Top 10 phần mềm SaaS tốt nhất được mọi doanh nghiệp tin dùng

SaaS được biết tắt bởi Software as a Service là một dạng điện toán đám mây đang được sử dụng phổ biến hiện nay. Phần mềm SaaS có ưu điểm nổi bật là giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, thời gian và nhân sự,… vì thế mà nó trở nên được sử dụng khá phổ biến hiện nay. 

Dưới đây là một số phần mềm SaaS tốt nhất được mọi doanh nghiệp tin dùng, nếu bạn đăng băn khoăn chưa tìm được giải pháp nào phù hợp với doanh nghiệp thì đừng bỏ qua bài chia sẻ này. 

1. AirGarage

AirGarage là một nhà điều hành bãi đậu xe đầy đủ dịch vụ, xử lý tất cả các công việc hậu cần hàng ngày để biến bãi đậu xe hoặc ga ra của bạn trở thành phiên bản thành công nhất của chính nó.

Là phần mềm SaaS tốt nhất AirGarage với công nghệ độc quyền cho phép họ cung cấp chi phí vận hành thấp hơn cho các đối tác của mình, nghĩa là họ mang về nhà nhiều hơn tới 50% mỗi tháng so với khi họ làm việc với đối thủ cạnh tranh. 

AirGarage là một nhà điều hành bãi đậu xe đầy đủ dịch vụ

AirGarage là một nhà điều hành bãi đậu xe đầy đủ dịch vụ

AirGarage chia sẻ tất cả dữ liệu của chúng tôi với bạn trong thời gian thực, vì vậy bạn luôn biết những gì đang xảy ra trên cơ sở kinh doanh của mình, từ báo cáo, phân tích dữ liệu, lịch sử đến cập nhật thời gian thực.

2. Investor Hunt

Investor Hunt là cơ sở dữ liệu nhà đầu tư lớn nhất trên internet với hơn 40 nghìn nhà đầu tư mạo hiểm và VCs từ khắp nơi trên thế giới, bạn có thể sử dụng để nhanh chóng tìm và liên hệ với các nhà đầu tư có liên quan. Investor Hunt là một trong các phần mềm SaaS tốt nhất về phân loại các nhà đầu tư theo trọng tâm đầu tư, các khoản đầu tư trong quá khứ và vị trí của họ để bạn có thể dễ dàng xác định ai là người phù hợp nhất cho công ty khởi nghiệp của mình. Sau khi xây dựng danh sách các nhà đầu tư, bạn có thể xuất thông tin liên hệ của họ sang CSV chỉ bằng một cú nhấp chuột

Investor Hunt là một trong các phần mềm SaaS tốt nhất về phân loại các nhà đầu tư

Investor Hunt là một trong các phần mềm SaaS tốt nhất về phân loại các nhà đầu tư

3. Restream

Restream là nền tảng phổ biến nhất dành cho các nhà tiếp thị, doanh nhân, người sáng tạo nội dung, người quản lý cộng đồng xã hội, huấn luyện viên và nhà thờ tự phát trực tiếp đến nhiều nền tảng đồng thời. Chúng tôi có một cộng đồng hơn 3 triệu người phát trực tuyến, sử dụng Restream để phát trực tiếp trên Facebook, Youtube, Twitter, LinkedIn và hơn 30 nền tảng khác cùng một lúc.

4. CareSmartz360

Caresmartz tạo ra các giải pháp phần mềm linh hoạt nhất, hiệu quả về chi phí để trao quyền cho các cơ quan chăm sóc tại nhà và hoạt động của họ để cung cấp dịch vụ chăm sóc chất lượng cho người cao niên. Những điểm khó khăn của chủ sở hữu cơ quan chăm sóc tại nhà thường liên quan đến việc lập lịch trình cho người chăm sóc, thanh toán, quản lý khách hàng và xác nhận chuyến thăm của người chăm sóc theo đồng hồ. 

