Top 10 ứng dụng đặt phòng khách sạn booking online tốt nhất

Các ứng dụng đặt phòng khách sạn booking online có lẽ đã không quá xa lạ với nhiều người hiện nay, đặc biệt là trong thời gian chuyển hóa công nghệ số này. Chính vì thế mà các doanh nghiệp kinh doanh nhà nghỉ, khách sạn cũng đang chuyển mình ứng dụng công nghệ vào kinh doanh giúp hiệu quả hơn. Dưới đây là danh sách top 10 ứng dụng booking online tốt nhất hiện nay, có cả bản demo cho bạn trải nghiệm thử, đừng bỏ qua nhé. 

Top 10 ứng dụng đặt phòng khách sạn booking online tốt nhất

Top 10 ứng dụng đặt phòng khách sạn booking online tốt nhất

1. Cloudbeds

Cloudbeds là một nền tảng quản lý khách sạn tích hợp, dựa trên đám mây để tăng doanh thu nhanh hơn, hợp lý hóa hoạt động và mang lại trải nghiệm đáng nhớ cho khách. Ứng dụng được tạo ra cho các thuộc tính của mọi hình dạng và kích thước từ nhà trọ, khách sạn, doanh nghiệp…Với đa dạng ngôn ngữ: tiếng Anh, Thái, Đức, Bồ Đào Nha… 

Nhờ sự tích hợp của điện toán đám mây, Cloudbeds mang đến những lợi ích vượt trội: 

 • Tự động hóa và đưa tài sản của bạn vào vị trí chiến thắng.
 • Tăng năng suất với các hoạt động được sắp xếp hợp lý.
 • Tăng mức độ hài lòng trước, trong và sau kỳ nghỉ của khách hàng. 
Cloudbeds là một nền tảng quản lý khách sạn tích hợp, dựa trên đám mây để tăng doanh thu nhanh hơn

Cloudbeds là một nền tảng quản lý khách sạn tích hợp, dựa trên đám mây để tăng doanh thu nhanh hơn

2. Viator

Viator là nơi đặt tour du lịch và điểm tham quan toàn cầu, nơi mọi người hoặc khách du lịch có thể tìm thấy hàng nghìn điểm tham quan và việc cần làm đến từ những người và doanh nghiệp khác nhau. Viator đang dẫn đầu thế giới trong việc cung cấp các tour du lịch, đường vòng, tham quan, chuyến đi trong ngày, chuyến đi bằng máy bay trực thăng và rất nhiều điều khác để làm và khám phá. Với các đặc điểm nổi bật phải kể đến như: 

 • Tìm các hoạt động và cuộc phiêu lưu khác nhau ở bất cứ đâu.
 • Khám phá một cái gì đó gần hoặc xa nhà.
 • Bỏ qua các dòng và đặt vé ngay từ Viator.

3. TrustYou Messaging

Giải pháp giao tiếp đa kênh của TrustYou cho phép bạn nhanh chóng tương tác với khách hàng trực tiếp và trên kênh mà họ lựa chọn. Tận dụng cơ hội để quảng cáo các ưu đãi tự phát, nâng cấp hoặc dịch vụ miễn phí, trò chuyện để cải thiện sự hài lòng và tạo ra nhiều lượt bán hơn bằng cách lên lịch cho các cuộc tiếp xúc có mục tiêu mà khách không thể cưỡng lại.

Khuyến khích giao tiếp không tiếp xúc theo thời gian thực dẫn đến các đánh giá và xếp hạng tích cực hơn, cuối cùng là thúc đẩy ROI. Với giải pháp nhắn tin Trực tiếp, bạn có thể tự động hóa các dịch vụ và giao tiếp với khách để cải thiện trải nghiệm của khách trước, trong và sau kỳ nghỉ của họ.

