Top 15 phần mềm quản lý và sắp xếp thời gian tốt nhất

Bạn có cả núi việc cần xử lý hàng ngày không biết sắp xếp quản lý việc sao cho hiệu quả? Đã đến lúc bạn sử dụng phần mềm quản lý thời gian rồi. Cùng Hostvn tham khảo ngay danh sách 15 phần mềm quản lý và sắp xếp thời gian tốt nhất dưới đây.

1. Harvest

Harvest là phần mềm theo dõi thời gian hiện đại cho ít nỗ lực hơn, nhiều niềm vui hơn và cải thiện lợi nhuận. Phần mềm quản lý và sắp xếp thời gian Harvest giúp bạn nắm bắt được nhịp hoạt động kinh doanh và đạt được mục tiêu: 

 • Theo dõi thời gian trực quan, gọn nhẹ, dễ học và sử dụng. 
 • Báo cáo trực quan dễ truy cập.
 • Hệ thống tự động hóa với những công cụ thuận tiện. 
Phần mềm quản lý và sắp xếp thời gian Harvest giúp bạn nắm bắt được nhịp hoạt động kinh doanh

Phần mềm quản lý và sắp xếp thời gian Harvest giúp bạn nắm bắt được nhịp hoạt động kinh doanh

2. Toggl

Toggl là phần mềm theo dõi và báo cáo thời gian dễ dàng, tiết kiệm thời gian và tiền bạc với trình theo dõi thời gian được hơn 70.000 tổ chức tin cậy. Được bình chọn là phần mềm theo dõi thời gian hàng đầu cho các cá nhân và tổ chức, phần mềm quản lý và sắp xếp thời gian Toggl được trang bị những tính năng ưu việt: 

 • Theo dõi khả năng sinh lời của dự án và khách hàng với báo cáo thời gian chi tiết.
 • Phù hợp liền mạch với quy trình làm việc hiện tại nhờ hơn 100 tích hợp.
 • Nắm bắt tình trạng kiệt sức của đội trước khi quá muộn.

3. RescueTime

RescueTime là công cụ quản lý thời gian sử dụng máy tính vô cùng hữu ích, cho phép người dùng quản lý tình hình sử dụng mạng hàng ngày. Không chỉ là thời gian bạn dành ra để lướt web, mà cả thời gian sử dụng phần mềm trên máy tính. Vào cuối ngày, bạn có thể xem báo cáo chính xác và đầy đủ nhất về tất cả những gì đã làm trên máy tính. Hơn thế nữa, công cụ còn cung cấp những chức năng khác như: 

 • Hướng dẫn khi bạn làm việc: RescueTime theo dõi những gì bạn đang làm và cảnh báo cho bạn những thời điểm tốt nhất để công việc không bị gián đoạn hoặc khi bạn đang mất tập trung và cố gắng giải quyết quá nhiều nhiệm vụ cùng một lúc.
 • Tránh sao nhãng và củng cố sự tập trung: RescueTime chặn sự phân tâm lớn nhất của bạn và báo cáo về mức độ tập trung. 
RescueTime là công cụ quản lý thời gian sử dụng máy tính vô cùng hữu ích

RescueTime là công cụ quản lý thời gian sử dụng máy tính vô cùng hữu ích

4. TimeCamp

TimeCamp là phần mềm theo dõi thời gian và lập hóa đơn giúp tăng năng suất hoạt động của nhóm. Phần mềm quản lý và sắp xếp thời gian này ghi lại từng phút nhiệm vụ mà nhóm đang thực hiện, hiển thị kết quả trong các báo cáo rõ ràng và cho phép bạn thảo luận chính xác với khách hàng. Công cụ giúp tăng khả năng sinh lời của dự án với những tính năng: 

 • Người dùng không giới hạn
 • Dự án không giới hạn
 • Hơn 30 tích hợp
 • Theo dõi thời gian tự động

5. Time Doctor

Phần mềm quản lý và sắp xếp thời gian Time Doctor là một hệ thống theo dõi thời gian dễ sử dụng cho các công ty. Công cụ hỗ trợ theo dõi hoạt động của nhân viên và quản lí các dự án một cách hiệu quả và chặt chẽ. Một số tính năng nổi trội của công cụ là ảnh chụp màn hình tự động và báo cáo thống kê toàn cầu. Time Doctor có thể được sử dụng trên máy tính để bàn, máy tính bảng và điện thoại di động. Ứng dụng di động của họ dành cho Android hoặc iPhone có khả năng theo dõi thời gian giống như ứng dụng dành cho máy tính để bàn.

