Top 10 phần mềm gửi tin nhắn sms marketing hàng loạt

Triển khai các chiến dịch Marketing tin nhắn SMS các doanh nghiệp sẽ chẳng thể nào bảo qua được các top 10 phần mềm gửi tin nhắn sms marketing hàng loạt dưới đây. Đây chắc chắn là một trong các công cụ đắc lực giúp tối ưu chi phí mà đem lại hiệu quả cao trong các chiến dịch Marketing của công ty. 

Top 10 phần mềm gửi tin nhắn sms marketing hàng loạt

Top 10 phần mềm gửi tin nhắn sms marketing hàng loạt

1. SimpleTexting 

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm gửi tin nhắn sms marketing đầy đủ chức năng, SimpleTexting dẫn đầu ngành về các khả năng và tích hợp, bao gồm:

 • Gửi các chiến dịch SMS và MMS gửi tin nhắn văn bản đến một nhóm các số liên lạc. Bao gồm ảnh, cá nhân hóa văn bản của bạn và theo dõi ai đã nhấp vào liên kết của bạn.
 • Có cuộc trò chuyện hai chiều, nhắn tin theo thời gian thực với khách hàng. Nhận một số mới hoặc kích hoạt văn bản hiện có của bạn. (Không ảnh hưởng đến dịch vụ thoại của bạn)
 • Tạo danh sách hoặc thêm các số liên lạc hiện có của bạn và sử dụng các tính năng như văn bản để biết thông tin để nhanh chóng thu thập số điện thoại.
SimpleTexting dẫn đầu ngành về các khả năng và tích hợp

SimpleTexting dẫn đầu ngành về các khả năng và tích hợp

2. EZ Texting

Phần mềm gửi tin nhắn sms marketing EZ Texting được phát triển bởi công ty cùng tên, website: eztexting.com. EZ Texting cho phép gửi 250 tin nhắn miễn phí trong 1 tháng. Các tính năng chính của EZ Texting như:

 • Gửi hình ảnh, video với dụng lượng lên tới 500Kb và 1.600 ký tự văn bản
 • Xem báo cáo và theo dõi hiệu quả của các chiến dịch sms
 • Dễ dàng upload dữ liệu từ các file excel, hoặc thêm bằng tay
 • Tạo các Form đăng ký trên website, facebook để nhận thông tin
 • Xây dựng các mẫu form thăm dò ý kiến khách hàng
 • Nhắn tin miễn phí với số lượng lên tới 250 tin nhắn

3. Avochato

Avochato là một phần mềm quản lý sự kiện tập trung vào việc nhắn tin cho doanh nghiệp và xóa bỏ rào cản cho các nhà tổ chức sự kiện. Nó giúp bạn kết nối với khách hàng nhanh hơn trong một nền tảng nơi bạn luôn có thể tìm thấy họ và xây dựng các mối quan hệ bền vững, lâu dài. Các tính năng chính:

 • Khảo sát tự động: Các khảo sát này cho phép bạn thu thập thông tin liên quan về đối tượng mục tiêu của mình, điều này giúp bạn thu hút khách hàng tốt hơn.
 • Tích hợp mở rộng: Nó cung cấp tích hợp với một loạt các ứng dụng của bên thứ ba như Salesforce, Slack, Zapier,…
 • Bảo vệ cuộc gọi Robo: Mỗi số Avochato đi kèm với tính năng này, giúp ngăn người quay số tự động tiếp cận số của bạn.
 • Phân tích dữ liệu: Báo cáo phân tích chuyên sâu giúp bạn phân tích tin nhắn văn bản, lọc ra các khách hàng tiềm năng nóng, cải thiện sự tham gia và rút ra những hiểu biết có thể hành động
Avochato là một phần mềm quản lý sự kiện tập trung vào việc nhắn tin cho doanh nghiệp

Avochato là một phần mềm quản lý sự kiện tập trung vào việc nhắn tin cho doanh nghiệp

4. TextMagic

TextMagic là phần mềm gửi tin nhắn sms marketing dành cho doanh nghiệp. Gửi thông báo, cảnh báo, nhắc nhở, xác nhận và các chiến dịch tiếp thị qua SMS mọi lúc, mọi nơi… đó chính là những công cụ giúp TextMagic có hơn 100.000 người dùng hạnh phúc kể từ năm 2001. Ngoài ra, ứng dụng còn có 3 chức năng cốt lõi làm lên thành công: 

 • Tích hợp SMS API vào doanh nghiệp của bạn và nhắn tin trực tiếp từ ứng dụng
 • Gửi và nhận tin nhắn văn bản trực tuyến bằng trò chuyện SMS hai chiều
 • Chuyển tiếp các email quan trọng dưới dạng tin nhắn văn bản với danh sách phân phối SMS.

