Top 10 phần mềm đào tạo và LMS mọi doanh nghiệp nên biết

LMS là hệ thống quản lý học trực tuyến đang được các doanh nghiệp ưu tiên sử dụng, đặc biệt là trong thời gian dịch bệnh Covid-19 đang diễn ra như hiện nay. Phần mềm đào tạo và LMS cho phép quản lý, vận hành hệ thống, cung cấp công nghệ giao dục điện tử e-learning nên bạn có thể học bất cứ lúc nào bất cứ nơi đâu ở trên mọi thiết bị điện tử có kết nối Internet. 

1. Adobe Captivate Prime LMS

Adobe Captivate Prime LMS mang đến trải nghiệm học tập hiện đại với LMS, miễn phí trong 30 ngày. Một nền tảng học tập đào tạo và LMS cho tất cả các nhu cầu doanh nghiệp của bạn từ giáo dục khách hàng, đào tạo về kỹ năng và sự tuân thủ của nhân viên đến thị trường nội dung với 70.000 khóa học. 

 • Giáo dục khách hàng

Đẩy nhanh việc áp dụng sản phẩm với các chương trình giáo dục khách hàng hiệu quả. Quản lý việc giới thiệu khách hàng và cải thiện tỷ lệ giữ chân bằng cách theo dõi tiến trình của họ. Thu thập thông tin chi tiết từ các báo cáo chi tiết để thúc đẩy các chiến dịch tiếp thị giữ chân người dùng. Đưa ra quyết định chủ động dựa trên các mô hình học tập và thúc đẩy sự hài lòng của khách hàng.

 • Đào tạo nhân viên

Luôn dẫn đầu đối thủ với lực lượng lao động có kỹ năng và thông tin. Công cụ đề xuất do AI hỗ trợ thúc đẩy các kế hoạch học tập dựa trên kỹ năng cho các nhóm nhân viên. Ngoài ra, hãy khuyến khích các sáng kiến ​​chủ động về nhân lực với điểm đánh giá, chứng nhận và huy hiệu. Người quản lý có thể đưa ra các quyết định trước bằng cách sử dụng dữ liệu từ các trang tổng quan về kỹ năng và báo cáo tuân thủ.

Adobe Captivate Prime LMS mang đến trải nghiệm học tập hiện đại với LMS, miễn phí trong 30 ngày.

Adobe Captivate Prime LMS mang đến trải nghiệm học tập hiện đại với LMS, miễn phí trong 30 ngày.

2. Moodle

Moodle LMS là một trong những hệ thống quản lý học tập hàng đầu. Moodle là một nền tảng học tập được thiết kế để cung cấp cho các nhà giáo dục, quản trị viên và người học một hệ thống mạnh mẽ, an toàn và tích hợp duy nhất để tạo ra môi trường học tập được cá nhân hóa.

Phần mềm đào tạo và LMS này cung cấp cho giáo viên và giảng viên một hộp công cụ để xây dựng các nền tảng học tập tùy chỉnh. Nó là một nền tảng phần mềm mã nguồn mở, an toàn, nhiều tính năng, chạy trên bất kỳ máy chủ máy tính nào và tất cả các thiết bị thông thường để tạo ra một không gian học tập trực tuyến dựa trên web chứa “các khóa học”. 

3. Collaborator

LMS Collaborator là nền tảng đào tạo và cấp chứng chỉ, cơ sở kiến ​​thức, hệ thống thông báo và liên lạc, tích hợp API với các hệ thống của công ty. Phần mềm đào tạo và LMS Collaborator có các tính năng nổi bật phải kể đến như: 

 • Quản lý học tập: Sử dụng nhiều tài nguyên học tập, bài kiểm tra, khóa học, chương trình, quỹ đạo học tập thích ứng, kế hoạch phát triển cá nhân, hội thảo, lớp học trực tiếp, cuộc biểu tình trên web,…
 • Tự học và cơ sở kiến thức: Phát triển việc học tập và trao đổi kinh nghiệm độc lập trong công ty, tạo danh mục các khóa học tự chọn, Cơ sở kiến ​​thức, diễn đàn chuyên môn, bách khoa toàn thư Wiki
 • Chức năng mở rộng: Mọi thứ bạn cần để đào tạo, chứng nhận, đánh giá kiến ​​thức và năng lực, thiết lập mục tiêu, giao tiếp, giải thưởng và các chức năng khác.
 • Tự động hóa: Tự động hóa các quy trình học tập, quản trị nội dung và người dùng, đồng bộ hóa và nhập/xuất dữ liệu. Tích hợp với các hệ thống khác thông qua API.
 • Báo cáo và phân tích: Báo cáo học tập theo thời gian thực, bảng điều khiển kết quả, xuất sang Excel và các hệ thống khác bằng API. 
LMS Collaborator là nền tảng đào tạo và cấp chứng chỉ, cơ sở kiến ​​thức

