10 phần mềm theo dõi sức khỏe và vóc dáng nổi bật nhất

Bạn đang gặp vấn đề về sức khỏe hay đơn giản chỉ là muốn theo dõi cải thiện sức khỏe như giảm cân, tăng cân, điều trị bệnh,… Tất cả những gì bạn cần là cài đặt phần mềm theo dõi sức khỏe trên điện thoại để có thể giám sát tình trạng sức khỏe của mình theo thời gian thực. Bên cạnh đó, những phần mềm này cũng giúp bạn điều chỉnh lại chế độ ăn uống, sinh hoạt giúp cuộc sống bạn lành mạnh hơn. 

Tham khảo ngay top 10 phần mềm theo dõi sức khỏe và vóc dáng tốt nhất hiện nay trong bài viết dưới đây. 

1. Strava

Strava là một trong những ứng dụng số 1 dành cho những người thích chạy bộ và đi xe đạp. Strava biến điện thoại thông minh của bạn thành một thiết bị tinh vi dành riêng cho việc chạy và đạp xe, nó cũng hoạt động cùng với đồng hồ GPS và các máy tính khác của bạn. Khởi động Strava khi bắt đầu hoạt động của bạn và sau đó bạn có thể theo dõi trực tiếp hiệu suất của mình, sau đó phân tích dữ liệu của bạn sau khi tập thể dục.

Strava là một trong những ứng dụng số 1 dành cho những người thích chạy bộ và đi xe đạp

Strava là một trong những ứng dụng số 1 dành cho những người thích chạy bộ và đi xe đạp

Bên cạnh đó, kích hoạt Beacon và chia sẻ vị trí của bạn trong thời gian thực với những người thân, cha mẹ bạn, huấn luyện viên, bác sĩ trị liệu của bạn để họ có thể giúp đỡ bạn trong những tình huống khẩn cấp. 

2. MyFitnessPal

Theo dõi số lượng calo bạn tiêu thụ mỗi ngày với MyFitnessPal. Ứng dụng này cũng cho phép bạn tạo một chế độ ăn kiêng và theo dõi bài tập mà bạn hoàn thành mỗi ngày cho dù đó là đi bộ hay chạy. 

Chế độ ăn uống của bạn là gì? Tìm hiểu về số lượng calo, thông tin dinh dưỡng và kích thước khẩu phần. Bạn có thể tìm hiểu hơn 11 triệu loại thực phẩm trong cơ sở dữ liệu của phần mềm theo dõi sức khỏe MyFitnessPal, từ đó thiết kế cho mình thực đơn giảm cân/tăng cân tốt nhất. 

Theo dõi số lượng calo bạn tiêu thụ mỗi ngày với MyFitnessPal.

Theo dõi số lượng calo bạn tiêu thụ mỗi ngày với MyFitnessPal.

3. Headspace

Khác với hai phần mềm theo dõi sức khỏe ở trên, Headspace là phần mềm thiền định thích hợp với những bạn thường xuyên bị căng thẳng, mất ngủ. Thông qua các công cụ thiền định và chánh niệm được khoa học hỗ trợ, Headspace giúp bạn tạo ra những thói quen thay đổi cuộc sống để hỗ trợ sức khỏe tinh thần của bạn và tìm thấy một cuộc sống khỏe mạnh, hạnh phúc hơn.

Headspace được chứng minh là có thể giảm căng thẳng 14% chỉ trong 10 ngày. Nó cũng có thể giúp bạn thư giãn tâm trí trong vài phút, cải thiện sự tập trung và có được giấc ngủ ngon nhất từ ​​trước đến nay.

4. Runtastic

Runtastic cung cấp một loạt ứng dụng thể dục có thể được sử dụng để theo dõi hoạt động chạy, đi bộ, đi bộ đường dài và đạp xe của bạn cũng như nhiều thói quen tập thể dục khác.

Hãy bắt đầu kế hoạch tập luyện, thử thách bản thân và mạnh mẽ hơn sau mỗi lần tập luyện. Cho dù bạn đang mang giày thể thao để chạy lần đầu tiên hay đạp xe trong một chuyến đi chơi xa, mọi hoạt động thể thao đều có giá trị. Bất kể bạn còn cách xa mục tiêu đến đâu, hãy thể hiện hết sức mình với sự hỗ trợ của các ứng dụng adidas Runtastic.

Hãy bắt đầu kế hoạch tập luyện, thử thách bản thân và mạnh mẽ hơn sau mỗi lần tập luyện

Hãy bắt đầu kế hoạch tập luyện, thử thách bản thân và mạnh mẽ hơn sau mỗi lần tập luyện

5. RunKeeper

Nếu bạn đã chán tập luyện thể thao một mình hãy cùng tham gia cộng đồng hơn 45 triệu người chạy bộ, những người khiến mỗi lần chạy đều tuyệt vời với Runkeeper. Bất kỳ khi nào bạn sẵn sàng luyện tập, hãy bật phần mềm theo dõi sức khỏe Runkeeper để theo dõi và tín hiệu âm thanh sẽ giúp bạn theo dõi tốc độ và khoảng cách của mình và giúp bạn luôn có động lực trong suốt chặng đường. 

