10 phần mềm biên tập âm nhạc phổ biến nhất thế giới

Bạn đang tìm một phần mềm biên tập âm nhạc tốt hiện nay? Hostvn đã đánh giá và tổng hợp được 10 phần mềm biên tập âm nhạc phổ biến nhất thế giới gồm miễn phí và trả phí. Với các phần mềm trả phí cũng không quá cao, thường chỉ cần từ $1 bạn có thể mua và biên tập các bản nhạc bản quyền không giới hạn. Cùng nhau tìm hiểu chi tiết dưới đây. 

1. Noizio

Bạn cảm thấy sự ồn ào của khu vực mình sống lớn quá sức chịu đựng? Noizio là một ứng dụng sẽ át đi tiếng ồn ào của đường phố và cho phép bạn tập trung vào công việc, tăng năng suất của bạn. Mặt khác, phần mềm biên tập âm nhạc này cũng có thể thiết lập tâm trạng cho một buổi tối lãng mạn hoặc ru bạn vào giấc ngủ, đảm bảo rằng bạn sẽ mơ ngủ suốt đêm dài. Một ứng dụng cân bằng âm thanh xung quanh để tạo hỗn hợp âm thanh xung quanh có sẵn cho macOS. Bạn có thể dễ dàng đắm mình với toàn bộ âm thanh thiên nhiên chỉ trong vài giây. Thiết lập môi trường âm thanh và làm điều bạn yêu thích, học tập hoặc làm việc.

phần mềm biên tập âm nhạc này cũng có thể thiết lập tâm trạng cho một buổi tối lãng mạn hoặc ru bạn vào giấc ngủ

Phần mềm biên tập âm nhạc này cũng có thể thiết lập tâm trạng cho một buổi tối lãng mạn hoặc ru bạn vào giấc ngủ

2. A Soft Murmur

Phần mềm biên tập âm nhạc A Soft Murmur là một công cụ tạo tiếng ồn nền trực tuyến được thiết kế để giúp bạn thư giãn, tập trung và loại bỏ những âm thanh khó chịu từ môi trường của bạn. A Soft Murmur được thiết kế để giúp bạn bỏ qua tiếng ồn khó chịu bằng cách phát âm thanh xung quanh tùy chỉnh cho phù hợp với môi trường của bạn. Nếu bạn đang cố gắng học trong thư viện và ai đó sẽ không ngừng nói chuyện, hãy thử nghe âm thanh của Coffee Shop để biến một giọng nói đơn lẻ, gây mất tập trung thành một âm thanh rì rào dễ chịu.

3. Noisli

Phần mềm biên tập âm nhạc Noisli cung cấp âm thanh chất lượng cao mà bạn có thể trộn và kết hợp theo ý muốn, cùng với danh sách phát được sắp xếp cho các tình huống khác nhau. Làm việc trong các phiên với bộ hẹn giờ của Noisli và tận hưởng trình chỉnh sửa văn bản không bị phân tâm. Âm thanh nền của phần mềm biên tập âm nhạc Noisli có khả năng che dấu tuyệt vời trong việc giảm tác động tiêu cực của tiếng ồn bên ngoài đột ngột và cho phép bạn tập trung trong thời gian dài hơn.

Phần mềm biên tập âm nhạc Noisli cung cấp âm thanh chất lượng cao

Phần mềm biên tập âm nhạc Noisli cung cấp âm thanh chất lượng cao

4. Simply Piano

Với phần mềm biên tập âm nhạc Simply Piano phù hợp cho cả người mới bắt đầu đến chuyên nghiệp để học piano nhanh và rất thú vị, đạt được tất cả các kỹ năng cần thiết để biến ước mơ âm nhạc của bạn thành hiện thực. Dù bạn muốn tự học piano hay bắt đầu lại từ đầu, Simply Piano sẽ hướng dẫn bạn để bạn có thể chơi những bài hát mình yêu thích với 25 khóa học cho các cấp độ âm nhạc khác nhau và hàng trăm bài hát vui nhộn. 

5. Brain.fm

Âm nhạc được thiết kế cho não bộ giúp tăng cường khả năng tập trung, thư giãn, thiền định, chợp mắt và ngủ sâu trong vòng 10 – 15 phút sử dụng. Phần mềm biên tập âm nhạc Brain.fm ứng dụng tác động của công nghệ lên não bộ, sử dụng fMRI và EEG. Điều này làm cho âm nhạc của Brain.fm trở nên độc đáo, được xây dựng có mục đích để hướng bạn vào trạng thái tinh thần mong muốn. Nói cách khác, Brain đã tìm ra những cách mới để tạo ra âm nhạc giúp bạn thực hiện những việc cần làm. 

Xem thêm: 13 Cách xây dựng kênh Youtube thành công mới nhất năm 2022

Brain.fm ứng dụng tác động của công nghệ lên não bộ, sử dụng fMRI và EEG

Brain.fm ứng dụng tác động của công nghệ lên não bộ, sử dụng fMRI và EEG

6. LMMS

Với phần mềm biên tập âm nhạc LMMS bạn có thể sản xuất âm nhạc bằng máy tính một cách đơn giản và hoàn toàn miễn phí bằng cách tạo giai điệu, tổng hợp và trộn âm thanh, sắp xếp các mẫu. Phần mềm biên tập âm nhạc LMMS còn có công cụ phát lại, mẫu và plugin với bàn phím gõ hoặc MIDI trong giao diện hiện đại và thân thiện với người dùng, đi kèm với hàng loạt những nhạc cụ và hiệu ứng, cài đặt trước và mẫu cho đến hỗ trợ VST và SoundFont. Các tính năng nổi bật của LMMS phải kể đến như: 

