10 phần mềm quản lý tiến độ dự án chuyên nghiệp nhất

Không thể phủ nhận được những lợi ích của phần mềm quản lý tiến độ dự án giúp theo sát các hoạt động của dự án trong các doanh nghiệp một cách chuyên nghiệp và hiệu quả hơn. Sử dụng phần mềm quản lý tiến độ dự án bạn có thể dễ dàng nhập liệu và theo sát nhiều dự án cùng một lúc rất đơn giản, nhanh chóng và dễ hiểu cho cả nhân viên và các cấp quản lý. Dưới đây là tổng hợp top 10 phần mềm quản lý tiến độ dự án chuyên nghiệp bạn có thể tham khảo. 

10 phần mềm quản lý tiến độ dự án chuyên nghiệp nhất

10 phần mềm quản lý tiến độ dự án chuyên nghiệp nhất

1. Microsoft Teams

Microsoft Teams là phần mềm hỗ trợ mô hình làm việc linh hoạt, theo hình thức kết hợp bằng cuộc họp trực tuyến, với các chức năng tổ chức: 

 • Hội thảo video: Giúp hoạt động làm việc nhóm trở nên gần gũi hơn thông qua việc giao tiếp trực diện trong cuộc họp trực tuyến.
 • Sự kiện ảo: Tổ chức các cuộc họp trên web và hội thảo trực tuyến an toàn cho tối đa 1.000 người dự, cũng như truyền phát tới tối đa 10.000 người.
 • Hội thảo âm thanh: Tham gia cuộc họp bằng thiết bị di động, số quay số vào và ứng dụng họp trực tuyến như Microsoft Teams
 • Các thiết bị dùng để họp: Sở hữu các chức năng bổ sung từ các thiết bị, chẳng hạn như loa điện thoại hoặc hệ thống phòng được thiết kế riêng cho cuộc họp trực tuyến.
Microsoft Teams là phần mềm hỗ trợ mô hình làm việc linh hoạt

Microsoft Teams là phần mềm hỗ trợ mô hình làm việc linh hoạt

2. Slack 

Phần mềm quản lý tiến độ dự án Slack là một dịch vụ chat được phát triển giúp cho việc cộng tác trong nhóm đơn giản hơn do khả năng tập trung, phân loại và tìm kiếm được các tài nguyên chia sẻ dù là tài nguyên này ở bất kỳ đâu. Mọi người có thể nói chuyện, chia sẻ hình ảnh, video, các file liên quan. Với Slack bạn có thể quản lý theo từng nhóm, bộ phận riêng hay có thể tạo ra các chủ đề thảo luận thông qua việc tạo ra các kênh riêng biệt.

Phần mềm quản lý tiến độ dự án Slack được trang bị 3 trải nghiệm ưu việt giúp: 

 • Tăng năng suất của bạn bằng cách tổ chức công việc 
 • Sắp xếp thời gian của bạn như bạn muốn
 • Đơn giản hóa tinh thần đồng đội cho mọi người

3. Micro Focus GroupWise

Phần mềm cộng tác GroupWise là công cụ cộng tác hàng đầu cho các doanh nghiệp lớn. GroupWise mang đến cho người dùng một giao diện năng động, linh hoạt, trực quan và dễ dàng có cấu hình phù hợp với yêu cầu của tổ chức. Không chỉ vậy, phần mềm quản lý tiến độ dự án này còn cho phép lập kế hoạch và hệ thống quản lý công việc, cuộc hẹn và lời nhắc của bạn thông qua hệ thống quản lý tác vụ GroupWise. Các tính năng phần mềm cung cấp mạnh mẽ từ nhắn tin, lập lịch, quản lý tác vụ và quản lý liên hệ với trang tổng quan quản trị dựa trên website.

Phần mềm cộng tác GroupWise là công cụ cộng tác hàng đầu cho các doanh nghiệp lớn.

Phần mềm cộng tác GroupWise là công cụ cộng tác hàng đầu cho các doanh nghiệp lớn.

4. Miro

Thêm một gợi ý phần mềm quản lý tiến độ dự án giúp bạn mở rộng, an toàn, trên nhiều thiết bị và sẵn sàng cho doanh nghiệp, đó là Miro. Tham gia hơn 30 triệu người dùng và 8000 nhóm từ khắp nơi trên thế giới. Với các tính năng bảo mật sẵn sàng cho doanh nghiệp và các kiểm soát quản trị nâng cao, bạn có thể triển khai theo dõi tiến độ các dự án của công ty một cách dễ dàng và trao đổi với những người liên quan trong dự án đơn giản. Các tích hợp sâu của Miro với các công cụ phổ biến và đang tin cậy nhất hiện nay như: Dropbox, Box, Google Suite, JIRA, Slack và Sketch gắn liền với quy trình làm việc hiện tại của bạn trong một bảng trắng trực tuyến có thể mở rộng.

