10 phần mềm quản lý vận tải cho ngành Logistics phổ biến nhất

Phần mềm quản lý vận tải là một ứng dụng được phát triển chuyên dụng để hỗ trợ các hoạt động công việc của các đội xe, container và điều phối, báo cáo,… dễ dàng và đơn giản hơn, đặc biệt là tiết kiệm thời gian thực hiện trong các hoạt động quản lý. Dưới đây, Hostvn đã tổng hợp được top 10 phần mềm quản lý vận tải cho ngành Logistics phổ biến nhất hiện nay bạn có thể tham khảo thêm. 

1. Onfleet

Phần mềm quản lý vận tải Onfleet là giải pháp giao hàng dặm cuối đáng tin cậy cho hàng nghìn công ty trong ngành công nghiệp bao gồm thực phẩm và đồ uống, bán lẻ, thương mại điện tử, nội thất và dược phẩm. Phần mềm quản lý vận tải Onfleet được trang bị những chức năng: 

 • Hợp lý hóa hoạt động: Đưa hoạt động giao hàng của bạn lên cấp độ tiếp theo với tối ưu hóa tuyến đường nâng cao, điều phối tự động dựa trên AI và ETA, theo dõi đội xe thời gian thực và phân tích mạnh mẽ.
 • Làm hài lòng khách hàng: Thông báo SMS tự động, ETA chính xác, theo dõi tài xế theo thời gian thực, bằng chứng giao hàng và các công cụ thu thập phản hồi đảm bảo mỗi lần giao hàng là một trải nghiệm thú vị.
 • Tích hợp mọi thứ: Kết nối liền mạch trang web, ứng dụng dành cho thiết bị di động, hệ thống đặt hàng trực tuyến, ERP hoặc hệ thống quản lý hàng tồn kho với API thân thiện với nhà phát triển.
Onfleet là giải pháp giao hàng dặm cuối đáng tin cậy cho hàng nghìn công ty

Onfleet là giải pháp giao hàng dặm cuối đáng tin cậy cho hàng nghìn công ty

2. WorkWave

WorkWave là phần mềm quản lý vận tải tối ưu hóa tuyến đường cho doanh nghiệp giao hàng. Công cụ cung cấp một cách tiếp cận độc đáo để tối ưu hóa tuyến đường nhằm tăng lợi nhuận bằng cách giảm chi phí vận hành, tạo ra nhiều doanh thu hơn bằng cách giải phóng thời gian cho nhiều điểm dừng hàng ngày hơn của tài xế và cải thiện hoạt động hậu cần bằng cách tăng hiệu quả.

Sứ mệnh của WorkWave là cải thiện khả năng sinh lời và đáp ứng đầy đủ tiềm năng của doanh nghiệp: 

 • Tự động hóa lộ trình giao hàng trong vài phút
 • Duy trì khả năng hiển thị và tăng trách nhiệm
 • Đáp ứng yêu cầu của khách hàng & vượt quá mong đợi

3. GPSWOX

Bạn quan tâm đến phần mềm theo dõi GPS? Phần mềm quản lý vận tải GPSWOX cho phép bạn dùng thử máy chủ GPS miễn phí. Phần mềm máy chủ tương thích với hơn 900 thiết bị theo dõi GPS được tin cậy bởi hơn 100.000 khách hàng tại Việt Nam và 123 quốc gia khác và có thể thiết lập trên các thiết bị thông minh. Nền tảng của GPSWOX đơn giản và mạnh mẽ thích hợp cho mục đích sử dụng cá nhân hoặc bất kỳ loại hình kinh doanh. Doanh nghiệp có thể theo dõi đội vận tải nhanh chóng chỉ trong 5 phút, thiết lập chuyên nghiệp miễn phí, đào tạo và hỗ trợ toàn cầu 24/7.

Phần mềm quản lý vận tải GPSWOX cho phép bạn dùng thử máy chủ GPS miễn phí.

Phần mềm quản lý vận tải GPSWOX cho phép bạn dùng thử máy chủ GPS miễn phí.

4. Trakom

Trakom là giải pháp theo dõi và giám sát dựa trên GPS/RFID, là một trong những giải pháp và hệ thống theo dõi xe buýt trường học tốt nhất cho an toàn học sinh ở Ấn Độ. Ứng dụng được cung cấp bởi các thiết bị IoT giúp nó thông minh, hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Phần mềm theo dõi hoạt động trên internet vạn vật, hệ thống định vị toàn cầu (GPS) để theo dõi xe buýt của trường và Nhận dạng tần số vô tuyến (RFID) để theo dõi học sinh.

