Học tập chưa bao giờ tiện lợi hơn với G Suite for Education

Google hiểu rằng công nghệ đang thay đổi không chỉ cách nhân viên làm việc cùng nhau mà còn cách giáo viên tương tác với học sinh của họ . Có những cách tốt hơn để giao tiếp với học sinh và giúp họ đạt được mục tiêu học tập của mình hơn là chỉ giảng dạy trong lớp học. Một thập kỷ trước, Google đã giới thiệu Google Apps for Education để giúp lấp đầy khoảng trống này.

Với Google Apps được đổi tên thành G Suite, đã đến lúc tận hưởng cuộc sống mới và các tính năng mới vào chương trình giáo dục với: G Suite for Education.

G Suite for Education

Học tập chưa bao giờ tiện lợi hơn với G Suite for Education

Cũng giống như người tiền nhiệm của nó, G Suite for Education cung cấp cùng một ứng dụng mà người tiêu dùng doanh nghiệp sử dụng để cộng tác và duy trì kết nối.

Những người trong ngành giáo dục thường truy cập vào:

  • Drive
  • Gmail
  • Docs
  • Calendars
  • Hangouts

Các ứng dụng này cho phép học sinh và giáo viên làm việc cùng nhau theo những cách sẽ giúp nuôi dưỡng học sinh trong khi chuẩn bị cho tương lai của các em.

Lớp học theo hướng kỹ thuật số với G Suite for Education

Với G Suite for Education, giáo viên có thể thiết lập các lớp học ảo của mình để tương tác với học sinh của họ. Sau khi được tạo, các nhà giáo dục mời học sinh tham gia lớp học. Sau khi học sinh nhập học, giáo viên có thể chia ra các bài tập và giao tiếp với các cá nhân hoặc toàn bộ nhóm.

Phụ huynh cũng có thể sử dụng lớp học để nói chuyện với giáo viên. Giáo viên có thể giải quyết các mối quan tâm hoặc có các buổi hội thảo với phụ huynh tại một thời điểm thuận tiện cho cả hai mà không phải gián đoạn các bài học trong lớp hoặc ngày làm việc của phụ huynh.

Trong lớp học, giáo viên đưa ra điểm số và phản hồi cho học sinh. Môi trường không cần giấy tờ này giúp giảm lãng phí và lộn xộn trên bàn giáo viên. Nó cũng giúp đảm bảo học sinh và giáo viên không làm việc sai.

Trang tính cho tất cả với Bảng tính G Suite for Education

Bảng tính G Suite for Education là các công cụ hữu ích. Dữ liệu được nhanh chóng lập bảng và tự động với các biểu đồ và đồ thị giúp minh họa thông tin chi tiết mà học sinh đang cố gắng tìm hiểu. Tuy nhiên, nhiều học sinh, chủ yếu là người dùng cấp trung học, không thể sử dụng hiệu quả công cụ này vì họ không biết hoặc hiểu cách viết các công thức cần thiết để sử dụng Google Sheet đầy đủ tiềm năng của nó.

Ứng dụng bảng tính của G Suite for Education cho phép học sinh viết truy vấn của họ bằng ngôn ngữ hàng ngày. Các thuật toán tích hợp, được gọi là  Natural Language Processing, chuyển câu hỏi thành một công thức. Hành động này tạo ra một câu trả lời giống như nó sẽ xảy ra nếu học sinh đã gõ phương pháp này.

Slide tự tạo kiểu với ứng dụng G Suite for Education

Các bài thuyết trình có nhiều công việc cho cả giáo viên và học sinh. Vì định dạng quá trình tốn nhiều thời gian, nội dung thường được chú ý sau và không được phép chiếu sáng. Ứng dụng G Suite for Education’s Slides chuyển trọng tâm trở lại nội dung, cho phép học sinh để cho sự sáng tạo của họ chảy qua câu chuyện họ cần nói. Khi người dùng nhập thông tin vào trang trình bày, chương trình sẽ tự động cung cấp các đề xuất bố cục sẽ làm nổi bật nội dung.

Càng nhiều sinh viên sử dụng chương trình Slide, ứng dụng càng biết thêm về cách học sinh hoạt động. Tính năng thông minh này cải thiện chương trình theo thời gian, tiết kiệm cho sinh viên vô số giờ chuẩn bị sau đó.

Tài liệu thông minh

Như với Slide và Sheet, G Suite for Education đã thêm chương trình thông minh vào ứng dụng Docs của họ. Được gọi là Explore in Google Documents, hệ thống này tự động đề xuất các chủ đề liên quan để giúp học sinh tiếp tục tìm hiểu về các vấn đề mà họ đang viết. Ngoài ra, ứng dụng này cung cấp hình ảnh được cấp phép SafeSearch, Creative Commons mà học sinh có thể muốn đưa vào bài viết của họ.

Học sinh cần tham khảo các mục nằm trong vị trí Drive của lớp học của họ có thể sử dụng Explore in Google Documents để tìm chúng. Explore có thể kéo các tệp có liên quan và mở chúng, vì vậy học sinh không phải mất thời gian chuyển đổi giữa các ứng dụng tìm kiếm dữ liệu chính xác. Thay vào đó, họ có thể dành nhiều thời gian làm bài tập trước khi chuyển nó cho giáo viên để chấm điểm.

Lưu trữ và Truyền thông trong G Suite for Education

Giáo viên và học sinh có quyền truy cập vào Google Drive. Vị trí lưu trữ này cho phép học sinh chia sẻ tệp không chỉ với giáo viên của họ mà còn với nhau. Các học sinh có thể cộng tác trong các dự án trước khi giáo viên xếp loại chúng. Trẻ em cũng có thể truy cập dữ liệu được tạo ra trong lớp học từ nhà mà không cần phải mang theo ổ đĩa flash mà có thể dễ dàng bị mất hoặc vô tình bị nhiễm virus.

Học sinh và giáo viên sử dụng Hangouts để cộng tác, đặt câu hỏi và tham gia thảo luận về các chủ đề trong lớp học. Giáo viên có thể đặt ngày đến hạn cho học sinh sử dụng chương trình Lịch Google. Các nhà giáo dục cũng có thể sử dụng lịch để lên lịch các cuộc họp với phụ huynh và giáo viên.

G Suite khả dụng cho tất cả các trường học và cơ sở giáo dục. Quản trị viên có thể truy cập dịch vụ thông qua trang web của G Suite for Education. và miễn phí cho các cơ sở giáo dục để sử dụng làm cho nó bổ sung hoàn hảo cho tất cả các lớp học của họ.

XEM THÊM:

So sánh hai dịch vụ Cloud tốt nhất hiện nay: Dropbox và G Drive

5 bước để chọn Shared Hosting tốt nhất cho website của bạn

 

Ebook Wordpress

Đăng ký nhận Ebooks toàn tập hướng dẫn sử dụng WordPress cơ bản


Công nghệGóc chia sẻ

HOSTVN triển khai áp dụng công nghệ QUIC cho LiteSpeed Webserver trên các máy chủ WordPress Hosting

2017-11-3 15:01:38

Công nghệGóc chia sẻWeb Hosting

WordPress.org và WordPress.com - Nên chọn gì để xây dựng website?

2018-7-4 8:04:21

0 trả lời ATác giả MQuản lý
    Chưa có phản hồi nào
Trung tâm cá nhân
Giỏ hàng
Phiếu mua hàng
Đăng nhập ngay
Tin nhắn Danh sách tin nhắn
Tìm kiếm
Tối