10 phần mềm tự động hóa dịch vụ web tốt nhất thế giới.

Phần mềm tự động hóa dịch vụ website giúp kiểm tra và xác định xem ứng dụng đó có kết nối hiệu quả và chức năng có thể truy cập từ web hay không. Nó có ưu điểm nâng cao hiệu suất và tính nhất quán của các SOA, cho phép truy cập trong nhiều môi trường và nhiều máy khác nhau mà không cần xây dựng cơ sở hạ tầng.

1. IFTTT

IFTTT là phần mềm kết nối các ứng dụng và thiết bị theo những cách mới với tính năng tự động hóa mạnh mẽ, giúp mọi thứ cùng hoạt động tốt hơn. Phần mềm tự động hóa dịch vụ web IFTTT cung cấp các công cụ sáng tạo, cho phép bạn tùy chỉnh Applet đến từng chi tiết. Cụ thế với những tính năng như: 

 • Tự động hóa vượt trội: Nhà thông minh chỉ là bước khởi đầu. Tạo các sự kiện mạnh mẽ khi đang di chuyển, chẳng hạn như cập nhật điện thoại của bạn với NASA.
 • Đăng ảnh của bạn ở bất cứ đâu và xem ảnh ở mọi nơi nhờ sự liên kết các nền tảng
 • Làm cho trợ lý giọng nói của bạn trở nên cá nhân hơn nhờ tính năng đồng bộ hóa 
IFTTT cung cấp các công cụ sáng tạo, cho phép bạn tùy chỉnh Applet đến từng chi tiết.

IFTTT cung cấp các công cụ sáng tạo, cho phép bạn tùy chỉnh Applet đến từng chi tiết.

2. Integromat

Integromat là một nền tảng tích hợp mạnh mẽ cho phép bạn trực quan hóa, thiết kế và tự động hóa công việc của mình trong vài phút. Tập trung vào các nguyên tắc cơ bản trong kinh doanh của bạn và để tự động hóa đảm nhận phần còn lại. Nền tảng mang đến những trải nghiệm tối ưu như: 

 • Tự động hóa: Trình chỉnh sửa trực quan, các tích hợp, cùng với quy trình tự động hóa sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng triển khai dự án 
 • Kết nối bất kỳ ứng dụng hoặc API nào: Integromat có một hệ thống mở rộng với hơn 1000 ứng dụng cho phép bạn truy cập bất kì ứng dụng yêu thích nào 

3. Microsoft Flow

Microsoft Flow là phần mềm tự động hóa dịch vụ web với các công việc lặp đi lặp lại và quy trình không cần giấy tờ. Ứng dụng giúp bạn có thể tập trung sự chú ý của mình vào nơi cần thiết nhất. Với sứ mệnh sinh ra biến những điều lỗi thời thành tự động, Microsoft Flow tạo ra các hiệu quả: 

 • Tự động hóa nhanh chóng và an toàn hơn: Sử dụng mã thấp, các công cụ kéo, thả và hàng trăm trình kết nối được tạo sẵn để tự động hóa các tác vụ lặp đi lặp lại một cách dễ dàng.
 • Tăng hiệu quả: Ghi lại và trực quan hóa các quy trình từ đầu đến cuối của bạn với cố vấn quy trình , cung cấp các đề xuất có hướng dẫn để tạo quy trình và thông tin chi tiết chuyên sâu giúp bạn không phải phỏng đoán về những gì cần tự động hóa.
 • Nâng cao quy trình làm việc với AI: Làm cho quá trình tự động hóa của bạn trở nên thông minh hơn với AI Builder . Xử lý nhanh các biểu mẫu bằng cách sử dụng tự động hóa tài liệu, phê duyệt quy trình, phát hiện hình ảnh và văn bản hoặc tạo bằng các mô hình dựng sẵn.
Ứng dụng giúp bạn có thể tập trung sự chú ý của mình vào nơi cần thiết nhất.

Ứng dụng giúp bạn có thể tập trung sự chú ý của mình vào nơi cần thiết nhất.

