Top 10 phần mềm ứng dụng bảo mật website hiệu quả nhất 2021

Bạn yêu cầu một giải pháp tùy chỉnh hay cần ứng dụng bảo mật website? Cập nhật mới nhất top các phần mềm ứng dụng bảo mật website hiệu quả nhất hiện nay. Đây sẽ là những ứng dụng bảo mật hữu ích nhất mà bạn biết. 

1. Qualys

Qualys giúp doanh nghiệp của bạn tự động hóa toàn bộ phạm vi kiểm tra, tuân thủ và bảo vệ các hệ thống công nghệ thông tin và ứng dụng web của bạn.

Ứng dụng bảo mật Website Qualys phân tích các mối đe dọa và cấu hình sai trong thời gian thực, với độ chính xác sáu sigma Liên tục và tự động phát hiện các lỗ hổng bảo mật và các cấu hình sai nghiêm trọng trên môi trường hỗn hợp toàn cầu của bạn. Nhận cảnh báo thời gian thực về lỗ hổng zero-day, tài sản bị xâm phạm và các bất thường về mạng.

Qualys giúp doanh nghiệp của bạn tự động hóa toàn bộ phạm vi kiểm tra

Qualys giúp doanh nghiệp của bạn tự động hóa toàn bộ phạm vi kiểm tra

2. pfSense 

Ứng dụng bảo mật Website pfSense là bộ định tuyến và tường lửa mã nguồn mở miễn phí cũng có tính năng quản lý mối đe dọa thống nhất, cân bằng tải, đa mạng WAN,…

Các thiết bị ảo Netgate với phần mềm pfSense Plus mở rộng các ứng dụng và kết nối của bạn tới những người dùng được ủy quyền ở mọi nơi, thông qua các dịch vụ đám mây Amazon AWS và Microsoft Azure. 

Kết nối nhân viên, đối tác, khách hàng và các bên khác của bạn để chia sẻ tài nguyên trong kết nối site-to-cloud, cloud-to-cloud và đám mây riêng ảo (VPC). Toàn bộ tường lửa/VPN/chức năng bộ định tuyến tất cả trong một có sẵn trên đám mây với giá khởi điểm 0,08 đô/giờ.

3. Netsparker 

Netsparker là một giải pháp quản lý lỗ hổng web tập trung vào khả năng mở rộng, tự động hóa và tích hợp. Dựa trên một trình quét lỗ hổng web tiên tiến hàng đầu, nền tảng Netsparker sử dụng công nghệ Proof-Based Scanning độc quyền để xác định và xác nhận các lỗ hổng, tự tin chỉ ra kết quả chắc chắn không phải là dương tính giả. Netsparker có hiệu quả cao cả được tích hợp trong SDLC và như một giải pháp độc lập.

Netsparker là một giải pháp quản lý lỗ hổng web tập trung vào khả năng mở rộng

Netsparker là một giải pháp quản lý lỗ hổng web tập trung vào khả năng mở rộng

Các công cụ kiểm tra bảo mật ứng dụng web trong các môi trường phức tạp nên hoạt động cùng nhau một cách liền mạch với các hệ thống hiện có. Bạn có thể tích hợp Netsparker với các giải pháp CI/CD hàng đầu thị trường và trình theo dõi vấn đề để sử dụng trình quét bảo mật ứng dụng web trong môi trường DevSecOps/SecDevOps của bạn và tuân theo mô hình shift-left thực tiễn tốt nhất (kiểm tra sớm và kiểm tra thường xuyên).

4. Sqreen

Sqreen là một giải pháp giám sát và ứng dụng bảo vệ website giúp các công ty bảo vệ ứng dụng và người dùng của họ khỏi các cuộc tấn công, chỉ trong vài phút. Sqreen đã tham gia cùng Datadog để tiếp tục hành trình xây dựng một nền tảng thống nhất, duy nhất phục vụ nhu cầu của các nhóm kỹ thuật, bảo mật và vận hành.

Công nghệ của Sqreen sẽ là một bổ sung có giá trị cho Datadog khi nó tiếp tục xây dựng một nền tảng giám sát và bảo mật thống nhất, hạng nhất hỗ trợ các phương pháp DevSecOps hiện đại.

5. Sucuri

Bạn yêu cầu một giải pháp tùy chỉnh hay cần ứng dụng bảo mật website? Ứng dụng bảo mật website Sucuri cung cấp các kế hoạch linh hoạt để đáp ứng yêu cầu của bạn. Sucuri sửa lỗi hack và ngăn chặn các cuộc tấn công trong tương lai. Một nền tảng dựa trên đám mây cho mọi trang web.

Ứng dụng bảo mật website Sucuri cung cấp các kế hoạch linh hoạt để đáp ứng yêu cầu của bạn

Ứng dụng bảo mật website Sucuri cung cấp các kế hoạch linh hoạt để đáp ứng yêu cầu của bạn

Không chỉ vậy, Sucuri còn có khả năng xóa trạng thái danh sách chặn, cảnh báo bảo mật mất 95% lưu lượng truy cập và đảm bảo sửa chữa thư rác SEO, SEO từ khóa spam và các liên kết gây hại cho website của bạn và cho hiển thị ngay trong các công cụ tìm kiếm. 

> Xem thêm: Những ứng dụng xác thực bảo mật 2 lớp hàng đầu thế giới

6. StackPath

Ứng dụng bảo mật Website StackPath cung cấp cơ sở hạ tầng và các dịch vụ đám mây khác gần hơn với thiết bị và người dùng cuối. Vì vậy, bạn có thể xây dựng, tăng tốc và bảo vệ khối lượng công việc, động lực và thành công của chính mình.