5. Airtable 

Airtable là một phần mềm quản lý dự án làm việc trên workspace, bảng tính và cơ sở dữ liệu. Những giao diện quản lý giúp bạn làm việc theo nhóm một cách hiệu quả. Bạn có thể xem công việc của riêng mình tiến triển mức độ nào và cả những thành viên khác. Giao diện của phần mềm quản lý tiến độ dự án Airtable là khá đơn giản, có thể tùy chỉnh màu sắc và chuyển đổi giao diện nhìn dưới dạng bảng, dòng. Đặc biệt thông tin dữ liệu được lưu trữ lại một cách dễ dàng. Với các mẫu tạo sẵn và thiết kế trực quan của Airtable giúp bạn giải quyết ngay cả những nhu cầu phức tạp nhất của mình. Thêm vào đó, mọi thứ mà tổ chức của bạn cần để đạt đến tầm cao mới sẽ được hỗ trợ bởi khả năng mở rộng nâng cao và hỗ trợ của chuyên gia. 

Airtable là một phần mềm quản lý dự án làm việc trên workspace, bảng tính và cơ sở dữ liệu.

Airtable là một phần mềm quản lý dự án làm việc trên workspace, bảng tính và cơ sở dữ liệu.

Xem thêm: TOP 13 phần mềm quản lý dự án tốt nhất

6. Asana 

Asana là một trong những phần mềm quản lý dự án phổ biến nhất hiện nay. Nền tảng Asana giúp quản lý công việc mạnh mẽ phục vụ đội hoặc nhóm có thể tập trung vào các mục tiêu lớn, dự án và công việc hàng ngày khi bạn phát triển doanh nghiệp của mình.  

Asana được biết đến như một SAAS với tính năng nổi bật chính là sự đơn giản. Với thiết kế khoa học và chuyên nghiệp, người sử dụng sẽ không phải mất quá nhiều thời gian để “làm quen” với ứng dụng độc đáo này. Phần mềm quản lý tiến độ dự án Asana mang đến cho người sử dụng tất cả những công cụ cơ bản, hiệu quả và thông minh nhất trong công tác quản lý và một môi trường làm việc chuyên nghiệp

Một ưu điểm nổi bật nửa của Asana chính là nó hoàn toàn miễn phí cho các nhóm từ 15 thành viên trở xuống. Với những tính năng vượt trội đó, phần mềm quản lý tiến độ dự án Asana hiện nay đang trở thành một công cụ hỗ trợ quản lý dự án phổ biến và nhận được sự tin cậy từ người sử dụng.

7. Trello 

Trello là công cụ quản lý công việc linh hoạt, nơi các nhóm có thể lập kế hoạch, cộng tác trên các dự án, tổ chức quy trình làm việc và theo dõi tiến độ một cách trực quan, hiệu quả và bổ ích. Từ lên ý tưởng, lập kế hoạch cho đến thực hiện, Trello quản lý các dấu mốc quan trọng và những nhiệm vụ hàng ngày khi làm việc cùng nhau và giúp nhóm hoàn thành công việc.

Trello được tích hợp những chức năng sáng tạo giúp cho kế hoạch của bạn được hoạch định tới thành công: 

 • Các tính năng giúp nhóm của bạn thành công: Các tính năng trực quan của Trello giúp các nhóm nhanh chóng thiết lập và tùy chỉnh các quy trình làm việc cho bất kỳ việc gì.
 • Bảng mới chỉ là khởi đầu: Danh sách và thẻ là các khối xây dựng để tổ chức công việc trên bảng Trello. Phát triển từ đó với các nhiệm vụ được giao, lịch trình, chỉ số năng suất
 • Tự động hóa không mã: Với tính năng tự động hóa tích hợp sẵn của Trello, Butler, giảm số lượng nhiệm vụ tẻ nhạt (và số lần nhấp chuột) trên bảng dự án của bạn bằng cách khai thác sức mạnh của tự động hóa trong toàn bộ nhóm.
Trello là công cụ quản lý công việc linh hoạt, nơi các nhóm có thể lập kế hoạch, cộng tác trên các dự án

Trello là công cụ quản lý công việc linh hoạt, nơi các nhóm có thể lập kế hoạch, cộng tác trên các dự án

8. Jira Software

Jira Software là một công cụ quản lý dự án nhanh hỗ trợ bất kỳ phương pháp nhanh nào, có thể là scrum, kanban theo cách riêng của bạn. Từ bảng nhanh, hồ sơ tồn đọng, lộ trình, báo cáo, đến  tích hợp  và tiện ích bổ sung, bạn có thể lập kế hoạch, theo dõi và quản lý tất cả các dự án phát triển phần mềm nhanh của mình từ một công cụ duy nhất.

