10 công cụ phân tích về A/B Testing tốt nhất hiện nay

Nếu bạn đang tìm một công cụ phân tích về A/B Testing để hỗ trợ phân tích, đánh giá hiệu quả của mỗi chiến dịch Marketing thì chẳng thể bỏ qua các list công cụ phân tích A/B Testing dưới đây. Đây là những công cụ dành cho cả dân chuyên nghiệp và dân nghiệp dư đáng để cho bạn sử dụng. 

1. Optimizely

Công cụ phân tích về A/B Testig Opimizely tạo ra những trải nghiệm kỹ thuật số giúp biến đổi công ty của bạn bằng các quyết định dựa trên dữ liệu, liên tục thử nghiệm và không ngừng phát minh. Optimizedly được trang bị những tính năng ưu việt từ nền tảng trải nghiệm kỹ thuật số (DXP), bao gồm: 

 • Nội dung: Dễ dàng tạo, điều chỉnh và mở rộng nội dung trên CMS dành cho doanh nghiệp tốt nhất 
 • Thương mại: Chạy nhiều cửa hàng, hàng tồn kho, danh mục trực tuyến và ngoại tuyến 
 • Tối ưu hóa: Sử dụng AL để thử nghiệm các tính năng mới và cá nhân hóa mọi điểm tiếp xúc 

Mỗi ngày, Optimizedly có hàng triệu trải nghiệm được phục vụ, được sự tin cậy hơn 9.000 doanh nghiệp và hàng triệu khách hàng hài lòng. 

Optimizedly được trang bị những tính năng ưu việt từ nền tảng trải nghiệm kỹ thuật số (DXP)

Optimizedly được trang bị những tính năng ưu việt từ nền tảng trải nghiệm kỹ thuật số (DXP)

2. Google Analytics

Google Analytics là công cụ cho phép người dùng đánh giá một cách tổng quan nhất về tình trạng website. Số liệu do công cụ này cung cấp có độ tin cậy cao. Đây là một công cụ miễn phí được phát triển bởi ông lớn Google, đã giúp công việc của đội ngũ quản trị website đã thuận lợi hơn rất nhiều.

Công cụ phân tích về A/B Testing Google Analytics cho biết lượng người dùng truy cập website, tỷ lệ thoát ra cao hay thấp. Bên cạnh đó công cụ này còn cung cấp nhiều chỉ số phản ánh tương đối chuẩn xác hành vi của người trên website của bạn. Với vô số chức năng hữu dụng,  số lượng website được công cụ này hỗ trợ đã lên đến 900 triệu tính đến giữa năm 2018.

3. Mixpanel

Nền tảng Mixpanel có chức năng phân tích sản phẩm mạnh mẽ, tự phục vụ để bạn chuyển đổi, thu hút và giữ chân nhiều người dùng hơn. Với quy trình dễ sử dụng, công cụ phân tích về A/B Testing Mixpanel giúp các nhà quản trị trả lời những câu hỏi: 

 • Người tiêu dùng ở đâu? Hành vi tiêu dùng như thế nào?
 • Bạn có bao nhiêu người dùng thành thạo?
 • Khách hàng bỏ đi ở đâu và tại sao?
 • Nhóm khách hàng nào là người giữ chân tốt nhất?

Được tin cậy bởi hơn 6.000 khách hàng trả phí, Mixpanel là nền tảng phân tích tiên tiến nhất trên thế giới dành cho thiết bị di động và web. Nền tảng luôn cập nhật về xu hướng, tỷ lệ chuyển đổi kênh và tỷ lệ duy trì tất cả trong một ứng dụng. 

Mixpanel là nền tảng phân tích tiên tiến nhất trên thế giới dành cho thiết bị di động và web

Mixpanel là nền tảng phân tích tiên tiến nhất trên thế giới dành cho thiết bị di động và web

4. Adobe Analytics

Adobe Analytics là giải pháp toàn diện giúp phân tích dữ liệu web và marketing trực tuyến. Với tích hợp SDK-to-SDK giữa Adjust và Adobe Analytics, bạn có thể gửi dữ liệu về lượt cài đặt và tái phân bổ đến Adobe. Thêm vào đó, công cụ phân tích về A/B Testing Adobe này cho phép bạn trộn, kết hợp và phân tích dữ liệu từ mọi nơi trong hành trình khách hàng. 

