Top 15 phần mềm ERP cho trường học phổ biến nhất

Phần mềm ERP giúp trường học có thể hoạch định nguồn lực doanh nghiệp, liên kết mọi hoạt động  từ quản trị đầu vào, lập kế hoạch, thống kê và kiểm soát các nghiệp vụ, tài chính,… Không chỉ vậy phần mềm ERP còn hỗ trợ làm các báo cáo phân tích chuyên sâu giúp nhà trường dễ dàng quản lý và kiểm soát. 

Dưới đây là tổng hợp top 15 phần mềm ERP cho trường học phổ biến nhất hiện nay được các trường trong và nước ngoài sử dụng nhiều, hãy cùng Hostvn tìm hiểu chi tiết trong bài viết này. 

1. Fedena

Fedena là một phần mềm quản lý trường học và đại học đa năng. Công cụ được sử dụng bởi hơn 40 nghìn tổ chức giáo dục trên toàn thế giới để tự động hóa các hoạt động liên quan đến quản trị và học thuật. Phần mềm ERP cho trường học Fedena có khả năng tự động hóa mọi thứ, tạo báo cáo sâu sắc, đưa ra quyết định tốt hơn. Đây là phần mềm lập kế hoạch nguồn lực doanh nghiệp trường học (ERP) dựa trên đám mây cung cấp cho các trường học và trường cao đẳng một nền tảng duy nhất để quản lý tất cả các quy trình của một tổ chức.

Các lợi ích của phần mềm Fedena:

 • Fedena là giải pháp hợp lý nhất và nó có giao diện dễ sử dụng.
 • Phần mềm cấp cho người dùng quyền truy cập API, phục vụ để nâng cao năng suất của người dùng bằng cách tích hợp an toàn với các ứng dụng của bên thứ ba.
 • Fedena tạo điều kiện thuận lợi cho tính năng báo cáo, sử dụng viện nào có thể tạo nhiều báo cáo khác nhau trong một lần duy nhất đồng thời giảm thiểu lãng phí giấy.
Fedena là một phần mềm quản lý trường học và đại học đa năng

Fedena là một phần mềm quản lý trường học và đại học đa năng

2. PowerSchool

PowerSchool là hệ thống thông tin sinh viên phát triển nhanh nhất, được sử dụng rộng rãi nhất, phục vụ hàng chục triệu sinh viên trên toàn cầu. Các giải pháp phần mềm công nghệ giáo dục thống nhất của PowerSchool cung cấp sức mạnh cho hệ sinh thái giáo dục hơn bao giờ hết. Từ văn phòng đến lớp học đến nhà riêng, phần mềm ERP cho trường học PowerSchool thống nhất công nghệ của bạn, đưa mọi người vào cùng một nhóm để khai phá tiềm năng của học sinh.

PowerSchool Mobile cải thiện sự tham gia của phụ huynh và trách nhiệm của sinh viên với quyền truy cập dễ dàng, ngay lập tức vào thời gian thực, bài tập, điểm số, điểm số. Phụ huynh hoặc người giám hộ có nhiều học sinh có thể sắp xếp tất cả học sinh vào một tài khoản, loại bỏ nhu cầu nhớ các tài khoản đăng nhập và mật khẩu khác nhau. 

3. SIS EDU SOFT

SIS EDU SOFT là phần mềm quản lý trường học và bao gồm các tính năng như báo cáo, phân tích, thanh toán trực tuyến và lịch trực tuyến. Liên quan đến các yêu cầu hệ thống, SIS EDU SOFT có sẵn dưới dạng phần mềm SaaS. SIS EDU SOFT là sản phẩm phần mềm được phát triển từ công ty SPY INFO SOLUTIONS có điểm mạnh trong cách tiếp cận nhiều mặt đối với các dịch vụ đa dạng, cả trong thiết kế web và phát triển phần mềm. Vì thế, phần mềm ERP cho trường học SIS EDU Soft luôn được cải thiện hiệu suất liên tục và đạt hiệu quả cao nhất. 