Xem thêm: 15 phần mềm quản lý công việc chuyên nghiệp và hiệu quả

Phần mềm quản lý và sắp xếp thời gian Time Doctor là một hệ thống theo dõi thời gian dễ sử dụng cho các công ty.

Phần mềm quản lý và sắp xếp thời gian Time Doctor là một hệ thống theo dõi thời gian dễ sử dụng cho các công ty.

6. Pomodone

Pomodone là cách dễ nhất để theo dõi quy trình làm việc của bạn bằng cách sử dụng kỹ thuật Pomodoro, trên dịch vụ quản lý tác vụ hiện tại của người sử dụng. Phần mềm được thiết lập với chức năng thân thiện với người dùng như: 

 • Thiết lập dễ dàng: Chỉ cần kết nối dịch vụ quản lý tác vụ yêu thích của bạn và bắt đầu sử dụng PomoDoneApp chỉ sau 3 phút. 
 • Theo dõi thời gian: Sử dụng kỹ thuật Pomodoro để theo dõi thời gian bạn dành cho các nhiệm vụ. 
 • Tiện ích mở rộng: Tiện ích mở rộng chrome PomoDoneApp cho phép bạn tạo tác vụ ngay từ trình duyệt (chỉ dành cho phiên bản Mac và Win)

7. Futuramo Time Tracker

Futuramo Time Tracker là một ứng dụng theo dõi thời gian dựa trên đám mây để quản lý thời gian và công việc tốt hơn. Các số liệu thống kê nâng cao cung cấp những hiểu biết tuyệt vời về thói quen làm việc hàng ngày, cho phép bạn cải thiện dự toán thời gian và chi phí trong tương lai. Phần mềm quản lý và sắp xếp thời gian này cung cấp một bộ tính năng phong phú cho phép các cá nhân và nhóm trực quan hóa, ưu tiên và quản lý công việc: 

 • Số liệu thống kê trong nháy mắt: Sử dụng biểu đồ bánh rán có thể lọc để nhận thông tin chính về mỗi lần ghi lại mà bạn hoặc phi hành đoàn của bạn đã nhập.
 • Quản lý khách hàng và dự án: Lưu giữ và quản lý danh sách khách hàng và dự án của bạn trên một nền tảng đám mây thống nhất mà không cần phải chuyển đổi thông tin đăng nhập.
 • Lưu trữ an toàn: Giữ thông tin của bạn an toàn. Futuramo đảm bảo quản lý tệp và lưu trữ đám mây an toàn.
 • Theo dõi ngoại tuyến: Tất cả các mục nhập của bạn sẽ đồng bộ hóa liền mạch ngay khi bạn trực tuyến trở lại.
Futuramo Time Tracker là một ứng dụng theo dõi thời gian dựa trên đám mây để quản lý thời gian và công việc tốt hơn.

Futuramo Time Tracker là một ứng dụng theo dõi thời gian dựa trên đám mây để quản lý thời gian và công việc tốt hơn.

8. Monitask

Monitask là một phần mềm quản lý và sắp xếp thời gian dễ sử dụng được thiết kế cho các nhóm nhân viên ở xa bao gồm bảng chấm công tự động và ảnh chụp màn hình các máy trạm của nhân viên để làm bằng chứng về công việc. Giám sát ảnh chụp màn hình là hoàn toàn minh bạch cho nhân viên và kiểm soát khi giám sát bắt đầu và khi dừng. Các tính năng của công cụ: 

 • Giám sát ảnh chụp màn hình bằng chứng về công việc của nhân viên từ xa
 • Bảng chấm công tự động chính xác đến một phút
 • Bảng điều khiển trực tuyến xem ai hiện đang làm việc và những gì nhân viên đang làm việc trên
 • Báo cáo chi tiết xem xét thẻ thời gian, ứng dụng được sử dụng, kiếm tiền tóm tắt
 • Cài đặt trực tuyến kiểm soát mọi cài đặt của phần mềm trực tuyến

9. Clockify

Clockify là ứng dụng theo dõi thời gian và bảng chấm công cho phép bạn theo dõi giờ làm việc trong các dự án mà không giới hạn người dùng, và hoàn toàn miễn phí. Clockify hoạt động trên các thiết bị, theo dõi thời gian từ mọi nơi, tất cả dữ liệu được đồng bộ hóa trực tuyến. Phần mềm quản lý và sắp xếp thời gian được thiết kế với những tính năng vượt trội: 