Caresmartz tạo ra các giải pháp phần mềm linh hoạt nhất

Caresmartz tạo ra các giải pháp phần mềm linh hoạt nhất

Đối với tất cả các nhu cầu như vậy, giải pháp phần mềm chăm sóc CareSmartz360 được tích hợp với các khả năng và tính năng với sự cộng tác của các chuyên gia, cơ quan và chuyên gia công nghệ trong ngành. Nó tự động hóa các quy trình kinh doanh, cải thiện hiệu quả hoạt động và cung cấp những hiểu biết quan trọng để đưa ra quyết định sáng suốt.

CareSmartz360 là một giải pháp dựa trên đám mây tích hợp được thiết kế để quản lý các cơ quan nhiệm vụ tư nhân. Bao gồm trong bộ phần mềm bao gồm điểm chăm sóc, thanh toán, lập lịch, kế toán, nhân sự, CRM, điện thoại và hơn thế nữa. Hệ thống có thể cung cấp các địa điểm và nhượng quyền thương mại khác nhau trong một nền tảng duy nhất. 

5. Qonversion

Qonversion là phần mềm SaaS tốt nhất cho các nền tảng dữ liệu đăng ký cho các công ty ưu tiên thiết bị di động. Cơ sở hạ tầng đăng ký đa nền tảng, phân tích doanh thu, tự động hóa mức độ tương tác và tích hợp tất cả ở một nơi để giúp bạn phát triển ứng dụng của mình nhanh hơn. 

Qonversion là phần mềm SaaS tốt nhất cho các nền tảng dữ liệu đăng ký cho các công ty ưu tiên thiết bị di động

Qonversion là phần mềm SaaS tốt nhất cho các nền tảng dữ liệu đăng ký cho các công ty ưu tiên thiết bị di động

Qonversion cho phép triển khai đăng ký trong ứng dụng nhanh chóng. Nó cung cấp cơ sở hạ tầng back-end để xác thực biên nhận của người dùng và quản lý quyền truy cập của người dùng đa nền tảng vào nội dung trả phí trên ứng dụng của bạn, vì vậy bạn không cần phải xây dựng máy chủ của riêng mình. Qonversion cũng cung cấp phân tích đăng ký toàn diện và tích hợp sẵn có với các nền tảng phân tích sản phẩm, phân bổ và tiếp thị hàng đầu.

>> Xem thêm: Top 5 phần mềm bảng ký hiệu kỹ thuật số phổ biến nhất

6. Investor Scout

Investor Scout giúp bạn kết nối với hơn 37.000 nhà đầu tư tốt nhất và quỹ PE tại một nơi với các tùy chọn đầu tư và thông tin liên hệ của họ để cấp vốn cho công ty khởi nghiệp của bạn trong vài giây. Bên cạnh đó là danh sách các nhà đầu tư với CRM  hoặc gửi email trực tiếp từ bảng điều khiển hướng dẫn nhà đầu tư của bạn. Và tìm kiếm thông qua cơ sở dữ liệu không ngừng phát triển của chúng tôi về các nhà đầu tư được phân loại theo những gì họ có khả năng đầu tư tiếp theo nhất. 

Investor Scout giúp bạn kết nối với hơn 37.000 nhà đầu tư tốt nhất

Investor Scout giúp bạn kết nối với hơn 37.000 nhà đầu tư tốt nhất

7. BareMetrics

BareMetrics là phần mềm SaaS tốt nhất về phân tích cho Stripe giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn bằng cách biết các chỉ số kinh doanh của bạn trong thời gian thực. Baremetrics cắt bỏ những ồn ào và tiết lộ những hiểu biết sâu sắc bạn cần để đưa ra các quyết định có lợi nhằm thúc đẩy doanh nghiệp phát triển.

Xem những gì đang xảy ra hôm nay, lập kế hoạch cho ngày mai và lập chiến lược cho các tháng và năm sắp tới của sự tăng trưởng. Từ đó, bạn có thể tìm hiểu sâu hơn về chi tiết điều gì đang thúc đẩy tăng trưởng và nó so với những tháng trước đó như thế nào. Cuối cùng, bạn có thể nhận được dữ liệu bạn cần để khám phá các cơ hội phát triển, nhận câu trả lời cho các câu hỏi của bạn và chạy các phân tích phức tạp một cách dễ dàng.