5. SlickText

Slick Text là một nền tảng tiếp thị qua SMS được hơn 70.000 doanh nghiệp nhỏ sử dụng. Slick Text là phần mềm gửi tin nhắn tốt nhất cho các doanh nghiệp đang tìm kiếm giải pháp tiếp thị qua SMS có rất nhiều phương pháp thu thập dữ liệu người đăng ký, tùy chọn xây dựng danh sách và chiến dịch. Slick Text cho phép bạn truyền bá thông tin đến những khách hàng tốt nhất của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng bằng một tin nhắn văn bản đơn giản. Mọi người phản hồi quảng cáo SMS nhanh hơn nhiều so với bất kỳ hình thức truyền thông nào khác.

Xem thêm: Email marketing và sms marketing: Kênh nào hiệu quả hơn?

Slick Text là một nền tảng tiếp thị qua SMS được hơn 70.000 doanh nghiệp nhỏ sử dụng.

Slick Text là một nền tảng tiếp thị qua SMS được hơn 70.000 doanh nghiệp nhỏ sử dụng.

6. ShoutOUT

Phần mềm gửi tin nhắn sms marketing ShoutOUT là một nền tảng giao tiếp với khách hàng cho các chiến dịch SMS được cá nhân hóa. Người dùng có thể gửi SMS trong nước và quốc tế không giới hạn đến các số liên lạc không giới hạn. Cho dù bạn cần gửi cảnh báo nhóm được cá nhân hóa và tùy chỉnh, quảng cáo kinh doanh, lời nhắc sự kiện, liên kết ngắn hoặc bất kỳ loại chiến dịch tiếp thị nào, ShoutOUT đi kèm với bộ tính năng hoàn hảo để đáp ứng tất cả.

Mọi doanh nghiệp vừa và nhỏ từ bất kỳ ngành nào, bao gồm nhưng không giới hạn ở khách sạn, nhà hàng, giáo dục, tổ chức phi lợi nhuận, Woocommerce, ngân hàng, chăm sóc sức khỏe, đại lý tài năng, bất động sản, siêu thị, bán lẻ và các trường hợp sử dụng khác như hệ thống liên lạc giữa các văn phòng, đám cưới lời mời và cập nhật, cập nhật sự kiện, hệ thống bỏ phiếu, đăng ký người có ảnh hưởng có thể sử dụng ShoutOUT để hợp lý hóa thông tin liên lạc của họ.

7. Clickatell

Trên nền tảng nhắn tin là một công nghệ đột phá mang lại giá trị tuyệt vời cho cả khách hàng và thương hiệu, không giống như trải nghiệm khách hàng thông thường hiện nay. Phần mềm gửi tin nhắn sms marketing Clickatell hỗ trợ sự tiện lợi của thương mại trò chuyện, cho phép các công ty thúc đẩy thêm các điểm tiếp xúc của người tiêu dùng, thiết lập mối quan hệ hiệu quả với khách hàng và tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch liền mạch mang lại giá trị to lớn cho cả hai bên.