 • Tăng năng suất: Người dùng có thể dễ dàng theo dõi thời gian để cải thiện khả năng quan lí thời gian của bản thân, 
 • Lập hóa đơn cho khách hàng: Theo dõi chi phí và lập hóa đơn, cho khách hàng biết bạn đã làm việc như thế nào, xem bạn đã kiếm được bao nhiêu và tạo hóa đơn. 
 • Quản lí nhóm: Theo dõi việc chấm công tính lương và kế toán, xem ai làm việc gì và quản lý khối lượng công việc giữa các nhóm. 
 • Kinh doanh thông minh: Phân tích hiệu quả của công ty bạn trên các đơn vị và dự án kinh doanh, đồng thời phát hiện các cơ hội cải tiến. 
Clockify là ứng dụng theo dõi thời gian và bảng chấm công cho phép bạn theo dõi giờ làm việc trong các dự án

Clockify là ứng dụng theo dõi thời gian và bảng chấm công cho phép bạn theo dõi giờ làm việc trong các dự án

10. Everhour

Phần mềm quản lý và sắp xếp thời gian Everhour tích hợp với một loạt các công cụ như Asana, Basecamp, Trello, Jira và nhiều hơn nữa. Sử dụng tích hợp của Everhour, nhân viên có thể theo dõi thời gian trong môi trường  đang sử dụng. Điều này giúp tăng cường sự tuân thủ và làm cho cuộc sống làm việc trở nên dễ dàng và năng suất hơn. Các tích hợp được thiết kế để trông và hoạt động giống như một phần nguyên gốc của ứng dụng. Các tính năng ưu việt của công cụ: 

 • Theo dõi thời gian chính xác: Thời gian đăng nhập thủ công hoặc sử dụng bộ đếm thời gian chỉ trong một cú nhấp chuột. Ước tính cá nhân và thanh tiến trình sẽ cho phép mọi người ở trong thời hạn và ngân sách.
 • Phân tích thời gian thực: Trong Everhour, bạn có thể thấy những gì nhân viên đang làm việc mà không phải ngắt lời hoặc gọi mọi người ra ngoài.
 • Thông báo email dễ dàng: Nhận cập nhật email dễ dàng về hiệu suất nhóm bất cứ khi nào bạn muốn – hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng.

11. Timr

Timr là phần mềm ghi lại thời gian đầy thú vị, giúp tiết kiệm thời gian và tăng doanh thu. Trong hơn 10 năm,Timr đã hỗ trợ các công ty số hóa việc ghi lại thời gian và đơn giản hóa các quy trình làm việc hàng ngày. Công cụ đang trang bị nhiều tính năng ưu việt hỗ trợ việc quản lí thời gian của người dùng một cách hiệu quả và đơn giản: 

 • Đo thời gian làm việc: Theo dõi thời gian giúp bạn quản lý tất cả thời gian làm việc, nghỉ học và nghỉ phép của nhân viên. Sử dụng hẹn giờ trên tất cả các thiết bị – dữ liệu được đồng bộ hóa tự động.
 • Theo dõi thời gian dự án: Theo dõi tất cả các dự án và nhiệm vụ mà nhóm của bạn đang thực hiện. Trang tổng quan rõ ràng giúp bạn đưa ra quyết định tốt hơn cho các dự án và ngân sách. 
 • Ứng dụng theo dõi thời gian: Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng theo dõi thời gian hẹn giờ cho Android và iOS. Các tính năng như sử dụng ngoại tuyến và theo dõi vị trí GPS giúp hẹn giờ hoàn hảo cho các nhân viên hiện trường.
Timr là phần mềm ghi lại thời gian đầy thú vị, giúp tiết kiệm thời gian và tăng doanh thu.

Timr là phần mềm ghi lại thời gian đầy thú vị, giúp tiết kiệm thời gian và tăng doanh thu.

12. When I Work

When I Work là một ứng dụng lên lịch cho nhân viên không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian lên lịch. Công cụ cũng giúp bạn cải thiện giao tiếp, loại bỏ lý do bào chữa, tăng cường trách nhiệm giải trình giữa các nhân viên, theo dõi thời gian và sự tham gia cũng như phát triển doanh nghiệp. Ứng dụng mang lại những tính năng và những lợi ích thực tế cho người dùng như: 

 • Công cụ giúp quản lí hiệu quả bằng hệ thống logic và hiệu quả 
 • Dễ sử dụng một cách kỳ lạ: Ứng dụng di động trực quan cho phép nhân viên và người quản lý học cách sử dụng ứng dụng một cách nhanh chóng. Việc thiết lập lịch trình cho nhân viên của bạn chỉ mất vài phút, vì vậy bạn có thể quay lại với các nhiệm vụ quan trọng của doanh nghiệp.
 • Kiểm soát chi phí nhân công, giảm thời gian làm thêm giờ, tinh giản biên chế.