LMS Collaborator là nền tảng đào tạo và cấp chứng chỉ, cơ sở kiến ​​thức

4. MindTickle

Phần mềm đào tạo và LMS MindTickle là một nền tảng bán hàng để giảm thời gian tăng tốc, thúc đẩy thông điệp nhất quán và đảm bảo giao tiếp hiệu quả. Cho dù bạn lãnh đạo toàn bộ tổ chức doanh thu, quản lý một nhóm đại diện bán hàng hay cung cấp hỗ trợ để bán hàng thành công, nền tảng bán hàng MindTickle được xây dựng cho bạn.

 • Chuyển đổi và hiện đại hóa hỗ trợ bán hàng cho doanh nghiệp với một nền tảng end-to-end được xây dựng để nâng cao hiệu suất của mọi người bán. 
 • Cung cấp các công cụ thúc đẩy các hành vi mua hàng, phân tích các cuộc trò chuyện bán hàng và quản lý nội dung đúng lúc
 • Truy cập các báo cáo, công cụ huấn luyện bán hàng, giấy chứng nhận,… để nâng cao hiệu suất của nhóm
 • Sử dụng dữ liệu chi tiết, từng người bán để để đưa ra quyết định kinh doanh tốt hơn và hiểu rõ hơn về lập kế hoạch bán hàng

5. Datacamp

DataCamp là một nền tảng khóa học trực tuyến mở rộng lớn (MooC) giúp tất cả mọi người từ người mới đến chuyên gia trau dồi kỹ năng của họ với khoa học dữ liệu. Từ việc được chứng nhận đến đánh giá sơ yếu lý lịch được cá nhân hóa và chuẩn bị phỏng vấn, phần mềm đào tạo và LMS này có các công cụ bạn cần để đạt được vai trò dữ liệu mơ ước của mình.

 • Được xây dựng với sự hợp tác của các chuyên gia giàu kinh nghiệm
 • Kiểm tra các kỹ năng bạn cần để làm việc như một chuyên gia dữ liệu
 • Chứng minh bạn đã sẵn sàng công việc
 • Hỗ trợ tìm kiếm việc làm được cá nhân hóa từ nhóm dịch vụ nghề nghiệp
DataCamp là một nền tảng khóa học trực tuyến mở rộng lớn (MooC)

DataCamp là một nền tảng khóa học trực tuyến mở rộng lớn (MooC)

6. GnosisConnect

GnosisConnect LMS là hệ thống quản lý học tập cấp doanh nghiệp dựa trên đám mây. Gnosis Phần mềm đào tạo và LMS Connect cho phép bạn truy cập nhiều loại phương thức học tập từ một giao diện trực quan và đơn giản. Và truy cập E-Learning, Video, Simulation, Webpage, PDF, Document, Slide Deck, Podcast và Webinar mọi lúc, mọi nơi và thông qua bất kỳ thiết bị nào. Với Gnosis Connect mang đến cho bạn lợi thế của công nghệ đám mây bằng cách cho phép bạn tổ chức các khóa học không giới hạn và phân phối việc học của bạn cho người dùng không giới hạn. Bên cạnh đó, bạn có thể tải lên, xóa và chỉ định các khóa học; đặt tiêu chí vượt qua, chứng chỉ, thời hạn hoàn thành.

Xem thêm: Cách viết nội dung giới thiệu sản phẩm để bán hàng độc đáo

7. Easygenerator

Phần mềm đào tạo và LMS Easygenerator là công cụ soạn thảo e-learning cho phép mọi người, từ các chuyên gia e-learning đến các chuyên gia về chủ đề, tạo và chia sẻ nội dung tương tác. Theo dõi kết quả và cộng tác với nhiều tác giả trong thời gian thực, tất cả đều nằm trong một công cụ dễ sử dụng. Bạn bắt đầu từ đầu hay chọn từ các mẫu tạo sẵn của phần mềm đào tạo và LMS Easygenerator, trình chỉnh sửa drag’n’drop của Easygenerator giúp tạo nội dung tương tác liền mạch. Làm việc với toàn bộ nhóm của bạn thông qua nhận xét trong ứng dụng từ các đồng tác giả và người đánh giá để tạo ra khóa đào tạo hoàn hảo. 