>> Xem thêm: 10 danh sách phần mềm quản lý mật khẩu phổ biến nhất

6. Jefit

Jefit là một trong các ứng dụng phần mềm theo dõi sức khỏe tốt nhất hiện nay dành cho Android và iOS. Jefit cho phép bạn quản lý thói quen luyện tập và theo dõi quá trình tập luyện của mình một cách dễ dàng.

Không chỉ vậy, bạn còn có thể kết nối với bạn bè và hơn 8,8 triệu thành viên Jefit để nhận phản hồi, thủ thuật, hỗ trợ giúp đạt được mục tiêu của bạn. Phần mềm theo dõi sức khỏe Jefit có thể giúp bạn làm gì? 

Jefit là một trong các ứng dụng phần mềm theo dõi sức khỏe tốt nhất hiện nay

Jefit là một trong các ứng dụng phần mềm theo dõi sức khỏe tốt nhất hiện nay

 • Tạo các chương trình tập luyện được cá nhân hóa phù hợp với nhu cầu của bạn để giúp bạn luôn có động lực
 • Một cú nhấp chuột để ghi nhật ký tập luyện của bạn, bắt đầu thời gian nghỉ ngơi và theo dõi quá trình tập luyện của bạn
 • Phân tích dữ liệu tập luyện của bạn và điều chỉnh nhanh chóng để tối đa hóa kết quả

7. Hevy

Hevy là ứng dụng lập kế hoạch & theo dõi tập luyện miễn phí dành cho iOS và Android. Ghi nhật ký tập luyện đơn giản, phân tích sâu sắc và cộng đồng các vận động viên thể dục đang phát triển, xây dựng thói quen và theo dõi tiến độ của mình từng ngày cùng bạn bè. 

Một công cụ theo dõi tập luyện vừa hoạt động. Mọi thứ bạn cần để ghi lại các bài tập và đạt được mục tiêu của mình. Với Hevy bạn có thể:

 • Ghi nhật ký tập luyện trực quan 
 • Công cụ lập kế hoạch quy trình nâng cao
 • Đánh dấu bộ khởi động, thả và thất bại
 • Supersets
 • Hẹn giờ nghỉ ngơi tự động
 • Thêm ghi chú bài tập

8. Noom

Phần mềm theo dõi sức khỏe Noom cung cấp giải pháp giảm cân hiệu quả trên ứng dụng. Noom là sự kết hợp giữa tâm lý học, công nghệ và huấn luyện con người đã giúp hàng triệu người dùng đạt được các mục tiêu về sức khỏe. 

Noom là công cụ quản lý cân nặng cùng với đó là hỗ trợ thay đổi hành vi của mình để những người mắc bệnh mãn tính như căng thẳng, hay lo lắng, tăng huyết áp và tiểu đường, đồng thời xây dựng thế giới lành mạnh hơn cho tất cả mọi người. 

Noom cung cấp giải pháp giảm cân hiệu quả trên ứng dụng

Noom cung cấp giải pháp giảm cân hiệu quả trên ứng dụng

9. Google Fit

Khi bạn đi bộ, chạy hoặc đạp xe suốt cả ngày, điện thoại hoặc đồng hồ Android Wear của bạn sẽ tự động ghi lại chúng bằng Google Fit. 

Từ bơi lội đến đi dạo, bất kỳ hoạt động nào khiến bạn phải di chuyển đều có ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Đó là lý do tại sao Google Fit hoạt động với nhiều ứng dụng và thiết bị sức khỏe yêu thích của bạn để ghi nhận công sức cho tất cả các bước di chuyển của bạn và cung cấp cái nhìn tổng thể về sức khỏe của bạn.

10. Sworkit

Sworkit là một trong những ứng dụng thông minh nhất để quản lý chế độ tập luyện của bạn hiện có trên thị trường. Nó được hơn 25 triệu cá nhân tin cậy và nó có thể tùy chỉnh đầy đủ bài tập cho bạn bất cứ lúc nào. 

Không chỉ vậy, Sworkit hoạt động trên tất cả các nền tảng từ Android, iOS và Website. Các kế hoạch tập luyện trên Sworkit được thiết kế để giúp bạn đạt được mục tiêu thể dục của mình nhanh hơn và đơn giản hơn.

Trên là tổng hợp các phần mềm theo dõi sức khỏe và vóc dáng nổi bật nhất, với những ứng dụng này tôi tin chúng sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc theo dõi và cải thiện sức khỏe của mình

Mọi thắc mắc và góp ý xin vui lòng bình luận phía dưới, hoặc liên hệ với HOSTVN để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời!

 • Website: https://hostvn.net
 • Điện thoại: 024 4455 3333 (Hà Nội) – 028 4455 3333 (HCM) – Nhánh 1
 • Tổng đài miễn cước: 1800 888 939
 • Email: kinhdoanh@hostvn.net 

Ebook Wordpress

Đăng ký nhận Ebooks toàn tập hướng dẫn sử dụng WordPress cơ bản


Phần mềm

Top 10 phần mềm ứng dụng bảo mật website hiệu quả nhất 2021

2021-11-21 15:44:16

Phần mềm

Top 10 ứng dụng cho Iphone tốt nhất bạn nên dùng

2021-11-28 21:09:08

0 trả lời ATác giả MQuản lý
  Chưa có phản hồi nào
Trung tâm cá nhân
Giỏ hàng
Phiếu mua hàng
Đăng nhập ngay
Tin nhắn Danh sách tin nhắn
Tìm kiếm
Tối