4. Pencil Box

Pencil Box là một ứng dụng phần mềm ERP cho trường học miễn phí được phát triển bởi Mr W’s Lab, thuộc danh mục giáo dục. Đây là một ứng dụng vẽ dễ sử dụng cho phép bạn tận dụng lợi thế của một cây bút chì, bút, cặp la bàn và thước đo góc. Phần mềm ERP cho trường học này cũng cung cấp cho bạn một số hình nền cài sẵn trong các hình thức của một biểu đồ, giấy vuông, một lưới trục, và một nền màu xanh. Ứng dụng này rất lý tưởng cho các thiết bị trình chiếu lớn và việc sử dụng một bút stylus cho điểm pin vẽ chính xác.

Pencil Box là một ứng dụng phần mềm ERP cho trường học miễn phí

Pencil Box là một ứng dụng phần mềm ERP cho trường học miễn phí

5. Clever

Clever là nền tảng học tập kỹ thuật số, là một nơi thân thiện cho các tài nguyên, tin nhắn và phân tích. Chỉ với một lần đăng nhập, mọi thứ chỉ bằng một cú nhấp chuột cho cộng đồng sinh viên, gia đình và nhà giáo dục. Nền tảng được xây dựng để mang đến những giá trị đóng góp cho giáo dục: 

 • Tiện ích: Học sinh có được một lớp học kỹ thuật số với tất cả các tài nguyên mà họ cần để đăng nhập và bắt đầu học. Giáo viên tạo ra các lớp học kỹ thuật số được cá nhân hóa và có tổ chức.
 • Đơn giản: Clever được xây dựng trên nền tảng đơn giản hóa, để đảm bảo bất kì học sinh nào cũng có thể dễ dàng truy cập 
 • Giữ kết nối gia đình: Clever là nơi phụ huynh có thể liên lạc với giáo viên bằng các mục trò chuyện, gửi lời nhận xét. 

6. ZeroERP Education

Hệ thống quản lý trường học ZeroERP là giải pháp một cửa cho tất cả các học viện giáo dục để tự động hóa quy trình quản lý dữ liệu. Hệ thống phần mềm ERP cho trường học được cung cấp tại ZeroERP đảm bảo rằng tất cả thông tin cần được lưu trữ điện tử và hệ thống quản lý trường học là một quy trình không có sự cố.

Cùng với phần mềm quản lý trường học, ZeroERPcung cấp một ứng dụng trường học với môi trường đa ngôn ngữ với hỗ trợ hiện tại cho tiếng Anh, tiếng Hindi, tiếng Urdu, tiếng Marathi, tiếng Tây Ban Nha vì nó được thiết kế cho nhiều ngôn ngữ. Hệ thống quản lý trường học là một phần quan trọng của trường cao đẳng hoặc huấn luyện viên, ứng dụng cho phép vận hành nhanh nhẹn, đơn giản và cấu trúc và nâng cao tiêu chuẩn về chất lượng.

ZeroERP là giải pháp một cửa cho tất cả các học viện giáo dục để tự động hóa quy trình quản lý dữ liệu

ZeroERP là giải pháp một cửa cho tất cả các học viện giáo dục để tự động hóa quy trình quản lý dữ liệu

7. Eduflex School ERP

Eduflex là giải pháp quản lý cho các tổ chức dễ sử dụng nhất và triển khai nhanh nhất với kết quả tốt nhất. Công cụ được thiết kế để tăng tốc các nhiệm vụ khác nhau trong toàn bộ hệ thống tổ chức giáo dục và cung cấp các tính năng mạnh mẽ dành cho sinh viên, mang lại lợi ích cho các nhà giáo dục, phụ huynh, sinh viên và nhân viên.

Eduflex tự động hóa toàn bộ vòng đời sinh viên tích hợp việc tuyển sinh, đăng ký, thanh toán cho sinh viên, hỗ trợ tài chính, dịch vụ sinh viên vào một hệ thống duy nhất bao gồm các cổng tự phục vụ tích hợp, tất cả đều hoạt động trên một cơ sở dữ liệu được chia sẻ an toàn, duy nhất.

