Tổng hợp 10 mã nguồn quản lý nội dung CMS nổi tiếng nhất

Mã nguồn quản lý nội dung CMS là phần mềm quản lý việc tạo và chỉnh sửa nội dung số mà bạn không cần giỏi về lập trình, chỉ cần có những kiến thức cơ bản về website bạn đã có thể tạo trang website đẹp để bán hàng, trưng bày sản phẩm,…

Tham khảo top 10 mã nguồn quản lý nội dung CMS nổi tiếng nhất để tìm cho mình một giải pháp hiệu quả nhất. 

1. WordPress

WordPress là phần mềm mã nguồn quản lý nội dung CMS mà bạn có thể sử dụng để tạo một trang web, blog hoặc các ứng dụng đẹp. Bạn có thể tùy chỉnh các giao diện và tính năng theo nhu cầu sở thích của ngành kinh doanh một cách miễn phí. 

Đây là một trong các trang web cung cấp mã nguồn quản lý nội dung CMS được tin tưởng và sử dụng nhiều nhất hiện nay ở cả các lập trình viên chuyên nghiệp và nghiệp dư. 

WordPress cung cấp các tính năng mạnh mẽ

WordPress cung cấp các tính năng mạnh mẽ

WordPress cung cấp các tính năng mạnh mẽ phải kể đến như: thiết kế tùy chỉnh, thân thiện SEO, hiệu suất cao, quản lý phương tiện mạnh mẽ, dễ dàng tiếp cận,… với hơn 55.000 plugin giúp đáp ứng nhu cầu của bạn. 

2. Wix

Bạn đã sẵn sàng tạo một trang web miễn phí trên mã nguồn quản lý nội dung CMS hoàn toàn mới trên Wix.com chưa? Với Wix bạn có thể tùy chỉnh bằng trình tạo trang web, không cần kỹ năng viết mã. Tất cả việc bạn cần làm là chọn một theme thiết kế yêu thích và bắt đầu tùy chỉnh trực tuyến chỉ bằng những thao tác kéo thả. 

Bên cạnh đó, Wix cũng hỗ trợ đắc lực tối ưu hóa cho các công cụ tìm kiếm, thân thiện với tất cả các thiết bị, cho phép trang web hiển thị đẹp nhất với người dùng. 

Wix cũng hỗ trợ đắc lực tối ưu hóa cho các công cụ tìm kiếm

Wix hỗ trợ đắc lực tối ưu hóa cho các công cụ tìm kiếm

3. SquareSpace

Bạn cần thiết kế một trang web bán hàng, thương mại điện tử hay đơn giản là trang giới thiệu các sản phẩm, hãy bắt đầu ngay với mã nguồn quản lý nội dung CMS SquareSpace. 

SquareSpace sở hữu kho giao diện website đa dạng đủ mọi lĩnh vực, ngành nghề vì thế bạn có thể linh hoạt trong các thiết kế. Đặc biệt các mẫu giao diện luôn được cập nhật liên tục vì thế trang website sẽ luôn mang sự tươi mới. 

4. Ghost

Ghost là một nền tảng mã nguồn mở hoàn toàn, có thể thích ứng để xây dựng và chạy một ấn phẩm trực tuyến hiện đại, cung cấp sức mạnh cho các blog, tạp chí và nhà báo từ Zappos đến Sky News. 

Ghost cũng cung cấp các công cụ phân tích đo lường

Ghost cung cấp các công cụ phân tích đo lường

Đồng thời, Ghost cũng cung cấp các công cụ phân tích đo lường mức độ tương tác chi tiết người dùng của bạn để bạn có thể thông tin, cơ sở đánh giá nội dung có đang thu hút hay đi đúng nhu cầu người dùng hay không. 

5. Drupal

Drupal – CMS mã nguồn mở hàng đầu cho trải nghiệm kỹ thuật số tiếp cận khán giả của bạn trên nhiều kênh. Vì tất cả chúng ta đều có những nhu cầu khác nhau, Drupal cho phép bạn tạo ra một không gian độc đáo trong thế giới của các giải pháp cắt cookie.

