8 phần mềm quản lý thông tin liên hệ tốt nhất 2021

Ngày nay, do tính chất công việc và ngành nghề mà bạn cần lưu trữ khá nhiều các thông tin liên hệ nhưng cách quản lý hiện tại khiến bạn cảm thấy phiền phức, không đồng bộ. Hãy tham khảo ngay một số phần mềm quản lý thông tin liên hệ tốt nhất hiện nay để tìm cho mình một giải pháp quản lý danh bạ hiệu quả nhất. 

1. Google Contacts

Google Contacts hay còn gọi là danh bạ Google là công cụ quản lý thông tin liên hệ miễn phí có sẵn trên gmail, như một dịch vụ độc lập và là một phần của ứng dụng web Google Apps dành cho doanh nghiệp và cá nhân sử dụng gmail. 

Với phần mềm quản lý thông tin liên hệ này bạn có thể dễ dàng đồng bộ, sao lưu danh bạ cho hệ điều hành Android. 

Google Contacts hay còn gọi là danh bạ Google

Google Contacts hay còn gọi là danh bạ Google

2. CamCard

CamCard là ứng dụng danh thiếp được hơn 100 triệu người dùng yêu thích sử dụng hàng ngày trên khắp thế giới. Sử dụng CamCard để chụp tất cả danh thiếp của bạn và tất cả thông tin liên hệ có thể được đọc và lưu vào điện thoại thông minh của bạn một cách nhanh chóng và chính xác. 

Không chỉ vậy, CamCard giúp bạn quản lý thông minh tất cả danh thiếp của bạn bằng cách thêm ghi chú, đặt lời nhắc, nhanh chóng tìm kiếm, gắn thẻ và chia sẻ thẻ từ đó bạn có thể làm việc hiệu quả hơn.

3. Copy2Contact

Copy2Contact được các công ty và cá nhân sử dụng để nắm bắt thông tin kinh doanh chính về khách hàng và khách hàng tiềm năng. Các chuyên gia thông minh sử dụng Copy2Contact để giảm 98% thời gian nhập dữ liệu và tăng gấp ba lần độ chính xác trong các công việc hàng ngày của họ.

Copy2Contact ghi lại danh bạ, khách hàng tiềm năng, cuộc hẹn và sự kiện vào Microsoft Outlook và Salesforce.com trên PC của bạn hoặc sổ địa chỉ trên iPhone

>>Xem thêm: Tổng hợp 10 phần mềm đặt lịch hẹn trực tuyến đơn giản 2021

4. FullContact Card Reader

Tiếp theo là phần mềm quản lý thông tin liên hệ FullContact Card Reader có thể tự động quét thẻ biz vào danh bạ LinkedIn/Gmail của nhiều thiết bị. 

FullContact Card Reader có thể tự động quét thẻ biz vào danh bạ LinkedIn/Gmail

FullContact Card Reader có thể tự động quét thẻ biz vào danh bạ LinkedIn/Gmail

Bên cạnh đó, FullContact Card Reader còn giúp loại bỏ các thông tin liên hệ bị trùng lặp và cập nhật lại hợp nhất để tạo một sổ địa chỉ thống nhất trên nhiều tài khoản và thiết bị. 

5. Pobuca Connect

Pobuca Connect là một phần mềm quản lý thông tin liên hệ theo nhóm giúp bạn cải thiện tốc độ liên lạc kinh doanh và hiệu quả hơn. Bạn có thể truy cập danh bạ ở khắp mọi nơi và lưu trữ và chia sẻ tất các các địa chỉ liên hệ công việc tại đây bằng cách phân chia vai trò, quyền người dùng. 

Đồng thời, nó cũng là công cụ hỗ trợ đắc lực để cập nhật liên tục danh sách liên hệ của bạn bằng cách quét danh thiết hoặc lấy chữ ký email và đồng bộ tất cả các thiết bị của bạn (máy tính để bàn, điện thoại di động, web, outlook) đều được cập nhật tự động với thông tin mới nhất. 

6. Free Address Book

Trong phần mềm quản lý thông tin liên hệ Free Address Book, bạn có thể lưu trữ nhanh chóng và dễ dàng tên, số điện thoại, ngày sinh, địa chỉ, tên công ty, thành phố, số điện thoại di động, thông tin bảo hiểm và khoản vay, địa chỉ e-mail. 

phần mềm quản lý thông tin liên hệ Free Address Book

Phần mềm quản lý thông tin liên hệ Free Address Book

7. SutiContract

Khác với các phần mềm quản lý thông tin liên hệ trên, SutiContract cung cấp cho bạn giải pháp quản lý hợp đồng trực tuyến từ đầu đến cuối. 

SutiContract cung cấp cho bạn giải pháp quản lý hợp đồng trực tuyến

SutiContract cung cấp cho bạn giải pháp quản lý hợp đồng trực tuyến

SutiContract sở hữu một thư viện các mẫu hợp đồng đa dạng vì thế  bạn có thể dễ dàng tạo các hợp đồng khác nhau tuân thủ các khuôn khổ pháp lý, chính phủ mà không cần lo lắng. Và bạn cũng không còn mất thời gian đi tìm lại các hợp đồng vì tất cả chúng đều được lưu tại kho lưu trữ trung tâm để lưu trữ và có các công cụ tìm kiếm mạnh mẽ để truy xuất ngay lập tức. 

8. PING

PING là một ISO Linux trực tiếp, dựa trên tài liệu Linux From Scratch (LFS) tuyệt vời . Nó có thể được ghi trên đĩa CD và khởi động, hoặc tích hợp vào môi trường PXE/TFTP. 

Một số công cụ đã được thêm và viết, do đó, ISO này trở thành lựa chọn hoàn hảo để sao lưu và khôi phục toàn bộ phân vùng, một cách dễ dàng. Nghe có vẻ giống như Symantec Ghost, nhưng có nhiều tính năng tốt hơn và hoàn toàn miễn phí .

Trên là gợi ý một số phần mềm quản lý thông tin liên hệ tốt nhất năm 2021, hy vọng những thông tin chia sẻ này sẽ hữu ích với bạn. 

Mọi thắc mắc và góp ý xin vui lòng bình luận phía dưới, hoặc liên hệ với HOSTVN để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời!

  • Website: https://hostvn.net
  • Điện thoại: 024 4455 3333 (Hà Nội) – 028 4455 3333 (HCM) – Nhánh 1
  • Tổng đài miễn cước: 1800 888 939
  • Email: kinhdoanh@hostvn.net 

Ebook Wordpress

Đăng ký nhận Ebooks toàn tập hướng dẫn sử dụng WordPress cơ bản


Phần mềm

Top 5 phần mềm bảng ký hiệu kỹ thuật số phổ biến nhất

2021-10-26 22:08:25

Phần mềm

Tổng hợp 10 mã nguồn quản lý nội dung CMS nổi tiếng nhất

2021-10-30 15:34:15

0 trả lời ATác giả MQuản lý
    Chưa có phản hồi nào
Trung tâm cá nhân
Giỏ hàng
Phiếu mua hàng
Đăng nhập ngay
Tin nhắn Danh sách tin nhắn
Tìm kiếm
Tối