10 phần mềm mô phỏng Mockups dành cho dân thiết kế đồ họa

Dưới đây là tổng hợp một số phần mềm mô phỏng Mockups chuyên dành cho cho dân thiết kế đồ họa từ người mới đến chuyên nghiệp bao gồm cả phiên bản miễn phí và tính phí. Bạn có thể sử dụng phần mềm mô phỏng Mockups miễn phí trước để trải nghiệm sau đó nếu cần dùng các tính năng nâng cao thì có thể chuyển sang bản tính phí để có những thiết kế chuyên nghiệp hơn. 

1. Zotero

Zotero là một công cụ miễn phí, dễ sử dụng để giúp bạn thu thập, sắp xếp, trích dẫn và chia sẻ nghiên cứu. Không chỉ vậy, Zotero giúp bạn tổ chức nghiên cứu của mình theo bất kỳ cách nào bạn muốn. Bạn có thể sắp xếp các mục thành các bộ sưu tập và gắn thẻ chúng bằng từ khóa. Hoặc tạo các tìm kiếm đã lưu tự động điền vào các tài liệu có liên quan khi bạn làm việc.

Với sự hỗ trợ cho hơn 9.000 kiểu trích dẫn, bạn có thể định dạng tác phẩm của mình để phù hợp với bất kỳ hướng dẫn hoặc ấn phẩm về kiểu nào. Zotero ngay lập tức tạo tài liệu tham khảo và thư mục cho bất kỳ trình soạn thảo văn bản nào và ngay bên trong Word, LibreOffice và Google Docs.

Zotero là một công cụ miễn phí, dễ sử dụng để giúp bạn thu thập, sắp xếp, trích dẫn và chia sẻ nghiên cứu

Zotero là một công cụ miễn phí, dễ sử dụng để giúp bạn thu thập, sắp xếp, trích dẫn và chia sẻ nghiên cứu

2. Placeit

Tiếp theo là phần mềm mô phỏng thiết kế Mockups Placeit giúp tạo ảnh chụp sản phẩm thực tế trong vài giây. Placeit có hàng ngàn mẫu miễn phí dành cho bạn tạo thiết kế chuyên nghiệp đơn giản, dù cho bạn là người mới ít kinh nghiệm chỉ bằng các thao tác kéo và thả. Không chỉ vậy, chọn từ thư viện luôn thay đổi của chúng tôi về các mô hình, thiết kế, video và biểu trưng miễn phí. 

3. Mockuuups Studio

Mockuuups Studio là một trình tạo mô hình siêu dễ dàng với hơn 1000 cảnh chất lượng khác nhau. Phần mềm mô phỏng Mockup được đóng gói với mọi thứ bạn cần để tạo mô hình sản phẩm, tài liệu tiếp thị nổi bật, thậm chí cả nội dung trực quan cho các bài đăng trên mạng xã hội hoặc blog.

Mockuuups Studio là một trình tạo mô hình siêu dễ dàng với hơn 1000 cảnh

Mockuuups Studio là một trình tạo mô hình siêu dễ dàng với hơn 1000 cảnh

Sử dụng Mockuuups Studio có tính năng xem tức thì nên bạn chỉ cần nhập ảnh chụp màn hình và các phần còn lại ứng dụng sẽ lo. Ứng dụng tự động chèn và chia tỷ lệ thiết kế thành hàng trăm bản xem trước. Chọn yêu thích của bạn và xuất ngay lập tức. Và bạn có thể tùy chỉnh đa dạng từ trong suốt, màu sắc, độc dốc và tích hợp Unsplash hoàn toàn mới. 

4. Smartmockups

Smartmockups giúp mọi người và doanh nghiệp trên toàn thế giới tạo ra các tài liệu trực quan hấp dẫn. Công cụ giả lập trực tuyến của chúng tôi có thư viện giả lập xuất sắc, các công cụ thiết kế trực quan và khả dụng ở mọi lúc, mọi nơi. Smartmockups là cách dễ nhất để giới thiệu thiết kế của bạn trên các sản phẩm trong thế giới thực.