Làm việc với toàn bộ nhóm của bạn thông qua nhận xét trong ứng dụng

Làm việc với toàn bộ nhóm của bạn thông qua nhận xét trong ứng dụng

8. Qintil

Qintil không chỉ là một phần mềm đào tạo và LMS mà nó còn giúp kết nối với nhiều nhà tuyển dụng cùng một lúc và truy cập tất cả chứng chỉ, tài liệu và giấy phép của bạn bằng ID Qintil của bạn. Hệ thống quản lý học tập của Qintil giúp bạn cung cấp đào tạo trực tuyến, video và lớp học, quản lý việc tuân thủ, triển khai tài liệu và hơn thế nữa, đồng thời đi kèm với các khóa học miễn phí để bắt đầu. Qintil đã hợp tác với H1 Learning để tạo và cung cấp các khóa học Chăm sóc sức khỏe và xã hội chất lượng hàng đầu, như đào tạo eLearning và lớp học ảo. Tất cả đều có sẵn trong Qintil.

9. EnGrip

EnGrip là phần mềm đào tạo và LMS giúp thúc đẩy sự phát triển nghề nghiệp của bạn bằng cách biến các hoạt động học tập trực tuyến của bạn thành một hồ sơ kiến ​​thức có thể chia sẻ. EnGrip cho phép bạn lưu, sắp xếp hợp lý và giới thiệu những trải nghiệm học tập trực tuyến hàng ngày của bạn, hoàn toàn miễn phí. Các tính năng tuyệt vời mà bạn không muốn bỏ lỡ như: 

 • Tạo bản kế hoạch chi tiết trực tiếp về các kỹ năng của bạn từ mọi điều nhỏ nhặt bạn học trực tuyến.
 • Gây ấn tượng với nhà tuyển dụng và đồng nghiệp tiềm năng bằng hồ sơ kiến ​​thức của bạn và thu hút các cơ hội tốt
 • Kết nối với các đồng nghiệp trong ngành và những người tự học có cùng chí hướng và tối đa hóa sự phát triển nghề nghiệp của bạn.
 • Không bao giờ quên bất cứ điều gì bạn học được. Đặt lời nhắc thỉnh thoảng truy cập lại những thứ bạn đã học trực tuyến.
EnGrip là phần mềm đào tạo và LMS giúp thúc đẩy sự phát triển nghề nghiệp

EnGrip là phần mềm đào tạo và LMS giúp thúc đẩy sự phát triển nghề nghiệp

10. Examination Online

Examination Online là nền tảng đào tạo và LMS thân thiện với người dùng nhất trong ngành. Nó cung cấp các khả năng độc đáo trong việc tùy chỉnh sản phẩm sẵn có theo yêu cầu cụ thể của bạn với chi phí tốt nhất. Thương hiệu riêng cho phép bạn bán lại nội dung của mình cho các doanh nghiệp và người tiêu dùng khác một cách dễ dàng hơn. Hệ thống quản lý học tập được xây dựng tùy chỉnh để phục vụ các nhu cầu kinh doanh cụ thể của bạn.

 • Quản lý khóa học dễ dàng
 • Giao diện tương tác
 • Báo cáo nâng cao
 • Chứng nhận
 • Tích hợp video trực tiếp

Vừa rồi là top 10 phần mềm đào tạo và LMS mọi doanh nghiệp nên biết bao gồm cả bản miễn phí và trả phí. Với các phiên bản phần mềm đào tạo và LMS trả phí bạn có thể chọn dùng thử trước 30 ngày để trải nghiệm sau đó mới quyết định nên mua hay không, rất hữu ích. 

Mọi thắc mắc và góp ý xin vui lòng bình luận phía dưới, hoặc liên hệ với HOSTVN để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời!

 • Website: https://hostvn.net
 • Điện thoại: 024 4455 3333 (Hà Nội) – 028 4455 3333 (HCM) – Nhánh 1
 • Tổng đài miễn cước: 1800 888 939
 • Email: kinhdoanh@hostvn.net 

Ebook Wordpress

Đăng ký nhận Ebooks toàn tập hướng dẫn sử dụng WordPress cơ bản


Phần mềm

10 phần mềm quản lý đại lý ô tô được các doanh nghiệp sử dụng nhiều nhất

2022-2-8 18:01:02

Góc chia sẻPhần mềm

Top 6 công cụ kiểm tra tốc độ website phổ biến nhất hiện nay

2022-2-14 12:14:30

0 trả lời ATác giả MQuản lý
  Chưa có phản hồi nào
Trung tâm cá nhân
Giỏ hàng
Phiếu mua hàng
Đăng nhập ngay
Tin nhắn Danh sách tin nhắn
Tìm kiếm
Tối