Phần mềm quản lý tiến độ dự án Jira Software biến công việc tồn đọng của bạn trở thành trung tâm của cuộc họp lập kế hoạch chạy nước rút, vì vậy bạn có thể ước tính các câu chuyện, điều chỉnh phạm vi chạy nước rút, kiểm tra tốc độ và tái ưu tiên các vấn đề trong thời gian thực. Một số công cụ nổi bật được thiết kế hỗ trợ bạn: 

 • Quản lý phiên bản
 • Xử lý công việc tồn đọng dễ dàng
 • Kế hoạch nước rút
 • Điểm câu chuyện
 • Bảng Scrum

9. Wrike 

Wrike là phần mềm quản lý công việc giúp hàng nghìn nhóm trên toàn thế giới thành công. Nó tích hợp các nhiệm vụ, trò chuyện và email vào kế hoạch thực của dự án của bạn. Bạn nhận được quản lý trạng thái cập nhật và cũng có thể giữ cho nhóm của bạn đi đúng hướng mà không phải trải qua các phiên trạng thái tẻ nhạt.

Với phần mềm quản lý tiến độ dự án Wrike, bạn có thể sắp xếp các nhiệm vụ, quản lý các dự án và cộng tác trong thời gian thực và nhóm của bạn sẽ luôn vượt qua các mục tiêu của bạn. Các chức năng wrike hỗ trợ công việc của bạn: 

 • Thay đổi cách nhóm của bạn làm việc: Trao quyền cho các nhóm của bạn thực hiện công việc tốt nhất trong cuộc sống của họ với khả năng hiển thị 360°, khả năng cộng tác giữa các phòng ban thực sự và tự động hóa mạnh mẽ.
 • Phù hợp với nhu cầu của bạn, không phải ngược lại: Từ bảng điều khiển và quy trình làm việc tùy chỉnh đến tự động hóa theo nhóm cụ thể để hợp lý hóa các quy trình, Wrike có mọi thứ bạn cần để làm việc theo cách của mình.
 • Làm việc trong thời gian thực trên toàn bộ tổ chức của bạn: Loại bỏ các chuỗi email vô tận, các cuộc họp không cần thiết và đăng ký phong phú với nhận xét và thông báo trong thời gian thực, chỉnh sửa trực tiếp, báo cáo động,…
Wrike là phần mềm quản lý công việc giúp hàng nghìn nhóm trên toàn thế giới thành công.

Wrike là phần mềm quản lý công việc giúp hàng nghìn nhóm trên toàn thế giới thành công.

10. Basecamp 

Basecamp là một công cụ quản lý dự án đơn giản, trực quan và dễ sử dụng nhất. Công cụ này hiện nay đang được các doanh nghiệp ưa chuộng vì nó giúp điều hành công việc nhanh chóng, thuận tiện. Được mệnh danh là “chiến binh quản lý dự án”, Basecamp tồn tại hơn 10 năm và nhận được tín nhiệm của hàng triệu khách hàng trên khắp thế giới.

Phần mềm quản lý tiến độ dự án trên nhiều nền tảng như máy tính, thiết bị di động với tất cả các trình duyệt. Ưu điểm của Basecamp là chúng giống một trợ lý nhắc nhở danh sách các công việc cần làm, tài liệu văn bản và quản lý những sự kiện quan trọng. Bên cạnh đó, Basecamp còn cho phép chia sẻ tập tin, theo dõi tiến độ dự án, nguồn lực và hệ thống nhắn tin tiện lợi giúp nhóm dự án dễ dàng trao đổi công việc.

Giao diện có thiết kế thân thiện, khoa học và dễ sử dụng. Các công cụ hỗ trợ tính năng tìm kiếm mạnh mẽ giúp người dùng dễ dàng thấy các tác vụ, hình ảnh hay tin nhắn đang theo dõi. Hoặc bộ báo cáo toàn diện giúp bạn có thể phân tích chuyên sâu. Chưa dừng tại đó, phần mềm quản lý tiến độ dự án Basecamp còn hỗ trợ người dùng xử lý tốt công việc. Bằng cách tích hợp email marketing với tính năng chia sẻ các nhiệm vụ cùng tin nhắn đến người khác ngoài doanh nghiệp. Ngoài ra, bạn còn có thể tùy chỉnh thông báo theo yêu cầu.

Vừa rồi, Hostvn đã chia sẻ tới những thông tin chi tiết về các phần mềm quản lý tiến độ dự án chuyên nghiệp hiện nay, hy vọng nó sẽ hữu ích cho bạn. Mọi thắc mắc và góp ý xin vui lòng bình luận phía dưới, hoặc liên hệ với HOSTVN để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời!

 • Website: https://hostvn.net
 • Điện thoại: 024 4455 3333 (Hà Nội) – 028 4455 3333 (HCM) – Nhánh 1
 • Tổng đài miễn cước: 1800 888 939
 • Email: kinhdoanh@hostvn.net 

Ebook Wordpress

Đăng ký nhận Ebooks toàn tập hướng dẫn sử dụng WordPress cơ bản


Phần mềm

Top 10 ứng dụng đặt phòng khách sạn booking online tốt nhất

2022-1-31 0:21:43

Phần mềm

10 phần mềm quản lý vận tải cho ngành Logistics phổ biến nhất

2022-1-31 17:45:52

0 trả lời ATác giả MQuản lý
  Chưa có phản hồi nào
Trung tâm cá nhân
Giỏ hàng
Phiếu mua hàng
Đăng nhập ngay
Tin nhắn Danh sách tin nhắn
Tìm kiếm
Tối