Top 10 phần mềm mã nguồn mở tốt nhất 2022

Phần mềm mã nguồn mở là một nền tảng phát triển website với mã nguồn được công bố và sử dụng một giấy phép nguồn mở. Với mã nguồn mở các lập trình viên có thể cộng tác tham gia vào công tác chỉnh sửa, tìm lỗi và cài đặt một cách dễ dàng. Hiện nay, có rất nhiều phần mềm mã nguồn mở cho phép bạn sử dụng nhưng không phải mã nguồn mở nào cũng đem lại hiệu quả. Dưới đây, Hostvn đã tổng hợp top 10 phần mềm mã nguồn mở tốt nhất 2022, bạn có thể tham khảo. 

1. Kajabi

Kajabi là nền tảng thương mại tri thức duy nhất hiện nay có mọi thứ bạn cần để marketing, bán hàng, thanh toán, phân tích, tự động hóa tiếp thị, email và cung cấp kiến ​​thức của mình trực tuyến. Trên Kajabi, trang web của bạn kết nối mọi thứ về doanh nghiệp của bạn ở một nơi. Nội dung, marketing của bạn, sản phẩm… tất cả đều hoạt động liền mạch với nhau để bạn có thể tập trung vào công việc kinh doanh của mình thay vì công nghệ.

Tích hợp đơn giản, liền mạch với Stripe và PayPal giúp bạn thanh toán dễ dàng hơn, nhanh hơn. Từ kế hoạch thanh toán định kỳ đến một lần, dùng thử đến bán hàng thêm bằng một cú nhấp chuột.

Kajabi là nền tảng thương mại tri thức duy nhất hiện nay có mọi thứ bạn cần

Kajabi là nền tảng thương mại tri thức duy nhất hiện nay có mọi thứ bạn cần

2. Tendenci

Tendenci – AMS nguồn mở là một giải pháp SaaS quản lý tất cả trong một dựa trên đám mây dành cho các tổ chức phi lợi nhuận và các hiệp hội. Thu hút các thành viên của bạn và phát triển tổ chức của bạn với Tendenci một phần mềm hoàn thiện, mạnh mẽ được thiết kế đặc biệt cho các nhu cầu phức tạp của các tổ chức phi lợi nhuận và các hiệp hội có quản lý thành viên tại trung tâm. Mã nguồn mở Tendenci có quản trị viên dễ dàng, các chương trình tạo doanh thu, các công cụ giao tiếp tích hợp mọi thứ bạn cần để đạt được thành công an toàn, hoàn toàn miễn phí. 

3. WildApricot

WildApricot là phần mềm quản lý thành viên tất cả trong một được thiết kế để phù hợp với nhu cầu của tổ chức của bạn cho dù bạn là hiệp hội, tổ chức phi lợi nhuận, câu lạc bộ hay loại tổ chức dựa trên thành viên khác. Với WildApricot, bạn có thể dễ dàng quản lý danh bạ của mình, tạo trang web, quản lý thanh toán, sự kiện và được hơn 32.000 tổ chức tin cậy. Mã nguồn mở WildApricot cung cấp các công cụ cần thiết để điều hành một tổ chức thành công.

Xem thêm: Hướng dẫn cài đặt mã nguồn mở WordPress

Mã nguồn mở WildApricot cung cấp các công cụ cần thiết để điều hành một tổ chức thành công.

Mã nguồn mở WildApricot cung cấp các công cụ cần thiết để điều hành một tổ chức thành công.

4. ChamberMaster

ChamberMaster là một phần mềm mã nguồn mở quản lý thành viên, giúp các tổ chức phát triển và duy trì tư cách thành viên, thu hút và thông báo cho các thành viên và khách hàng tiềm năng, đồng thời sắp xếp các công việc hiệu quả hơn. Các chức năng nổi bật của ChamberMaster kể đến là: 

  • Tạo khảo sát và thu thập dữ liệu từ các trang đích và trang web của bạn; kết quả sẽ tự động điền trong GrowthZone AMS của bạn để làm cho dữ liệu có thể hành động được.
  • Dễ dàng xem và quản lý tất cả các thành viên, cá nhân và tổ chức trong cơ sở dữ liệu của bạn, bao gồm thông tin thanh toán, thông tin.
  • Quản lý tất cả các dự án từ một vị trí và theo dõi chúng theo cá nhân, tổ chức, thành viên và sự kiện.

5. Zen Planner

Zen Planner là một phần mềm và trang web mã nguồn mở dành cho doanh nghiệp thể dục giúp bạn phát triển phòng tập thể dục hoặc phòng thu của mình bằng cách lên lịch, thanh toán tự động. Zen Planner Suite không chỉ giúp quản lý doanh nghiệp của bạn mà còn đưa doanh nghiệp lên cấp độ mới với phần mềm hàng đầu trong ngành, trang web đẹp, tiếp thị kỹ thuật số và dịch vụ khách hàng xuất sắc. Mỗi trang web được xây dựng với sự chú ý đến tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) và bao gồm các chiến dịch quảng cáo trực tuyến được quản lý. Điều này sẽ giúp bạn hiển thị tốt hơn trong các tìm kiếm của Google và mang lại những triển vọng mới cho trang web của bạn. 