8. Vidyalaya

Vidyalaya là phần mềm quản lý trường học được tùy chỉnh cung cấp các giải pháp đầu cuối cho mọi giai đoạn quản lý trường học như tuyển sinh, quản lý học tập, quản lý nhân viên, chuyên cần. Đây là một nền tảng giải pháp một cửa tích hợp các tính năng khác nhau như sinh trắc học, SMS, cổng thông tin trực tuyến, kỳ thi điện tử, ứng dụng di động…Phần mềm được nhiều tổ chức tin tưởng bởi: 

 • Vidyalaya là hệ thống quản lý trường học đoạt giải thưởng ERP
 • Đơn giản hóa quản trị trường học với giải pháp tích hợp 
 • Hệ thống quản lý trường học với lưu trữ đám mây an toàn.

9. LanSchool

LanSchool là phần mềm quản lý và giám sát lớp học tốt nhất để truyền cảm hứng cho việc giảng dạy hợp tác với các công cụ để giảm thiểu sự phân tâm và duy trì một môi trường học tập hiệu quả. Phần mềm giảng dạy trong lớp học của LanSchool đưa công nghệ vào hoạt động cho cả học sinh và nhà giáo dục. Bộ giải pháp của LanSchool giúp tăng cường sự tương tác trong lớp học, khơi dậy tiềm năng của học sinh.

Xem thêm: Top 10 phần mềm đào tạo và LMS mọi doanh nghiệp nên biết

LanSchool là phần mềm quản lý và giám sát lớp học tốt nhất để truyền cảm hứng cho việc giảng dạy

LanSchool là phần mềm quản lý và giám sát lớp học tốt nhất để truyền cảm hứng cho việc giảng dạy

10. Claroline

Claroline là môi trường học tập hợp tác dựa trên PHP / mySQL. Công cụ cho phép giáo viên hoặc tổ chức giáo dục tạo và quản lý các khóa học thông qua web. Phần mềm ERP cho trường học cung cấp khả năng quản lý nhóm, diễn đàn, kho tài liệu, lịch, SCORM,… Claroline được trang bị nhiều hệ thống đa dạng phục vụ nhu cầu của người dùng như hệ thống quản lý học tập, quản lý khóa học… Và vô số công cụ hữu ích như công cụ giao tiếp, thông tin, đánh giá… 

11. Moodle

Phần mềm ERP cho trường học Moodle là hệ thống quản lý học tập phổ biến nhất và được sử dụng nhiều nhất trên thế giới. Hệ thống quản lý học tập Moodle là một mã nguồn mở, linh hoạt và miễn phí để tải xuống làm giải pháp quản lý học tập. Với 68 triệu người dùng và 55.000 trang web Moodle được triển khai trên toàn thế giới, phần mềm ERP cho trường học Moodle là một nền tảng eLearning thân thiện với người dùng phục vụ nhu cầu học tập và đào tạo của mọi người từ tất cả các loại tổ chức.

Moodle là hệ thống quản lý học tập phổ biến nhất và được sử dụng nhiều nhất trên thế giới

Moodle là hệ thống quản lý học tập phổ biến nhất và được sử dụng nhiều nhất trên thế giới

12. Edmodo

Edmodo là ứng dụng quản lý học tập rất hữu ích, tạo ra môi trường học tập trực tuyến, cho phép giáo viên quản lý học sinh, đồng thời dễ dàng chia sẻ ý tưởng, bài giảng trong một “ngôi trường” trên mạng rất tiện lợi. Mang tới một môi trường học tập trực tuyến vô cùng linh hoạt cho cả giáo viên và học sinh, phần mềm ERP cho trường học Edmodo có mặt trên cả phiên bản web và di động, giúp ai cũng có thể học và theo dõi việc học ở bất kì nơi đâu.