Tận dụng cơ hội để quảng cáo các ưu đãi tự phát, nâng cấp hoặc dịch vụ miễn phí, trò chuyện để cải thiện sự hài lòng khách hàng

Tận dụng cơ hội để quảng cáo các ưu đãi tự phát, nâng cấp hoặc dịch vụ miễn phí, trò chuyện để cải thiện sự hài lòng khách hàng

4. Hotello

Hotello là phần mềm quản lý khách sạn dựa trên đám mây tiên tiến giúp bạn điều hành mọi hoạt động của mình một cách trơn tru và chính xác, đồng thời giúp bạn luôn hài lòng với khách của mình. Hotello là giải pháp chìa khóa trao tay, hoàn toàn tương thích với các hệ thống hiện có của bạn, phần mềm quản lý khách sạn dựa trên đám mây này tích hợp với các hệ thống đặt phòng trực tuyến phổ biến nhất và bất kỳ nền tảng nào bạn hiện đang sử dụng. Thông qua giao diện thân thiện với người dùng, Hotello là phần mềm quản lý khách sạn (PMS) giúp bạn tăng hiệu quả hoạt động của khách sạn bằng cách cung cấp thông tin chi tiết độc đáo và dịch vụ khách hàng hàng đầu.

Xem thêm: Top 10 cổng thanh toán trực tuyến uy tín nhất Việt Nam

5. NewBook

NewBook là hệ thống quản lý tài sản từng đoạt giải thưởng (PMS) được thiết kế cho khách sạn, công viên nghỉ dưỡng, nhà nghỉ, ký túc xá, cho thuê ngắn hạn, bến du thuyền và hơn thế nữa. Được thiết kế trực quan để hợp lý hóa hoạt động của bạn, tăng doanh thu và tăng lượt đặt trước. Các tính năng ứng dụng đặt phòng khách sạn NewBook cung cấp: 

 • Phần mềm: Xem doanh nghiệp của bạn phát triển với phần mềm thân thiện với người dùng được thiết kế để chuyển đổi hoạt động của bạn và làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn.
 • Phần cứng: Đón đầu cuộc chơi với công nghệ hàng đầu trong ngành được phát triển một cách chuyên nghiệp để cách mạng hóa trải nghiệm khách.
 • Dịch vụ: Bao phủ tất cả các cơ sở với một loạt các dịch vụ để doanh nghiệp của bạn hoạt động mà không gặp trục trặc, từ di chuyển dữ liệu đến thiết kế web.

6. H.O.P.E Hotel Management Software

Ứng dụng đặt phòng khách sạn HOPE là tên gọi khác của phần mềm quản lý tài sản khách sạn tập trung hoàn toàn dựa trên website và hệ thống đặt phòng với trình quản lý kênh miễn phí, bạn có thể truy cập từ mọi nơi với mọi thiết bị. Bên cạnh đó, với ứng dụng công nghệ hiện đại và các tính năng người dùng nâng cao sẽ là giải pháp booking khách sạn và phân phối linh hoạt, dễ sử dụng nhất của khách sạn.

Ưu điểm của phần mềm quản lý khách sạn HOPE:

 • Tích hợp các người quản lý kênh
 • Truy cập từ mọi nơi
 • Tài khoản người dùng không giới hạn
 • Khả năng tương thích đa nền tảng (độc lập với hệ điều hành)
 • Hiệu quả về chi phí (Có thể sử dụng PC thông số kỹ thuật thấp hoặc điện thoại thông minh)
 • Dữ liệu tập trung được bảo mật và dễ dàng sao lưu
 • Cài đặt và bảo trì dễ dàng hơn
 • Thích ứng với khối lượng công việc tăng lên
 • Không yêu cầu kiến thức CNTT để vận hàng phần mềm.
HOPE là tên gọi khác của phần mềm quản lý tài sản khách sạn tập trung

HOPE là tên gọi khác của phần mềm quản lý tài sản khách sạn tập trung

7. TravelClick

Ứng dụng đặt phòng khách sạch booking TravelClick mang đến một giải pháp tích hợp cho khách sạn giúp trải nghiệm du lịch an toàn hơn trên một nền tảng công nghệ Amadeus cần thiết để thúc đẩy nhu cầu sinh lời, tăng hiệu quả hoạt động và mang lại trải nghiệm đáng nhớ cho khách và đơn giản hóa hoạt động và xây dựng thương hiệu, tạo khách hàng trung thành.