Adobe được vinh danh là Người dẫn đầu trong số 16 nhà cung cấp trong báo cáo Gartner Magic Quadrant cho Nền tảng trải nghiệm kĩ thuật số năm 2021. Bởi Adobe có chức năng phân tích tốt, giúp nâng cao trải nghiệm kĩ thuật số. 

Xem thêm: Hướng dẫn chi tiết về cách A/B testing trong Email Marketing

Adobe Analytics là giải pháp toàn diện giúp phân tích dữ liệu web và marketing trực tuyến

Adobe Analytics là giải pháp toàn diện giúp phân tích dữ liệu web và marketing trực tuyến

5. Heap

Heap là giải pháp duy nhất hiển thị cho bạn mọi hành động của mọi người dùng trên sản phẩm hoặc trang web. Cùng với đó, công cụ sẽ sưa ra định hướng về các cải tiến sẽ ảnh hưởng nhiều nhất đến doanh nghiệp. Heap nêu lên những khó khăn và cơ hội tiềm ẩn trong hành trình của khách hàng, vì vậy bạn có thể xây dựng trải nghiệm kỹ thuật số tốt hơn để thúc đẩy hoạt động kinh doanh. 

Với Heap, bạn có thể dành thời gian đổi mới, thử nghiệm và tác động chứ không phải theo dõi, chờ đợi và phản ứng. Được mệnh danh là“Công cụ tốt nhất cho người khởi nghiệp.”,“Công cụ phân tích trang web tốt nhất”…, Heap đã giúp hơn 8.000 công ty cung cấp trải nghiệm kỹ thuật số tuyệt vời.

6. Smartlook 

Công cụ phân tích về A/B Testing Smartlook là mảnh ghép còn thiếu trong việc phân tích hành vi của người dùng. Nhận thông tin chi tiết thực sự về chất lượng giúp bạn cải thiện trang web và ứng dụng dành cho thiết bị di động của mình. Kết hợp các bản ghi phiên với phân tích dựa trên sự kiện, Smartlook giúp doanh nghiệp biết được tần suất của người tiêu dùng thực hiện các hành động quan trọng, khắc phục sự cố kịp thời, có cái nhìn tổng quan tức thì về người dùng và xem trực quan cách khách hàng di chuyển. Chỉ mới ra mắt thị trường, Smartlook đã được tin cậy bởi những thương hiệu nổi tiếng như Sky, Vogue, Volvo, Miele… và 4560 người đã đăng kí trong 30 ngày qua. 

Smartlook là mảnh ghép còn thiếu trong việc phân tích hành vi của người dùng

Smartlook là mảnh ghép còn thiếu trong việc phân tích hành vi của người dùng

7. Landingi 

Landingi là một công cụ phân tích  rất tiện lợi để tạo và quản lý trang đích. Với trình tạo trang kéo và thả đơn giản, Landingi cho phép bạn nhanh chóng tạo, khởi chạy và tối ưu hóa các chiến dịch không giới hạn. Nhờ vậy, bạn có thể biến nhiều lưu lượng truy cập hơn thành doanh thu. 

Điểm mạnh của công cụ này nằm ở tính linh hoạt và đơn giản cho người dùng. Do đó, người dùng có thể tiết kiệm khá nhiều thời gian và công sức. Không chỉ dừng lại ở đó, Landingi cung cấp 400 mẫu sẵn, cùng đội ngữ chất lượng, thân thiện, sẵn sàng giúp đỡ người dùng. Nhờ việc cải tiến không ngừng, Landgingi nhanh chóng lấy được lòng tin của các thương hiệu hàng đầu phát triển kinh doanh như Market logic, dekra, booksy, sony music… 

8. Instapage 

Instapage là một dịch vụ cho phép bạn xây dựng trang đích cho các chiến dịch tiếp thị và quảng cáo trực tuyến một cách dễ dàng. Dịch vụ cung cấp các tính năng như A/B Testing, quản lý nhiều chiến dịch, xây dựng trang dễ dàng và nhiều chứng năng ưu việt khác. 

