Thời điểm nào thích hợp để nâng cấp chứng chỉ SSL cho website?

Chứng chỉ SSL là công cụ quan trọng để tạo lòng tin cho người dùng và giữ các thông tin như thông tin đăng nhập, số tài khoản và thẻ tín dụng được an toàn. tuy nhiên, chứng chỉ SSL cung cấp các mức bảo mật khác nhau và khi website của bạn phát triển, nhu cầu chứng chỉ của bạn có thể thay đổi. Nếu bạn chưa rõ khi nào nên nâng cấp chứng chỉ SSL cho website của mình thì bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc của bạn.

Thời điểm nào thích hợp để nâng cấp chứng chỉ SSL của bạn? 1

Thời điểm nào thích hợp để nâng cấp chứng chỉ SSL cho website?

Người dùng của bạn đăng nhập vào tài khoản của họ

Website của bạn đang trên đà phát triển và bạn muốn tích hợp chức năng đăng nhập vào website để sử dụng các tính năng thì việc không có SSL là vấn đề đáng lo ngại. Và đây chính là thời điểm thích hợp để bạn nâng cấp chứng chỉ SSL.

Khi bạn sử dụng SSL, các thông tin người dùng khi nhập vào sẽ được mã hóa. Và khi đó, việc phòng chống bị tấn công đánh cắp thông tin được cải thiện đáng kể.

Chứng chỉ được đề xuất: RapidSSL, Comodo Essential SSL

Bạn đang kinh doanh trên website của mình

Nếu bạn quyết định lập website và bán các dòng sản phẩm hoặc dịch vụ của riêng mình online, bạn sẽ cần tích hợp hệ thống thanh toán lên website. Bất cứ lúc nào khách hàng tiến hành thanh toán, họ sẽ luôn muốn thông tin của họ được bảo mật tối đa. Và đối với các website không có SSL, việc khai báo thông tin sẽ khiến họ do dự và không mua hàng của bạn. Chính vì vậy, là chủ cửa hàng, bạn cần phải cung cấp cho khách hàng những biện pháp bảo vệ mà họ xứng đáng và yên tâm rằng thông tin của họ sẽ được bảo mật trên website của bạn.

Chứng chỉ SSL cung cấp xác thực Organizational Validation là một sự lựa chọn hoàn hảo, vì nó khá nhanh và thuận tiện để thiết lập, đáng tin cậy hơn chứng chỉ cơ bản.

Chứng chỉ được đề xuất: Comodo Instant SSL, SecureSite (OV), TrueBusiness ID (OV).

Bạn muốn thiết lập tính hợp pháp trực quan hơn

Nếu bạn bán các dòng sản phẩm xa xỉ trên website của mình hoặc xử lý thông tin người dùng bí mật, người dùng sẽ nhận thức rõ hơn về nguy cơ chia sẻ thông tin của họ trên website của bạn. Tại thời điểm này, người dùng có nhiều khả năng tìm kiếm các biểu tượng bảo mật mà họ biết và nhận ra — cụ thể là thanh màu xanh lục hoặc móc khóa trong thanh điều hướng thể hiện rằng website của bạn an toàn và hợp pháp.

Chứng chỉ SSL duy nhất hiển thị tên Công ty của bạn trên thanh trình duyệt là Extended Validation. Việc xác thực cho gói này sẽ được xét duyệt khá kỹ từ phía hãng. Tuy nhiên, nó chứng minh cho khách truy cập rằng website của bạn thực sự an toàn và đáng tin cậy.

Chứng chỉ được đề xuất: Comodo Extended Validation, SecureSite w / EV , True Business ID w/EV

Tăng uy tín doanh nghiệp và thứ hạng Google

Vào tháng 7 vừa rồi, Google đã thay đổi chính sách và những website chưa sử nâng cấp chứng chỉ SSL sẽ bị đánh giá là “Không an toàn”. Việc này đánh vào tâm lý người dùng khi khai báo thông tin hoặc thực hiện giao dịch trên các website không có SSL. Bạn có thể xem chi tiết về thay đổi này theo liên kết sau:
   Google Chrome đánh dấu các trang web không phải HTTPS là “Không an toàn”

Còn một vấn đề đáng quan tâm hơn nữa là đánh giá thứ hạng trên Google. Với các website có SSL sẽ được Google đánh giá cao hơn với những website không có SSL.

Khi website của bạn tiếp tục phát triển và thay đổi, hãy chú ý đến sự an toàn của người dùng và thông tin họ chia sẻ với bạn. Liên tục nâng cấp chứng chỉ SSL của bạn cho phù hợp với nhu cầu trang web là một trong những cách tốt nhất để chứng minh cho người dùng mà bạn quan tâm và muốn giữ bí mật thông tin của họ.

Tìm hiểu thêm về các loại chứng chỉ SSL khác nhau có sẵn và có thể tốt nhất cho trang web của bạn nhé! Nếu bạn vẫn đang bâng khuâng chưa biết mình cần sử dụng gói SSL nào, đăng ký SSL ở đâu,… thì có thể liên hệ tới bộ phận tư vấn của HOSTVN. Bạn sẽ được tư vấn để có thể chọn được gói SSL phù hợp cho mình.

XEM THÊM:

Làm thế nào để cài đặt chứng chỉ SSL cho trang web WordPress?

5 lợi ích mang lại khi cài đặt SSL cho website của bạn

Ebook Wordpress

Đăng ký nhận Ebooks toàn tập hướng dẫn sử dụng WordPress cơ bản


Bảo mậtGóc chia sẻWordpress

Phòng chống tấn công wp-admin HIỆU QUẢ với Login LockDown

2018-10-2 16:22:18

Góc chia sẻ

13 Nhiệm vụ bảo trì WordPress quan trọng bạn cần thực hiện thường xuyên

2018-10-3 16:25:47

0 trả lời ATác giả MQuản lý
    Chưa có phản hồi nào
Trung tâm cá nhân
Giỏ hàng
Phiếu mua hàng
Đăng nhập ngay
Tin nhắn Danh sách tin nhắn
Tìm kiếm
Tối