13. Essential Skills

Essential Skills là phần mềm giáo dục dành cho trường học để tăng tốc học tập của học sinh. Với các tính năng nổi bật phải kể đến như: 

 • Tự động xác định các kỹ năng còn thiếu và sửa chữa những thiếu sót trong học tập
 • Ghi lại kết quả của từng học sinh khi họ làm việc độc lập
 • Dễ sử dụng, không cần đào tạo cho giáo viên hoặc học sinh
 • Đo lường sự tiến bộ theo thời gian với các bài kiểm tra tích hợp sẵn
 • Chia sẻ dữ liệu sinh viên một cách hiệu quả để lập kế hoạch nhóm
 • Truy cập nhiều loại báo cáo, bao gồm cả các điểm nóng của sinh viên

14. RosarioSIS

RosarioSIS sẽ giúp tất cả các khía cạnh của việc quản lý trường học. Đây là phần mềm miễn phí được cung cấp bởi PHP và PostgreSQL, chạy như một ứng dụng web đáp ứng trong trình duyệt. Các module của phần mềm bao gồm:

 • Trường học: nhiều trường học, lịch, sự kiện. 
 • Học sinh: nhân khẩu học, các trường tùy chỉnh.
 • Đối tượng sử dụng: giáo viên, nhân viên, phụ huynh.
 • Lên lịch: thời khóa biểu, các khóa học, yêu cầu của học viên.
 • Chuyên cần: vắng mặt, điểm danh hàng ngày, báo cáo.
 • Xếp loại: sổ điểm, nộp bài tập, phiếu điểm PDF, bảng điểm, số liệu thống kê.
 • Kỷ luật: báo cáo sự cố, biểu đồ sự cố. 

15. Class

Class là hệ thống phần mềm quản trị hàng đầu thế giới dành cho các trường ngoại ngữ. Với hơn 30 năm kinh nghiệm, hệ thống Class được sử dụng bởi hơn 250 trường học và hơn 2200 nhân viên hành chính tại hơn 20 quốc gia. Class là nơi tích hợp những chức năng hiệu quả: 

 • Số hóa tuyển sinh: Đơn giản hóa quy trình tuyển sinh từ tìm hiểu đến đăng ký. Class cho phép xử lý ứng dụng nhanh hơn và tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho công việc quản trị.
 • Cải tiến tốc độ: Công nghệ bộ nhớ đệm thông minh cải thiện hiệu suất và tốc độ ứng dụng cho những người dành phần lớn thời gian trong ngày cho công việc quản lý trường học.
 • Trung tâm dữ liệu an toàn: Giữ dữ liệu an toàn trên đám mây trong trung tâm dữ liệu bảo mật cao. 

Trên là top các phần mềm ERP cho trường học phổ biến nhất hiện nay không chỉ được sử dụng rộng rãi ở trong nước và cả các trường học nước ngoài. Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn cho mình một phần mềm ERP tốt nhất. 

Mọi thắc mắc và góp ý xin vui lòng bình luận phía dưới, hoặc liên hệ với HOSTVN để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời!

 • Website: https://hostvn.net
 • Điện thoại: 024 4455 3333 (Hà Nội) – 028 4455 3333 (HCM) – Nhánh 1
 • Tổng đài miễn cước: 1800 888 939
 • Email: kinhdoanh@hostvn.net 

Ebook Wordpress

Đăng ký nhận Ebooks toàn tập hướng dẫn sử dụng WordPress cơ bản


Phần mềm

10 phần mềm học trực tuyến hữu ích nhất

2022-2-18 23:53:46

Phần mềm

Top 15 phần mềm kiểm tra đạo văn tốt nhất hiện nay

2022-2-19 17:35:26

0 trả lời ATác giả MQuản lý
  Chưa có phản hồi nào
Trung tâm cá nhân
Giỏ hàng
Phiếu mua hàng
Đăng nhập ngay
Tin nhắn Danh sách tin nhắn
Tìm kiếm
Tối