Trakom là ứng dụng có độ tin cậy cao, bởi các tính năng độc đáo và giao diện dễ sử dụng khiến nó trở nên độc đáo so với các ứng dụng theo dõi khác. Trakom kết hợp ứng dụng quản trị, ứng dụng mẹ và ứng dụng bảng điều khiển trình điều khiển. Ứng dụng web dành riêng cho quản trị viên trường học trong khi ứng dụng di động dành cho người cố vấn, phụ huynh và tài xế xe buýt.

Xem thêm: Tổng hợp 10 phần mềm quản lý vận chuyển tốt nhất

5. FleetUp

FleetUp là phần mềm quản lý vận tải theo dõi và phân tích hiệu suất hoạt động đầu cuối, hiển thị dữ liệu để cắt giảm chi phí và tăng lợi nhuận. Công cụ cung cấp các giải pháp thúc đẩy doanh nghiệp: 

 • Theo dõi tài sản: Theo dõi nội dung trong thời gian thực. Truy cập vị trí, trạng thái công việc, số liệu hiệu suất và tình trạng động cơ với hệ thống theo dõi GPS thời gian thực
 • Tuân thủ và ELD: Tự động hóa việc tuân thủ quy định. Trợ lý giọng nói HOS của FleetUp dừng người lái xe trước khi họ vi phạm các quy tắc FMCSA, loại bỏ các khoản phạt và tiền phạt không tuân thủ.
 • Tiết kiệm nhiên liệu: Loại bỏ lãng phí nhiên liệu có thể tránh được với việc giám sát nhiên liệu toàn diện. Xác định tài sản nào gây lãng phí nhiên liệu, xác định nguyên nhân gây ra lãng phí đó và cắt giảm 20% việc sử dụng nhiên liệu trên toàn đội.
 • Giám sát khí hậu: Theo dõi nhiệt độ và độ ẩm của các lô hàng nhạy cảm. Xem lại lịch sử nhiệt độ của các tuyến đường thường xuyên để xác định và loại bỏ các nguyên nhân gây hư hỏng và từ chối giao hàng.
FleetUp là phần mềm quản lý vận tải theo dõi và phân tích hiệu suất hoạt động đầu cuối

FleetUp là phần mềm quản lý vận tải theo dõi và phân tích hiệu suất hoạt động đầu cuối

6. ServicePower

ServicePower chuyển đổi trải nghiệm dịch vụ hiện trường bằng các giải pháp được cá nhân hóa cho lực lượng lao động kết hợp mang lại trải nghiệm khách hàng được cải thiện và ROI nhanh chóng. 

Được tin cậy bởi các tổ chức dịch vụ thực địa trên toàn thế giới như GE Appliances, LG, AIG, Allstate và Siemens, ServicePower cung cấp nền tảng SaaS duy nhất giúp các công ty quản lý hiệu quả cả lực lượng lao động được tuyển dụng và hợp đồng. Phần mềm quản lý vận tải ServicePower cũng cung cấp một mạng lưới các nhà cung cấp dịch vụ theo hợp đồng được quản lý hoàn toàn để cho phép cung cấp dịch vụ tại hiện trường theo yêu cầu ở các địa điểm thành thị và khó tiếp cận trên khắp Bắc Mỹ và Châu Âu.

7. Samsara

Samsara là nhà cung cấp dịch vụ hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc tăng cường an toàn, hiệu quả và bền vững trong hoạt động của họ, tạo sức mạnh cho nền kinh tế. Samsara phục vụ hơn 20.000 khách hàng trong nhiều lĩnh vực bao gồm vận tải và hậu cần, xây dựng, dịch vụ hiện trường, tiện ích và năng lượng, chính phủ, chăm sóc sức khỏe và giáo dục, sản xuất và thực phẩm và đồ uống. Đây là một trong những phần mềm quản lý vận tải tiên phong của đám mây hoạt động được kết nối, cho phép các doanh nghiệp phụ thuộc vào hoạt động vật lý khai thác dữ liệu IoT để phát triển thông tin chi tiết về doanh nghiệp có thể hành động và cải thiện hoạt động của doanh nghiệp. 

