Top 10 phần mềm quản lý bảo trì hữu hiệu nhất

Dưới đây là tổng hợp top 10 phần mềm quản lý bảo trì hữu hiệu nhất hiện nay, được các doanh nghiệp lớn và nhỏ lựa chọn hàng đầu trong phát triển kinh doanh của mình. Bởi tính năng đa dạng phục vụ tối ưu hiệu quả công việc và thời gian làm việc, rút ngắn được công việc không cần thiết phát sinh trong quá trình vận hành. 

Top 10 phần mềm quản lý bảo trì hữu hiệu nhất

Top 10 phần mềm quản lý bảo trì hữu hiệu nhất

1. Hippo CMMS

Hippo CMMS là giải pháp tất cả trong một của bạn để quản lý đơn đặt hàng công việc, lên lịch và theo dõi bảo trì phòng ngừa cũng như kiểm soát hàng tồn kho trên máy tính để bàn và khi di chuyển. Các tính năng công cụ quản lý bảo trì Hippo CMMS cung cấp:

 • Xây dựng quy trình làm việc hiệu quả, đáng tin cậy giúp bạn kiểm soát việc bảo trì.
 • Tạo, phân công và theo dõi đơn đặt hàng công việc.
 • Kiểm soát hàng tồn kho.
 • Hiển thị báo cáo tự động
Hippo CMMS là giải pháp tất cả trong một của bạn để quản lý đơn đặt hàng công việc, lên lịch và theo dõi bảo trì phòng

Hippo CMMS là giải pháp tất cả trong một của bạn để quản lý đơn đặt hàng công việc, lên lịch và theo dõi bảo trì phòng

2. Fracttal

Với phần mềm quản lý bảo trì Fracttal, bạn có tính di động, IoT và Dữ liệu lớn, với khả năng tích hợp bất kỳ hệ thống quản lý doanh nghiệp nào, để làm cho hoạt động của bạn hiệu quả, an toàn và bền vững. Fracttal là giải pháp tốt nhất cho các công ty từ các lĩnh vực khác nhau, nhờ: 

 • Phần mềm CMMS: Quản lý việc bảo trì công ty từ xa và từ bất kỳ thiết bị nào.
 • Trí tuệ nhân tạo: Bảo trì dự đoán hiệu quả hơn nhiều thông qua việc sử dụng Khoa học dữ liệu và máy học.
 • Công nghệ IoT: Fracttal X là một thiết bị hỗ trợ IoT để đo chất lượng môi trường, trạng thái tài sản, báo cáo lỗi và tạo yêu cầu bằng cách liên kết chúng với kế hoạch bảo trì

3. XMaintain

Dựa trên công nghệ web mở mới nhất, XMaintain cho phép bạn thực hiện quản lý bảo trì chủ động và chiến lược các nhà máy sản xuất. Bất kể thách thức, vấn đề của bạn là gì, XMaintain có thể cung cấp cho bạn giải pháp hiệu quả về chi phí và thời gian. Các phân tích mở rộng cho thấy mức tiêu thụ và chi phí và do đó tối ưu hóa hiệu quả của hệ thống của bạn.

Giao diện người dùng đồ họa hiển thị hình ảnh 100% về cấu trúc và thành phần nhà máy của bạn trong chế độ xem thám hiểm. Các kế hoạch làm việc hoặc đơn đặt hàng được liên kết với các thành phần tương ứng có thể được xem một cách nhanh chóng và dễ dàng cũng như được chỉnh sửa và quản lý trực tiếp.

XMaintain cho phép bạn thực hiện quản lý bảo trì chủ động và chiến lược các nhà máy sản xuất

XMaintain cho phép bạn thực hiện quản lý bảo trì chủ động và chiến lược các nhà máy sản xuất

4. Landport

Landport Systems kết hợp các giải pháp phần mềm quản lý bảo trì cơ sở truyền thống và các giải pháp CMMS (phần mềm quản lý bảo trì bằng máy tính) trong khi loại bỏ một cách chiến lược các tính năng quá cồng kềnh thường không được sử dụng làm nặng phần mềm và khiến việc điều hướng trở nên tốn kém và khó khăn hơn. 