13. Deputy

Deputy là ứng dụng đơn giản hóa công việc theo ca, lập lịch trình và bảng chấm công mà không có sự hỗn loạn thông thường. Dễ dàng nhận trên mọi thiết bị, Deputy giúp quản lý và nhân viên làm việc tốt nhất. Ứng dụng lập lịch tích hợp với các hệ thống tính lương, POS và nhân sự hàng đầu và mang đến cho bạn trải nghiệm mượt mà ngay từ ngày đầu tiên. Phần mềm quản lý thời gian Deputy mang đến những tính năng ưu việt như: 

 • Lên lịch trong vài phút: Tạo lịch trình thông minh nhất cho nhóm và có thể chia sẻ ngay lập tức. 
 • Năm bắt thời gian hiệu quả, đơn giản: Giúp nhân viên dễ dàng xác minh thời gian và đại điểm đã làm việc để được trả lương chính xác. 
 • Tương tác nhóm: Cung cấp cho nhân viên một cách thuận tiện để theo dõi ca làm, yêu cầu thời gian nghỉ và cập nhận những bản báo cao quan trọng trên cùng một ứng dụng. 

14. Timestamp

Timestamp là phần mềm theo dõi dự án thời gian thực dựa trên công nghệ đám mây. Tích hợp với các công cụ lập hóa đơn, quản lý dự án và kinh doanh thông thường, Timestamp mang đến nhiều tính năng ưu việt: 

 • Cung cấp cho khách hàng của bạn một bảng điều khiển riêng: Ngừng lãng phí thời gian soạn báo cáo cho khách hàng của bạn theo cách thủ công và cấp cho khách hàng quyền truy cập vào trang tổng quan riêng. Khách hàng có thể xem trạng thái của các dự án trong thời gian thực.
 • Hoàn thành bảng chấm công một cách dễ dàng: Việc nhập thời gian dễ dàng nhất có thể, từ bất kỳ thiết bị nào sẽ giảm bớt gánh nặng cho bạn và nhóm của bạn. Đơn giản chỉ cần bắt đầu nhập hoặc sử dụng chuột.
 • Hợp lý hóa cách báo cáo chi phí: Theo dõi và thanh toán lại chi phí một cách dễ dàng.

15. Worksnaps

Worksnaps là ứng dụng cho phép quản lí thời gian từ xa. Được thiết kế để làm việc từ xa ngay từ đầu, Worksnaps giải quyết các vấn đề mà các công cụ theo dõi thời gian truyền thống không thể giải quyết. Đơn giản và hiệu quả, phần mềm quản lý và sắp xếp thời gian Worksnaps giúp tăng suất hoạt động nhóm, cải thiện đáng kể hiệu quả công việc. Ngoài ra, công cụ còn mang đến những tính năng khác như: 

 • Xem công việc trong thời gian thực: Không cần phải đợi đến cuối ngày hoặc cuối tuần để biết những gì nhóm của bạn đã làm việc. Bạn nhìn thấy công việc trực tiếp của họ ngay lập tức như thể họ đang ở trong văn phòng. 
 • Theo dõi thời gian: Thời gian của người dùng và hoạt động máy tính được tự động báo cáo đến máy chủ, người dùng có thể theo dõi thời gian và tình trạng công việc một cách trực quan và dễ dàng.
 • Chính xác: Với tính năng theo dõi thời gian có thể xác minh, các khoản thanh toán theo giờ không còn là công việc đoán nữa.

Trên là top các phần mềm quản lý và sắp xếp thời gian phổ biến hiện nay, hy vọng những thông tin chia sẻ này sẽ giúp ích cho bạn. Mọi thắc mắc và góp ý xin vui lòng bình luận phía dưới, hoặc liên hệ với HOSTVN để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời!

 • Website: https://hostvn.net
 • Điện thoại: 024 4455 3333 (Hà Nội) – 028 4455 3333 (HCM) – Nhánh 1
 • Tổng đài miễn cước: 1800 888 939
 • Email: kinhdoanh@hostvn.net 

Ebook Wordpress

Đăng ký nhận Ebooks toàn tập hướng dẫn sử dụng WordPress cơ bản


Phần mềm

10 phần mềm tự động hóa dịch vụ web tốt nhất thế giới.

2022-2-27 23:48:10

Phần mềm

Tổng hợp 15 phần mềm quản lý hàng tồn kho hiệu quả nhất

2022-3-1 23:38:53

0 trả lời ATác giả MQuản lý
  Chưa có phản hồi nào
Trung tâm cá nhân
Giỏ hàng
Phiếu mua hàng
Đăng nhập ngay
Tin nhắn Danh sách tin nhắn
Tìm kiếm
Tối