8. StatusCast

Trang trạng thái được lưu trữ bởi StatusCast cho phép bạn thông báo thời gian ngừng hoạt động của dịch vụ và bảo trì trang web cho nhân viên và khách hàng của mình. Khi ứng dụng ngừng hoạt động, nhân viên và khách hàng sẽ lãng phí rất nhiều thời gian để tìm ra vấn đề. Thông qua trang trạng thái cập nhật, StatusCast chủ động cho họ biết điều gì đang xảy ra và cập nhật cho họ. Thông báo cho người dùng cuối của bạn về sự thay đổi trong trạng thái dịch vụ của bạn là điều cần thiết để duy trì năng suất tối đa. StatusCast hỗ trợ giao tiếp nhanh chóng, dễ dàng và đáng tin cậy thông qua trang trạng thái công ty của bạn.

StatusCast cho phép bạn thông báo thời gian ngừng hoạt động của dịch vụ và bảo trì trang web

StatusCast cho phép bạn thông báo thời gian ngừng hoạt động của dịch vụ và bảo trì trang web

9. Foundersuite

Foundersuite là một trong các phần mềm SaaS tốt nhất cho bạn tạo tài khoản và sử dụng gói cơ bản miễn phí vĩnh viễn. Foundersuite mang lại cấu trúc, tốc độ và hiệu quả cho hoạt động gây quỹ và quan hệ nhà đầu tư. Bạn có thể sử dụng CRM dành cho nhà đầu tư để quản lý kênh nhà đầu tư của bạn.

Cộng tác được tích hợp sẵn làm việc với người cố vấn và cố vấn trực tiếp trong tài khoản của bạn. Tận hưởng khả năng hiển thị đường ống tức thì và hiệu quả gây quỹ. Tìm kiếm cơ sở dữ liệu độc quyền của 21.000 quỹ VC và 100.000 thiên thần, văn phòng gia đình, quỹ đầu tư, công ty PE và hơn thế nữa. Đó là cách nhanh nhất để xây dựng danh sách nhà đầu tư mục tiêu.

10. RevenueCat

RevenueCat giải quyết các trường hợp khó khăn, quản lý trạng thái đăng ký trên các nền tảng và cắt giảm thời gian triển khai từ hàng tháng xuống hàng giờ để bạn có thể tập trung vào việc xây dựng ứng dụng của mình. Không bao giờ phải vật lộn với các API của Apple và Google nữa. Các phân tích tổng thể của RevenueCat cho các chỉ số đăng ký chính cung cấp cho bạn thông tin chi tiết cần thiết để phát triển. Với một nguồn trung thực duy nhất cho dữ liệu mua hàng của khách hàng, bạn sẽ hiểu sâu hơn về doanh thu, tỷ lệ giữ chân và tỷ lệ rời bỏ.

Trên là một số  phần mềm SaaS tốt nhất được mọi doanh nghiệp tin dùng hiện nay bạn có thể tham khảo. Mọi thắc mắc và góp ý xin vui lòng bình luận phía dưới, hoặc liên hệ với HOSTVN để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời!

  • Website: https://hostvn.net
  • Điện thoại: 024 4455 3333 (Hà Nội) – 028 4455 3333 (HCM) – Nhánh 1
  • Tổng đài miễn cước: 1800 888 939
  • Email: kinhdoanh@hostvn.net 

Ebook Wordpress

Đăng ký nhận Ebooks toàn tập hướng dẫn sử dụng WordPress cơ bản


Phần mềm

Top 5 phần mềm quản lý bảo hiểm cho doanh nghiệp

2021-11-28 22:03:11

Phần mềm

10+ phần mềm tạo mẫu, thiết kế mẫu phổ biến nhất

2021-12-15 12:46:13

0 trả lời ATác giả MQuản lý
    Chưa có phản hồi nào
Trung tâm cá nhân
Giỏ hàng
Phiếu mua hàng
Đăng nhập ngay
Tin nhắn Danh sách tin nhắn
Tìm kiếm
Tối