google Surveys

Google Surveys cung cấp cho bạn một cách nhanh chóng, hiệu quả về chi phí để có được những thông tin chi tiết có giá trị trong tâm trí đối tượng mục tiêu của bạn. Thu thập những thông tin chi tiết bạn cần để đưa ra các quyết định kinh doanh thông minh hơn, nhanh hơn trong một phần nhỏ thời gian dành cho nghiên cứu thị trường truyền thống.

Các lợi ích mà công cụ khảo sát trực tuyến Google Surveys cung cấp cho bạn: 

 • Nhận khảo sát tùy chỉnh mà không phức tạp: Thiết kế cuộc khảo sát của bạn và cho chúng tôi biết về khán giả của bạn. Chúng tôi sẽ mang lại cho bạn kết quả trong một phần nhỏ thời gian dành cho nghiên cứu truyền thống.
 • Nhận câu trả lời thực sự từ những người thực: Những người thực trả lời câu hỏi của bạn khi họ duyệt qua internet – để họ có thể truy cập vào nội dung cao cấp và bạn có được thông tin chi tiết về người tiêu dùng mà bạn cần.
 • Nhận thông tin chi tiết thực tế, nhanh chóng: Xem kết quả được tổng hợp. Nhận các bản khảo sát đã hoàn thành trong vòng ba ngày.
 • Biến những hiểu biết sâu sắc thành hành động: Các biểu đồ và biểu đồ tức thì, dễ hiểu của chúng tôi giúp bạn hiểu được dữ liệu khảo sát để bạn có thể đưa ra quyết định kinh doanh tốt hơn ngay lập tức.

9. Survtapp

Survtapp là phần mềm khảo sát trực tuyến và ứng dụng khảo sát ngoại tuyến trực quan nhất dành cho iOS và Android. Sử dụng nó để thu thập phản hồi của khách hàng, để thu hút khách hàng tiềm năng ngoại tuyến, tương tác với Nhân viên hoặc thực hiện Nghiên cứu thị trường. Tính năng ứng dụng của phần mềm: 

 • Ứng dụng khảo sát trực quan: Thiết lập dễ dàng và triển khai nhanh Ứng dụng khảo sát lý tưởng cho bất kỳ loại Thu thập dữ liệu trực tuyến và ngoại tuyến nào
 • Hơn 20 loại câu hỏi: Sử dụng từ hơn 20 loại câu hỏi khác nhau với khả năng vô hạn để tạo bất kỳ loại khảo sát nào.
 • Khảo sát cá nhân hóa và xây dựng thương hiệu: Thêm màn hình chào mừng, yếu tố thiết kế, thông báo hoàn thành tùy chỉnh,… để tạo trải nghiệm độc đáo cho những người trả lời khảo sát của bạn
 • Chế độ kiosk khảo sát: Tự động thu thập dữ liệu trên thiết bị di động bằng Chế độ kiosk ngoại tuyến và bảo mật trên ứng dụng Survtapp Android và iOS
 • Khảo sát Logic và lập trình: Tạo Logic bỏ qua khảo sát và Logic chuỗi với giao diện người dùng trực quan của chúng tôi để thu thập kết quả khảo sát chính xác và mong muốn

10. Qualaroo

Qualaroo là phần mềm phản hồi của khách hàng và người dùng. Qualaroo giúp dễ dàng khảo sát người dùng cụ thể theo ngữ cảnh khi họ đang xem sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu của bạn. Nhận thông tin chi tiết về người dùng có thể hành động dựa trên vị trí của khách truy cập trên trang web của bạn, họ là ai, họ trả bao nhiêu, lịch sử truy cập với các giá trị: 

 • Giá trị hơn 10 lần so với các cuộc khảo sát qua email
 • Đặt câu hỏi phù hợp vào đúng thời điểm
 • Hỏi một cách vui vẻ và lịch sự
 • Báo cáo và phân tích được hỗ trợ bởi AI
 • Cài đặt một lần, không bao giờ làm chậm trang của bạn

Vừa rồi là tổng hợp những thông tin chia sẻ về 10 công cụ khảo sát trực tuyến phổ biến nhất, hy vọng bạn có thể lựa chọn cho mình cho doanh nghiệp một công cụ khảo sát online phù hợp nhất. Mọi thắc mắc và góp ý xin vui lòng bình luận phía dưới, hoặc liên hệ với HOSTVN để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời!

 • Website: https://hostvn.net
 • Điện thoại: 024 4455 3333 (Hà Nội) – 028 4455 3333 (HCM) – Nhánh 1
 • Tổng đài miễn cước: 1800 888 939
 • Email: kinhdoanh@hostvn.net 

Ebook Wordpress

Đăng ký nhận Ebooks toàn tập hướng dẫn sử dụng WordPress cơ bản


Phần mềm

10 công cụ phân tích về A/B Testing tốt nhất hiện nay

2022-1-29 11:33:55

Phần mềm

Top 10 phần mềm gửi tin nhắn sms marketing hàng loạt

2022-1-30 18:36:50

0 trả lời ATác giả MQuản lý
  Chưa có phản hồi nào
Trung tâm cá nhân
Giỏ hàng
Phiếu mua hàng
Đăng nhập ngay
Tin nhắn Danh sách tin nhắn
Tìm kiếm
Tối