10 phần mềm quản lý đại lý ô tô được các doanh nghiệp sử dụng nhiều nhất

Dưới đây là top 10 phần mềm quản lý đại lý ô tô được các doanh nghiệp trong ngành sử dụng nhiều nhất theo đánh giá thống kê của Hostvn. Mỗi phần mềm quản lý đại lý ô tô sẽ có những ưu và nhược điểm riêng, vì thế bạn có thể tham khảo những thông tin chia sẻ sau đây để có những cái nhìn khách quan nhất, từ đó chọn cho mình một phần mềm quản lý đại lý ô tô phù hợp nhất. 

1. AutoDealer Plus

AutoDealer Plus là giải pháp phần mềm quản lý đại lý ô tô tất cả trong một với một bộ công cụ bán hàng và các sản phẩm F&I tích hợp để quản lý hoạt động của bạn. Phần mềm quản lý đại lý ô tô Auto Dealer Plus tích hợp trực tiếp với các nhà cung cấp hợp đồng dịch với các gói có sẵn tốt nhất và các hợp đồng cập nhật. CMR của quản lý đại lý ô tô bao gồm: 

 • Lên lịch cuộc hẹn cho các buổi lái thử và các khách hàng tiềm năng khác 
 • Tin nhắn văn bản và email hàng loạt giúp thu hút khách hàng
 • In thư cho khách hàng mới và khách hàng hiện tại 
 • Tất cả các khách hàng tiềm năng trang web có sẵn để tích hợp
Phần mềm quản lý đại lý ô tô Auto Dealer Plus tích hợp trực tiếp với các nhà cung cấp

Phần mềm quản lý đại lý ô tô Auto Dealer Plus tích hợp trực tiếp với các nhà cung cấp

2. DealerSocket

DealerSocket giúp các đại lý ô tô dễ dàng quản lý các cơ hội và tạo quy trình thông qua một nền tảng ô tô. Trải nghiệm CRM quản lý đại lý ô tô dẫn đầu ngành ô tô. Bán nhiều xe hơn và tăng lợi nhuận với bộ tính năng mạnh mẽ nhất trên thị trường. Hợp nhất thông tin khách hàng của bạn trong một hệ thống. Tận dụng tích hợp liền mạch các khả năng bán hàng, marketing, dịch vụ, mô tả, khai thác dữ liệu, trang web và bán lẻ kỹ thuật số của bạn. Quản lý quy trình bán hàng nhanh hơn, hiệu quả hơn với quy trình làm việc được sắp xếp hợp lý và hệ thống quản lý cuộc gọi và quản lý khách hàng tiềm năng mạnh mẽ.

Với giải pháp CRM của DealerSocket, bạn có thể:

 • Định cấu hình nền tảng để đáp ứng các nhu cầu riêng của đại lý của bạn. 
 • Thúc đẩy hiệu suất bán hàng và trách nhiệm giải trình với quyền truy cập vào dữ liệu thời gian thực và thông tin chi tiết có ý nghĩa, tất cả đều nằm trong hệ thống CRM. 
 • Thu hút khách hàng và thúc đẩy ROI bằng cách tiếp thị tự động, được cá nhân hóa trải dài vòng đời của khách hàng và phương tiện. 
 • Giao tiếp nhanh chóng và hiệu quả với khách hàng giữa các phòng ban thông qua bất kỳ thiết bị nào. 
 • Hợp lý hóa quy trình làm việc và tự động hóa các công việc lặp đi lặp lại để nhân viên bán hàng của bạn có thể tập trung vào việc bán hàng. 
 • Xây dựng mối quan hệ với khách hàng, cải thiện CSI, đồng thời nâng cao lòng trung thành của doanh số bán hàng và dịch vụ. 
 • Hợp tác với nhóm DealerSocket chuyên cung cấp hỗ trợ bán hàng, tiếp thị, sản phẩm và vận hành.
DealerSocket giúp các đại lý ô tô dễ dàng quản lý các cơ hội và tạo quy trình thông qua một nền tảng ô tô

DealerSocket giúp các đại lý ô tô dễ dàng quản lý các cơ hội và tạo quy trình thông qua một nền tảng ô tô

3. Mathnary DMS

Mathnary DMS là phần mềm quản lý đại lý ô tô cung cấp giải pháp hoàn chỉnh mới để mở rộng và hiệu quả về chi phí. TAM giao diện với hệ thống GDS Galileo hoặc Amadeus để quản lý đại lý du lịch của bạn. Mathnary đã cho phép các công ty du lịch đạt được lợi thế cạnh tranh với chi phí chỉ bằng một phần nhỏ so với các giải pháp phần mềm truyền thống.