Không giống như các giải pháp sản phẩm đơn lẻ khác trên thị trường, Instapage bao gồm sáu sản phẩm (trang đích, cá nhân hóa, thử nghiệm, Admap, sự hợp tác, tốc độ trang) và hàng trăm tính năng được xây dựng đặc biệt để giúp bạn gia tăng tỷ lệ chuyển đổi quảng cáo. Instapage được vinh danh là người dẫn đầu trong báo cáo G2 Grid và là công ty hàng đầu trong các danh mục thử nghiệm cá nhân và A/B. 

Instapage là một dịch vụ cho phép bạn xây dựng trang đích cho các chiến dịch tiếp thị và quảng cáo trực tuyến một cách dễ dàng.

Instapage là một dịch vụ cho phép bạn xây dựng trang đích cho các chiến dịch tiếp thị và quảng cáo trực tuyến một cách dễ dàng.

9. WordPress

WordPress là phần mềm mã nguồn mở mà bạn có thể sử dụng để tạo một trang web, blog hoặc ứng dụng đẹp. Phần mềm được trang bị những tính năng mạnh mẽ như thiết kế tùy chỉnh, thân thiện với SEO, hiệu suất cao, bảo mật cao, quản lí phương tiện mạnh mẽ, đơn giản và dễ tiếp cận. 

Đây là web có số lượng người tin cậy cao, 43% trang web sử dụng WordPress, từ các blog sở thích đến các trang tin tức trực tuyến lớn nhất. Tính đến nay, đã có hơn 60 triệu người đã chọn WordPress để cung cấp năng lượng cho trang web mà họ gọi là “nhà”

10. Wootric 

Wootric là giải pháp phần mềm phân tích về A/B Testing với chức năng và chi phí phù hợp cho các doanh nghiệp từ nhỏ và vừa (SMEs) tới các doanh nghiệp lớn. Phần mềm Wootric được đánh giá cao bởi cả người dùng lẫn chuyên gia trong lĩnh vực Enterprise Feedback Management Software. Với sứ mệnh sinh ra để quản lý trải nghiệm khách hàng nhằm thúc đẩy tỷ lệ giữ chân, tương tác và ủng hộ, Wootric được trang bị những chức năng quan trọng: 

 • Thu thập phản hồi vào những thời điểm quan trọng.
 • Đưa ra quyết định theo hướng dữ liệu nhanh hơn với học máy.
 • Thúc đẩy sự cải tiến trong toàn tổ chức của bạn.
 • Làm việc với một đối tác tập trung vào thành công của bạn.

Vừa rồi là những chia sẻ thông tin về các công cụ phân tích về A/B testing tốt nhất hiện nay, được các doanh nghiệp tin dùng khi thực hiện các chiến dịch Marketing để đo lường và phân tích. Mọi thắc mắc và góp ý xin vui lòng bình luận phía dưới, hoặc liên hệ với HOSTVN để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời!

 • Website: https://hostvn.net
 • Điện thoại: 024 4455 3333 (Hà Nội) – 028 4455 3333 (HCM) – Nhánh 1
 • Tổng đài miễn cước: 1800 888 939
 • Email: kinhdoanh@hostvn.net 

Ebook Wordpress

Đăng ký nhận Ebooks toàn tập hướng dẫn sử dụng WordPress cơ bản


Phần mềm

10 phần mềm sửa chữa và bảo dưỡng ô tô được ưa chuộng nhất

2022-1-29 10:20:27

Phần mềm

10 công cụ khảo sát trực tuyến phổ biến nhất

2022-1-29 22:04:48

0 trả lời ATác giả MQuản lý
  Chưa có phản hồi nào
Trung tâm cá nhân
Giỏ hàng
Phiếu mua hàng
Đăng nhập ngay
Tin nhắn Danh sách tin nhắn
Tìm kiếm
Tối