Bạn có thể khai thác tối đa từng mô hình với các tính năng nâng cao: 

  • Nhiều tùy chọn tải lên: Tải lên hình ảnh hoặc video của riêng bạn từ máy tính, sử dụng tích hợp bên thứ ba hoặc lấy ảnh chụp màn hình từ URL.
  • Tùy chỉnh mô hình như một chuyên gia: Thay đổi phông nền, màu sắc của vật phẩm hoặc cắt toàn bộ khung cảnh. Các tùy chọn tùy chỉnh của chúng tôi thực sự là vô tận.
  • Xuất và chia sẻ không giới hạn: Khi mô hình của bạn đã sẵn sàng, hãy xuất hình ảnh cuối cùng ở độ phân giải 5K siêu cao trong vài giây mà không có giới hạn.

5. Qiqqa

Qiqqa là phần mềm mô phỏng thiết kế Mockups quản lý tài liệu tham khảo và nghiên cứu miễn phí. Nó có thể được sử dụng trong nhiều dự án tổ chức từ học tập cho cá nhân đến nỗ lực kinh doanh. 

Các tệp PDF của bạn có nằm rải rác trên bàn làm việc hoặc PC của bạn không? Qiqqa giữ an toàn cho tất cả các tệp PDF của bạn và giúp chúng có thể truy cập và tìm kiếm ngay lập tức trên tất cả các thiết bị của bạn. Tự động nhận dạng, gắn thẻ và phân loại các tệp PDF của bạn có nghĩa là bạn không bao giờ phải đi tìm lại tờ giấy bị thiếu đó nữa.

> Xem thêm: 10+ phần mềm tạo mẫu, thiết kế mẫu phổ biến nhất

Qiqqa là phần mềm mô phỏng thiết kế Mockups quản lý tài liệu

Qiqqa là phần mềm mô phỏng thiết kế Mockups quản lý tài liệu

6. PubMed.gov

PubMed là một nguồn tài nguyên miễn phí hỗ trợ việc tìm kiếm và truy xuất các tài liệu về y sinh và khoa học đời sống với mục đích cải thiện sức khỏe cả trên toàn cầu và cá nhân. Cơ sở dữ liệu PubMed chứa hơn 33 triệu trích dẫn và tóm tắt tài liệu y sinh. Nó không bao gồm các bài báo toàn văn; tuy nhiên, các liên kết đến toàn văn thường xuất hiện khi có sẵn từ các nguồn khác, chẳng hạn như trang web của nhà xuất bản hoặc PubMed Central (PMC)

7. JabRef

JabRef là phần mềm mô phỏng thiết kế Mockups hỗ trợ bạn trong mọi bước nghiên cứu, nhập các tùy chọn cho hơn 15 định dạng tham chiếu, dễ dàng truy xuất và liên kết các bài báo, tìm nạp thông tin thư mục đầy đủ dựa trên ISBN, DOI, PubMed-ID và arXiv-ID. Nhập các tham chiếu mới trực tiếp từ trình duyệt web bằng một cú nhấp chuột bằng cách sử dụng tiện ích mở rộng trình duyệt chính thức. 

JabRef là phần mềm mô phỏng thiết kế Mockups hỗ trợ bạn trong mọi bước nghiên cứu

JabRef là phần mềm mô phỏng thiết kế Mockups hỗ trợ bạn trong mọi bước nghiên cứu

Ngoài ra, JabRef cho phép cải thiện dữ liệu thư mục bằng cách so sánh với các danh mục trực tuyến được quản lý như: Google Scholar, Springer hoặc MathSciNet. Tự động đổi tên và di chuyển các tệp được liên kết theo các quy tắc có thể tùy chỉnh. Và tùy chỉnh và thêm các trường siêu dữ liệu mới hoặc các loại tham chiếu

8. BibDesk 

BibDesk là một phần mềm tổ chức được tạo ra để giúp bạn chỉnh sửa và quản lý thư mục của mình. Nó theo dõi thông tin thư mục của bạn cũng như các liên kết web và tệp liên quan của thông tin đó. 

