Công ty Cổ phần Giải pháp Công nghệ HOSTVN tham gia hiến máu tại “Ngày chung đôi 2021”

Ngày Chung Đôi là chương trình hiến máu đôi lớn nhất thành phố Hà Nội được tổ chức bởi Viện Huyết học – Truyền máu TW và Hội Thanh niên vận động hiến máu Hà Nội, được tổ chức vào ngày 1/10/2021 – 3/10/2021.

Công ty Cổ phần Giải pháp Công nghệ HOSTVN tham gia hiến máu tại “Ngày chung đôi 2021”

Với thông điệp “MÙA SẺ CHIA – MÙA YÊU THƯƠNG”, chương trình NGÀY CHUNG ĐÔI đã thu hút được rất nhiều trái tim vàng trên khắp đất nước Việt Nam, trong đó có sự góp mặt của các anh chị em tại Công ty Cổ phần Giải pháp Công nghệ HOSTVN.

Công ty Cổ phần Giải pháp Công nghệ HOSTVN lan tỏa yêu thương cùng chương trình “Ngày Chung Đôi 2021”

Anh Dương Thanh Bình, Chủ tịch HĐQT CTCP Giải pháp Công Nghệ HOSTVN đã chia sẻ:

“Đây là lần đầu tiên tôi tham gia hiến máu, cảm xúc rất khó diễn tả. Quá trình lấy ven hơi khó khăn đối với tôi, ban đầu cũng khá lo lắng và hồi hộp, tuy nhiên sau khi hiến máu xong lại cảm thấy rất vui vì mình đã làm được 1 việc tốt. Thực sự tôi cảm thấy rất vui và tự hào về các bạn trẻ ngày nay nói chung và tập thể HOSTVN nói riêng!”

 

Anh Dương Thanh Bình, Chủ tịch HOSTVN tham gia hiến máu tại “Ngày chung đôi 2021”

Anh Vương Duy Nam, Giám đốc CTCP Giải pháp Công nghệ HOSTVN cũng rất vui mừng, anh nói:

“Tôi đã từng tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện rồi, nhưng đây là lần đầu tiên được đi cùng nhiều anh em HOSTVN thế này, thực sự rất tự hào! Hi vọng là sẽ còn nhiều dịp hơn nữa để anh em có thể cùng nhau làm những điều ý nghĩa hơn trong tương lai!”

 

Hình ảnh anh Vương Duy Nam, CEO HOSTVN lần thứ 3 tham gia hiến máu.

Bên cạnh đó, các anh em cán bộ nhân viên còn lại của HOSTVN cũng rất vui mừng và phấn khích khi được đi hiến máu. Có người chưa từng hiến máu lần nào, có người đã từng hiến 1 vài lần, tuy nhiên, anh em đều có chung 1 quan điểm: “Cho đi là còn mãi!”

Anh Vũ Văn Giáp – Trưởng nhóm kỹ thuật HOSTVN nhiệt tình tham gia hiến máu tại “Ngày chung đôi 2021”

 

Hình ảnh anh Phạm Quang Hiếu – Lập trình viên tại HOSTVN rất phấn khích khi được đi hiến máu

Ý nghĩa của chương trình hiến máu “Ngày chung đôi 2021”

Được biết, ngày chung đôi năm nay được tổ chức dưới một hình thức đặc biệt, là cơ hội để các cặp đôi được quen biết và tìm hiểu nhau. Theo đó, những cá nhân có mong muốn hiến máu sẽ đăng ký để Ban tổ chức “ghép cặp hiến máu đôi”, đây chính là điểm riêng biệt, đặc biệt nhất chỉ có tại “Ngày chung đôi 2021”. Ngoài ra, đây cũng là nơi tôn vinh, lưu giữ những kỉ niệm đẹp khi làm những điều thiện nguyện tuyệt vời của các gia đình.

Công ty Cổ phần Giải pháp Công nghệ HOSTVN nhận Giấy chứng nhận hiến máu từ chương trình “Ngày chung đôi 2021”

Tại chương trình, người hiến máu sẽ thực hiện quy trình hiến máu trong điều kiện kiểm soát dịch bệnh theo quy định. Tất cả cán bộ y tế, tình nguyện viên phục vụ đều được yêu cầu đeo khẩu trang. Tại mỗi khu vực, Ban tổ chức bố trí đảm bảo giãn cách, hạn chế tối đa tiếp xúc đông người, phun khử khuẩn khu vực hiến máu. Các anh chị em của đại gia đình HOSTVN cũng đã đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn và thực hiện đầy đủ các nguyên tắc an toàn trong việc phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Trong bối cảnh diễn biến phức tạp của đại dịch, ngân hàng máu trở nên vô cùng khan hiếm. Việc tham gia hiến máu chính là một món quà thực sự ý nghĩa mà mỗi chúng ta dành tặng cho người bệnh đang cần, mang lại những tia hy vọng sống, đồng thời thể hiện được tinh thần tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam. Hi vọng sẽ còn nhiều dịp hơn nữa để các anh em trong đại gia đình HOSTVN được cùng nhau làm những điều ý nghĩa giống như chương trình “Ngày chung đôi 2021” này!

>> Xem thêm: Công ty Cổ phần Giải pháp Công nghệ HOSTVN ủng hộ cho cuộc chiến chống COVID-19 tại Hà Nội

Ebook Wordpress

Đăng ký nhận Ebooks toàn tập hướng dẫn sử dụng WordPress cơ bản


Tin tứcWordpress

WordPress 5.8.1 chính thức phát hành

2021-9-10 11:19:12

Công nghệTin tức

Amazon sắp đóng cửa trang xếp hạng web Alexa.com

2021-12-14 10:19:23

0 trả lời ATác giả MQuản lý
    Chưa có phản hồi nào
Trung tâm cá nhân
Giỏ hàng
Phiếu mua hàng
Đăng nhập ngay
Tin nhắn Danh sách tin nhắn
Tìm kiếm
Tối