Hệ thống quản lý đại lý ô tô Mathnary DMS dựa trên đám mây và quản lý thông tin kinh doanh của bạn một cách an toàn, chỉ vài cú nhấp chuột là bạn có thể hoàn thành việc bán ô tô của mình. Sau đó, bạn có thể in tất cả các báo cáo cần thiết một cách dễ dàng trong quản lý đại lý ô tô. 

4. CDK Global

Với hơn 40 năm kinh nghiệm, CDK Global là nhà cung cấp giải pháp kinh doanh ô tô lớn nhất cho các đại lý ô tô, bao gồm bán lẻ, CRM, tài chính, phụ tùng và dịch vụ, cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin và hoạt động của đại lý. Kết hợp với trí thông minh theo hướng dữ liệu, các giải pháp này giúp tự động hóa và tích hợp các quy trình công việc quan trọng trong toàn bộ quản lý đại lý ô tô.

CDK Global cung cấp các giải pháp điện toán tích hợp cho các đại lý ô tô, xe tải, mô tô, hàng hải và phương tiện giải trí. CDK Global giúp bạn phục vụ khách hàng của mình bằng các ứng dụng thế hệ tiếp theo xuyên suốt hành trình mua xe, từ bán lẻ kỹ thuật số và CRM đến hoạt động cố định đến hoạt động đại lý. CDK Global cũng cung cấp thông tin chi tiết tận dụng dữ liệu, phân tích nâng cao và AI để thúc đẩy văn hóa hoạt động và tăng trưởng của bạn.

5. RevolutionParts

RevolutionParts cung cấp các giải pháp thương mại điện tử trực tuyến để bán phụ tùng ô tô OEM. RevolutionParts tạo ra một cửa hàng linh kiện trực tuyến cho phép bạn tăng và hợp lý hóa việc bán hàng cho cả người tiêu dùng và các cơ sở sửa chữa. Tất cả những gì bạn phải làm là hoàn thành đơn đặt hàng và thu tiền thanh toán của mình. MBUSA và RevolutionParts đã khai trương cửa hàng phụ tùng toàn quốc, nơi khách hàng có thể mua sắm các bộ phận và phụ kiện từ các đại lý tham gia. Với giải pháp thương mại điện tử B2C toàn diện, các đại lý ô tô có thể bắt đầu kinh doanh các bộ phận của họ với cơ hội tốt hơn để chuyển đổi người mua hàng thành người mua.

RevolutionParts cung cấp các giải pháp thương mại điện tử trực tuyến để bán phụ tùng ô tô OEM.

RevolutionParts cung cấp các giải pháp thương mại điện tử trực tuyến để bán phụ tùng ô tô OEM.

6. Dealer Inspire

Dealer Inspire cung cấp thiết kế đáp ứng, giản đồ, đoạn mã, tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi và theo dõi ROI. Phần mềm quản lý đại lý ô tô mô phỏng IMS với thiết kế hiện đại và các điều khiển trực quan, nhanh như chớp. Bạn có thể tải lên, định giá và biến khoảng không quảng cáo nhanh hơn bao giờ hết với tính năng đồng hóa API lưu chuyển liền mạch qua toàn bộ  nền tảng kỹ thuật số và quảng cáo của bán. Bên cạnh đó, Dealer Inspire giúp tối đa hóa ROI bằng cách tìm kiếm và đồng bộ hóa chiến lược marketing đa kênh với trang web của bạn, được hỗ trợ bổi nhóm chuyên gia và công nghệ quảng chưa từng có nhằm mục tiêu động và chuyển đổi những người mua sắm có nhiều khả năng mua hàng sớm nhất. 

7. DealerOn

Phần mềm quản lý đại lý ô tô DealerOn giúp tối đa hóa khách hàng tiềm năng trên nền tảng website chuyển đổi cao nhất trong ngành ô tô bán lẻ tới 50% khách hàng tiềm năng. Mang đến cho khách hàng của bạn trải nghiệm tốt nhất có thể ở bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào với công nghệ đáp ứng mà chúng tôi tiên phong cho ngành công nghiệp ô tô. Thêm các tính năng và dịch vụ bổ sung để tăng thêm khách hàng tiềm năng của bạn. Ghi lại khách hàng tiềm năng của bạn với nhóm của chúng tôi trong quá trình tham gia để bạn biết chính xác ROI của mình khi đầu tư vào trang web phần mềm quản lý đại lý ô tô DealerOn.