Điện toán đám mây truyền thống tập trung khối lượng công việc trong một số cơ sở hạn chế có thể ở xa người dùng cuối. Tuy nhiên, tính toán biên phân phối lưu trữ và xử lý dữ liệu trên một số lượng lớn các vị trí có thể gần hơn với người dùng cuối. 

Ứng dụng bảo mật Website StackPath cung cấp cơ sở hạ tầng và các dịch vụ đám mây

Ứng dụng bảo mật Website StackPath cung cấp cơ sở hạ tầng và các dịch vụ đám mây

Bằng cách đó, dữ liệu sẽ ít xảy ra nếu có bất kỳ bước nhảy nào vào và ra khỏi những vị trí đó, cho phép bảo mật cao hơn, khả năng phục hồi cao hơn, giảm chi phí băng thông, xử lý nhanh hơn và trải nghiệm người dùng cuối vượt trội.

7. AlienVault USM (from AT&T Cybersecurity)

USM Anywhere tập trung giám sát bảo mật của các mạng và thiết bị trong đám mây, tại cơ sở và ở các vị trí từ xa, giúp bạn phát hiện các mối đe dọa hầu như ở bất kỳ đâu.

Với thông tin tình báo về mối đe dọa do AT&T Alien Labs cung cấp, ứng dụng bảo mật website USM Anywhere được cập nhật tự động để luôn cập nhật các mối đe dọa đang phát triển và mới nổi, vì vậy nhóm của bạn có thể tập trung vào việc phản hồi các cảnh báo.

8. Tor

Ứng dụng bảo mật website miễn phí Tor giúp bảo vệ sự riêng tư của bạn khi trực tuyến. Tor Browser cô lập từng trang web bạn truy cập để các trình theo dõi và quảng cáo của bên thứ ba không thể theo dõi bạn. Mọi cookie sẽ tự động xóa khi bạn duyệt xong. Lịch sử duyệt web của bạn cũng vậy.

Bên cạnh đó, Tor Browser ngăn không cho ai đó đang xem kết nối của bạn biết bạn truy cập trang web nào. Tất cả những gì bất kỳ ai theo dõi thói quen duyệt web của bạn đều có thể thấy rằng bạn đang sử dụng Tor.

Ứng dụng bảo mật website miễn phí Tor giúp bảo vệ sự riêng tư của bạn khi trực tuyến

Ứng dụng bảo mật website miễn phí Tor giúp bảo vệ sự riêng tư của bạn khi trực tuyến

9. Cisco Umbrella

Cisco Umbrella cung cấp khả năng bảo mật linh hoạt, được phân phối trên nền tảng đám mây khi bạn cần và theo cách nào. Nó kết hợp nhiều chức năng bảo mật thành một giải pháp, vì vậy bạn có thể mở rộng bảo vệ cho các thiết bị, người dùng từ xa và các vị trí phân tán ở bất cứ đâu, chỉ trong vài phút. 

Ứng dụng bảo mật website Cisco Umbrella mang đến trải nghiệm internet nhanh chóng, an toàn và đáng tin cậy cho hơn 24.000 tổ chức. Nó sử dụng cơ sở hạ tầng của internet để chặn các miền, địa chỉ IP và ứng dụng đám mây độc hại và không mong muốn trước khi kết nối được thiết lập.

10. Shodan 

Shodan là công cụ tìm kiếm đầu tiên trên thế giới dành cho các thiết bị kết nối Internet. Trong vòng 5 phút sử dụng Shodan Monitor, bạn sẽ thấy những gì bạn hiện đang kết nối với Internet trong phạm vi mạng của mình và được thiết lập với thông báo thời gian thực khi có điều gì đó bất ngờ xuất hiện.

Shodan là công cụ tìm kiếm đầu tiên trên thế giới dành cho các thiết bị kết nối Internet.

Shodan là công cụ tìm kiếm đầu tiên trên thế giới dành cho các thiết bị kết nối Internet.

Toàn bộ nền tảng Shodan (thu thập thông tin, tra cứu IP, tìm kiếm, truyền dữ liệu) đều có sẵn cho các nhà phát triển. Sử dụng API của chúng tôi để hiểu liệu người dùng có đang kết nối từ VPN hay không, liệu trang web bạn đang truy cập có bị xâm phạm hay không. 

Vừa rồi là tổng hợp top các phần mềm ứng dụng bảo mật website hiệu quả nhất hiện nay, hy vọng những thông tin chia sẻ này sẽ hữu ích với bạn. 

Mọi thắc mắc và góp ý xin vui lòng bình luận phía dưới, hoặc liên hệ với HOSTVN để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời!

  • Website: https://hostvn.net
  • Điện thoại: 024 4455 3333 (Hà Nội) – 028 4455 3333 (HCM) – Nhánh 1
  • Tổng đài miễn cước: 1800 888 939
  • Email: kinhdoanh@hostvn.net 

Ebook Wordpress

Đăng ký nhận Ebooks toàn tập hướng dẫn sử dụng WordPress cơ bản


Phần mềm

Top 10 phần mềm phân tích dữ liệu tốt nhất 2021

2021-11-21 15:05:45

Phần mềm

10 phần mềm theo dõi sức khỏe và vóc dáng nổi bật nhất

2021-11-28 20:38:49

0 trả lời ATác giả MQuản lý
    Chưa có phản hồi nào
Trung tâm cá nhân
Giỏ hàng
Phiếu mua hàng
Đăng nhập ngay
Tin nhắn Danh sách tin nhắn
Tìm kiếm
Tối