10 lý do bạn cần xây dựng website ecommerce càng sớm càng tốt

Trong thời đại ngày nay, với sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của Internet và sự tiến bộ của công nghệ, việc mua bán trực tuyến ngày càng trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết. Dưới đây là 10 lý do để bắt đầu xây dựng website ecommerce sớm và bắt đầu bán hàng trên nền tảng thương mại điện tử.

1. Thị trường toàn cầu không giới hạn

Xây dựng website ecommerce cho bạn cơ hội để tiếp cận và cung cấp sản phẩm dịch vụ của bạn cho khách hàng trên toàn thế giới, không phân biệt vùng miền, khoảng cách và thời gian.

xây dựng website ecommerce

Xây dựng website ecommerce để bán hàng trên nền tảng thương mại điện tử

2. Thời gian hoạt động linh hoạt

Khách hàng sẽ tận hưởng sự tiện lợi suốt ngày đêm của việc có thể mua những gì họ muốn và khi họ muốn. Bạn sẽ không lo bị mất doanh thu với một cửa hàng trực tuyến mở cửa 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần, so với cửa hàng thông thường chỉ có thể mở ban ngày.

3. Mở rộng thương hiệu của bạn

Đa dạng hóa phạm vi sản phẩm của bạn và tăng các loại hình hàng hóa được bán trên cửa hàng trực tuyến của bạn. Khách hàng có thể tìm thấy mọi thứ phù hợp với yêu cầu của họ chỉ trên 1 website ecommerce của bạn.

4. Tỷ lệ chuyển đổi cao hơn

Người mua tiềm năng có nhiều khả năng mua hàng hơn khi họ có thể đặt hàng ngay lập tức, thay vì đợi một cửa hàng thông thường mở cửa.

5. Tiếp thị qua Google và mạng xã hội

Xây dựng website ecommerce tối ưu hóa công cụ tìm kiếm tốt, trang web của bạn sẽ xuất hiện trong các kết quả hàng đầu của các công cụ tìm kiếm như Google. Ngoài ra, các trang web truyền thông xã hội như Facebook và Twitter sẽ cung cấp cho bạn nền tảng để xây dựng lòng tin với khách hàng thông qua các bài đánh giá và xếp hạng, cũng như cập nhật cho họ bằng các bài đăng thường xuyên về công dụng sản phẩm và ưu đãi của bạn.

xây dựng website ecommerce

Xây dựng website ecommerce cho bạn cơ hội để tiếp cận khách hàng trên toàn thế giới

6. Thuận tiện hơn

Ngày nay, khách hàng ngày càng đánh giá cao sự tiện lợi của việc mua sắm trực tuyến. Thay vì dành hàng giờ để tìm kiếm trong các cửa hàng thực tế, mọi người hiện đang mua hàng qua Internet trong giờ giải lao tại nơi làm việc, trước khi đi học hoặc trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Tất cả những thời điểm khó khăn để thực hiện một chuyến đi đến một cửa hàng thực tế thì khách hàng có thể dễ dàng mua sắm online .

7. Chi phí ít hơn

Không nghi ngờ gì nữa, việc bán sản phẩm và dịch vụ của bạn trên nền tảng thương mại điện tử rẻ hơn và dễ dàng hơn nhiều vì các chủ doanh nghiệp trực tuyến không phải tính đến chi phí thuê cửa hàng, các biện pháp an ninh, hóa đơn điện nước và đội ngũ nhân viên đông đảo. Điều này sẽ cho phép bán sản phẩm của bạn với giá cạnh tranh.

8. Ít rủi ro hơn

Một cửa hàng trực tuyến cho phép bạn tăng lợi nhuận với ít rủi ro hơn vì bạn không phải thuê nhiều nhân viên, giảm khả năng trộm cắp, thiệt hại hàng hóa thường có thể xảy ra trong một cửa hàng thực tế.

9. Cá nhân hóa

Xây dựng website ecommerce để kết nối với khách hàng bằng cách cung cấp dịch vụ được cá nhân hóa, chẳng hạn như theo dõi đơn hàng, xác nhận giao hàng và đề xuất sản phẩm dựa trên lịch sử đặt hàng của họ.

10. Tăng doanh số đều đặn

Ngày nay, những người mua tiềm năng truy cập Internet để mua sắm xung quanh và đưa ra quyết định về những gì họ muốn mua và mua từ đâu. Việc giới thiệu sản phẩm của bạn trên một trang web sẽ tăng cơ hội bán hàng vì bạn sẽ cho khách hàng thấy lý do tại sao sản phẩm của bạn phù hợp với họ.

Qua bài viết này HOSTVN đã giới thiệu cho bạn 10 lý do tại sao bạn nên xây dựng website ecommerce sớm. Nếu có bất kì ý kiến đóng góp nào, các bạn có thể để lại bình luận bên dưới cho chúng tôi. Bạn cũng có thể xem thêm bài viết: Cách cải thiện 5 chỉ số KPI ecommerce để đạt hiệu quả tốt nhất

Ebook Wordpress

Đăng ký nhận Ebooks toàn tập hướng dẫn sử dụng WordPress cơ bản


Ecommerce

6 cách cải thiện tỷ suất lợi nhuận của Ecommerce

2021-4-1 14:48:42

Ecommerce

5 lý do khiến tốc độ tăng trưởng ecommerce lại nhanh không tưởng

2021-4-1 15:09:33

0 trả lời ATác giả MQuản lý
    Chưa có phản hồi nào
Trung tâm cá nhân
Giỏ hàng
Phiếu mua hàng
Đăng nhập ngay
Tin nhắn Danh sách tin nhắn
Tìm kiếm
Tối