Top 10 Bots tốt nhất cho Slack hiện nay

Slack là một công cụ chat tin nhắn được sử dụng nhiều ở các doanh nghiệp dành cho toàn bộ nhân sự hỗ trợ trong quá trình làm việc hiệu quả hơn. Nếu doanh nghiệp bạn vẫn chưa tìm được một Bots tốt nhất cho Slack hãy tham khảo ngay một số gợi ý dưới đây. 

1. Slack

Kênh slack tăng năng suất những không gian có tổ chức, dành riêng cho từng đối tượng mà bạn đang làm việc. Chúng tập hợp tất cả mọi người, tin nhắn và tệp liên quan đến một dự án ở cùng một nơi, giúp bạn tăng năng suất của mình. Đây còn là một trong những bots tốt nhất cho Slack giúp sắp xếp thời gian của bạn như bạn muốn, làm việc khi nào, ở đâu và như thế nào bạn muốn. Kiểm soát thông báo, cộng tác trực tiếp hoặc khi thuận tiện nhất cho bạn và tìm câu trả lời trong chuỗi thảo luận của tổ chức. 

Kênh slack tăng năng suất những không gian có tổ chức

Kênh slack tăng năng suất những không gian có tổ chức

Đơn giản hóa tinh thần đồng đội cho mọi người bằng cách cung cấp cho tất cả các địa chỉ liên hệ của bạn, nội bộ và bên ngoài, một cách đơn giản hơn để điều phối. Slack phản hồi nhanh hơn với biểu tượng cảm xúc, sắp xếp các cuộc trò chuyện của bạn trong các kênh và đơn giản hóa giao tiếp của bạn bằng cách tập trung chúng.

2. ReclaimAI

ReclaimAI là bots tốt nhất cho Slack giúp người dùng sắp xếp thứ tự ưu tiên cho công việc và lịch cá nhân, tiết kiệm tới 40% thời gian trong tuần làm việc. Reclaim có thể làm gì cho bạn? Bạn có thể chỉnh sửa công việc tồn đọng của mình bao nhiêu tùy thích, nhưng nếu nó không có trên lịch, điều đó sẽ không xảy ra. Tạo danh sách nhiệm vụ của bạn trong Xác nhận lại quyền sở hữu hoặc tích hợp ứng dụng quản lý nhiệm vụ hoặc dự án của bạn và bảo vệ thời gian tập trung cho việc cần làm của bạn trên lịch.

ReclaimAI là bots tốt nhất cho Slack giúp người dùng sắp xếp thứ tự ưu tiên cho công việc

ReclaimAI là bots tốt nhất cho Slack giúp người dùng sắp xếp thứ tự ưu tiên cho công việc

Reclaim cung cấp cho bạn số liệu thống kê nhanh về thời gian của bạn mỗi tuần và cung cấp cho bạn quy trình công việc đơn giản để thông báo cho Reclaim khi bạn chưa hoàn thành việc gì đó hoặc cần thêm thời gian. Bạn có thể thực hiện các thay đổi nhanh chóng thông qua Xác nhận lại quyền sở hữu, Slack, Lịch Google,…

3. Donut Slack Bot

Nếu bạn đang đi tìm một bots tốt nhất cho Slack miễn phí thì đừng bỏ qua Donut Slack Bot. Donut Slack Bot giúp thúc đẩy đối thoại có ý nghĩa và chia sẻ trách nhiệm giải trình đối với các hành vi hòa nhập. Tạo một kênh dành riêng và mời mọi người tham gia – đặc biệt là các lãnh đạo cấp cao. Chương trình cà phê ảo của Okta cho nhóm của bạn cơ hội kết nối con người thông qua cà phê ảo hai tuần một lần.

4. Snack Slack Bot

Snack Slack Bot tổ chức các cuộc trò chuyện video tự phát, có giới hạn thời gian với những người phá băng. Các nhóm phân tán sử dụng Snack để xây dựng các mối quan hệ đích thực, thúc đẩy cộng tác và chia sẻ kiến ​​thức trong Slack. 

Các cuộc gọi điện video trực tiếp ăn nhẹ mô phỏng lại sự tự nhiên của việc gặp gỡ mọi người trong hành lang văn phòng, uống cà phê trong phòng nghỉ giải lao hoặc chia sẻ bữa trưa. Các đội ở xa sử dụng trò chơi trò chuyện Snack để khuyến khích thời gian gặp mặt trực tiếp và kỷ niệm các sự kiện trong đời của các thành viên trong nhóm của họ.

Snack Slack Bot tổ chức các cuộc trò chuyện video tự phát

Snack Slack Bot tổ chức các cuộc trò chuyện video tự phát

5. Standuply

Standuply cho phép bạn điều hành các cuộc họp dự phòng hàng ngày và theo dõi các chỉ số trong Slack. Nó có thể tự động hóa độc lập các quy trình Agile thông qua khảo sát nhóm trong Slack/Teams và linh hoạt với các cuộc họp nhóm không đồng bộ qua văn bản, thoại hoặc video.

Standuply chạy cuộc họp đứng và cuộc họp cổ điển, kiểm tra tình trạng của nhóm. Đối với các quy trình Agile phức tạp, nó kết nối với Jira, GitHub và các công cụ khác để xây dựng biểu đồ Agile và chạy xử lý công việc tồn đọng, lập kế hoạch poker,…

>> Xem thêm: Top 5 phần mềm giám sát hoạt động website tốt nhất

6. QuizBreaker

QuizBreaker là một trò chơi đố vui trực tuyến thú vị để các đội làm quen với nhau, kết nối và gắn kết nhóm của bạn với các câu đố vui về tàu phá băng. Đoán câu trả lời chính xác trong các vòng đố vui được đánh bạc được gửi trên tính năng tự động gửi các câu đố theo lịch trình bạn đã chọn, trong đó nhóm của bạn phải đoán xem ai đã nói gì.