DealerOn giúp tối đa hóa khách hàng tiềm năng trên nền tảng website chuyển đổi cao nhất

DealerOn giúp tối đa hóa khách hàng tiềm năng trên nền tảng website chuyển đổi cao nhất

8. VMG DMS

Phần mềm quản lý đại lý ô tô VMG DMS giúp quản trị hàng ngày, lập hóa đơn, hàng tồn kho, kiểm soát chi phí, kế toán, quản lý website. VMG DMS cung cấp mọi khía cạnh của việc buôn bán ô tô đã qua sử dụng, bao gồm công cụ đánh giá xe, tải lên nhiều nền tảng quảng cáo xe, lập hóa đơn quản lý chi phí, báo cáo lợi nhuận, tích hợp nền tảng F&I. Ngoài ra, bạn có thể tùy chỉnh cho mọi người dùng thấy những gì họ cần xem để làm việc hiệu quả hơn. Với thiết lập cấp độ người dùng toàn diện, bạn có thể yên tâm rằng thông tin quan trọng  về đại lý chỉ đến được với những người cần thiết. 

9. ProMax Car

ProMax Car CRM là một hệ thống quản lý đại lý ô tô được tổ chức hợp lý, đơn giản hóa phần mềm và quy trình đại lý của bạn để bạn có thể quản lý mọi khía cạnh hoạt động của mình một cách dễ dàng; từ theo dõi và theo dõi các khách hàng tiềm năng, các giao dịch desking, quản lý khoảng không quảng cáo, tiếp thị cho khách hàng của bạn. CRM dành cho ô tô tất cả trong một của chúng tôi là mọi thứ mà đại lý của bạn cần trong một hệ thống phần mềm quản lý đại lý ô tô đơn giản hóa. Tận dụng tối đa cơ sở dữ liệu quảng cáo, khách hàng tiềm năng, khách hàng tiềm năng và khách hàng của bạn để có ROI và lưu lượng truy cập vào phòng trưng bày tối đa. Hệ thống theo dõi cuộc gọi trực tiếp sẽ cho phép bạn theo dõi chính xác mức độ hiệu quả của từng nguồn quảng cáo mà đại lý của bạn sử dụng. 

10. Frazer Auto Dealer Software

Phần mềm quản lý đại lý ô tô Frazer cung cấp phần mềm đại lý ô tô đã qua sử dụng đầy đủ tính năng cho các đại lý ô tô độc lập. Mục tiêu của Frazer luôn đơn giản, cung cấp cho các đại lý hệ thống quản lý đại lý chất lượng cao, dễ sử dụng, với giá cả phải chăng, đồng thời đảm bảo rằng đội ngũ nhân viên hỗ trợ thân thiện, hiểu biết luôn sẵn sàng hỗ trợ.

Frazer cung cấp phần mềm đại lý ô tô đã qua sử dụng đầy đủ tính năng cho các đại lý ô tô độc lập

Frazer cung cấp phần mềm đại lý ô tô đã qua sử dụng đầy đủ tính năng cho các đại lý ô tô độc lập

Đừng đau đầu với việc quản lý đại lý ô tô với các lô hàng của bạn. Frazer cho phép bạn nhanh chóng thêm phương tiện và chi phí, tìm kiếm trên màn hình phương tiện của bạn và lấy báo cáo hàng tồn kho.

 • Nhập và theo dõi các nhà cung cấp, sửa chữa và kiểm tra lại chi phí
 • Giải mã số VIN tự động
 • Kiểm tra thu hồi
 • Kéo các báo cáo lịch sử và giá trị của xe NADA, KBB, Carfax, Autocheck và NMVTIS
 • Dùng thử SiriusXM miễn phí cho khách hàng của bạn
 • Thêm ảnh không giới hạn vào website

Vừa rồi là tổng hợp 10 phần mềm quản lý đại lý ô tô được các doanh nghiệp sử dụng nhiều nhất, bao gồm cả phần mềm quản lý đại ô tô miễn phí và trả phí. Với các phiên bản trả phí bạn có thể sử dụng được tất cả các tính năng nâng cao mà không bị giới hạn ở bất kỳ điều gì, vì thế bạn có thể cân nhắc nên sử dụng phiên bản quản lý đại lý ô tô trả phí hay miễn phí. 

Mọi thắc mắc và góp ý xin vui lòng bình luận phía dưới, hoặc liên hệ với HOSTVN để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời!

 • Website: https://hostvn.net
 • Điện thoại: 024 4455 3333 (Hà Nội) – 028 4455 3333 (HCM) – Nhánh 1
 • Tổng đài miễn cước: 1800 888 939
 • Email: kinhdoanh@hostvn.net 

Ebook Wordpress

Đăng ký nhận Ebooks toàn tập hướng dẫn sử dụng WordPress cơ bản


Phần mềm

Top 10 phần mềm mã nguồn mở tốt nhất 2022

2022-2-8 12:35:25

Phần mềm

Top 10 phần mềm đào tạo và LMS mọi doanh nghiệp nên biết

2022-2-10 22:49:35

0 trả lời ATác giả MQuản lý
  Chưa có phản hồi nào
Trung tâm cá nhân
Giỏ hàng
Phiếu mua hàng
Đăng nhập ngay
Tin nhắn Danh sách tin nhắn
Tìm kiếm
Tối