Với các công cụ quản lý nội dung mạnh mẽ, các API tinh vi để xuất bản đa kênh và thành tích đổi mới liên tục – Drupal sẵn sàng trở thành trung tâm hiện diện kỹ thuật số của bạn.

>> Tham khảo: Top 10 lý do bạn nên chọn một CMS cho website của mình

6. Webflow

Tiếp theo, Webflow cho phép bạn xây dựng các trang web động, đáp ứng mọi trình duyệt chuyên nghiệp dành cho cả các nhà thiết kế nghiệp dư, tùy chỉnh trong khung hoàn toàn trực quan mà không cần mã hoàn toàn miễn phí. 

Webflow cho phép bạn xây dựng các trang web động

Webflow cho phép bạn xây dựng các trang web động

7. Joomla

Điểm nổi bật nhất của Joomla là sở hữu hàng ngàn tính năng và thiết kế miễn phí và mã nguồn mở, thân thiện với thiết bị di động và người dùng cho phép bạn thỏa sức sáng tạo các trang web phù hợp với nhu cầu. 

Ra mắt từ năm 2005, Joomla không ngừng cải tiến để nó dễ sử dụng hơn, ổn định và an toàn. 

8. Medium

Medium là nền tảng blog cho những bạn thích viết lách, chia sẻ các bài viết như các trang mạng xã hội khác. Mỗi ngày trên Medium có hàng nghìn bài viết được chia sẻ và tương tác và đây cũng là nơi để các bạn cập nhật các kiến thức thực tiễn từ nhiều lĩnh vực khác nhau. 

Medium quản lý dữ liệu theo danh mục thay vì sắp xếp theo tác giả như thông thường nên bạn có thể dễ dàng cập nhật và tạo danh sách bài theo từng chủ đề lớn. 

Medium quản lý dữ liệu theo danh mục

Medium quản lý dữ liệu theo danh mục

9. Grav

Grav là một CMS tệp phẳng mã nguồn mở hiện đại tốt nhất được bình chọn vào năm 2017, 2019 và 2020. Có thể nói, Grav siêu dễ sử dụng, các plugin quản trị Grav cung cấp một giao diện đơn giản và trực quan giúp việc cấu hình và tạo nội dung trở nên dễ dàng và thú vị. 

10. Jekyll

Jekyll là một trình tạo trang web tĩnh, đơn giản dùng để viết blog. Jekyll hoạt động đơn giản không cần cài đặt thêm cơ sở dữ liệu, kiểm duyệt mà chỉ nội dung của bạn với thiết lập nhanh chóng trong vài giây. 

Trên là top mã nguồn quản lý nội dung CMS nổi tiếng nhất hiện nay, hy vọng những thông tin chia sẻ trên sẽ hữu ích với các bạn. 

Mọi thắc mắc và góp ý xin vui lòng bình luận phía dưới, hoặc liên hệ với HOSTVN để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời!

  • Website: https://hostvn.net
  • Điện thoại: 024 4455 3333 (Hà Nội) – 028 4455 3333 (HCM) – Nhánh 1
  • Tổng đài miễn cước: 1800 888 939
  • Email: kinhdoanh@hostvn.net

Ebook Wordpress

Đăng ký nhận Ebooks toàn tập hướng dẫn sử dụng WordPress cơ bản


Phần mềm

8 phần mềm quản lý thông tin liên hệ tốt nhất 2021

2021-10-27 22:40:18

Phần mềm

Top 10 nền tảng lưu trữ dữ liệu đám mây tốt nhất 2021

2021-10-30 15:44:08

0 trả lời ATác giả MQuản lý
    Chưa có phản hồi nào
Trung tâm cá nhân
Giỏ hàng
Phiếu mua hàng
Đăng nhập ngay
Tin nhắn Danh sách tin nhắn
Tìm kiếm
Tối