Zen Planner là một phần mềm và trang web mã nguồn mở dành cho doanh nghiệp thể dục

Zen Planner là một phần mềm và trang web mã nguồn mở dành cho doanh nghiệp thể dục

6. WishList Member

WishList Member là một giải pháp mã nguồn mở WordPress, bạn có thể dễ dàng thiết lập và vận hành website chỉ trong vài giờ với các plugin sẵn có chỉ cần kéo và thả. Với WishList Member, bạn có thể dễ dàng bảo vệ các bài đăng và trang WordPress của mình chỉ bằng một nút bấm. Tất cả các plugin mã nguồn mở WishList Member đều có hỗ trợ đầy đủ cho Các loại bài đăng tùy chỉnh được tạo theo cách thủ công hoặc thông qua một plugin khác. Với thành viên WishList, bạn có thể đưa những bài viết hay nhất của mình đến các thành viên mới, lên lịch truy cập bài đăng theo ngày và thiết lập trả tiền cho mỗi bài đăng. Lưu trữ nội dung có thời hạn theo ngày hoặc sau một số ngày nhất định.

7. Snyk

Snyk giúp bạn sử dụng mã nguồn mở một cách an toàn. Liên tục tìm và sửa các lỗ hổng cho npm, Maven, NuGet, RubyGems, PyPI. Snyk tích hợp với các công cụ và quy trình làm việc của nhà phát triển để liên tục tìm và tự động sửa các lỗ hổng, vì vậy bạn có thể đảm bảo an ninh trên quy mô lớn mà không ảnh hưởng đến tốc độ. Được hỗ trợ bởi ứng dụng hàng đầu trong ngành và trí tuệ bảo mật, Snyk đưa chuyên môn bảo mật vào bất kỳ bộ công cụ của nhà phát triển. 

Snyk giúp bạn sử dụng mã nguồn mở một cách an toàn.

Snyk giúp bạn sử dụng mã nguồn mở một cách an toàn.

8. in1touch

Nền tảng in1touch được sở hữu và duy trì bởi OlaTech Corporation, một công ty tư nhân được thành lập vào năm 2000 tại Winnipeg, Canada. Mục tiêu của phần mềm mã nguồn mở intouch là giải quyết dễ dàng và hiệu quả nhu cầu quản lý dữ liệu của các tổ chức thành viên trên toàn thế giới. In1touch là một nền tảng phát triển để quản lý dữ liệu thành viên và quan hệ thành viên ở cốt lõi trong hoạt động kinh doanh. 

Nó được cấu hình sẵn để hỗ trợ các nhu cầu chức năng của một cơ quan cấp phép, chứng nhận hoặc công nhận điển hình. In1touch cũng có thể đóng một vai trò quan trọng hỗ trợ các quy trình của bạn liên quan đến tiêu chuẩn, kỷ luật, thanh tra, kiểm tra và năng lực liên tục.

9. Piwigo

Piwigo là phần mềm quản lý ảnh mã nguồn mở quản lý, sắp xếp và chia sẻ ảnh của bạn dễ dàng trên web, dành cho cả cá nhân và các doanh nghiệp. Với các mã nguồn mở có sẵn, có thể chỉnh sửa và có thể mở rộng nhờ các plugin và chủ đề, bạn có thể thiết kế website theo nhu cầu và sở thích của mình để phát triển thương hiệu một cách dễ dàng. Không chỉ vậy, nền tảng mã nguồn mở Piwigo còn sở hữu một thư viện ảnh vô cùng đẹp, chất lượng cao bạn có thể sử dụng miễn phí. 

Piwigo là phần mềm quản lý ảnh mã nguồn mở quản lý, sắp xếp và chia sẻ ảnh

Piwigo là phần mềm quản lý ảnh mã nguồn mở quản lý, sắp xếp và chia sẻ ảnh

10. ACGI Software

ACGI Software phát triển và cung cấp phần mềm dựa trên đám mây cho các hiệp hội và tổ chức chứng nhận. Association Anywhere là một giải pháp AMS cấp doanh nghiệp giúp các tổ chức tập trung dữ liệu thành viên, tự động hóa các quy trình kinh doanh quan trọng và tích hợp với các hệ thống bên ngoài.

Được xây dựng trên kiến ​​trúc cơ sở dữ liệu cấp doanh nghiệp, an toàn, có thể cấu hình cao và có thể mở rộng thông qua tích hợp với các ứng dụng web, di động và back-office, các sản phẩm và giải pháp của ACGI mang lại lợi tức đầu tư nhanh chóng với các ứng dụng được tối ưu hóa để quản lý hiệu quả tất cả các lĩnh vực kinh doanh của bạn. 

Vừa rồi, Hostvn đã giới thiệu tới các bạn top 10 phần mềm mã nguồn mở tốt nhất 2022 hy vọng những thông tin chia sẻ này sẽ giúp các bạn dễ dàng hơn trong chọn cho doanh nghiệp hay cá nhân mình một mã nguồn mở tốt nhất. 

Mọi thắc mắc và góp ý xin vui lòng bình luận phía dưới, hoặc liên hệ với HOSTVN để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời!

  • Website: https://hostvn.net
  • Điện thoại: 024 4455 3333 (Hà Nội) – 028 4455 3333 (HCM) – Nhánh 1
  • Tổng đài miễn cước: 1800 888 939
  • Email: kinhdoanh@hostvn.net 

Ebook Wordpress

Đăng ký nhận Ebooks toàn tập hướng dẫn sử dụng WordPress cơ bản


Phần mềm

Top 10 phần mềm quản lý bảo trì hữu hiệu nhất

2022-1-31 18:55:39

Phần mềm

10 phần mềm quản lý đại lý ô tô được các doanh nghiệp sử dụng nhiều nhất

2022-2-8 18:01:02

0 trả lời ATác giả MQuản lý
    Chưa có phản hồi nào
Trung tâm cá nhân
Giỏ hàng
Phiếu mua hàng
Đăng nhập ngay
Tin nhắn Danh sách tin nhắn
Tìm kiếm
Tối