Top 4 plugin quản lý quảng cáo cho WordPress tốt nhất

Bạn đang tìm kiếm các plugin quản lý quảng cáo cho WordPress ? Bài viết này sẽ tổng hợp các plugin quản lý quảng cáo tốt nhất cho WordPress.

Bạn đang tìm kiếm các plugin quản lý quảng cáo cho WordPress ? Nhiều chủ sở hữu trang web WordPress dựa vào quảng cáo để kiếm tiền từ trang web của họ. Trong bài viết này, HOSTVN sẽ chia sẻ các plugin quản lý quảng cáo tốt nhất cho WordPress để tối ưu hóa doanh thu quảng cáo của bạn.

Tại sao nên sử dụng Plugin quản lý quảng cáo trong WordPress?

Nhiều trang web và blog phụ thuộc rất nhiều vào quảng cáo để kiếm tiền trực tuyến với nội dung của họ. Theo mặc định, WordPress không đi kèm với một cơ chế để quản lý quảng cáo của bạn.

Một plugin quản lý quảng cáo WordPress cho phép bạn dễ dàng chèn quảng cáo ở bất cứ đâu trên trang web của bạn. Điều này giúp bạn tối ưu hóa vị trí quảng cáo và tận dụng tối đa lợi ích từ quảng cáo của bạn.

Top 6 plugin quản lý quảng cáo cho WordPress tốt nhất

Để cài đăt plugins cho WordPress các bạn có thể xem hướng dẫn cài đặt plugins cho WordPress của HOSTVN.

1. AdSanity

AdSanity

AdSanity là một plugin quản lý quảng cáo WordPress thân thiện với người dùng. Nó cho phép bạn dễ dàng chèn quảng cáo ở bất cứ đâu trên trang web của mình bằng cách sử dụng các widget và nút chèn quảng cáo.

Nó hỗ trợ cả quảng cáo được lưu trữ (quảng cáo banner do bạn quản lý và bán trực tiếp) cũng như các mạng quảng cáo bên ngoài như Google Adsense. Nó cũng đi kèm với các tính năng mạnh mẽ như lập lịch quảng cáo, nhóm quảng cáo, chèn quảng cáo, theo dõi lượt xem / thống kê v.v…

Điểm trừ của plugins này là nó không có bản miễn phí. Gói rẻ nhất của nó có giá 49$/năm và gói cao nhất có giá 489$ trọn đời.

2. AdRotate

AdRotate Banner Manager là một plugin quản lý quảng cáo WordPress miễn phí mạnh mẽ khác phù hợp cho người mới bắt đầu cũng như người dùng nâng cao. Nó hỗ trợ cả quảng cáo được lưu trữ và quảng cáo mạng.

Nó cho phép bạn dễ dàng tạo quảng cáo, nhóm quảng cáo và chèn chúng vào bài viết WordPress của bạn bằng cách sử dụng shortcode. Bạn cũng có thể chèn quảng cáo vào thanh bên bằng các tiện ích tùy chỉnh. Nó cung cấp các số liệu thống kê cơ bản để theo dõi số lần hiển thị quảng cáo, điều này đặc biệt hữu ích nếu bạn bán quảng cáo trên trang web của mình.

Bạn sẽ cần mua phiên bản pro của nếu bạn muốn sử dụng các tính năng nâng cao như lập lịch, nhắm mục tiêu theo địa lý, ngụy trang quảng cáo, quảng cáo trên thiết bị di động, quản lý phương tiện / tài sản, v.v.

3. Ad Inserter

ad-inserter - quản lý quảng cáo cho WordPress

Ad Inserter là một plugin quản lý quảng cáo WordPress cung cấp một phiên bản miễn phí và một phiên bản trả phí. Phiên bản miễn phí có đầy đủ các chức năng để sử dụng làm công cụ quản lý quảng cáo của bạn nhưng với các tính năng nâng cao, bạn sẽ cần nâng cấp lên phiên bản trả phí.

Nó cho phép bạn tạo nhiều khối quảng cáo và chọn cách bạn muốn chèn từng khối. Có một số tùy chọn để chèn quảng cáo của bạn. Bạn có thể thêm nó vào bên trong nội dung bài viết, trước và sau nội dung bài viêt, giữa các bài viết, trước hoặc sau đoạn trích bài viết, v.v.

Nó khá dễ sử dụng và có thể sử dụng để chèn cho cả mạng quảng cáo được lưu trữ và bên thứ ba.

4. Quick Adsense

Quick Adsense - quản lý quảng cáo cho WordPress

Quick Adsense là một plugin quản lý quảng cáo WordPress miễn phí khá phổ biến. Plugin này có thể được sử dụng để hiển thị bất kỳ loại quảng cáo nào, bao gồm quảng cáo được lưu trữ, mạng quảng cáo của bên thứ ba và Google Adsense.

Nó cũng có một trang cài đặt riêng, nơi bạn có thể quản lý mã quảng cáo của mình và chọn cách thức và nơi bạn muốn hiển thị chúng. Plugin có thể tự động hiển thị quảng cáo trước hoặc sau bài viết, bên trong nội dung bài viết, sau đoạn trích và cá vị trí khác.

Nó có các Widget quảng cáo tùy chỉnh để hiển thị quảng cáo trong thanh bên và các khu vực cho phép Widget.

Nó không có nhiều tính năng nâng cao như một số plugin khác trong danh sách này. Một hạn chế khác là bạn chỉ có thể lưu tối đa 10 mã quảng cáo cùng một lúc.

Kết luận

HOSTVN hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy các plugin quản lý quảng cáo tốt nhất cho WordPress. Nếu các bạn có bất kỳ đóng góp gì hãy để lại bình luận ở bên dưới cho chúng tôi biết. Ngoài ra các bạn cũng có thể xem thêm hướng dẫn thêm Google AdSense vào website WordPress

Ebook Wordpress

Đăng ký nhận Ebooks toàn tập hướng dẫn sử dụng WordPress cơ bản


Góc chia sẻWordpress

Hướng dẫn chèn Google AdSense vào WordPress đúng cách nhất

2020-1-10 9:30:58

Góc chia sẻWordpress

Hướng dẫn tải file lên WordPress bằng FTP

2020-1-11 9:00:32

0 trả lời ATác giả MQuản lý
    Chưa có phản hồi nào
Trung tâm cá nhân
Giỏ hàng
Phiếu mua hàng
Đăng nhập ngay
Tin nhắn Danh sách tin nhắn
Tìm kiếm
Tối