Với hơn hai thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực phần mềm quản lý cơ sở, ứng dụng phần mềm quản lý đơn đặt hàng công việc của Landport luôn mang lại kết quả đã được chứng minh trong việc cải tiến quy trình quản lý kinh doanh: 

 • Theo dõi tình trạng đơn hàng công việc của bạn mọi lúc, mọi nơi
 • Thông báo tức thì
 • Mời thầu thuận tiện, tích hợp sẵn
 • Tiết kiệm thời gian và quản lý ngân sách kinh doanh chặt chẽ hơn
 • Quy trình được cấp bằng sáng chế duy nhất

5. SMS Assist

SMS Assist mang lại trải nghiệm tốt hơn cho ngành bảo trì cơ sở vật chất, nó bắt đầu bằng việc giảm chi phí và cải thiện mức độ dịch vụ. Với nền tảng dựa trên đám mây, kết nối mọi thứ ở một nơi và giúp quản lý quy trình đặt hàng công việc đầu cuối. Nhờ những cải tiến thích ứng linh hoạt, SMS đã đạt được nhiều cột mốc quan trọng như 2 triệu đơn đặt hàng công việc trong năm 2019, cơ hơn 20.000 nhà cung cấp trung thành và nhiều hơn thế nữa. 

Xem thêm: 10 phần mềm sửa chữa và bảo dưỡng ô tô được ưa chuộng nhất

SMS Assist mang lại trải nghiệm tốt hơn cho ngành bảo trì cơ sở vật chất

SMS Assist mang lại trải nghiệm tốt hơn cho ngành bảo trì cơ sở vật chất

6. PlantLog

PlantLog là phần mềm điều hành vòng. Thiết kế một hệ thống ghi nhật ký O&M hoàn chỉnh cho cơ sở để đảm bảo độ chính xác, xác định chính xác các điều kiện bất thường và giảm đến 70% giờ công. Với các chức năng chính như: 

 • Thu thập dữ liệu thực địa từ bất kỳ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng nào
 • Lên lịch cho các hoạt động thường ngày để chúng không bao giờ bị bỏ lỡ
 • Xác định các tình trạng bất thường và thực hiện các hành động khắc phục
 • Thẻ mã vạch để nhận dạng tài sản
 • Định hướng và phân tích dữ liệu của bạn với một bộ báo cáo hoàn chỉnh
 • Xuất dữ liệu trong tích tắc

7. UpKeep

UpKeep là một giải pháp quản lý hoạt động tài sản cung cấp cho mọi nhóm bảo trì và độ tin cậy các công cụ và thông tin họ cần để điều hành hoạt động một cách hiệu quả và hiệu quả. Phần mềm quản lý bảo trì này được hơn 3.000 công ty sử dụng với các chức năng: 

 • Chuyển đổi cách thức bảo trì và độ tin cậy được báo cáo để thay đổi cách đánh giá của nó. 
 • Công nghệ ưu tiên thiết bị di động và dễ sử dụng để giúp các kỹ thuật viên làm việc hiệu quả hơn
 • Một trung tâm chỉ huy tập trung cho các nhóm bảo trì và độ tin cậy
Phần mềm quản lý bảo trì này được hơn 3.000 công ty sử dụng

Phần mềm quản lý bảo trì này được hơn 3.000 công ty sử dụng

8. DIMO Maint

DIMO Maint là một loạt các giải pháp có thể mở rộng cho chức năng bảo trì CMMS (hệ thống quản lý bảo trì máy tính) và dịch vụ khách hàng thích ứng với phạm vi và hướng bạn muốn cung cấp cho dự án.