4. Apache Airflow

Apache Airflow là một nền tảng do cộng đồng tạo ra để tạo lập trình, lên lịch và theo dõi quy trình làm việc. Airflow cung cấp nhiều nhà khai thác plug-and-play sẵn sàng thực thi các tác vụ của bạn trên Google Cloud Platform, Amazon Web Services, Microsoft Azure và nhiều dịch vụ của bên thứ ba khác. Hơn nữa, Apache Airflow có kiến ​​trúc mô-đun và sử dụng hàng đợi tin nhắn để sắp xếp một số lượng công nhân tùy ý. Với giao diện người dùng hữu ích, bạn luôn có đầy đủ thông tin chi tiết về trạng thái và nhật ký của các nhiệm vụ đã hoàn thành và đang diễn ra.

Xem thêm: Tổng hợp 15 phần mềm tiếp thị bán hàng tự động phổ biến nhất

5. Pushwoosh

Pushwoosh là phần mềm tự động hóa dịch vụ web tăng cường mức độ tương tác của khách hàng với các chiến dịch email và thông báo đẩy tự động, nhắn tin trong ứng dụng và tiếp cận khán giả của bạn bằng những thông điệp phù hợp vào đúng thời điểm. Hơn 80.000 công ty sử dụng dịch vụ Pushwoosh hàng ngày, bởi nó mang lại những giá trị sau: 

 • Tự động hóa: Gửi tin nhắn dựa trên hành vi người tiêu dùng, vị trí địa lí và các yếu tố khác giúp bạn nắm bắt được nhu cầu khách hàng nhanh chóng và kịp thời 
 • Kênh chéo: Thu hút người dùng bằng email, thông qua thông báo đẩy trên web, Facebook… 
Pushwoosh là phần mềm tự động hóa dịch vụ web tăng cường mức độ tương tác của khách hàng

Pushwoosh là phần mềm tự động hóa dịch vụ web tăng cường mức độ tương tác của khách hàng

6. Pipefy

Pipefy là phần mềm tự động hóa dịch vụ web quản lý quy trình làm việc giúp các quy trình kinh doanh như mua hàng, giới thiệu và tuyển dụng trở nên đơn giản. Bằng cách trao quyền cho nhân viên không chuyên về kỹ thuật để tạo và tự động hóa quy trình làm việc mà không cần hỗ trợ CNTT, tăng cường tốc độ và mang lại kết quả chất lượng cao hơn. 

Pipefy là công ty hàng đầu trong lĩnh vực Quản lý Quy trình Kinh doanh trên G2, cung cấp các lợi ích như: 

 • Tiết kiệm thời gian, chất xám: Xây dựng quy trình làm việc thông minh, hiệu quả một lần để luôn tự động hóa các quy trình chung
 • Tích hợp: Xem toàn bộ hoạt động của bạn trên một màn hình, nhờ sự kết nối mở rộng 
 • Thực hiện và theo dõi các yêu cầu một cách dễ dàng và chính xác

7. Zoho Creator

Zoho Creator là một nền tảng tự động hóa dịch vụ web phát triển ứng dụng mã thấp cung cấp cho bạn sức mạnh để hợp nhất tất cả các nhu cầu quản lý dữ liệu, tự động hóa quy trình làm việc và thông minh kinh doanh của bạn ở một nơi.

Tại Zoho Creator, ứng dụng cung cấp một sản phẩm có thể hỗ trợ doanh nghiệp của bạn mà không gặp trở ngại nào: 

 • Tăng tốc phát triển
 • Tự động hóa đơn giản hóa
 • Thông tin chi tiết có thể chia sẻ
 • Tích hợp liền mạch
 • Độ bảo mật cao 
tự động hóa quy trình làm việc và thông minh kinh doanh của bạn ở một nơi

Zoho Creator tự động hóa quy trình làm việc và thông minh kinh doanh của bạn ở một nơi

8. Airtable 

Airtable là công cụ tự động hóa dịch vụ web đẩy nhanh công việc và mở khóa tiềm năng với các ứng dụng mạnh mẽ kết nối dữ liệu, quy trình làm việc và nhóm của người dùng. Phần mềm tự động hóa dịch vụ web cung cấp các chức năng: 

 • Tạo các giải pháp phản ánh doanh nghiệp: Tiến hành công việc nhanh hơn với các ứng dụng không có mã phù hợp hoàn hảo với sự nhanh nhẹn và quy mô
 • Hợp nhất mọi luồng công việc: Tạo một nguồn sự thật duy nhất được điều chỉnh chính xác cho cách hoạt động. 
 • Giao diện với công việc theo cách mới: Tạo giao diện tùy chỉnh cung cấp cho mỗi đồng đội thông tin liên quan mà họ cần và một cách đơn giản để thực hiện hành động.