8. KeepTruckin

KeepTruckin là một chương trình phần mềm quản lý vận tải đội xe đáng tin cậy được thiết kế cho ngành vận tải đường bộ. Cung cấp giải pháp an toàn giảm tai nạn lên đến 30% với nền tảng an toàn được cung cấp bởi AI của KeepTruckin. Camera hành trình AI của chúng tôi được hỗ trợ bởi bộ xử lý AI tiên tiến hàng đầu và các thuật toán thị giác máy tính tiên tiến giúp phát hiện việc lái xe không an toàn với độ chính xác hàng đầu trong ngành. Độ chính xác vô song của Camera hành trình AI có nghĩa là người lái xe có thể sửa đổi hành vi của họ trong những giây quan trọng nhất. Bên cạnh đó, phần mềm quản lý vận tải này còn có thể tự động hướng dẫn người lái xe về các hành vi có thể sửa được khi họ hoàn thành chuyến đi bằng cách sử dụng video để có các ví dụ trực quan rõ ràng.

KeepTruckin là một chương trình phần mềm quản lý vận tải đội xe đáng tin cậy được thiết kế cho ngành vận tải đường bộ

KeepTruckin là một chương trình phần mềm quản lý vận tải đội xe đáng tin cậy được thiết kế cho ngành vận tải đường bộ

9. ClearPathGPS

ClearPathGPS là một web và ứng dụng di động cung cấp tính năng theo dõi phương tiện GPS “theo yêu cầu” theo thời gian thực cho các đội xe thương mại quy mô nhỏ đến trung bình mà không cần hợp đồng. Với phần mềm quản lý vận tải ClearPathGPS bạn có khả năng hiển thị trong thời gian thực và các công cụ mạnh mẽ bạn cần để quản lý hiệu quả hơn các phương tiện, nhóm và tài sản mà hoạt động của bạn gửi ra thế giới. Hàng ngày, hàng nghìn doanh nghiệp trên toàn quốc sử dụng các giải pháp quản lý đội xe GPS dễ sử dụng ClearPathGPS để:

 • Biết đội xe của bạn ở đâu mọi lúc, mọi nơi
 • Tăng năng suất, giảm thiểu thời gian chết
 • Xử lý vấn đề trước khi chúng trở thành vấn đề lớn hơn
 • Cắt giảm chi phí, lái xe không an toàn, đệm thẻ thời gian.
ClearPathGPS là một web và ứng dụng di động cung cấp tính năng theo dõi phương tiện GPS "theo yêu cầu" theo thời gian thực

ClearPathGPS là một web và ứng dụng di động cung cấp tính năng theo dõi phương tiện GPS “theo yêu cầu” theo thời gian thực

10. Avaal Express

Avaal Express là một giải pháp phần mềm quản lý vận tải đường bộ toàn diện kết hợp điều độ, quản lý đội xe, quản lý lái xe, an toàn và tuân thủ và kế toán từ một nền tảng dễ sử dụng duy nhất. Phần mềm quản lý vận tải Avaal Express có nhiều phiên bản khác nhau, được thiết kế riêng để đáp ứng yêu cầu và nhu cầu của bạn. Các module hiện tại có sẵn bao gồm: phần mềm điều phối, phần mềm môi giới hàng hóa và phần mềm Auto Haulercũng như trực tuyến (Phiên bản được lưu trữ trên máy chủ). Chọn phiên bản phù hợp nhất cho công ty của bạn và cung cấp cho bạn phần trình bày về cách kết hợp Avaal Express với các hoạt động hàng ngày hiện tại của bạn.

Trên là những chia sẻ của Hostvn chi tiết các phần mềm quản lý vận tải chuyên dụng trong ngành Logistics phổ biến nhất, hy vọng bạn có thể chọn cho mình một ứng dụng vận tải phù hợp nhất cho doanh nghiệp mình. 

Mọi thắc mắc và góp ý xin vui lòng bình luận phía dưới, hoặc liên hệ với HOSTVN để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời!

 • Website: https://hostvn.net
 • Điện thoại: 024 4455 3333 (Hà Nội) – 028 4455 3333 (HCM) – Nhánh 1
 • Tổng đài miễn cước: 1800 888 939
 • Email: kinhdoanh@hostvn.net 

Ebook Wordpress

Đăng ký nhận Ebooks toàn tập hướng dẫn sử dụng WordPress cơ bản


Phần mềm

10 phần mềm quản lý tiến độ dự án chuyên nghiệp nhất

2022-1-31 16:05:00

Phần mềm

Top 10 phần mềm quản lý bảo trì hữu hiệu nhất

2022-1-31 18:55:39

0 trả lời ATác giả MQuản lý
  Chưa có phản hồi nào
Trung tâm cá nhân
Giỏ hàng
Phiếu mua hàng
Đăng nhập ngay
Tin nhắn Danh sách tin nhắn
Tìm kiếm
Tối