Với khả năng cung cấp có thể mở rộng, DIMO Maint đáp ứng nhu cầu cụ thể tại một thời điểm nhất định, đồng thời để bạn tự do phát triển mà không có bất kỳ hạn chế nào. Ngoài  ROI nhanh chóng, tính  dễ sử dụng và điều hướng trực quan mà các giải pháp DIMO cung cấp đảm bảo rằng người dùng trong tương lai sẽ đăng ký giải pháp, một điểm quan trọng trong sự thành công của việc tin học hóa các hoạt động bảo trì. DIMO Maint giúp bạn  triển khai dự án CMMS của mình ở nước ngoài với các giải pháp đa ngôn ngữ, đa công ty và đa tiền tệ.

9. 4CSQL

4CSQL là một phần mềm CMMS thân thiện với người dùng (Hệ thống quản lý bảo trì Máy tính). Nó là một phần mềm cơ sở dữ liệu thông tin về các hoạt động bảo trì của tổ chức. Thông tin quản lý bảo trì này sẽ giúp nhân viên bảo trì lập lịch, theo dõi, quản lý, báo cáo các hoạt động bảo trì và xác định nhu cầu bảo trì tài sản. 4CSQL tương ứng với 4 dịch vụ cung cấp: 

 • Dịch vụ đào tạo
 • Dịch vụ nâng cấp sản phẩm và di chuyển dữ liệu
 • Dịch vụ triển khai
 • Dịch vụ tùy chỉnh

10. Zangerine

Zangerine là phần mềm quản lý bảo trì giúp đơn giản hóa kinh doanh cho các nhà phân phối và bán buôn. Phần mềm giúp bạn luôn đi đúng hướng với các mục tiêu kinh doanh nhờ sự hỗ trợ của quản lý khoảng không quảng cáo tự động,thương mại điện tử và vận chuyển. Zangerine tự động hóa các quy trình quản lý hàng tồn kho thủ công và giải phóng bạn khỏi địa ngục bảng tính bằng cách đưa tất cả dữ liệu của bạn vào một nền tảng trực tuyến theo dõi mọi thứ. 

Với Zangerine, một hệ thống tích hợp với tự động hóa ở những điểm chính. Bạn không còn phải chờ đợi giữa kiểm kê trang web và kiểm kê kho, tất cả đều có sẵn. Nếu bạn là một công ty phân phối vừa hoặc nhỏ, Zangerine được sản xuất dành riêng cho bạn. Bởi đây là 1 công cụ linh hoạt, có khả năng thích nghi tốt. 

Vừa rồi, Hostvn đã giới thiệu với các bạn top 10 phần mềm quản lý bảo trì tốt nhất hiện nay, mỗi phần mềm có những ưu và nhược điểm riêng hy vọng bạn có thể chọn cho mình một phần mềm quản lý bảo trì phù hợp nhất. Mọi thắc mắc và góp ý xin vui lòng bình luận phía dưới, hoặc liên hệ với HOSTVN để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời!

 • Website: https://hostvn.net
 • Điện thoại: 024 4455 3333 (Hà Nội) – 028 4455 3333 (HCM) – Nhánh 1
 • Tổng đài miễn cước: 1800 888 939
 • Email: kinhdoanh@hostvn.net 

Ebook Wordpress

Đăng ký nhận Ebooks toàn tập hướng dẫn sử dụng WordPress cơ bản


Phần mềm

10 phần mềm quản lý vận tải cho ngành Logistics phổ biến nhất

2022-1-31 17:45:52

Phần mềm

Top 10 phần mềm mã nguồn mở tốt nhất 2022

2022-2-8 12:35:25

0 trả lời ATác giả MQuản lý
  Chưa có phản hồi nào
Trung tâm cá nhân
Giỏ hàng
Phiếu mua hàng
Đăng nhập ngay
Tin nhắn Danh sách tin nhắn
Tìm kiếm
Tối