9. Boomi

Boomi là nền tảng tự động hóa dịch vụ web duy nhất cho kết nối thông minh và tự động hóa. Phần mềm loại bỏ dữ liệu và silo trên đám mây và tại chỗ. Giao diện người dùng trực quan kéo và thả của Boomi và nền tảng mã thấp, tăng hiệu quả và giảm lỗi với các khả năng độc đáo như lập bản đồ và cấu hình tích hợp thông minh cũng như kiểm tra và giải quyết lỗi. Nền tảng được xây dựng với 3 tính năng cốt lõi: 

 • Tốc độ nhanh: Boomi kết nối nhanh hơn, vì vậy bạn có thể tạo ra những trải nghiệm phù hợp và di chuyển với tốc độ nhanh.
 • Tiết kiệm thời gian: Boomi kết nối mọi thứ trong hệ sinh thái kỹ thuật số của bạn, ngay cả tại chỗ, vì vậy bạn giảm thiểu sự gián đoạn, giảm rủi ro và hoàn thành nhiều việc hơn.
 • Biến đổi: Boomi loại bỏ các thách thức tích hợp, vì vậy bạn có thể tăng tốc các mô hình kinh doanh mới và cung cấp các sản phẩm kỹ thuật số. 
Phần mềm loại bỏ dữ liệu và silo trên đám mây và tại chỗ.

Phần mềm loại bỏ dữ liệu và silo trên đám mây và tại chỗ.

10. Tasker

Tasker là một ứng dụng dành cho Android thực hiện các tác vụ (tập hợp các hành động) dựa trên ngữ cảnh (ứng dụng, thời gian, ngày tháng, vị trí, sự kiện, cử chỉ) trong các cấu hình do người dùng xác định hoặc trong các widget màn hình chính có thể nhấp hoặc hẹn giờ. Sức mạnh thực sự của nó là sự linh hoạt trong việc kết hợp các bối cảnh và nhiệm vụ theo cách bạn muốn: 

 • Các ứng dụng nhạy cảm với khóa mật mã (ví dụ: an toàn cho trẻ em)
 • Thức dậy với một bài hát ngẫu nhiên từ bộ sưu tập nhạc của bạn. 
 • Chuyển văn bản thành giọng nói; đọc to.
 • Chụp một loạt ảnh tua nhanh thời gian (có thể là ‘bí mật’)
 • Tạo một bản sao lưu thường xuyên của một tệp trên thẻ SD
 • Theo dõi vị trí điện thoại của bạn qua SMS trong trường hợp bị trộm

Vừa rồi là tổng hợp 10 phần mềm tự động hóa dịch vụ web tốt nhất thế giới được các doanh nghiệp lựa chọn ưu tiên sử dụng nhiều hiện nay. Hy vọng những thông tin chia sẻ này sẽ hữu ích cho bạn và giúp bạn dễ dàng tìm cho mình một phần mềm tự động hóa dịch vụ web phù hợp.

Mọi thắc mắc và góp ý xin vui lòng bình luận phía dưới, hoặc liên hệ với HOSTVN để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời!

 • Website: https://hostvn.net
 • Điện thoại: 024 4455 3333 (Hà Nội) – 028 4455 3333 (HCM) – Nhánh 1
 • Tổng đài miễn cước: 1800 888 939
 • Email: kinhdoanh@hostvn.net 

Ebook Wordpress

Đăng ký nhận Ebooks toàn tập hướng dẫn sử dụng WordPress cơ bản


Phần mềm

Tổng hợp 15 phần mềm tiếp thị bán hàng tự động phổ biến nhất

2022-2-27 0:08:30

Phần mềm

Top 15 phần mềm quản lý và sắp xếp thời gian tốt nhất

2022-2-28 23:46:32

0 trả lời ATác giả MQuản lý
  Chưa có phản hồi nào
Trung tâm cá nhân
Giỏ hàng
Phiếu mua hàng
Đăng nhập ngay
Tin nhắn Danh sách tin nhắn
Tìm kiếm
Tối