Clickatell không ngừng nâng cao trải nghiệm của khách hàng bằng cách xây dựng:

 • Tương tác với khách hàng ở vị trí của họ trong các ứng dụng trò chuyện
 • Tăng cường dịch vụ tiện lợi và hỗ trợ
 • Xây dựng lòng tin của khách hàng và tăng điểm NPS của bạn
 • Bật thương mại trò chuyện, giao dịch tài chính trong trò chuyện
Clickatell hỗ trợ sự tiện lợi của thương mại trò chuyện, cho phép các công ty thúc đẩy thêm các điểm tiếp xúc của người tiêu dùng

Clickatell hỗ trợ sự tiện lợi của thương mại trò chuyện, cho phép các công ty thúc đẩy thêm các điểm tiếp xúc của người tiêu dùng

8. Trumpia

Trumpia cung cấp nền tảng dễ dàng nhất để bắt đầu, cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần cho chiến dịch nhắn tin đầu tiên. Đặt nền tảng phần mềm ở chế độ lái tự động để nó gửi đúng thông điệp vào đúng thời điểm cho bạn. Workbench, trình tạo quy trình làm việc kéo và thả, thậm chí còn cho phép bạn tùy chỉnh đầy đủ các chiến dịch.

Trumpia cung cấp bộ tính năng SMS phức tạp nhất và tất cả đều bắt đầu từ những điều cơ bản. Tuy nhiên, Trumpia không muốn bạn bị giới hạn bởi các tình huống đặt trước. Vì vậy, trước khi giới hạn đó lấn át bạn, phần mềm gửi tin nhắn sms marketing Trumpia cung cấp các công cụ nâng cao hơn để phát triển thành.

9. Vibes

Vibes giúp các thương hiệu kết nối và kích hoạt trải nghiệm người tiêu dùng của họ ở quy mô doanh nghiệp toàn cầu trong suốt vòng đời tiếp thị, khách hàng thân thiết và dịch vụ. Với hơn 20 năm làm chủ di động, tự động hóa di động đa kênh của Vibes điều phối xuyên suốt vòng đời khách hàng với công nghệ được tối ưu hóa cho nhắn tin trên quy mô lớn, được tin cậy về tính bảo mật và tuân thủ. Vibes nhắm vào 3 mục tiêu chính: 

 • Tiếp thị và quảng cáo được cá nhân hóa
 • Nội dung trung thành liên tục, phần thưởng và ưu đãi
 • Dịch vụ di động, nhắc nhở an toàn kịp thời, cập nhật trạng thái và thông báo

10. Mobit 

Mobit là nền tảng tự động hóa tiếp thị và nhắn tin di động ác trang di động được tích hợp và tương tác của Mobit cho phép bạn tạo nội dung tuyệt vời, phát video, thu hút khách hàng tiềm năng, theo dõi hành vi của người dùng.

Với phần mềm gửi tin nhắn sms marketing Mobit, bạn sẽ tìm thấy tất cả thông tin chi tiết về khách hàng trong trung tâm quản lý liên hệ. Một tính năng ưu việt của ứng dụng giúp dễ dàng thu thập dữ liệu về khách hàng tiềm năng từ các chiến dịch nhắn tin và trang di động, lưu trữ dữ liệu này dựa trên hồ sơ liên hệ hoặc cập nhật hệ thống tiếp thị và CRM của riêng bạn bằng cách sử dụng các điểm tích hợp. 

Vừa rồi, là những chia sẻ của Hostvn về top 10 phần mềm gửi tin nhắn sms marketing hàng loạt phố biến hiện nay, được các doanh nghiệp và các nhà marketing nghiệp dư đánh giá cao và sử dụng nhiều. 

Mọi thắc mắc và góp ý xin vui lòng bình luận phía dưới, hoặc liên hệ với HOSTVN để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời!

 • Website: https://hostvn.net
 • Điện thoại: 024 4455 3333 (Hà Nội) – 028 4455 3333 (HCM) – Nhánh 1
 • Tổng đài miễn cước: 1800 888 939
 • Email: kinhdoanh@hostvn.net 

Ebook Wordpress

Đăng ký nhận Ebooks toàn tập hướng dẫn sử dụng WordPress cơ bản


Phần mềm

10 công cụ khảo sát trực tuyến phổ biến nhất

2022-1-29 22:04:48

Phần mềm

Top 10 ứng dụng đặt phòng khách sạn booking online tốt nhất

2022-1-31 0:21:43

0 trả lời ATác giả MQuản lý
  Chưa có phản hồi nào
Trung tâm cá nhân
Giỏ hàng
Phiếu mua hàng
Đăng nhập ngay
Tin nhắn Danh sách tin nhắn
Tìm kiếm
Tối