QuizBreaker có các tính năng giúp liên kết nhóm trở nên siêu dễ dàng như: 

 • Mở khóa các huy hiệu và cấp độ thành tích mới khi nhóm của bạn tìm hiểu những điều mới về nhau trong mỗi vòng QuizBreaker
 • Bạn có thể thay đổi ngày, thời gian, tần suất và khối lượng về tần suất gửi câu đố. Điều này đặc biệt hữu ích nếu bạn có thời gian nhất định cho các cuộc họp chung tay hàng tuần.
 • Dữ liệu của nhóm của bạn được bảo mật thông qua mã hóa SSL của chúng tôi và không bao giờ được chia sẻ với bất kỳ ai.

7. BirthdayBot for Slack

BirthdayBot for Slack là bots tốt nhất cho Slack giúp theo dõi các ngày sinh nhật và ngày kỷ niệm của văn phòng. BirthdayBot tự động thu thập sinh nhật và ngày kỷ niệm của nhóm và được thiết lập dễ dàng, sử dụng kênh thuận tiện, cài đặt linh hoạt. Bên cạnh đó, BirthdayBot sẽ thông báo cho bạn trước mỗi sinh nhật. Không có gì khó chịu, chỉ là một lời nhắc nhở nhẹ nhàng trong DMs để bạn gửi lời chúc và có thể chuẩn bị quà cho đồng nghiệp của mình.

BirthdayBot for Slack là bots tốt nhất cho Slack giúp theo dõi các ngày sinh nhật

BirthdayBot for Slack là bots tốt nhất cho Slack giúp theo dõi các ngày sinh nhật

8. Tettra

Tettra là một wiki của công ty giúp các nhóm quản lý và chia sẻ kiến ​​thức về tổ chức. Tettra là cơ sở kiến ​​thức nội bộ tổ chức kiến ​​thức phân tán về công ty của bạn để bạn có thể sử dụng nó để trả lời các câu hỏi lặp đi lặp lại của nhóm ngay trong Slack hoặc MS Teams.Tettra khác biệt như thế nào?

 • Khi các câu hỏi được hỏi trong Slack, hãy sử dụng tích hợp Slack để gửi câu trả lời mới hoặc câu trả lời hiện có. Gửi thông báo cho các trang mới và cập nhật để nhóm của bạn đọc những gì bạn viết.
 • Chuyển câu hỏi đến đúng chuyên gia để họ có thể trả lời không đồng bộ, sau đó thể hiện sự đánh giá cao bằng lời cảm ơn.
 • Tạo nội dung bằng trình chỉnh sửa đơn giản của Tettra hoặc sử dụng Google Tài liệu hiện có, tệp đánh dấu và hơn thế nữa để xây dựng cơ sở kiến ​​thức của bạn.

9. OneBar

OneBar là một nền tảng quản lý tri thức giúp nhóm của bạn thu thập thông tin nội bộ có giá trị và truy cập thông tin đó ở mọi nơi. OneBar cung cấp cho bạn một cách thuận tiện để ghi lại các câu hỏi và câu trả lời thường gặp để chia sẻ với đồng nghiệp. Không chỉ vậy, OneBar sẽ gắn thẻ câu trả lời, chỉ định chuyên gia về chủ đề, định cấu hình thông báo hết hạn,… tất cả để đảm bảo thông tin của bạn trong OneBar luôn được cập nhật và chính xác.

10. Water Cooler Trivia

Water Cooler Trivia giúp tuần làm việc vui vẻ hơn với các cuộc thi đố vui hàng tuần mà cả văn phòng đều có thể tham gia. Các cuộc thi đố và kết quả có thể được gửi qua email hoặc Slack. Kết quả không chỉ bao gồm người chiến thắng mà còn bao gồm cả những câu trả lời hài hước nhất! Các nhóm có thể tùy chỉnh các danh mục và độ khó cho văn phòng của bạn. Chúng tôi đã thấy các danh mục như cà phê, tài chính, Boston. Các nhóm cũng có thể theo dõi bảng xếp hạng theo thời gian, bao gồm cả “nhà vô địch danh mục” trong văn hóa đại chúng, khoa học và hơn thế nữa.

Trên là một số Bots tốt nhất cho Slack phổ biến nhất hiện nay bạn có thể tham khảo. Mọi thắc mắc và góp ý xin vui lòng bình luận phía dưới, hoặc liên hệ với HOSTVN để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời!

 • Website: https://hostvn.net
 • Điện thoại: 024 4455 3333 (Hà Nội) – 028 4455 3333 (HCM) – Nhánh 1
 • Tổng đài miễn cước: 1800 888 939
 • Email: kinhdoanh@hostvn.net 

Ebook Wordpress

Đăng ký nhận Ebooks toàn tập hướng dẫn sử dụng WordPress cơ bản


Phần mềm

10 phần mềm mô phỏng Mockups dành cho dân thiết kế đồ họa

2021-12-15 13:10:09

Phần mềm

Top 10 phần mềm trí tuệ nhân tạo (AI) phổ biến nhất hiện nay

2021-12-16 22:37:22

0 trả lời ATác giả MQuản lý
  Chưa có phản hồi nào
Trung tâm cá nhân
Giỏ hàng
Phiếu mua hàng
Đăng nhập ngay
Tin nhắn Danh sách tin nhắn
Tìm kiếm
Tối