Ứng dụng đặt phòng khách sạch booking TravelClick mang đến một giải pháp tích hợp cho khách sạn

Ứng dụng đặt phòng khách sạch booking TravelClick mang đến một giải pháp tích hợp cho khách sạn

8. Rezdy

Các công ty lữ hành ở 73 quốc gia sử dụng phần mềm đặt chỗ của Rezdy để bán hàng nghìn sản phẩm trong thời gian thực trên trang web của họ và thông qua các kênh phân phối. Đây là nền tảng đặt phòng khách sạn trực tuyến được thiết kế kết nối trên toàn toàn cầu, cung cấp các giải pháp phần mềm quản lý tour du lịch end – to – end theo cách tự động hóa, mở rộng mạng mới phát triển của doanh nghiệp.

Với phần mềm đặt phòng khách sạn Rezdy giúp bạn không phải lo lắng khi điều hành và bạn cũng có thời gian để tập trung hơn vào những việc quan trọng, như mang đến những trải nghiệm an toàn và thú vụ hơn cho khách hàng của mình.

9. Little Hotelier

Đây là một hệ thống quả lý đặt phòng và lưu trú tất cả trong một phần mềm dành cho các khách sạn nhỏ, nhà nghỉ và B&B. Nó có thể giúp bạn cải thiện công suất thuê và nhận được nhiều đặt phòng hơn 46% và tăng doanh thu hơn 43% so với đặt phòng trực tiếp. Không chỉ vậy, bạn có thể dễ dàng thanh toán trực tiếp trên ứng dụng rất đơn giản. Có thể nói đây là ứng dụng tối ưu hỗ trợ kinh doanh đắc lực cho các khách sạn nhỏ như:

 • Tiết kiệm 2h/tuần để truy cập các thông tin chi tiết cho từng định giá và có thể đưa ra quyết định giá tốt nhất, tối ưu hóa cho sự thay đổi theo mùa
 • Xử lý đặt chỗ trong 1/2 thời gian từ các yêu cầu đặt chỗ từ website, facebook và trên ứng dụng.

10. Xola

Xola là một hệ thống phân phối và đặt phòng trực tuyến mạnh mẽ, dễ sử dụng giúp đảy nhanh sự phát của hoạt động, tour du lịch hoặc sự kiện kinh doanh của bạn. Xola còn giúp các nhà cung cấp tour du lịch và hoạt động giảm chi phí, tăng doanh thu và tiết kiệm thời gian với khả năng linh hoạt với mọi hoạt động kinh doanh.

Trên là một số ứng dụng đặt phòng khách sạn được người dùng sử dụng phổ biến hiện nay để đặt phòng trong và ngoài nước đơn giản và nhanh chóng. Chính vì thế, các doanh nghiệp hoàn toàn có thể sử dụng các ứng dụng này để tăng doanh thu, tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn. 

Mọi thắc mắc và góp ý xin vui lòng bình luận phía dưới, hoặc liên hệ với HOSTVN để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời!

 • Website: https://hostvn.net
 • Điện thoại: 024 4455 3333 (Hà Nội) – 028 4455 3333 (HCM) – Nhánh 1
 • Tổng đài miễn cước: 1800 888 939
 • Email: kinhdoanh@hostvn.net

Ebook Wordpress

Đăng ký nhận Ebooks toàn tập hướng dẫn sử dụng WordPress cơ bản


Phần mềm

Top 10 phần mềm gửi tin nhắn sms marketing hàng loạt

2022-1-30 18:36:50

Phần mềm

10 phần mềm quản lý tiến độ dự án chuyên nghiệp nhất

2022-1-31 16:05:00

0 trả lời ATác giả MQuản lý
  Chưa có phản hồi nào
Trung tâm cá nhân
Giỏ hàng
Phiếu mua hàng
Đăng nhập ngay
Tin nhắn Danh sách tin nhắn
Tìm kiếm
Tối