 • Soạn nhạc trên Windows, Linux và macOS
 • Trình tự, soạn, trộn và tự động hóa các bài hát trong một giao diện đơn giản
 • Ghi chú phát lại qua MIDI hoặc gõ bàn phím
 • Hợp nhất các bản nhạc cụ bằng Beat + Bassline Editor
 • Tinh chỉnh các mẫu, nốt, hợp âm và giai điệu bằng Piano Roll Editor
 • Các nguồn tự động hóa dựa trên theo dõi hoàn toàn do người dùng xác định và tự động hóa do máy tính điều khiển
 • Nhập tệp MIDI và tệp dự án Hydrogen
LMMS bạn có thể sản xuất âm nhạc bằng máy tính một cách đơn giản và hoàn toàn miễn phí

LMMS có thể sản xuất âm nhạc bằng máy tính một cách đơn giản và hoàn toàn miễn phí

7. AudioJungle

Khám phá 1.829.463 bản quyền miễn phí bản nhạc và tệp âm thanh chỉ từ $1 trên AudioJungle. Mua nhạc miễn phí bản quyền từ cộng đồng toàn cầu gồm các nhạc sĩ. Các đoạn nhạc từ phần mềm biên tập âm nhạc AudioJungle với các hiệu ứng âm thanh cho dự án của bạn, âm thanh cho các chuyên gia Cubase, Logic Pro và FL Studio. Hàng tuần, trên phần mềm AudioJungle được cập nhật mới các bản nhạc, âm thanh hay nhất từ bộ sưu tập. AudioJungle sẽ xem xét từng mục nhập mới từ cộng đồng của mình để đảm bảo rằng chúng đáp ứng các tiêu chuẩn chức năng và thiết kế chất lượng cao. Từ các bản nhạc tạo động lực và hiệu ứng âm thanh cho đến bộ dụng cụ âm nhạc mới, độc đáo của chúng tôi, bạn luôn chắc chắn tìm thấy âm nhạc chất lượng hàng đầu để làm cho mọi dự án trở nên phù hợp.

8. Free Music Archive

Free Music Archive được biết đến là nơi tải nhạc miễn phí được cấp phép theo Creative Commons. Nếu dự án của bạn cần sử dụng an toàn, miễn phí bản quyền, nhạc gốc và bạn có ngân sách nhỏ, hãy đến với Tribe of Noise PRO. Phần mềm biên tập âm nhạc Free Music Archive cho phép các nhạc sĩ thêm nhiều nhạc miễn phí và nội dung cao cấp. Cải thiện giao diện và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng: cung cấp cho khách truy cập nội dung miễn phí và cao cấp. 

Free Music Archive được biết đến là nơi tải nhạc miễn phí được cấp phép theo Creative Commons

Free Music Archive được biết đến là nơi tải nhạc miễn phí được cấp phép theo Creative Commons

9. Spotify.me

Với Spotify, bạn có thể dễ dàng tìm nhạc hoặc podcast thích hợp cho từng khoảnh khắc – trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng và các thiết bị khác. Có hàng triệu bản nhạc và tập nội dung trên Spotify. Vì vậy, dù đang lái xe, tập thể dục, dự tiệc hay thư giãn, bạn luôn có thể dễ dàng chọn được nhạc hoặc podcast phù hợp. Chọn nội dung bạn muốn nghe hoặc tận hưởng điều ngạc nhiên từ Spotify. Bạn cũng có thể duyệt tìm các bộ sưu tập của bạn bè, nghệ sĩ và người nổi tiếng hoặc tạo đài phát radio và cứ thế thưởng thức.

10. TunePocket

Sử dụng phần mềm TunePocket bạn có thể tải xuống hơn 10.000 bản nhạc miễn phí bản quyền và FX âm thanh. Mua một lần, sử dụng mãi mãi. Âm nhạc mới được thêm vào hàng ngày. Tiết kiệm hơn 50% so với các dịch vụ cấp phép phổ biến khác. Nhận quyền truy cập không giới hạn vào hàng nghìn bản nhạc, vòng lặp và hiệu ứng âm thanh chất lượng từ $99/năm (chỉ khoảng $8/tháng). Sử dụng trong bất kỳ dự án nào, bao gồm video thương mại, kênh YouTube kiếm tiền, quảng cáo và chỉnh sửa video tự do. Làm việc trên một dự án nhỏ và không cần quyền truy cập không giới hạn. 

Vừa rồi, Hostvn đã chia sẻ thông tin top 10 phần mềm biên tập âm nhạc phổ biến nhất thế giới, đây sẽ là những rất hữu ích cho trong biên tập âm nhạc cho các dự án sản phẩm của mình. 

Mọi thắc mắc và góp ý xin vui lòng bình luận phía dưới, hoặc liên hệ với HOSTVN để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời!

 • Website: https://hostvn.net
 • Điện thoại: 024 4455 3333 (Hà Nội) – 028 4455 3333 (HCM) – Nhánh 1
 • Tổng đài miễn cước: 1800 888 939
 • Email: kinhdoanh@hostvn.net 

Ebook Wordpress

Đăng ký nhận Ebooks toàn tập hướng dẫn sử dụng WordPress cơ bản


Góc chia sẻPhần mềm

Pagespeed Insights là gì? Cách tối ưu để đạt được 100 điểm trên Google như thế nào?

2022-2-14 15:23:01

Phần mềm

10 phần mềm học trực tuyến hữu ích nhất

2022-2-18 23:53:46

0 trả lời ATác giả MQuản lý
  Chưa có phản hồi nào
Trung tâm cá nhân
Giỏ hàng
Phiếu mua hàng
Đăng nhập ngay
Tin nhắn Danh sách tin nhắn
Tìm kiếm
Tối