Sử dụng BibDesk để chỉnh sửa và quản lý thư mục của bạn. Nó sẽ theo dõi cả thông tin thư mục và các tệp liên quan hoặc liên kết web cho bạn. Các dịch vụ của BibDesk sẽ đơn giản hóa việc sử dụng danh mục của bạn trong các ứng dụng khác và đặc biệt rất phù hợp cho người dùng LATEX. Phần mềm mô phỏng thiết kế Mockups BibDesk được phát triển như một dự án mã nguồn mở và có sẵn miễn phí. Mọi đóng góp cho sự phát triển hơn nữa của nó đều được đánh giá cao.

9. Cite This For Me

Cite This For Me là một trang web tạo trích dẫn cho các bài báo. Trích dẫn là một phần cần thiết của quá trình học thuật, và học cách trích dẫn nguồn là yếu tố cơ bản trong các lớp học tiếng Anh ở khắp mọi nơi, ra mắt vào tháng 10 năm 2010. 

Nếu bạn muốn lưu công việc khi đang tiến hành, không thích quảng cáo và muốn tải thư mục của mình xuống dưới dạng Word Doc, thì quyền truy cập cao cấp Cite This For Me là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Ngoài các đặc quyền đã được đề cập, bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào quy trình kiểm tra đạo văn của chúng tôi. Nó giúp bạn xác định bất kỳ thông tin nào có thể vẫn cần trích dẫn được tạo cho nó.

Cite This For Me là một trang web tạo trích dẫn cho các bài báo

Cite This For Me là một trang web tạo trích dẫn cho các bài báo

10. Citavi

Citavi là chương trình quản lý tài liệu tham khảo duy nhất dành cho các nhóm cung cấp cho bạn tùy chọn lưu trữ thông tin của bạn trên máy chủ của riêng bạn thay vì trên đám mây. Các cá nhân cũng có thể lựa chọn giữa các dự án địa phương và trực tuyến. Citavi tự động tạo các bản sao lưu để bạn không bao giờ mất thông tin của mình.

Cho dù bạn chỉ cần một danh mục nhanh, bạn đang tìm kiếm một thư viện nhóm gồm 20.000 nguồn hay bạn muốn theo dõi các ghi chú, các công cụ của Citavi sẽ giúp bạn làm việc nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Vừa rồi là một số chia sẻ về các phần mềm mô phỏng thiết kế Mockups phổ biến hiện nay, hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn lựa chọn cho mình một phần mềm thích hợp để sử dụng. 

Mọi thắc mắc và góp ý xin vui lòng bình luận phía dưới, hoặc liên hệ với HOSTVN để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời!

  • Website: https://hostvn.net
  • Điện thoại: 024 4455 3333 (Hà Nội) – 028 4455 3333 (HCM) – Nhánh 1
  • Tổng đài miễn cước: 1800 888 939
  • Email: kinhdoanh@hostvn.net 

Ebook Wordpress

Đăng ký nhận Ebooks toàn tập hướng dẫn sử dụng WordPress cơ bản


Phần mềm

10+ phần mềm tạo mẫu, thiết kế mẫu phổ biến nhất

2021-12-15 12:46:13

Phần mềm

Top 10 Bots tốt nhất cho Slack hiện nay

2021-12-15 18:37:19

0 trả lời ATác giả MQuản lý
    Chưa có phản hồi nào
Trung tâm cá nhân
Giỏ hàng
Phiếu mua hàng
Đăng nhập ngay
Tin nhắn Danh sách tin nhắn
Tìm kiếm
Tối